xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
ความตั้งใจจะลังเล จะมีเรื่องรบกวนเข้ามาแทรก วัยเรียนจะเสียสมาธิ คนทำงานจะหลุดโฟกัสกับเรื่องที่ต้องใช้สมาธิ และเป็นค่อนข้างบ่อย ใครว่างงาน โอกาสเข้ามาแล้วผ่านไป คุณอาจจะไม่ได้คว้า งานราชการเจ้านายจะอยากได้ตัวไปช่วยงานบางอย่างที่นอกเหนือจากงานหลัก การเงินรายจ่ายเล็กๆ น้อยๆ ไม่มาก แต่ไม่เหมาะจะลงทุน สุขภาพระวังปวดท้อง ท้องเสีย
ส่วนความรักอาจต้องให้คนอื่นช่วยชี้ทาง เพราะคุณอาจมองข้ามสิ่งดีๆ ไปก็เป็นได้ เพศที่สาม คนเก่าอาจจะกลับมาหา คนใหม่ก็ไปติดพัน ใครอกหัก รักษาใจนานสักหน่อย เสริมดวงความรักระยะนี้ ทำบุญเกี่ยวกับเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม
คนเกิดวันจันทร์
การงานมีดวงก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด หรือคนแพ้ คนพ่ายในการโปรโมทจะมีเซอร์ไพรส์ผลักดันในตำแหน่งที่น่าสนใจ ธุรกิจขนาดเล็กมีดวงได้ขยายตลาด แม้ระหว่างทางจะมีการโดนเอาเปรียบบ้าง การเงินวันนี้อยู่กับคนมีอำนาจ รายจ่ายเยอะ ความลับรั่ว คนไม่น่าไว้ใจ เสริมดวงวันนี้ ลองติดต่องานด้วยการพูด คุย ทางโทรศัพท์ หรือเจอหน้า จะได้ผลมากกว่าใช้สื่อออนไลน์ เงินจะเข้าโดยง่าย
ความสัมพันธ์ที่ฉาบฉวย คนที่เคยคบเล่นๆ จะมีการเก็บไปทบทวน หรือกลับไปง้อขอคืนดี ใครกำลังจะแต่งงาน วันนี้เหมาะจะเตรียมงานแต่ไม่เหมาะจะแจกการ์ด คนอยู่นิ่งๆ จะโดนขอเป็นแฟน
คนเกิดวันอังคาร
เรื่องที่มองข้ามต้องกลับมาใส่ใจ จะได้กลับมาทำอะไรที่ไม่ได้ทำมานาน งาน ผลงาน การเรียน ช่วงนี้หลายเรื่องเร่งดำเนินการพร้อมกัน การทำงานกับราชการ ติดต่อราชการจะราบรื่น โดยเฉพาะการดีลงานลงทุน เปิดซองต่างๆ ธุรกิจยานยนต์จะมีการเปลี่ยนแปลงเพราะพนักงาน แต่มีการลงทุนที่สดใสในตลาดใหม่ๆ จะได้ยินข่าวร้าย การป่วยไข้องคนในบ้าน มีลาภจากคนอายุน้อยกว่า
ความรักอาจมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงสิ่งแวดล้อมรอบๆ ตัว คนโยกย้าย บ้าน หรืองาน มีโอกาสเจอรักครั้งใหม่ แต่อาจเดือดร้อนถ้าคุณมีครอบครัวแล้ว ให้ระวังมือที่สาม ที่ตีเนียนอยู่รอบกาย แม้คุณไม่ได้เปิดฉากคบหา แต่คนรักอาจเปิดประเด็นก่อน
คนเกิดวันพุธ
ความผิดพลาด จะเก่าหรือเรื่องใหม่ ถ้าคุณยอมถอยหรือปรับเปลี่ยนที่ตนเอง เรื่องอื่นๆ จะไปได้ง่ายขึ้น คนตกงานยังไม่มีข่าวน่าสนใจ แต่สำหรับเฒ่าแก่น้อยหน้าใหม่ในหลายๆ วงการ ระยะนี้เหมาะจะเริ่มต้น การลงทุนกับเพื่อนฝูง เข้าหุ้น ดำเนินการได้ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม เลือดออกเพราะสติไม่อยู่กับตัว
พุธกลางคืนกำลังจะมีข่าวดีทางความรัก คนเก่าๆ อาจกลับมา แต่ยังไม่ได้สานต่อเพราะหาวิธีเข้าหาไม่ได้ วัยทำงานบางคนอยู่ในโหมดรักข้างเดียว หากโดนใครบอกเลิกวันนี้ อย่าตามง้อ เพราะเลยจุดที่จะคบหากันมาแล้ว
คนเกิดวันพฤหัสบดี
สิ่งที่ได้ยินที่เข้าหู ให้ฟังหูไว้หู การลงทุนกับคนในครอบครัว ธุรกิจภายในบ้าน จะได้ต่อยอด หรือเรื่มต้นใหม่ จากของเดิม เดินทางไกลจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมทริป หรือมีอุบัติเหตุเล็กน้อยๆ งานดีแต่เดินทางบ่อยหรือเหนื่อยกับการตื่นไวเพื่อไปทำงาน นักลงทุนจับทางตลาดในช่วงบ่าย พลังงานยังน่าช้อนซื้อหรือตลาดใหม่ๆ ที่มีคนสนใจไม่มากแต่เป็นกระแส
คนรักจะไม่ได้เจอหน้า จะคุยกันน้อย บ้างดูห่างเหิน คนหม้ายจะลังเลในการรับรักใครสักคน เพราะภาระส่วนตัว วันนี้แจ่มใสในดวงเพศที่สาม พวกคุณจะได้รับการยอมรับจากครอบครัว เปิดตัวกับพ่อแม่ได้ในระยะอาทิตย์นี้

คนเกิดวันศุกร์
ดวงคนวันศุกร์แจ่มใสกับน้องใหม่ ไฟแรง งานยากๆ หินๆ พร้อมที่จะลุย จบใหม่ มีโอกาสโตในต่างถิ่น การโยกย้ายมาของเพื่อนร่วมงานจะทำให้อึดอัด การเดินทางไปไหนมาไหน ระวังของหาย ยานพาหนะจะให้โชคลาภที่มุ่งหวัง แต่อาจแลกกับรอยบุบ รอยขีดข่วนบ้าง การลงทุนเหมาะจะซื้อเก็บมากกว่าเทขาย หรือลงทุนกับสลาก กองทุนต่างๆ
ความสัมพันธ์ที่คบก่อนแต่ง ช่วงนี้อาจมีอุปสรรคเล็กๆ เข้ามาทดสอบคุณและคนรักไม่สร่าง หากจะเลิกรา ลองเดินออกมาเงียบๆจะเหมาะกว่าพูดอะไร คนโสด รักข้างเดียวยังมีเรื่องน่าลุ้น เสริมดวงความรักทำบุญกับศาสนา กวาดลานวัด ล้างห้องน้ำวัด จะดี
คนเกิดวันเสาร์
เรียกแรงขยันให้ตัวเองสักหน่อย อีกนิดเดียว สิ่งที่เฝ้ารอจะสำเร็จ แต่เหมือนคุณอาจจะยอมแพ้ไปก่อนกลางทาง จะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องตึงเครียดของคนอื่น มนุษย์เงินเดือนจะได้ปลดหนี้ที่ค้างมานาน ยานพาหนะจะให้ลาภ การเดินทางจะมีโชค งานที่เข้าหาผู้ใหญ่เน้นคุยด้วยตัวเอง ห้ามฝากความหวังกับคนอื่น การลงทุนพยุงเอาไว้ก่อน โอกาสอยู่ช่วงท้ายสัปดาห์
คนคบหากันจะคบๆ เลิกๆ พูดคำว่าเลิกหรือหย่าอยู่บ่อยๆ แต่ไม่ได้ลงมือจริง หากใครแต่งงานแล้วจะมีข่าวดีจากคนรัก คนโสดระวังโดนหลอกให้รักให้เปย์ ห่างกันเพราะระยะ ถึงแม้ไม่มีมือที่สามก็อาจเลิกกันได้ 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...