xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๒๔ พฤษภาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
ดวงการงานโดดเด่นในสายงานฟรีแลนซ์ หรืองานเสริม มากกว่าช่องทางทำมาหากินหลัก สนุกกับการทำงาน แม้ว่าเงินจะไม่มาก ไอเดียความคิดจะมีเวทีให้แสดงออก บุตรหลานในบ้านจะมีโชคให้กับคนสูงอายุ การเงินวันนี้เก็บออมมากกว่าควักจ่าย เหมาะจะเปิดบัญชีใหม่ ซื้อกองทุน ซื้อสลากเพื่อการสะสม ตลาดการลงทุนอาจชะลอเอาไว้บ้าง เพราะอาจมีรายจ่ายฉุกเฉินจำเป็นต้องใช้

วันนี้เหมาะจะเปิดตัวคนรัก หรือจูงมือไปพบหน้าผู้ใหญ่ การหมั้นหมายเล็กๆในครอบครัวดำเนินการได้ แต่ไม่เหมาะกับการขอแต่งงาน เพศที่สาม คุณจะได้ตัดสินใจเลือกคนที่ยืนรอคำตอบอยู่ตรงหน้า

คนเกิดวันจันทร์
การทำงานและการเรียนราบรื่น แต่สนามการสอบแข่งขัน หรือนำเสนองานยังไม่สะดุดตา เป็นรองคนอื่น ใครกำลังวิตกเรื่องการเงิน จะมีคนขี่มาขาวเข้ามาช่วยเหลือในระยะวิกฤตทางการเงิน เข้าหาธนาคารยังดำเนินการได้ สองสามวันนี้ไม่เหมาะจะถอยรถใหม่ หรือค้าขายกับลูกค้าป้ายแดง เสริมดวงทำบุญด้วยเครื่องเขียน หรืออุปกรณ์ใช้ในบ้าน จะช่วยปรับดวงการเงินให้ลื่นไหล

ความรักค่อนข้างไกล มีคู่จะเลิกรา หรือห่าง และคนรักอาจป่วย คนโสดวันนี้อาจพักใจกับความรัก แต่นหย่าร้าง มีคดี เรื่องจะจบแม้ว่าอาจเสียเปรียบในเรื่องการแบ่งทรัพย์สินกันบ้าง

คนเกิดวันอังคาร
คนเล็กจะจับงานใหญ่ มือใหม่จะลงสนามกับสิ่งที่ไม่ได้เรียนรู้ คนตกงาน จะได้งานจากการแนะนำของคนอื่น ธุรกิจ งานด้านไอที ระยะนี้มีการย้ายงานกันสูง หรือมีการเปลี่ยนแปลงไว มากเงิน มากปัญหา ระมัดระวังยานพาหนะเสียหาย การเดินทางจะช้าผิดเวลา นัดหมายมีดวงโดนยกเลิก คนมีโรคประจำตัวระมัดระวังอาการจะกำเริบ เงินในมือใช้ง่ายจ่ายคล่อง ลงทุนไม่แจ่มใส ออมไว้จะดีกว่า

ส่วนความรัก คู่รักที่อายุต่างกันเล็กน้อยช่วงนี้ราบรื่น หากฝ่ายชายอายุน้อยกว่าอาจมีการระแวง คิดมากไปบ้าง เพศที่สาม จะมีใครบางคนกลับมาหา หากยังโสดจะน่าปลื้มใจ แต่หากมีคนใหม่แล้วอาจวิตกกันบ้าง

คนเกิดวันพุธ
ธุรกิจ ที่เคยขาดทุนอาจกลับมามีกำไร การปรับเปลี่ยนการบริหารงานเล็กน้อยจะทำให้ธุรกิจที่เงียบๆดีขึ้น คนหาเช้ากินค่ำช่วงนี้งานน้อยรายจ่ายเยอะ ระมัดระวังการคุยเรื่องส่วนตัวกับคนใกล้ตัว อาจทำให้เดือดร้อนได้ การลงทุนสดใสในช่วงครึ่งวันเช้า วิ่งตามกระแสบ้างอาจได้กำไร บ้านจะให้ลาภ ใครมีออฟฟิตอยู่บ้าน หรือทำธุรกิจเช่าร้าน เช่าอาคาร หอพัก คอนโด จะมีเรื่องดีๆ

อย่าหันหลังยามแพ้ง่ายๆ คนโสดยังพอมีหวัง คู่แต่งงานแล้ว ข่าวลบๆ ของคนรักจะทำให้ไม่สบายใจ แต่อาจมีเซอร์ไพรส์เรื่องที่เฝ้ารอ ใครเตรียมงานแต่งงาน งบบานปลายบ้าง แต่งานจะออกมาถูกใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
วันนี้ลองเชื่ออะไรยากๆ สิ่งที่ได้ยินได้ฟังเป็นเรื่องเท็จ โดยเฉพาะสิ่งที่ออกจากปากคนใกล้ตัว การทำงานหรือดีลธุรกิจเน้นความชัดเจน ข้อมุลมากกว่าเรื่องสวยหรู นักลงทุนจะได้โยกย้ายเงินบางส่วน ทิ้งเรื่องหนึ่ง ไปจับอีกเรื่องหนึ่ง และอำนาจการลงทุนจะทำให้มีสิทธิในการตัดสินใจเรื่องสำคัญบางอย่าง เสริมดวงระยะนี้ หากได้รับทาบทามให้ช่วยงานบุญ เป็นเจ้าภาพงานกุศลต่างๆ รับมาจะเป็นมงคล

คนอยู่ไกลจะได้ข่าว บ้างจะมีเซอร์ไพรส์ไปหาให้หายคิดถึง คนหม้ายอาจวุ่นวายใจเพราะการเข้ามาของใครสักคน เสริมดวงชาว นก ทำบุญโลงศพ หรือช่วยเหลืองานบุญ งานชุดดำ สามารถปรับดวงความรักได้

คนเกิดวันศุกร์
จะมีคนพยายามลดเครดิต หรือเข้ามาป่วนในชีวิตคนดัง คนมีชื่อหรือมีตำแหน่ง บ้างจะได้เข้าโรงพัก แจ้งความ มีคดีความเล็กๆน้อยๆไม่ร้ายแรง การทำงาน คนในเครื่องแบบค่อนข้างได้เปรียบในการติดต่องาน เพราะจะมีคนช่วยเหลือเปิดทางในสิ่งที่ติดขัด หากตกงาน ธุรกิจส่วนตัวหากหาคนมาร่วมหุ้น มาลงทุนจะไปได้ดีในช่วงปีนี้ มีลาภจากบริวารเก่าแก่

ใครกำลังลุ้นรักใหม่ มีดวงอกหัก แต่คนไม่ได้ลุ้นอาจมีคนเข้ามาติดพันมากกว่าหนึ่งคน วัยเรียนจะตกหลุมรัก รักใหม่สดใส แต่ชั่วเวลาไม่นาน เสริมดวงความรักทำทานด้วยขนมหวานที่ตนเองชื่นชอบจะดี

คนเกิดวันเสาร์
ยังวนเวียนกับเรื่องคนอื่นกว่าตนเอง เจ้านายจะไม่กล้าตัดสินใจ ลูกน้องจะไม่กล้าออกความคิดเห็น อาจส่งผลให้งานบางอย่างเป็นไปอย่างเชื่องช้า ต่อรองเรื่องงานเป็นรอง ต้องยอมถอยให้ความคิดของคนอื่น แต่ทางธุรกิจ อะไรที่ติดลบ ที่ดูไปไม่รอดจะเติบโต หรือมีข่าวดีกับสิ่งที่ลงทุนไป ตลาดการขนส่ง และสื่อสาร ยังไปได้ดีกับชาววันเสาร์ สุขภาพอาหาร ระวังการกินการดื่มเอาไว้จะดี

ส่วนลาภลอยอยู่กับความรัก คนรักคุดโอกาสจะเข้ามา คนเจ้าชู้จะสิ้นลาย คู่ไหนอยุ่ในระยะโปรดูหวานชื่น และชื่นมื่น การหมั้นหมายจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ คนมีคู่แล้ว เอาใจยาก อยู่ดีๆก็งอนแบบไม่มีสาเหตุ 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...