xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
มีเรื่องให้เข้าใจผิด อะไรเล็กๆน้อยๆ แต่อาจส่งผลในวงกว้าง เพื่อนร่วมงานจะมีเรื่องมาให้ช่วยเหลือ การเงินดีกับการเก็บออม และการลงทุน ต่อยอดในสิ่งที่มีอยู่แล้ว ด้านคนสะสม สลาก กองทุน ยังน่าสนใจ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เช่า เซ้ง ต่างๆ ลูกค้าอาจทำให้เดือดร้อน เสริมดวงให้ปัง ทำบุญตักบาตร ด้วยอาหารที่ทำเอง

คนมีคู่หมั่นทำบุญกับคนรักเพื่อความมั่นคงของครอบครัว ระยะนี้ ราบรื่น เรียบง่าย แต่อาจทะเลาะกับครอบครัวของหวานใจบ้างประปราย คนโสด สนุกสนานกับเพื่อนๆ มากกว่าใส่ใจเรื่องหัวใจตนเอง

คนเกิดวันจันทร์
อย่าลังเลหากโอกาสตกลงตรงหน้า วันนี้ชาววันจันทร์จะมีเรื่อง มีสิ่งดีๆ ให้ดำเนินการได้ตลอดวัน จนอาจลืมเวลาไปเพลินๆ การเดินทางไกล อาจทำให้สุขภาพป่วยไข้ ท้องเสีย กินไม่ได้ นอนไม่หลับ เสียเงินกับเรื่องการรักษาพยาบาล งานเล็กๆ จะสร้างชื่อเสียง เสริมดวงให้ราบรื่น ซื้อเครื่องเขียนใหม่ๆ มาใช้ หรือทำบุญเครื่องเขียน แบบเรียน ทุนการศึกษา

คนเคยชอบจะมีเรื่องเศร้ามาคุย มาปรึกษา บ้างจะได้เป็นที่พักใจให้คนอื่น คนกำลังหมั้นหมาย จะมีการลังเลเพราะเสียงรอบข้าง เพศที่สาม ที่เคย นก วันนี้อาจมีข่าวดีในเรื่องความรักบ้าง

คนเกิดวันอังคาร
อย่าคิดเยอะ แต่ให้คิดนานๆ ทำงานหรือเรียนในวันนี้เน้นความรวดเร็วเป็นหลัก ดวงการงานค่อนข้างดี รับส่งเร็ว งานผ่านมากกว่าดอง แต่คุณต้องไหวตัวให้ทัน การเงินซื้อขายของใหญ่ๆ จะขายได้แต่ราคาไม่สูง คอนโด บ้าน รถ ต่อรองเล็กน้อย แต่ขายออกได้เงินเก็บ นักลงทุนบางเรื่องจะสะดุดเพราะตัดสินใจพลาด มีลาภจากเจ้านายอายุน้อย หรือคนที่ตำแหน่งสูงกว่าวัยของตนเอง

คนที่ผู้ใหญ่ เพื่อนฝูงแนะนำให้ค่อนข้างราบรื่น ลองคบหาจริงๆ ทำความรู้จักกัน อาจดีกว่าหาคนรู้ใจด้วยตนเอง คนอยู่ไกลบ้าน จะได้พบคนน่าสนใจใหม่ๆ แม้ละเว้นไว้ในสถานะเพื่อนก็ตาม

คนเกิดวันพุธ
วันนี้แก้งาน แก้เรื่องเก่าๆ รวมทั้งสิ่งที่ดำเนินการเสร็จไปแล้ว มนุษย์เงินเดือนจะปวดหัวกับเจ้านาย การลงทุนสดใสตลอดวัน ในตลาดเกี่ยวกับคมนาคม การขนส่งต่างๆ จะได้ยินข่าวดีหรือร้ายที่เกี่ยวข้องกับคนสนิท ใครทำธุรกรรมการเงินตรวจตราให้ดีจะได้ไม่เสียผลประโยชน์ ทำบุญเสริมดวง ปล่อยสัตว์น้ำ ปล่อยเต่า จะเป็นมงคล

การบอกรักใครลอยๆ วันนี้อาจเหมาะสมกับคนโสด ลองใช้บทเพลง ของขวัญ หรือการแสดงออกง่ายๆ ก็จะดีกว่าพูดกันตรงๆ คู่แต่งงานแล้ว วันนี้ราบรื่น น่ากังวลเพียงคู่หมั้นหมาย ยังมีคู่แทรก หรืองานแต่งงานอาจต้องเลื่อนคิวออกไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งานในเครื่องแบบ วันนี้ติดต่อใครต่อใครจะได้รับการเปิดทางที่สะดวก ทำงานคุยกันง่ายแม้แต่คู่แข่ง ศัตรู ใครว่างงานข่าวดี ไม่ได้ดีจริงๆ หรือการทดลองงานใหม่ๆ ยังไม่ได้ดั่งหวัง การเงินใช้จ่ายประปราย วันนี้ลงทุนได้กับธุรกิจขนาดเล็ก และกลาง ยานพาหนะมือสองซื้อขายคล่องตัว เสริมดวงวันนี้ลองจิบเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของโซดาระหว่างวัน การงาน การเรียนจะราบรื่น

จะขอความรักใคร วันนี้เก็บเอาไว้ก่อนจะดีกว่า ดวงคนโสดเนื้อหอม โดยเฉพาะเพศที่สาม มีคนมารุมล้อม แต่ไม่โดนใจ คนมีคู่แล้วห่างไกล พูดน้อย แต่ใจไม่ห่าง

คนเกิดวันศุกร์
วันนี้ทำงานหนัก อาจเริ่มงานก่อนเวลา และเลิกหลังคนอื่น แต่มีเรื่องสนุกให้ทำตลอดวัน คนตกงาน โอกาสจะต้องวิ่งเข้าหาแม้อาจยังไม่พร้อม งานราชการ การโยกย้ายชั่วคราว จะดีกับตนเอง การเงินวันนี้เหมาะจะลงทุนกับต่างถิ่น หน่วยงานต่างแดน ธุรกิจเกี่ยวกับยานพาหนะจะมีเรื่องน่ายินดี มีโชคจากคนสูงอายุ

คนมีครอบครัววันนี้ราบรื่น โดยเฉพาะพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยว เรื่องยิ้มๆ จะเกิดขึ้นในบ้าน ความรักครั้งใหม่ของคนหม้าย เริ่มมีเค้าโครง แม้ยังไม่ชัดเจน จะแจกการ์ดงานแต่งงาน วันนี้เหมาะจะชักชวนเพื่อนฝูงจะเป็นมงคลต่อคนทั้งคู่

คนเกิดวันเสาร์
คนมีชื่อ มีอำนาจ จะมีเรื่องขัดใจกับคนในวงการ ชื่อเสียงจะมีคนนำเอาไปแอบอ้าง มนุษย์เงินเดือนจะอยากย้ายงาน หรือเหนื่อย เบื่อกับงานที่ทำมานาน วัยเรียน เริ่มต้นให้ดี เทอมนี้คุณจะโดนเพ่งเล็งค่อนข้างมาก เดินทางไปไหนมาไหนหากเป็นยามวิกาล คุณจะได้งาน ได้เงิน ระวังโจรขึ้นบ้าน ห้องโดนงัด ของหายไม่ได้คืน เสริมดวงให้สดใส ทำบุญโลงศพ บริจาคเลือด ตามเหมาะสม

คนที่คิดถึง คนที่ไม่ได้พบหน้ากันนานๆ จะมีข่าวมาให้ได้ยิน อาจพบเจอกันในช่วงสั้นๆ หรือตามงานเลี้ยงต่างๆ แม้รักไม่รีเทิร์น แต่ก็แอบคิดถึงในใจลึกๆ คนแต่งงานแล้วราบรื่น ทะเลาะกันบ้างเล็กน้อย 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...