xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

ฟังความสิ่งใด ฟังหูไว้หูอย่าอินกับสิ่งเหล่านั้นมากเกินไป เรื่องจริงเท็จปะปนกันและแยกออกยาก ธุรกิจในดวงคนวันอาทิตย์ช่วงนี้จนสิ้นเดือน เหมาะจะปิดกิจการที่ตัดใจไม่ได้สักที การลงทุนวันนี้อยู่ในสถานะชะลอ หรือเพียงหยิบจับในสิ่งเล็กน้อย ไม่ใช่รูปแบบหน่วยงานใหญ่ สุขภาพเกี่ยวกับช่องท้อง มีดวงกินยาหาหมอ

คู่ที่อยู่ใกล้ๆกันวันนี้อาจจะเลาะกันบ่อย คนอยู่ไกลระยะทางอาจทำร้ายในบางคู่เท่านั้น คนโสดจะปฏิเสธใครบางคนที่เปิดเผยความในใจ เสริมดวงความรัทกี่ไม่สดใส ให้ทำบุญ ทำทานด้วยขนมหวาน

คนเกิดวันจันทร์

เรื่องของคนอื่น มีดวงไปเกี่ยวข้อง อาจดูธรรมดา แต่การเข้าไปเอี่ยวครั้งนี้อาจส่งผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงทางหน้าที่การงานการเติบโตของสายอาชีพในวันหน้า เดินทางไกลดีกับทิศเหนือ หากไปทำงานจะได้งานแม้เงินน้อย ระบบเงินในกระเป๋ามีของอยากได้อยากซื้อ คิดแล้วคิดอีกยังไม่กล้าตัดสินใจ

คนเคยรักเคยคบหา อาจจำพาคนใหม่มาให้รู้จักโดยบังเอิญ ความรักอยู่ในรูปแบบเริ่มต้นใหม่ วัยเรียน ความรักสดใส แต่ให้ระวังเพื่อนฝูงจะโกรธเคือง คู่แต่งงานแล้ว ระบบเงินในบ้านอาจมีปัญหาให้ช่วยกันแก้ไข

คนเกิดวันอังคาร

ความสนิทสนมอาจทำให้ใครบางคนถือโอกาสปืนเกลียว ความสามารถจะโดนแซง โดนแย่งซีน งานราชการวันนี้ราบรื่นทั้งการทำงานและติดต่อกับราชการ รับจ๊อบนอกระบบ ระยะนี้ต้องหาตัวช่วย ปัญหาที่แก้ไขไม่ออกให้คุยกับคนในบ้าน ธุรกิจที่ลงทุนด้านความสวยงาม ชาววันอังคารอาจคิดผิด มีเรื่องขาดทุน การเงินวันนี้จ่ายมากกว่ารัก หรือหมดไปกับค่าเดินทาง

มีการกลับมาคบหาของคู่รักเก่าๆ แต่ยังไม่เหมาะสมจะจดทะเบียนสมรส ให้ผ่านช่วงกลางปีไปก่อนจะดีกว่า คู่รักหวานๆ งานแต่งงาน งานครบรอบสำคัญ จะมีข่าวดีจากคนรักให้ได้ยิน

คนเกิดวันพุธ

โอกาสมีน้อย การแข่งขันรอบตัวสูง สัปดาห์นี้ชาววันพุธจะเปลี่ยนใจบ่อยกับเรื่องง่ายๆ ตัวเปลี่ยนความคิดให้ทันในการเรียนและทำงานเพราะมีการเปลี่ยนแผนเสมอ การเรียน ใครโยกย้ายที่ใหม่ ถือเป็นการเริ่มต้นที่แจ่มใสแต่ในใจกลัวไปเอง การเงินใช้จ่ายคล่องตัว การลงทุนจะมีข่าวดีจากสิ่งที่เคยลงทุนไว้นานแล้ว มากกว่าคลื่นลูกใหม่ รถจะได้ซ่อม บ้านจะได้ซื้อหากเช่ามานาน

คนข้างๆกายมีข่าวดีให้ชื่นใจ ลูกหลานในบ้านคนใหม่ จะนำความรุ่งเรืองมาให้ครอบครัว แม้ว่าบางคู่อาจเริ่มต้นด้วยความสับสน ใครโดนขอความรัก ขอแต่งงาน คิดดีๆก่อนให้คำตอบ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

สัปดาห์นี้เหมาะกับการเดินทางไกล คนเกิดวันพฤหัสบดี ดวงไม่ค่อยอยู่นิ่ง งานจะยุ่ง วุ่นซ้าย ยุ่งขวาตลอดวัน และเหมาะมากๆหากจะทำงานในต่างถิ่นต่างแดน หรือทำงานกับคนแปลกหน้า พบเจออะไรใหม่ๆเสมอ การลงทุน ชะลอไว้บ้างจะดี โอกาสใหญ่กำลังเข้ามา ธุรกิจมีเรื่องติดขัดเกี่ยวกับเอกสาร หรือข้อตกลง สุขภาพ หัวใจ ระบบเลือด กล้ามเนื้อ อาจมีการเจ็บป่วย

คนแต่งงานแล้ว หากมีทายาทแล้ว คุณอาจมีสมาชิกเพิ่มอีกสักคน อาจเข้ามาในรูปแบบของหลานคนใหม่ คนกำลังง้อแฟน ยังไม่มีข่าวดี คนโสดสนใจใครล้วนมีเจ้าของหรือมีคนอยากจับจองจำนวนมาก

คนเกิดวันศุกร์

งานราชการโดดเด่นในดวงชาววันศุกร์ ใครดองตำแหน่งเดิมมานาน อาจถึงเวลาขยับ แต่คุณจะต้องไปเอ่ยปากคุยกับผู้ใหญ่เสียก่อน แสดงให้เห็นความตั้งใจจริงจึงจะได้มา คนค้าขายจะเสียเปรียบลูกค้า การเงิน ยังอยู่ในการควบคุม แต่หากจะวางแผนจองบ้าน จองรถ จองคอนโด ดำเนินการได้ตลอดอาทิตย์นี้ ระวังอาหารเป็นพิษ ท้องร่วง ฯลฯ

คนมีความรัก อาจอยู่ในโหมดเข้าใจผิด มโนไปเอง อาจผิดหวัง แต่เรียกสติให้ได้ จะได้ผิดหวังน้อยสักหน่อย ใครอยากแจกการ์ด ช่วงนี้จนสิ้นเดือนดำเนินการได้ หากแจกญาติฝ่ายหญิงก่อน จะเป็นมงคล

คนเกิดวันเสาร์

สิ่งใหม่ๆจะเข้ามาให้เรียนรู้ หากเปิดใจรับ คุณจะทำงาน เรียน บริหารเรื่องรอบตัวได้คล่องกว่าคนอื่นๆในรุ่นเดียวกัน การงานต้องแข่งขันกันเอง ตำแหน่ง อำนาจ ล้วนอยู่ที่ความสามารถและการสะสมบารมี คนมีชื่อจะเสียเครดิต การเงินวันนี้ดีกับการเก็บออม หรือลงทุนระยะยาวเกี่ยวกับคมนาคม การขนส่งต่างๆ มีลาภจากการเสี่ยงโชค รางวัลหางบัตร การจับฉลากต่างๆ

แต่คนโสดจะไม่มีลาภด้านความรักสักวันหนึ่ง คิดอ่านอะไรเหมือนผิดทางไปเสียหมด คบยากเลิกง่าย อยู่นิ่งๆ บ้าง อาจจะดีกว่า ด้านคนมีคู่ คนรักอาจมีเรื่องมาปรึกษา เป็นผู้ฟังที่ดี แล้วทุกอย่างจะดีเอง
กำลังโหลดความคิดเห็น...