xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๑๔ พฤษภาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

ของหายจะไม่ได้คืน แต่จะมีคนช่วยหาของใหม่เข้ามาทดแทน การทำงาน อาจถึงเวลาที่คนทำงานมานานๆ จะไปชาร์จแบต หรือไปฝึกฝนวิชาใหม่ๆ ช่วงนี้มนุษย์เงินเดือนและสายงานราชการ เหมาะจะไปอบรม ไปเรียนเพิ่มเติมเพื่อนำมาต่อกรในการทำงาน การเงินใช้จ่ายคล่อง แต่หนี้สินยังไม่หมด นักลงทุนใช้ช่วงเช้าให้เป็นประโยชน์ในการซื้อขาย บ่ายๆ เหมาะจะดีลงานใหม่เสียมากกว่า

หวังน้อยๆ ความหวังเหล่านั้นอาจจะสำเร็จ ความรักตกเป็นของตัวรอง หากคนมีคู่ โดนปันใจเป็นอื่น เตรียมตัวเป็นโสดอีกรอบกันได้เลย เพราะใครคนนั้นจะเลือกมือที่สาม

คนเกิดวันจันทร์

ใส่ใจเรื่องใกล้ตัว เล็กๆ น้อยๆ เรื่องของคนอื่น จะช่วยสร้างฐานเพื่อนร่วมงาน การทำงานได้โดยง่าย พนักงานป้ายแดงจะได้บรรจุ การฝึกงาน ทดลองงาน จะมีโอกาสในหน่วยงานที่คุณเกี่ยวข้อง บ้าน อสังหาริมทรัพย์ มรดก จะได้เข้าไปยุ่งเกี่ยว ข่าวร้ายในบ้านจะมีเรื่องดีในตอนจบ การเงินวันนี้ใช้จ่ายพอดีตัว รายรับเข้ามาช้า หรือขาดหาย สุขภาพโดยรวมค่อนข้างดี แม้จะเจ็บเล็กๆ น้อยๆ บ่อยๆ

ของ้อใครคืนดีเหมือนจะได้ผล แต่พวกเขาจะทำให้คุณตายใจในความผิดหวังเสียก่อน เรียกได้ว่าเหมือนมีคนรักขี้แกล้งขี้อำ การทะเลาะกันไม่จริงจังเพราะไม่นานก็คืนดีกัน จะแจกการ์ดใคร ดำเนินการดีตลอดวัน

คนเกิดวันอังคาร

วาจาคนอื่นจะทำให้ขัดหู วันนี้ชาววันอังคารมีดวงเกี่ยวกับการค้าขาย หรือการลงมือทำงานที่คนอื่นมองในแง่ลบ แต่การงานในส่วนรวมอาจโดนต่อต้าน ดังนั้นการดีลงานบางอย่างอายต้องรอคอยจังหวะกันเล็กน้อย ระบบการเงินในกระเป๋ามีดวงงัดเครดิตตัวเองออกมาใช้ เงินเก็บฉุกเฉินจะได้นำออกมาจ่าย สมัครงานใหม่ยังไม่มีข่าวดี แต่มีลาภกับคนแก่สูงอายุ

ส่วนเรื่องความรักจะชัดเจนในคู่รักต่างวัย หากคนโสดลุ้นจีบคนอายุต่างกันเยอะๆ คุณอาจได้โอกาสจากพวกเขา เพศที่สาม ความใจอ่อนของตัวเอง อาจทำให้ความสัมพันธ์ค้างคา ไม่จบสิ้น

คนเกิดวันพุธ

คนเกิดพุธกลางคืนจะมีโอกาสในเรื่องที่ตนเองไม่ถนัด ความกล้าที่จะทดลองสิ่งใหม่ๆ เรียกไว้กับตัว เพราะอาจทำให้ใครเปลี่ยนสายอาชีพในการทำงานได้เลยทีเดียวเชียว นักลงทุน ทองคำเหมาะจะช้อนซื้อ แต่อย่ายุ่งเกี่ยวกับเงินสด วันนี้จะเสียเปรียบ สุขภาพ ภูมิแพ้ แพ้อาหาร หรือการเจ็บป่วยฉับพลัน อาจเกิดขึ้นได้ เสริมดวงระยะนี้ทำบุญกับสัตว์สี่เท้า จะดีงาม

พุธกลางวันโดดเด่นในเรื่องของความรัก หากกำลังคบหากับใครอยู่ หรือลุ้นความรักจากใครสักคน ไม่ต้องใช้ตัวช่วย เอ่ยปากบอกกันตรงๆ อีกฝ่ายจะเก็บไปคิดแน่นอน คนหม้ายกำลังสนุกกับการแอบรัก รักข้างเดียวเงียบๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ระมัดระวังอุบัติเหตุทางน้ำ การเดินทางไปทางใต้ หรือตะวันตก จะได้ความสำเร็จเกี่ยวกับการเงิน ธุรกิจที่เริ่มต้นใหม่ งานใหม่ไกลบ้าน แต่จะเริ่มด้วยความติดขัดเสียก่อนถึงสบาย นักลงทุนในเรื่องที่ตนเองอยากเทหน้าตัก แต่การทำธุรกิจในครอบครัวลงทุนได้ ดำเนินกาไรด้ตามปกติ จะได้ยินข่าวดีจากคนในบ้าน ได้ลาภจากสัตว์สองเท้า

คนที่คาดหวังจะไม่ได้ดั่งใจ หรือโลเลเปลี่ยนใจโดยง่าย หากเพิ่งคบหาใคร ยังอยู่ในระยะอันตราย รักง่ายหน่ายเร็ว คนผิดหวังอาจได้นั่งมองคนที่เคยรักเลิกรากับคนอื่น

คนเกิดวันศุกร์

เรื่องบางเรื่องก็ทำให้ชาววันศุกร์ยิ้มไปได้ทั้งวัน แม้ว่าบางอย่างมันตึงเครียดก็ตาม วันนี้งานราชการโดดเด่นในสายงานคนมียศมีตำแหน่งรุ่งหรือร่วงอาจตัดสินกันด้วยการกระทำบางประกาศที่เจ้านายเฝ้ามองอยู่ห่างๆ การเงินรายจ่ายยังมาก ภาระรอบตัว แต่พอมีเงินแบ่งเก็บได้เล็กๆ น้อยๆ เสริมดวงชาววันศุกร์ ทำบุญกับสัตว์น้ำ ปล่อยปลา ให้อาหารปลา ล้วนเป็นมงคล

ส่วนความรัก วันนี้ไม่อยากพูดเยอะมันเจ็บใจ มีคนอกหักหมาดๆ ที่ยังนั่งเฝ้าถามตัวเอง หรือโสดมานาน ยังไม่มีใคร คนที่เลิกราไปแล้ว ไม่จำเป็นอย่าพบหน้า อาจกระทบถึงคนในปัจจุบัน

คนเกิดวันเสาร์

การงานเหมือนเป็นศูนย์กลางจักรวาล หลายสิ่งที่ดำเนินการไม่ได้ดั่งใจ หรือผู้ใหญ่มีความคิดที่แตกต่าง อุปสรรคเพียงเล็กน้อย อย่าหัวเสีย การใหญ่อยู่ข้างหน้า คนมีงานประจำ หากจะย้ายงานเหมือนต้องหาคนมาแลกเปลี่ยน การเงินคล่องตัวคล่องมือ แม้จะไม่มากนัก ใครบางคนจะได้ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ที่โดนต่อรองราคา

คนโสดบางคนจะได้นั่งเสียใจเพราะเอ่ยปากช้า หรือคนที่ชอบโดนตัดหน้าไปเสียแล้ว วันนี้คนมีคู่ราบรื่น เพศที่สามอาจมีงานมงคล มีข่าวดีในความรัก หากจะเลิกรา จะตัดใจไม่ขาด ไม่กี่เดือนก็จะกลับมาเจอกันอีกครั้ง 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...