xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๓ เมษายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

สิ่งเล็กน้อยพยายามอย่าเก็บมาใส่ใจ ใครบางคนจะมีเรื่องใช้เงิน กับการรักษาพยาบาล หาหมอ เข้าผ่าตัด ที่ค่อนข้างเร่งด่วน การเดินทางไกลมีดวงโยกย้ายติดตามไปด้วย อาจถูกใจสิ่งแวดล้อมใหม่ๆ ในการอยู่อาศัย ทำงาน เรียน การเงินหากมีธุรกิจส่วนตัว ระยะนี้รายจ่ายมาก แต่เงินผ่านมือไม่ขาดสาย ลาภลอยอยู่กับบริวารที่อายุมากกว่า

การเงินดีกับคนมีคู่ ไม่ว่าพวกคุณจะใช้เงินกระเป๋าเดียวกันหรือไม่ แต่การใช้จ่ายในครอบครัวจะราบรื่นคล่องตัว คนโสด เพื่อนฝูงจะมีเรื่องทุกข์มาปรึกษา ระวังจะแอบชอบเป้าหมายโดยไม่ทันตั้งตัว

คนเกิดวันจันทร์

คนคุ้นเคยจะนำพางานและโชคลาภมาให้ ความตั้งใจจะโดนมองแรง คนที่ต่างความคิดจะแสดงตัว ศัตรู คู่แข่งมาก แต่ความอดทนจะทำให้การงานช่วงนี้หรือการสอบแข่งขันผ่านไปไม่ยาก การเงินรายจ่ายเยอะ รายรับเข้ามาช้าหรือค่อนข้างฝืดเคือง จะลงทุนให้ตามกระแส ลงมากลงน้อย เอาให้เหลือคงคลังไว้บ้าง ระมัดระวังอุบัติเหตุที่ทำให้เกิดแผลถลอก หรือน้ำร้อนลวก

เพื่อนฝูงจะช่วยคนโสดให้สมหวัง คนมีคู่แล้วระวังจะโดนคนรักเก่าที่เข้ามาสนิททำให้หวานใจไม่สบายใจ ทะเลาะกันรุนแรง จะจดทะเบียนสมรสลองหาพยานที่เป็นเพศที่สามไปด้วย จะเป็นมงคล

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้ง่ายต่อการโดนโจมตีทางวาจา แต่วาจาก็จะมีน้ำหนักมากในการช่วยแก้ไขปัญหา หรือพูดในเรื่องสำคัญ ดังนั้น ตั้งสติให้ดีก่อนเอ่ยคำพูด การทำงาน มีการเปลี่ยนแปลงวิธีการ ใครโดนเพ่งเล็งจากผู้ใหญ่ อย่าเพิ่งเบื่อเพราะมีเรื่องดีๆ พ่วงเข้ามาเช่นกัน เดินทางไกล การเงินจะสะพัด ใช้จ่ายคล่องตัว รวมทั้งการลงทุนในต่างถิ่น แต่ให้ระวังอุบัติเหตุทางน้ำ

ส่วนเรื่องความรักเน้นกันวันนี้กับการขอโทษ แต่อย่าขอโอกาส เพราะถ้าฟ้าเป็นใจ อีกฝ่ายจะให้โอกาสคุณเอง คู่แต่งงานแล้วการโยกย้ายบ้านจะเกิดขึ้น หรือมีการย้ายที่อยู่ตามคนรัก ที่อาจต้องหนักใจคิดสักระยะหนึ่ง

คนเกิดวันพุธ

ความรับผิดชอบเล็กๆ น้อยๆ ความใส่ใจนิดๆ จะทำให้คนรอบข้างรักคุณ ง่ายต่อการทำงานในวันนี้ หรือการเรียนที่ต้องการความร่วมมือของคนหมู่มาก งานใหม่ จะท้าทายความสามารถ การเงินยิ่งทำมากยิ่งได้มาก สายค้าขายเงียบเหงาเล็กน้อย ข่าวร้ายจากทางไกลจะได้ร่วมทุกข์ร่วมสุข ควรงดการลงทุน แต่เหมาะจะทุ่มเงินกับเรื่องของสุขภาพ

รักชอบใคร คนโสดยังมีดวงผิดหวังเป็นเพื่อน หรืออีกฝ่ายยังมองข้ามไปเสมอๆ เสริมดวงกันสักหน่อย ให้ทำบุญ หรือทำทานเกี่ยวกับอาหารและน้ำดื่มตามแต่สะดวก จะดีงาม

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้เหมาะสมจะเปลี่ยนแปลงอะไรรอบๆ ตัว เครื่องใช้ มือถือ คอมพิวเตอร์ นาฬิกาเรือนใหม่ ฯลฯ แต่หากเป็นกระเป๋าสตางค์ให้ทำความสะอาดหรือซ่อมแซมแล้วนำมาใช้จะดีกว่า การงานวันนี้ บางเรื่องจะแพ้คนอื่นเพราะความไม่รู้ วิ่งตามไม่ทัน งานราชการผลประโยชน์อยู่กับคนอาวุโส เดินทางไกลจะดีกับการเรียน การลงทุนแจ่มใสในตอนเช้าของวัน

ความรัก ประคับประคองให้ดี บางคู่ยังคงทะเลาะกันหรือมีปัญหาประปราย ในภาพรวมวันนี้คงไม่เลิกรา แต่เปิดใจกว้างๆ เพื่อมองคนรักของตนเอง คู่รักต่างวัย มีโอกาสจัดงานมงคล หรือโดนขอแต่งงาน ขอความรัก

คนเกิดวันศุกร์

สิ่งที่กังวลจะมีทางออก เรื่องหนักใจจะมีทางเป็นไปได้ ตลอดวันไม่เหมาะสมจะเดินทางไกล หรือติดต่องานกับคนต่างถิ่นต่างภาษา คนค้าขายระวังโดนหลอก ของย้อมแมว ของปลอมจะทำให้เดือดร้อน มนุษย์เงินเดือนจะมีข่าวดีจากแผนกหรือหน่วยงาน ใครบางคนจะได้บ้านใหม่ รถใหม่ หรือเข้าไปเกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ ทำบุญระยะนี้ปล่อยสัตว์น้ำจะดี

ความรัก อย่าเชื่อใครง่ายๆ โปรดฟังความจริงจากคนรัก คุยกันบ่อยๆ ความสัมพันธ์จะยั่งยืน คนโสด เสน่ห์แรงกับคนต่างวัย อายุน้อยหรือมากกว่า คนที่รอคอยใครกลับมากำลังจะมีข่าวดี

คนเกิดวันเสาร์

มีเรื่องสะกิดให้คุณโกรธเคืองค่อนข้างง่าย นิดๆ หน่อยๆ ก็พร้อมจะโมโหคนรอบกาย คนตกงานมีโอกาสได้เริ่มงานใหม่ แม้ในสิ่งที่ตนเองไม่ถนัด แต่ไปได้ดี ตลอดวันไม่เหมาะจะติดต่อราชการ แต่เหมาะจะลงทุน หรือคุยเรื่องการเงินในการทำธุรกิจต่างๆ ลาภลอยเข้าหาคนหาเช้ากินค่ำ อาหารที่มีรสจัดจะนำโชคในการทำงานตลอดวันนี้

ความรัก อย่าสงสัย อย่าตั้งคำถามแต่ให้วิ่งหาคำตอบ ความแคลงใจ ลังเล ทำให้ความรักมีปัญหา คนไกลตาจะใกล้หัวใจ เพศที่สาม มีโอกาสพบรักใหม่ แม้ว่ารักเก่ายังไม่จบความสัมพันธ์ หาจังหวะ หรือเว้นระยะให้ดี จะไม่เดือดร้อน 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...