xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๓ พฤษภาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
คล่องตัวกับการทำงานกับคนคุ้นเคยพูดน้อย ได้งานมากทำอะไรค่อนข้างได้ดั่งใจเจ้านายเก่าผู้ใหญ่ที่อายุน้อยกว่าจะให้ความก้าวหน้ากับใครบางคนการค้าขาย ระยะสองสามวันนี้เหมาะจะออกสินค้าใหม่การเงินรายรับ ต้องติดตามมาช้า โดนหัก มีให้เห็นประปรายเสริมดวงให้มั่นใจเหมาะกับการซื้อรองเท้าให้ตนเองหรือทำบุญด้วยการบริจาคถุงเท้ารองเท้าก็เหมาะสม

คู่รักที่ห่างไกลจะได้วางแผนโยกย้ายไปอยู่ด้วยกันย้ายออกไปอาจเหมาะสมมากกว่าการกลับมาอยู่ในบ้านเกิดเพศที่สาม วันนี้เหมาะจะเปิดตัวคนรักหรือพาไปพบเจอพ่อแม่ก็ดีมิน้อย

คนเกิดวันจันทร์
สิ่งรอบกายเหมือนอยู่ในความวุ่นวายพอสมควรมองโฟกัสเพียงเรื่องที่ควรใส่ใจจะดีที่สุด วันนี้คนตกงานจะได้งานใหม่โอกาสเริ่มต้น แม้ดูยากหรือไม่ถนัด แต่คุณจะทำได้ดีการเดินทางทำให้เสียเงินเสียบรรยากาศงดได้จะดี การเงินคึกคักกับธุรกิจใหม่ๆตามกระแส หรือคนในวงการยังไม่มากจะดีมากๆ

อะไรที่ปิดบังไว้ได้เวลาเฉลยให้คนรักได้รู้กันแล้ววันนี้เหมาะสมจะขอโทษแฟนหรืออธิบายเรื่องที่คาดว่าจะต้องทะเลาะกันคนว่างๆ ระวังโดนหลอกแอบรักใครอย่าเพิ่งบอกเก็บไว้จะดีต่อใจ

คนเกิดวันอังคาร
มีเรื่องให้เสียเงินไม่ขาดสายวันนี้จะได้เสียทรัพย์กับเรื่องเล็กๆน้อยๆ แต่อาจมีตลอดวันหรือตลอดอาทิตย์นักลงทุนคึกคักกับทองคำที่จะซื้อเก็บหรือเงินต่างสกุลที่ช้อนไว้เก็งกำไรคลื่นลูกใหม่ในวงการราชการหรือการเมืองจะได้โอกาสเติบโตระวังอุบัติเหตุจากสัตว์มีเขี้ยวมีพิษเสริมดวงวันนี้ กินอาหารรสจัดระหว่างวันจะดี

การติดต่อมาของคนเก่าๆยังไม่ขาดสาย อย่าใจอ่อนกับการเจรจาสองสามคำเพราะถ้าคุณยังโสดรถไฟคันต่อไปที่จะเข้ามาค่อนข้างแจ่มใสกว่าเก่าคนอกหัก ทะเลาะกับใครบ่อยๆระวังพวกเขาจะกลายเป็นคนรู้ใจ

คนเกิดวันพุธ
มนุษย์เงินเดือนลองเปลี่ยนวิธีการทำงานบางอย่างไม่จำเป็นต้องตามแผนแต่สามารถไปถึงเป้าหมายได้เช่นกันคนตกงาน การจับงานหลายๆ สิ่งรวมทั้งการเข้ามาของงานประจำในไม่ช้าจะทำให้คุณสนุกสนานแต่ต้องผ่านระยะนี้ไปเสียก่อนลงนามเอกสาร หรือการเซ็นสัญญาใช้ปากกาด้ามใหม่ๆจะเป็นมงคลกับตนเอง

คนหม้ายอาจนับหนึ่งในเรื่องของความรักอีกสักหนการเริ่มต้นในสถานะเพื่อนยังไปได้สวยส่วนคนอยู่กินมานานหากยังไม่ได้จดทะเบียนสมรสเดือนนี้ทั้งเดือน ดำเนินการได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี
อย่าเอาอารมณ์เข้าไปใส่ปัญหาเรื่องง่ายๆ แก้ได้เพียงมองผ่านคิดเยอะ เรื่องยิ่งเยอะตามเป็นเงาวันนี้เหมาะสมจะถอยรถซื้อมือถือเครื่องใหม่หรือเริ่มใช้ของใหม่ๆที่ตนเองนั้นมีอยู่งานของคนว่างๆ เริ่มได้แล้วอย่ามัวเกี่ยง แม้ทำในระยะทดลองงานก็ตามการเงิน นอกระบบคึกคักธุรกิจสีเทา กำลังได้กำไรงาม

ความรักวันนี้ค่อนข้างจะเป็นผู้ใหญ่หรือใช้มุมมองของเหตุผลแต่อย่าให้มันมากจนมาบังเรื่องของจิตใจข่าวลือ อาจทำให้ทะเลาะกันบ้างเล็กๆน้อยๆ แต่ยังหวานชื่นอยู่

คนเกิดวันศุกร์
ความหวังดีอาจโดนมองแรงการทำงาน มีการอยากย้ายอยากลาออกเพราะสิ่งแวดล้อมอย่าใจร้อน เพราะโอกาสกำลังดีเพียงแค่มีมารผจญสองสามวันเท่านั้นคนป่วยในบ้านจะอาการดีขึ้นหรือพบหนทางการรักษาที่ถูกต้องการเงินสดใส คนมีหนี้สินจะทุเลาจัดการได้ แม้ยังปลดหนี้ไม่หมดเสริมดวงให้ลั้นลาทำบุญใส่บาตรด้วยอาหารแประเภทเส้นก๋วยเตี๋ยวต่างๆการเงินจะดี

อยากง้อแฟนออกตัวไม่ต้องแรงแต่ต้องโดนใจ อย่าหวังเพื่อนฝูงช่วยเหลือด้านคนโสด คนเข้ามาเคาะประตูบ่อยๆแต่ทำเมินไม่สนใจซะอย่างนั้น

คนเกิดวันเสาร์
ความดันโลหิตหัวใจ สายตา ระบบเลือดที่ไม่ปกติจะทำให้ชาววันเสาร์บางคนมีอาการป่วยไข้การมาของคนแปลกหน้ามีเรื่องทุข์มาให้ช่วยแก้ไขเรื่องสุขเกิดจากมุมมองของตนเองมีโชคจากการเสี่ยงลาภลอยที่ตนเองไม่ได้ใส่ใจการเงินดีกับการลงทุนใกล้บ้านทำบ้านเป็นออฟฟิศหรือย้ายกลับไปทำงานที่บ้านเกิด

ความสัมพันธ์ค้างคายังไม่จบแต่มันอาจจะอาการทุเลาขึ้นเพราะใครสักคนยอมเปิดรับฟังหากรอทายาทมานานเป็นช่วงเวลาดีๆที่จะวางแผนในการสร้างครอบครัวแต่ต้องตัดขาดจากเรื่องรบกวนภายนอกบ้าง

** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...