xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๑ พฤษภาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

การงานที่ราบรื่นอาจติดขัดที่เจ้านายไม่ยอมอนุมัติ โดยเฉพาะคนที่มีอำนาจสูงสุด อาจสร้างความป่วยการกับการทำงานให้คุณได้ เดินทางไกลๆ ดี ทำงานกับคนแปลกหน้าจะดี แต่การลงทุนบางอย่างชะลอเอาไว้ก่อน เพราะกระแสตลาดกำลังจะเปลี่ยนทิศ คนมีหนี้กำลังจะได้ปลดหนี้ มีลาภจากสัตว์สองเท้า หรือการเสี่ยงโชคของคนอื่นอาจให้ลาภตกลงหน้าตักด้วยเช่นกัน

ความรัก อยู่ในระยะเรียนรู้ วัยเรียนมีคนเข้ามาหา อาจดีกว่าอยู่แบบโสดๆ เพราะพวกคุณจะชวนกันเรียน ชวนกันเติบโตทางความรู้ หากคนมีคู่ทำงานด้วยกัน ช่วงนี้ตลอดเดือน เหมาะจะเดินเรื่องธุรกิจ จะนำมาซึ่งความสำเร็จ

คนเกิดวันจันทร์

คนตกงาน จะมีงานทำ หรือได้กลับไปทำอะไรเดิมๆ แต่อย่าลืมต่อรองเรื่องเงินเดือนเพราะคุณกำลังได้โอกาสนั้น วัยเรียนสอบแข่งขันยังเป็นรอง แต่ใครโยกย้ายที่เรียน ช่วงนี้จะมีเรื่องดีๆ เข้ามาให้ชื่นใจ การลงทุนเหมาะจะลงขันกับคนในบ้านธุรกิจครอบครัวใหม่ๆ ซื้อขายเงินตราต่างถิ่นไว้สะสม มีดวงได้ลาภจากผู้ใหญ่ แต่อาจแลกกับสิ่งที่ไม่ชอบไม่ถนัด

โสดๆ ว่างๆ ก็เหมือนมีแฟน เพราะจะมีใครบางคนเข้ามาทำท่าตีสนิทหรือเหมือนเป็นเจ้าของหัวใจให้คนอื่นเข้าใจผิด ด้านคนมีคู่ก็เหมือนโสด เพราะไม่ค่อยเห็นหน้าหรือได้รับการติดต่อจากคนรัก ใครบอกเลิก ใครทะเลาะกันเพียงพลั้งปาก ไม่ได้เลิกกันจริงๆ

คนเกิดวันอังคาร

มีการโยกย้ายที่อยู่อาศัยอาจเพื่อการทำงานหรือการเรียน ในระยะชั่วคราว งานค้าขาย ธุรกิจในบ้าน จะมีเรื่องเฮงๆ ในสถานที่แปลกตา งานที่ติดต่อคนในเครื่องแบบมีความสำเร็จแต่ต้องใช้เวลานาน ซ่อมบ้านงานยืดเยื้อ แต่ทำแล้วดีกับดวง ช่วยปรับดวงได้ เสริมดวงวันนี้ทำบุญกับคนพิการ จะดีงาม

ความรักกำลังมีดวงคบซ้อนแบบเงียบๆ คนโสดอาจถูกใจคนสองคนพร้อมๆ กัน แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะเลือกใคร เพศที่สามมีโอกาสเล็กๆ กับการเริ่มต้นใหม่ กับใครคนเดิม

คนเกิดวันพุธ

คนมีตำแหน่งมีเครื่องแบบจะได้ออกแรงช่วยเหลือคนอื่นที่มีเรื่องเดือดร้อน การดื้อรั้นของมนุษย์เงินเดือน ต่อต้านคนอื่นๆ ทั้งการกระทำและความคิด อาจทำงานด้วยยาก หรือพวกเขาจะตกที่นั่งลำบาก ค้าขายวันนี้บริวารช่วยเบาแรงได้เยอะ แต่กำไรไม่มาก สินค้าใหม่บางอย่างจะขายไม่ดี เดาทางตลาดผิด การเงินแจ่มใส ลงทุนอะไรราบรื่น ยกเว้นในตลาดยานยนต์

ผู้ใหญ่อาจเชียร์คนผิด ความรัก คิดมากไปก็ไม่ดี ให้คนอื่นช่วยเยอะไปก็ไม่เหมาะ หากไม่แน่ใจ วางไว้นิ่งๆ เวลาจะช่วยเหลือคุณเอง คนมีครอบครัวแล้วจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ธุรกิจอาหาร เครื่องดื่ม การเกษตร งานบริการ สองสามวันนี้ไปได้สวย แม้ว่าบริวารจะน้อย แต่หากมุ่งเน้นการใส่ใจลูกน้องเอาไว้งานต่างๆ ไม่เกินเอื้อมมือ คนตกงาน ที่ทำงานเก่าเหมาะจะกลับไปแต่ในตำแหน่งใหม่เท่านั้น มิเช่นนั้นจะเจอเรื่องผิดหวังเดิมๆ การเดินทางไปไหนมาไหนลองเปลี่ยนเส้นทางบ้างจะช่วยปรับดวงการเงินที่ติดขัด

ส่วนเรื่องหัวใจ ใครบางคนจะโดนตามง้อ ขอคืนดี ขอโอกาส หรือเข้ามารบกวน ความสัมพันธ์ชั่วครั้งชั่วคราว อาจได้คบกันนานๆ ยั่งยืนกว่าที่คุณคิดไว้ในตอนแรก

คนเกิดวันศุกร์

คำวิจารณ์ คำติชมบางอย่างอาจทำให้ยืนงง หน้าชา รับได้ รับไม่ได้ แต่ต้องทำใจ การทำงาน แม้ทำที่เดิมมานาน แต่ช่วงนี้ตลอดสองสามเดือนจะมีวิธีการต่างๆ มาให้คุณเรียนรู้และปรับตัว การลงทุนดีในช่วงบ่ายๆ หรือเจรจาคุยงานสำคัญในตอนบ่ายของวันจะได้เปรียบ เรื่องสุขภาพ อาจได้เข้าโรงพยาบาลด่วน คนในบ้านมีดวงป่วยไข้ที่ต้องรีบรักษา รายจ่ายส่วนใหญ่อยู่กับภาระที่สะสมมา ควรงดลงทุน

ครอบครัวจะช่วยตัดสินใจในการเลือกคู่ แม้ว่าคุณจะเลือกแล้ว มีคนในบ้านบางคนไม่โดนใจนัก การหมั้นหมายเงียบๆ งานเล็กๆจะเกิดกับคนที่คบกันมานาน

คนเกิดวันเสาร์

ค้าขายกิจการอาจต้องการกำลังเสริม จะรุ่ง ร่วงหรือคงที่ เหมือนระยะนี้ต้องการคนเข้ามาช่วยทั้งด้านไอเดีย แรงเงิน หรือแรงงาน มนุษย์เงินเดือน ความผิดเล็กน้อย อาจเป็นจุดสนใจ แต่ผลงานจะช่วยกลับเรื่องลบๆ ลงได้ ใครสมัครงานกับหน่วยงานราชการอาจมีข่าวดี แม้ว่าอาจเป็นตำแหน่งที่รายได้ไม่มากนัก การลงทุนเหมาะกับธุรกิจขนาดเล็กแต่อยู่ในกระแส

คนโสด คนหม้าย วันนี้ว่างๆ แต่ก็แอบมีคนอยู่ในใจแค่ยังไม่แสดงออก หรืออาจมีคนเข้ามาตีสนิทคุณแบบเนียนๆ คู่รักต่างวัยอาจมีอุปสรรคในการคบหา ใครแจกการ์ดงานมงคล วันนี้เหมาะจะแจกญาติฝ่ายเจ้าสาว จะดีงาม 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...