xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
การติดตามการทำงานอย่างใกล้ชิดจะทำให้คนเบื้องหลังได้แจ้งเกิด การทำงานวันนี้ราบรื่นกับทุกฝ่าย แม้ว่าบางฝ่ายอาจไม่ถูกกัน อย่ากังวลกับการเป็นคนกลาง รวมทั้งการค้าขาย ราบรื่น ธุรกิจที่ผลิดของเอง ทำมือ โฮมเมด วันนี้ไปได้สวย การเงินใช้จ่ายด้วยเงินรายวันมากกว่าเงินในบัญชี จะได้ลาภจากสิ่งที่เคยคิดว่าขาดทุนมานาน

ส่วนเรื่องความรักพักใจไว้นิ่งๆ เพราะคนโสดอาจกำลังตกที่นั่งลำบาก คนที่อยากคบหาแม้ไม่มีเจ้าของ แต่มีคนเฝ้ามองมากมาย คู่ไหนห่างไกลกัน มีแพ้ระยะทางบ้าง แต่ไหวตัวทัน

คนเกิดวันจันทร์
มีเรื่องได้พบเจอช่างซ่อมอะไรที่เสียหายรอบๆตัว หากนาฬิกาในบ้านตาย การเงินจะฝืด วันนี้เหมาะจะเปิดบัญชีใหม่ ซื้อสลาก ซื้อกองทุน ลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์เช่า ซื้อระยะยาว การงานให้ลองใส่ใจบริวารอายุน้อย อาวุโสไม่มาก พวกเขาจะช่วยเหลือเรื่องติดขัดได้ดี แต่ตัวสดใสเข้าไว้ โหวงเฮ้งดีๆจะนำทาง

คนมีความสามารถจะมีคนมาชอบ มาติดใจอยากขายขนมจีบ โดยเฉพาะวัยเรียน ช่วงนี้ จะจีบใครสำเร็จโอกาสมากกว่าครึ่ง แต่อาจต้องออกตัวช้า เพื่อความชัวร์ คนแต่งงานแล้วราบรื่น แม้ว่าปัญหาของบุตรหลานในบ้านยังน่าวิตก

คนเกิดวันอังคาร
บ้าน จะได้ย้าย ออฟฟิศจะได้เปลี่ยนแปลง แต่ดวงจะแจ่มใสในคนที่ทำงานในหน่วยงานเดิม เพียงแต่ย้ายออฟฟิศเท่านั้น งานราชการ ยิ่งอยู่ไกลนายยิ่งเจริญ คนมีชื่อเสียงระวังเครดิตจะลดเพราะเรื่องส่วนตัว การเงินวันนี้แจ่มๆกับการใช้ดูแลตัวเอง มีการควักเงินเก็บออกมาเอาใจตัวเองบ้าง ที่อยู่อาศัยอาจลำบากใจที่จะให้ใครบางคนย้ายออก

คนรักอยู่ไกลแต่ใจเท่าเดิม คนโสดอาจคบหาคนรุ่นพี่ รุ่นน้องมากกว่าวัยเดียวกัน ใครทำงานร่วมกัน ช่วงนี้สายค้าขายจะได้เปรียบ เพศที่สามจะได้เปิดตัวคนรักกับคนรอบกาย

คนเกิดวันพุธ
ลูกหลานในบ้านจะมีข่าวดีเข้ามาให้คาอาวุโส ใครทำงานที่เก่ามานานจะอยากลาออก แต่เจ้านายจะไม่ยอม งานราชการ หากใครต้องติดต่อ หรืออยากสอบเข้า ช่วงนี้ถึงค่อนปลายปีเป็นโอกาสของคุณ การเงินของคนอื่นจะกระทบชาววันพุธกลางคืน ช่วงนี้งดค้ำประกัน หรือให้หยิบยืม อาจเดือดร้อน เสริมดวงให้ปัง ทำบุญถวายสังฆทาน จะเป็นมงคล

คนรักจะมีเวลาให้กันมากขึ้น หรือลดความเป็นส่วนตัวของตัวเองลงให้คุณรู้จักเข้ามากขึ้น คนโสดจะถูกใจคนหม้าย หรือมีการพัฒนาความสัมพันธ์ไปในทางที่ดี คนปากแข็งจะพลาดโอกาส อาจนั่งเสียใจเงียบๆคนเดียว

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ของมีค่าจะหาย จะเสีย ไม่ควรซ่อม แต่ให้ซื้อใหม่ทดแทน ยานพาหนะสองล้อ ใครอยากซื้อใหม่ ช่วงเดือนนี้ดำเนินการได้ การนัดหมายสำคัญอาจผิดเวลา แต่คุณจะดีลงานเหล่านั้นได้ดี วันนี้เหมาะจะหางานเสริมทำ ใครโดนชักชวนทำนั่นนี่นอกเวลางานตกลงได้ทันที การเงินดี รายจ่ายมาก แต่รายรับที่เข้ามาค่อนข้างเป้นเงินก้อน

หากแอบชอบใครอยู่มานาน อีกฝ่ายจะหันมาหาคุณในวันที่คุณเลิกคาดหวัง เลิกมอง จะดี หากความสัมพันธ์ครั้งใหม่มีเพื่อนฝูงช่วยสนับสนุน ช่วยเชียร์ ใครกำลังง้อแฟน วันนี้แฟนอาจกลับมาง้อคุณเสียเอง

คนเกิดวันศุกร์
คนทำงานฟรีแลนซ์วันนี้จะสนุกสนานกับงานใหม่ๆ ความท้าทายในสายงานของตนเอง แม้ว่าอาจทำเกินเวลาไปบ้าง แต่ก็ทำแบบเต็มใจ คนในเครื่องแบบอาจโดนคาดโทษ มีการเพ่งเล็งสูง งานเอกสาร ความผิดพลาดอาจทำให้งานช้า แต่ไม่มีอะไรน่ากังวล การลงทุนไปได้ดีในตลาดคุ้นเคย แต่ถ้าให้ลงแรงด้วยจะเหมาะสม สุขภาพป่วยไข้เล็กน้อย มีการลาป่วยพักงานในบางคน

เพลงเพราะๆ ของขวัญเล็กน้อย อาจดูเชย แต่สามารถเป็นเครื่องมือในการจีบได้ดีของชาววันศุกร์ วัยเรียน ความรักยังอยู่ตรงหน้า บางคนยังไม่กล้าคบหา คนแต่งงานแล้ว จะมีคนเข้ามาอีก แต่สามารถละไว้ในฐานะเพื่อน

คนเกิดวันเสาร์
วันนี้เหมาะจะฉายเดี่ยวทำงานคนเดียว เรื่องที่เคยเดือดร้อนจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือหรือชี้ทางสว่าง การทำงานเน้นความไว หากช้าคู่แข่งจะแซงหน้า ธุรกิจมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในหน่วยงานขนาดเล็ก หากกำลังสมัครงาน คงคอนเซ็ปต์ความสดใส เสื้อผ้าหน้าผม รับรองว่ามีลุ้นงานใหม่แน่นอน หากพอมีเวลาทำบุญสวดมนต์ทุกวัน อะไรๆจะดีขึ้น

คนโสดจะมีเพื่อนเชียร์ใครสักคนให้รู้จัก หากหลบมานานแล้วของรับไว้พิจารณาระยะไกลๆไม่เสียหาย คนอกหักจะคิดไปเอง เพราะอีกฝ่ายเพียงโกรธกัน ยังไม่ได้เลิกรา 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...