xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๖ พฤษภาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

วางแผนอะไรเอาไว้ จะมีเรื่องเฉพาะหน้ามาแย่งซีนเสียก่อน วันนี้การทำงานของบริวารหน้าใหม่-น้องใหม่ในองค์กร ยังดูเป็นเรื่องแปลกตาและเรื่องยาก การเงินใช้จ่ายคล่องตัว แต่ไม่ค่อยมีเงินเก็บเท่าไรนัก มีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ ได้ซื้อ ผ่อน ซ่อมแซม เสริมดวงให้รุ่งด้วยการซื้อเครื่องประดับชิ้นใหม่ๆ ให้กับตนเอง

คนโสด สนใจใคร เหมือนจะมีคู่แข่งเข้ามาเสมอ ใครกำลังจะแต่งงาน ระยะนี้ควรงดเดินทางในยามวิกาล ส่วนคนกำลังจะหย่าร้าง บางเรื่องยังเจรจาไม่ลงตัว และค่อนข้างเสียเปรียบ

คนเกิดวันจันทร์

ลองสร้างความมั่นใจให้ตนเองอีกสักหน่อย เรื่องเก่าที่เคยทำสำเร็จหรือแม้ผิดพลาด โอกาสใหม่ กำลังจะเข้ามา แต่คุณต้องกล้าเผชิญกับความผิดหวังเก่าๆ คนเก่าๆที่เคยทำร้ายน้ำใจ การทำงาน เน้นการทำคนเดียว หนัก เหนื่อย แต่มันจะผ่านไปได้ นักลงทุน จะสดใสกับตลาดของชาวต่างแดนในแถบเอเชียด้วยกันเอง

คนมีคู่ระยะนี้อาจได้โอกาสทำคะแนนเพราะคนรักมีดวงเจ็บป่วย ได้เวลาดูแลบำรุงใกล้ชิด ใครกำลังง้อแฟน โอกาสจะเข้ามา มีอะไรรีบอธิบาย จะได้กลับไปแฮปปี้

คนเกิดวันอังคาร

การทำงานหรือใช้ชีวิตในวันนี้ดั่งการพึ่งพาคนอื่นๆ เน้นการฟังความคิดเห็นของคนอื่นเป็นหลัก ทำตามเพื่อนร่วมงาน เพื่อนฝูง เจ้านาย มากกว่าคิดเอง ใครดีลงานลูกค้า ลูกค้าเก่าจะหาย ลูกค้าใหม่แปลกหน้าจะก้าวเข้ามาทดแทน การเงินดีกับการติดต่อธนาคาร แต่อาจช้าหรือติดขัดเรื่องคนค้ำประกันและเอกสาร

งานเลี้ยง งานรวมรุ่นอาจทำให้คนโสดได้ทบทวนถึงคนรักเก่า แม้พบหน้ากัน ก็ไม่อาจกลับไปคบหากันได้ คนที่เพิ่งเลิกรา อาจมีทายาทเข้ามาเกี่ยวพัน ทำให้เลิกรากันไมได้ หรือสร้างครอบครัวกันต่อไป

คนเกิดวันพุธ

คนในบ้านมีดวงป่วยไข้ หรือการเจ็บป่วยดังกล่าวจะรักษาไม่หาย และต้องคอยประคับประคอง รายจ่ายยังวนเวียนกับเรื่องสุขภาพ และอาจติดขัดเรื่องคนดูแล-คนเฝ้าไข้ การทำงาน คนตกงาน ข่าวดีจะมาจากเรื่องเศร้า ได้ไปทำงานด่วน รับทันที ทำแทนคนอื่นที่เพิ่งจากกันไป เลขบ้าน เลขรถจะให้โชค

ระวังใจตัวเอง คนมีคู่แล้ว แม้ยังไม่แต่งงาน แต่ก็อาจลั้นลาไปตกหลุมรักใครเพิ่มอีกคนและคงไม่หยุดเพียงเรื่องของอาหารตาเสียด้วย คนโสด พูกคุยกับใครเหมือนมีความหวังลึกๆ ในใจ แต่ยังอยู่ในเฟรนด์โซน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

สุขภาพต้องมาก่อน มีโอกาสได้เข้าโรงพยาบาล หาหมอ ทันด่วน ฉุกเฉิน หรือได้ไปเกี่ยวข้องกับเรื่องเหล่านั้น ทำงานเจ้านายรัก แต่ชอบหาภาระมาให้ร่วมรับผิดชอบ หากช่วยเหลือคนอื่นทำงาน อย่าลืมเครดิตของตนเอง งานในเครื่องแบบจะโดนคู่แข่งแซงในเรื่องของตำแหน่งที่หมายปอง เดินทางไกลๆ ติดน้ำใกล้ทะเลจะมีโชคจากสิ่งที่เลิกคาดหวัง

ความรัก จะห่างไกลคนรู้ใจเพราะภาระอื่นๆ การงานอาจนำพาคนรักมาให้คนโสด และอาจพามือที่สามมาให้คนที่มีคู่แล้ว ด้านเพศที่สาม ความสัมพันธ์ยังอยู่ในระยะไกล เจอกันน้อย ติดต่อกันห่างๆ แต่แอบมองทีเผลอ

คนเกิดวันศุกร์

สิ่งที่เกินเลย ไม่อาจแก้ไขได้ ผู้ใหญ่จะลงโทษคนอายุน้อยกว่าเพราะการเข้มเส้นความเป็นอาวุโส เดินทางไกลๆ อุปสรรคอยู่ที่เพื่อนร่วมทาง บ้าน รถ มีดวงโดนงัด ของหาย ไม่ได้คืน การเงินราบรื่น ใช้จ่ายควบคุมได้แม้ยังเก็บออมยาก นักลงทุนรอจังหวะช่วงบ่าย ตลาดของคมนาคมและขนส่ง เหมาะกับชาววันศุกร์ในระยะนี้

มีโอกาสมากที่คนโสดจะไปชอบคนมีเจ้าของ ที่ตีเนียนว่าตนเองไม่มีใคร เพศที่สามจะทะเลาะกับแฟน ใครแต่งงานแล้ววันนี้ราบรื่น คนหม้าย บุตรหลานมีเรื่องให้ชื่นใจ

คนเกิดวันเสาร์

ความสนิทสนมอาจทำให้คนบางคนปีนเกลียว แต่ก็ทำให้การทำงานบางอย่างเข้าหากันง่ายขึ้นในกลุ่มคนต่างวัย การทำงานวันนี้สดใสในตลาดค้าขาย อย่าลังเลกับทำเลใหม่ๆ นักธุรกิจ จะได้เปลี่ยนความคิดในการบริหารงาน หรือทำงานต่างๆ การเงิน อย่าให้ใครยืมหากไม่จำเป็น แต่เหมาะจะลงทุนสร้างธุรกิจเล็กๆ ของตนเอง

ความรักเพศเดียวกันจะมีข่าวดี แต่ถ้าลังเลเล่นตัวเยอะ อาจพลาดโอกาสเหล่านั้น คู่ที่คบกันมานาน อาจได้สวมแหวนหมั้น แต่ยังไม่เหมาะจะหาฤกษ์แต่งงานในระยะนี้ 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...