xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
เตรียมแผนรับมือให้มากกว่าสองแผน เพราะเหตุการณ์เฉพาะหน้าจะเข้ามาให้คุณลับสมองตัดสินใจ คนตกงานอาจได้ข่าวดีจากสิ่งที่สมัครไปนานแล้ว ธุรกิจส่วนตัว มีบ้านเป็นออฟฟิศ ตลอดสัปดาห์นี้จนช่วงวันหยุด หากคุยงานหรือประชุมที่บ้านจะสำเร็จในงานเหล่านั้น การเงินเข้าหาธนาคารราบรื่น แม้ติดขัดในเอกสารบางส่วน ซื้อขายอะไร เหลือไว้เก็งกำไรบ้างอย่าเทหมด สุขภาพฟัน ช่องปาก จะได้ซ่อมแซม

เจ้าชู้จะสิ้นลาย บ้างจะมีคนเข้ามาติดพันทั้งๆ ที่ไม่ได้ใส่ใจ แต่ใจกลับคิดจริงจัง รักต่างวัย วันนี้ราบรื่น แต่ยังไม่กล้าตัดสินใจลงหลักปักฐาน จะแจกการ์ดแต่งงานทำได้แจ่มๆ ช่วงบ่ายของวันไปแล้วจะเป็นมงคล

คนเกิดวันจันทร์
ความสามารถจะได้งัดเอามาใช้ในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด หน้าตา ภาพลักษณ์ภายนอก อาจทำให้คนที่เคยมองผิดกลับมามองคุณใหม่ งานในเครื่องแบบ เจ้านายเพศที่สามจะให้คุณ วันนี้เหมาะจะซื้อเงินต่างสกุล ทำงาน ติดต่องานกับคนต่างถิ่น คนที่อยู่ต่างจังหวัดจะมีโอกาสในงานสายการค้า สุขภาพนอนน้อย อ่อนเพลีย ยังรบกวนมนุษย์เงินเดือน

ตามง้อใคร หากอยากสำเร็จลองเข้าหาทางผู้ใหญ่ คนที่ไม่ถูกชะตา พวกเขาจะช่วยเหลือคุณได้ คู่ไหนคบหากันมานานๆ อาจนั่งทบทวนใหม่ เพราะบางเรื่อง คุณอาจยังไม่รู้จักคนรักของตัวเองด้วยซ้ำ

คนเกิดวันอังคาร
วาจา วันนี้ค่อนข้างราบรื่น การเป็นแนวหน้าในการทำธุรกิจ ดีลลูกค้า เข้าหาคนที่ต้องประสานงานด้วย ไปได้ดี คนจบใหม่ไฟแรง แต่งตัวให้แจ่มแมว ปังๆ สดใสเอาไว้ทุกอย่างมีโอกาสสำเร็จ การเงินหากไม่จำเป็นอย่ายุ่งเกี่ยว อาจมีเรื่องเดือดร้อน บ้าน ที่อยู่จะให้โชค เรื่องเข้าใจผิดจะสร้างศัตรูโดยไม่ตั้งใจ

โอกาสครั้งที่สอง อาจไม่มีจริง ความรักวันนี้เพิ่งพาตนเอง ใครใจร้อน ใครทะเลาะกันรุนแรง โอกาสคืนดีมีบ้างแต่ไม่มากนัก เสริมดวงความรัก ทำบุญห่มผ้าพระ ห่มผ้าเจดีย์จะเป็นมงคล

คนเกิดวันพุธ
พุธกลางคืนเสี่ยงต่ออาการเข้าใจผิด คุรจะตัดสินในจจากสิ่งที่สายตามองเห็นรวดเร็วไปสักหน่อย ลองเว้นวรรคกลั้นใจทบทวน อาจไม่ใช่ทั้งหมดที่เห็น วันนี้คนทำงานนั่งโต๊ะ โอกาสเล็กๆ ในการย้าย หรอโปรโมตตัวเอง ถ้าคุณสมบัติครบ ดำเนินการได้เลย การเงินห้ามใจกับการไม่ผ่อน ไม่รูด แล้วจะอยู่ถึงสิ้นเดือนอย่างมีสุข ผู้ใหญ่จะพูดจาขัดใจ ลงทุนระยะยาว เหมาะสมดำเนินการตลอดวัน

รอคอยใครมานาน จะได้พบหน้า แต่คำตอบอาจไม่ตรงใจ ระยะทางทำร้ายความสัมพันธ์ของใครบางคน คู่ที่เจอกันไม่บ่อย พูดน้อย ขี้อาย อีกไม่นานจะได้คบกันจริงจังก็เป็นได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี
คู่ค้า ธุรกิจบางอย่างจะขัดใจ แม้เข้าหุ้นกันมานาน ธุรกิจภายในบ้านผู้ใหญ่จะไม่มั่นใจในการส่งต่อ การค้า การเก็งกำไร ต้องวิ่งตามกระแสถึงจะได้กำไรติดกระเป๋า คนแปลกหน้าจะให้ลาภ บ้าน ที่ดินจะขายออก แม้จะต่อรองราคาเล็กน้อย จะได้ลาภจากเพื่อนวัยเดียวกัน เสริมดวงระยะนี้หาเวลาทำบุญปล่อยสัตว์น้ำจะดีงาม

หากเคยเลิกรามีโอกาสจะกลับมาจดทะเบียนครั้งใหม่กับคนเดิม หรือกลับมาลองคบกันอีกหน คนโสด จะมีพ่อแม่ลูกติดเข้ามาขายขนมจีบ หากโดนขอแต่งงาน ตอบตกลงได้ แต่วันนี้ไม่เหมาะจะหมั้นหมาย

คนเกิดวันศุกร์
ข่าวลืออาจกระทบธุรกิจ หรือทำให้คนที่มีเครดิตนั้นเสียชื่อ คนในวงการสื่อและบันเทิง มีความโด่งดัง หรือร่วงหล่น เพียงข้ามวัน เจรจาธุรกิจวันนี้เป็นรอง โอกาสครั้งใหม่จะเข้ามากับสิ่งไม่คุ้นเคย ซื้อขายลงทุน กับตลาดของไอทีจะสดใส หรือธุรกิจส่วนตัวสายพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ลาภลอยมาจากสัตว์สองเท้า ระมักระวังโดนฉุดกระเป๋า ของหายในที่สาะรณะ

ส่วนเรื่องหัวใจ ใครบางคนมีความลับ ปิดตัวเอง บ้างจะตกหลุมรักคนที่ปิดกั้นเรื่องหัวใจ คนรักเก่าของใครบางคนอาจทำให้หวั่นไหว ตัดสินใจยากว่าจะคบหาใครดี

คนเกิดวันเสาร์
ทำงานกับคนหมู่มากวันนี้มีความสนุกสนาน เจอคนใหม่ๆ แม้ว่าลูกน้องมีเรื่องมาให้ช่วยแก้ไข การเดินทาง หากขี้นเขา หรือไปทางเหนือและตะวันตก จะมีโชคเรื่องการเงิน การเจรจาเรื่องงบประมาณ เงินทุนต่างๆ ของใช้ในบ้านที่แตกหักจะลัดลาภดวงสุขภาพ วันนี้เหมาะจะจิบเครื่องดื่มผลไม้ระหว่างวัน งานยากๆ ก็จะง่ายขึ้น

คนมีคู่อาจหนัหลังให้ความรักและหาความมั่นคงอื่นให้ชีวิต คนที่ไม่มีเวลา จะเลิกรากันไปเองแบบเงียบๆ ดั่งแพ้ระยะทาง เพศที่สาม ใครที่เข้ามาง้อคุณ ยังไว้ใจไม่ได้ แต่คนที่อยากคบหายังไม่หันมามอง 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...