xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๙ พฤษภาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
ความลับคือเรื่องสาธารณะ วันนี้ชาววันอาทิตย์จะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ พูดจาอะไรกับใคร เรื่องส่วนตัวอย่าเอ่ยปากจะดี มีดวงการเงินที่เพิ่มเติมจากการงาน รายได้ประจำ แต่อยู่ในรูปแบบการเปลี่ยนงาน ยานพาหนะคันใหม่ๆ ซื้อไม่นานอาจต้องซ่อมแซม ลงทุนในตลาดของทองคำ จะเหมาะสมมากกว่าเล่นเก็งกำไร

ความรักที่กำลังจะมั่นคงจะโดนผู้ใหญ่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต่อรอง การสู่ขอราบรื่นแต่มากข้อกำหนด การคบหากันของวัยเรียนจะโดนขัดขวาง ใครโดนบอกรักวันนี้เชื่อไม่ได้ เสริมดวงให้รักราบรื่น ทำทานกับคนพิการทางจิตใจ จะเป็นมงคล

คนเกิดวันจันทร์
ฟังหูไว้หู เรื่องที่เข้ามาในวันนี้ค่อนข้างอ่อนไหวง่าย จริงบ้างเท็จบ้างปะปนกัน คนในเครื่องแบบจะใจอ่อนกับเรื่องที่ไม่ถูกต้อง หรือยอมดำเนินการให้เพราะคำขอร้อง มนุษย์เงินเดือนจะมีเรื่องสนุกๆ ในหน่วยงาน ใครหยุดงาน หาเวลาทำบุญกับคนชรา คนป่วยติดเตียง เรื่องที่ไม่สบายใจจะมีหนทางออก

คนรักอาจช่วยเหลือคุณได้ดีในบางเรื่อง หรือสามารถเสนอวิธีแก้ปัญหาได้น่าสนใจ คนโสดๆ จะได้ข่าวจากคนเคยรัก หากมีงานมงคลให้ไปช่วยเหลือ อาจต้องห้ามใจตนเองไม่ไปจะดีเสียกว่า

คนเกิดวันอังคาร
ความสนิทสนมอาจทำให้ใครบางคนปีนเกลียว เรื่องง่ายๆ จะมีคนมาเพิ่มสถานการณ์ให้เป็นเรื่องยาก เจ้านายหน้าใหม่ ยังต้องพิสูจน์ตัวเอง เรื่องวุ่นๆ มีให้บริหารตลอดวัน เดินทางไกลระยะสั้นจะได้ลาภ อย่าพยายามต่อรองแทนองค์กร แต่ให้คนอื่นช่วยเจรจาจะสำเร็จมากกว่า การเงินหากจะเก็บออม วันนี้เหมาะจะเจรจาขายของเก่า เปลี่ยนสิ่งของเป็นเงิน ไม่เหมาะจะลงทุนในต่างแดน

เพศที่สามวันนี้โดดเด่น จะมีคนมาตามง้อ มาขอโอกาส เข้ามาพยายามอธิบาย ฟังสักหน่อยจะได้หายโกรธ คนแต่งงานแล้วเรื่องที่ระแวงมีเพียงความเข้าใจผิด หากรอทายาทคนใหม่ วันนี้ยังไม่มีข่าวดี

คนเกิดวันพุธ
คนเรื่องเยอะ ชอบแก้ไข จุกจิกอาจดูน่ารำคาญหากต้องร่วมงานด้วย แต่มีความราบรื่นและสำเร็จในตอนท้าย คนไม่ชอบหน้าจะสนิทสนมกันและสร้างคอนเน็กชันที่ดีในอนาคต การโยกย้ายงาน วันนี้ไม่เหมาะสม หากได้รับคำชวนบอกปัดหรือให้คำตอบในวันหน้าจะดีมากกว่า การลงทุนแจ่มใสในตอนบ่าย รวมทั้งการลงนามเอกสาร การเซ็นสัญญาต่างๆ ระมัดระวังโรคประจำตัวกำเริบหากมี

พุธกลางคืนจะมีโอกาสครั้งที่สองในเรื่องหัวใจ แต่ต้องกล้าที่จะเผชิญหน้ากับความผิดหวังครั้งเก่าๆ แล้วมา คนอัธยาศรัยดีจะมีเจ้าของหัวใจเป็นตัวเป็นตนในไม่ช้านี้ เสือจะสิ้นลาย

คนเกิดวันพฤหัสบดี
คนสม่ำเสมอจะได้รับโอกาส เรื่องที่ไม่ได้หวังจะมีข่าวดี การทำงานกับคนหมู่มาก คนทำเบื้องหลังจะได้เปรียบกว่าเบื้องหน้า แต่ความอิจฉาของใครบางคนอาจทำให้ตกงาน ระบบการเงินในกระเป๋าจะรวนเพราะความใจอ่อน การลงทุนที่ทำไปแล้วมีการขาดทุน แต่จะมีส่วนอื่นๆ เข้ามาเติมแต็มแทน เสริมดวงให้สดใส ทำบุญปล่อยนก หรืองดกินเนื้อสัตว์ในมื้ออาหารที่ตนเองสะดวก

ความสัมพันธ์เก่าๆ ชั่วครั้งคราว จะพาใครคนเดิมกลับมาในไม่ช้า แต่มาหนนี้จะคบกันจริงจัง อย่าวิ่งหนี อย่าปฏิเสธเพราะหนีไม่พ้น คู่รักหน้าใหม่ช่วงนี้หวานๆ โลกเป็นสีชมพู

คนเกิดวันศุกร์
ได้อย่าง เสียอย่าง การใช้ชีวิตวันนี้เหมือนมีข้อแลกเปลี่ยน ชาววันศุกร์ต้องตัดใจจากบางเรื่อง ลงมือทำสิ่งใดเพียงความสำเร็จอาจไม่พอ แต่ต้องทำให้ดูหรูดูแพงจึงจะชนะคนอื่นได้ เจ้านายจะมองข้ามหัว แต่ถ้าไม่อยู่จะโดนเรียกตัว การเงินวันนี้ใช้จ่ายตามใจประสงค์ ไม่เหมาะจะลงทุน แต่เก็บออมได้พอประมาณ เสริมดวงให้ปังด้วยการซื้อเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ ให้ตัวเอง พกพาไปด้วยเมื่อทำงานสำคัญ

คนโสดๆ มีโอกาสพบคนถูกใจจากสายงาน หรือการแนะนำของคนที่ทำงานร่วมกัน แต่ความสัมพันธ์จะค่อยๆ พัฒนาไปอย่างช้าๆ คนมีคู่ปรับดวงชีวิตครอบครัวระยะนี้ด้วยการซื้อเครื่องนอนชิ้นใหม่ๆ ถ้าเป็นผ้าห่มได้ ยิ่งดี

คนเกิดวันเสาร์
ลังเลมากจะเสียโอกาส คนสูงอายุจะเอาเรื่องเดือดร้อนเข้ามาปรึกษา วันนี้เหมาะจะแก้ไขเรื่องบางอย่างที่ไม่ค่อยมีโอกาสหรือผลัดวันประกันพรุ่งมานาน มีดวงเลือดตกยางออกจากของมีคม คนที่พุ่งชนปัญหาจะได้รับคำยกย่อง การเงินราบรื่นแต่ลงทุนได้กำไรน้อย เดินทางท่องเที่ยวในต่างแดนจะได้โชคในเรื่องที่เคยผิดหวังมาก่อน

ความสัมพันธ์คบๆเลิกๆ จะเกิดขึ้น คำพูดสองคนทำให้เลิกกันได้บ่อย แต่ไม่นานก็จะกลับมาคืนดีอีกครั้ง เพศที่สามวุ่นวายสักหน่อยคู่แทรก หรือความสัมพันธ์ที่ค้างคา กำลังทำให้วิตกกังวล 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...