xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๒๙ เมษายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

ดวงเด่นๆ อยู่กับคนทำงานที่บ้าน ธุรกิจ การงานที่เน้นการดำเนินการคนเดียว ฉายเดี่ยวในสายอาชีพของตนเอง ด้านคนตกงาน หากเปิดใจกับงานที่ไม่ชอบ คุณอาจจะปังบนเส้นทางใหม่ๆ การเงินหากตบเท้าเข้าธนาคารจะได้ดั่งใจ แต่ต้องรอ มีการล่าช้าสักหน่อยแต่สมหวัง สุขภาพวันนี้นอนน้อย แต่นอนนะ นอนไม่หลับ มีเรื่องเครียด กังวล

ส่วนความรักเหมือนอยากจะพักวางหัวใจ ไม่อยากคาดหวัง ไม่อย่างเร่งเร้า คู่รักที่ลงหลักปักฐานอาจได้เรือนหอหลังใหม่ ชีวิตการแต่งงานของใครบางคนกำลังจะเริ่มขึ้น แม้จะแอบหวงความโสดอยู่ในใจ

คนเกิดวันจันทร์

อารมณ์ดีเข้าไว้จะเป็นต่อ แม้งานจะยากรอยยิ้มคือใบเบิกทางที่ดี จะได้เข้าไปเป็นตัวกลางในการทำงานบางอย่าง หากติดต่อลูกค้าเตรียมใจกับการรอคอย หรือเสียผลประโยชน์บางเรื่องเพื่อรักษาเรื่องอื่นๆ งานราชการ ตำแหน่งที่รอคอยจะตกเป็นของคู่แข่ง การค้ำประกันดำเนินการได้ ลงนามเอกสารอะไรเน้นการใช้ปากกาด้ามใหม่จะเป็นมงคล

เรื่องแอบรักวันนี้เด่นชัดค่อนข้างมาก แถมอีกฝ่ายไม่สนใจเสียด้วย อย่าเพิ่งหมดหวังแม้จะท้อ ลองตื้อต่อไปอาจจะชนะ ปัญหารักสามเส้าจะเกิดกับคนเจ้าชู้ และมีโอกาสโดนทิ้งค่อนข้างสูง

คนเกิดวันอังคาร

ธุรกิจจะเติบโต แม้ว่าอาจจะเป็นเป้าหมายอื่น ไม่ใช่สิ่งที่วางแผนเอาไว้ตั้งแต่แรก งานหากจับหลายอย่าง ระวังจะจัดเวลาไม่ทัน แต่คุณจะสนุกกับเรื่องเหล่านั้น งานไอที ธุรกิจไอที หากใครอยู่ในวงการเหล่านี้จะมีเรื่องน่าดีใจ หรือจะลงทุนซื้อขายธุรกิจสาขานี้ก็ดีมิน้อย หากจะเก็บออมการซื้อเงินต่างถิ่น เข้าขาได้ดีกับชาววันอังคาร ความรักจะเข้ามารบกัวนวัยกลางคน คนหม้าย คนที่เคยผ่านร้อนหนาวความรักมาแล้ว ระยะนี้หัวใจจะกลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง

คนเกิดวันพุธ

พุธกลางวันจะมีผลงานโดดเด่น แม้ว่าจะโดนเพ่งเล็งเรื่องวินัยในที่ทำงาน ด้านงานเกี่ยวกับตัวเลข หรือการเงิน จะมีข่าวดีเรื่องตำแหน่ง แต่โอกาสใหม่ๆ มาคู่กับการเริ่มต้นใหม่ มากกว่าสานต่อจากเรื่องเดิม นักลงทุนอาจขาดทุนบ้างในสิ่งที่ซื้อขายตามเพื่อนๆ สุขภาพ ขา เข่า เท้า จะกำเริบให้ทุกข์ใจ เสริมดวงหาเวลาทำบุญปล่อยเต่า ปล่อยปลา จะเป็นมงคล

บางครั้งคนโสดมานานๆ ก็ลืมมองคนรอบกายที่หวังดี ความรักที่เลิกราเหมือนยังไม่ขาด ยังคุย ยังติดต่อกันในฐานะเพื่อนแต่แอบหวั่นๆ ในใจ ด้านคนมีคู่คนรักจะลืมเรื่องสำคัญ อย่าเพิ่งงอน รอฟังคำแก้ตัวเสียก่อนค่อยตัดสิน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ความเชื่อใจ ความศรัทธา จะมีคนมอบให้ ลูกศิษย์จะเข้าหาครูอาจารย์ คนเดินดินจะได้รับการยกย่อง คนมีอำนาจจะได้รับคำชื่นชม แต่ระยะนี้เรื่องผิดๆ จะถูกต้อง เรื่องถูกต้องอาจเป็นเรื่องผิดหรือดูสวนกระแสเพราะคนอื่นเขาไม่ทำกัน มีการลงทุนเกี่ยวกับสุขภาพ ธุรกิจสุขภาพ การรักษา ความงาม จ่ายเงินเพื่อความงาม ศัลยกรรม เด็กเล็กๆ ในบ้านจะให้โชค

รวมทั้งเรื่องความรัก คนอายุน้อยจะเป็นพ่อสื่อแม่สื่อ จะเป็นสะพานหใคนโสด คนหม้าย ได้ชุ่มชื่นหัวใจ ความรักจะมีลุ้น โดยเฉพาะคู่ที่เลิกหวังไปแล้ว

คนเกิดวันศุกร์

เจ้านายจะโดนบริวารลดเครดิต การทำงาน และเรียน วันนี้โดดเด่นในการสอบแข่งขัน งานเก่า สนามสอบเดิม จะมีลุ้นมากๆ พ่อค้าแม่ค้าอาจได้สินค้าใหม่ ขายของใหม่ๆ ลงทุนวันนี้โดดเด่นกับนอกระบบ เข้าหุ้นกับเพื่อนคนสนิท งดติดต่อคนแปลกหน้าต่างถิ่นสักวันจะดี มนุษย์เงินเดือนงานดีเงินดี แต่เจ้านายอารมณ์แปรปรวน

เพศที่สาม ความรักของคุณแจ่มใส แต่อาจไม่ถูกใจใคร แต่คบหากันราบรื่น หากผิดหวังมา วันนี้มีโอกาสแก้ตัวใหม่ ด้านชายจริงหญิงแท้ ใครบางคนกำลังหลงมากกว่ารัก คนโสดจะได้ของแทนใจ จากคนที่เข้ามาขายขนมจีบ

คนเกิดวันเสาร์

วิธีการทำงานใหม่ๆ ช่องทางค้าขายใหม่ๆ หากวิ่งตามทัน จะรุ่งเรือง วันนี้เจ้านายต้องชัดเจน ผู้บังคับบัญชาต้องหนักแน่นในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง การเงินจะได้ซื้อขายที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์ที่ไม่ถูกใจ หากไม่ปลื้ม ยื้อเอาไว้ก่อนจะดีมากกว่า มีข่าวดีจากทางไกล คนรู้จัก เสริมดวงให้ชื่นมื่นทำบุญง่ายๆ ด้วยการสวดมนต์ยามว่างหรือก่อนนอน

รักๆ เลิกๆ คู่ไหนอยู่ในสเตตัสนี้ ไม่เลิกกันจริงๆ แต่อาจเปลี่ยนบรรยากาศดีขึ้นเพราะมีคู่แข่งเข้ามาแทรกแซง เสริมดวงความรักโดยง่าย จูงมือหวานใจช่วยกันจัดห้องนอน ซื้อเครื่องนอนชิ้นใหม่ๆบ้าง จะปลื้มปริ่ม 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...