xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันจันทร์
โอกาสอาจเริ่มต้นจากการทำงานฟรีงานที่ต้องอาสาเข้าช่วยเหลือหรือได้รับคำขอร้องที่ปฏิเสธไม่ได้แต่สิ่งเหล่านี้จะนำพาความมั่นคงมาให้ในวันข้างหน้ารายรับรายจ่ายฝืดๆ ไม่เหมาะจะลงทุนแต่เหมาะจะเก็บออมเจ้าของกิจการบริวารไว้ใจไม่ได้ปัญหาจะเกิดจากบริวารของตนเองมีลาภจากคนอาวุโส

ส่วนความรักคนอาวุโสจะช่วยสนับสนุนจากเคยปิดกั้น จะเปิดใจมากขึ้นความรักต่างวัยจะได้มีข่าวดีเพศที่สามระวังโดนหลอกให้ไว้ใจหรือต้องคอยให้อภัยกับความผิดเดิมๆ

คนเกิดวันอังคาร
ความสัมพันธ์เก่าๆกับเพื่อนร่วมสายงานแต่ต่างสถาบันต่างภาระหน้าที่จะช่วยเหลือกันได้ดีในการดำเนินการเรื่องด่วน เรื่องที่ต้องแก้ไขเฉพาะหน้าการรับผิดชอบในตำแหน่งของบางคนจะทำให้ย้ายงานปุบปับการเงินวันนี้ดีกับการใช้จ่ายตามประสงค์แต่ไม่เหมาะจะลงทุนหรือเข้าหาธนาคารเสริมดวงให้มั่นใจทำบุญนอกวัดทำทานอาหารและน้ำดื่ม จะดี

การเดินทางของคนโสดหรือปลีกวิเวกจากเรื่องราวความรักครั้งเก่าอาจทำให้คุณพบเจอคนใหม่ไวกว่าที่คิดเอาไว้คนมีคู่แล้ว วันนี้มีแต่เรื่องน่าปลื้มโลกเป็นสีชมพู


คนเกิดวันพุธ
งานราชการมีดวงได้เปลี่ยนนายมีการยืมตัว มีคำสั่งไปช่วยงานหรือได้ทำอะไรที่นอกเหนือจากความรับผิดชอบหลักคนว่างงานการเป็นเจ้านายตัวเองอาจดีกว่าและไม่ได้ยากเกินไปการค้าขายคล่องตัว ลงทุนคล่องมือแต่ตลาดของพลังงานยังไม่มั่นคงนักสุขภาพมีการเจ็บป่วยจากภูมิแพ้ต่างๆไม่มีอะไรน่ากังวล

ความเลิฟๆจะมีคนมาตามง้อหากเลิกราจะเลิกไปเพียงฝ่ายเดียวคิดไปเอง เพราะอีกฝ่ายยังคงอยู่กับคุณไม่ไปไหนแม้จะห่างกันไปบ้างสักระยะคนแต่งงานคนรักจะมีข่าวดีมาฝาก


คนเกิดวันพฤหัสบดี
วัยเรียนโฟกัสเรื่องเรียนให้ดีๆแม้บางคนเพิ่งเริ่มต้นในที่ใหม่ๆแต่เทอมนี้จะมีสิ่งที่ทำให้เสียสมาธิง่ายการทำงาน หลีกเลี่ยงการแข่งขันแม้บางครั้งมันจะดูอ่อนแอแต่เซฟโซนเอาไว้ก่อนจะดีการเงินรายจ่าย รายรับยังคล่องตัวแต่ภาระในบ้านยังมาก มีโชคเล็กๆจากการเสี่ยงลาภลอยความสัมพันธ์กับเพื่อนฝูงบางคนจะได้เลิกคบเพราะเรื่องขัดใจ

ใครอินเลิฟวันนี้มีทั้งสมหวังและผิดหวังเพราะเป้าหมายบางคนอยู่ในสถานะโสดแบบแอ๊บๆมากกว่า เพศที่สามมีเรื่องน่าน้อยใจกับความรักที่ไม่ได้ดั่งใจเสริมดวงความรักให้ชัดเจนทำบุญค่าน้ำ ค่าไฟต่างๆ


คนเกิดวันศุกร์
คนในเครื่องแบบวันนี้เรื่องเอกสารสำคัญดำเนินการอะไรยึดหน้ากระดาษเอาไว้จะไม่เดือดร้อนใครอยากย้ายงานยังไม่มีข่าวดีการลงทุน ตลาดใหม่ๆกับเงินจำนวนไม่มากจะสร้างความมั่นคงเล็กๆในระยะยาว ความเชื่อ ความศรัทธาจะช่วยทำให้เรื่องที่ไม่สบายใจผ่อนคลายมากขึ้นงดการลงนามค้ำประกันหรือวางใบจองอสังหาริมทรัพย์ต่างๆจะเดือดร้อน

คนน่ารักน่าไว้ใจ อาจหักอกให้เสียใจบ่อยๆ คนโสด วันนี้ไม่ได้โฟกัสความรักเท่าไรนักคนมีคู่ หากอยู่ห่างไกลติดต่อกันไว้มือที่สามจะไม่เข้ามาขัดขวางเพศที่สาม คุณกำลังมีเรืองไม่สบายใจที่ยังรอคำตอบ


คนเกิดวันเสาร์
ชื่อเสียงจะทำให้คนวิ่งเข้ามาหาแม้จะเริ่มต้นจากเวทีเล็กๆผลงาน จะทำให้คนทำงานประจำหรือทำงานฟรีแลนซ์เนื้อหอมในสายงานของตนเองเรื่องเล็กน้อยคนอาวุโสจะใส่ใจจ้องจับผิดมนุษย์เงินเดือนช่วงนี้จะเปลี่ยนงานกันบ่อยแม้ว่าจะเพียงแค่ย้ายแผนกการลงทุนแจ่มใสช่วงเช้าและควรหลีกเลี่ยงการซื้อขายในช่วงบ่ายๆจะเสียเปรียบ

หากสุขในจุดยืนของตัวเองชาววันเสาร์อาจไม่ผิดหวังแม้ว่าจะเหงาๆ ในสเตตัสของตนเองข่าวดีของเพื่อนสนิทอาจนำพาคนดีๆเข้ามาในชีวิตให้รู้จักคนหม้ายจะเริ่มสนใจใครสักคนอย่างเงียบๆ


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...