xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๑๙ เมษายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

จะมีคนหาเรื่องเซอร์ไพรส์มาให้ ความตั้งใจจริงจะมีคนมองเห็น สิ่งที่ทำมาสม่ำเสมอ ได้เวลาก้าวขึ้นเวทีของตนเอง การสอบแข่งขันยังเป็นรองแม้ว่าจะอยู่ในสนามสอบเดิมๆ การเรียนต่อ อาจติดขัดเรื่องการเงิน นักลงทุน วันนี้ลงก้อนเล็ก อย่าเทหน้าตัก เสริมดวงกันให้ปัง ทำบุญกับเด็กไร้โอกาส หรือช่วยงานมูลนิธิต่างๆ จะดีงาม

คนมีคู่บางคนกำลังจะโดนเท เปย์ใจไปเยอะจะผิดหวัง สายเนิร์ดความรักกลับสดใส จะมีคนเข้ามาโดยที่คุณไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไร หรือเป็นตัวตนของตัวเอง จนอาจคิดลังเลในใจ

คนเกิดวันจันทร์

งานที่คนอื่นช่วยหามาให้ แจ่มใส รายได้ดี แต่เหมือนคนตกงาน ถ้าไปลงมือทำจะไม่สบายใจกับงานเหล่านั้น ลองสมัครงานทางอินเทอร์เน็ต ส่งใบสมัครออนไลน์จะเหมาะกับคุณมากกว่า งานราชการ รายจ่ายบางเรื่องอาจต้องควักของตัวเองแถมเบิกไม่ได้ ใครอยากเก็บออม การลงทุนกับทางคำเล็กๆน้อยๆ จะเป็นมงคล และเก็บได้ดีกว่า วันนี้งดการเสี่ยงโชค

คนอัธยาศัยดี จะมีคนรุมล้อม คนแปลกหน้าจะนำพาความรักครั้งใหม่มาให้ ทั้งคนโสด หรือคนหม้าย เพศที่สามระวังเรื่องเงิน เปย์ได้ รักได้ แต่เหมาะจะใช้กระเป๋าเงินแยกกัน

คนเกิดวันอังคาร

การเปลี่ยนแปลงเล็กๆน้อยๆจะยากต่อการปรับตัว มิตรคนใหม่ ในที่เรียน ที่ทำงาน อาจทำให้อย่ยาก คนแปลกหน้าอาจทำให้เดือดร้อน การเงินวันนี้ใช้จ่ายคล่องตัว แต่ไม่ค่อยเหมาะกับการลงทุน ใครเดินทางต่างแดน รายจ่ายเยอะแต่เต็มใจ คนสมัครงานใหม่ จังหวะนี้อยู่ในสถานะรอคอย สุขภาพของคนในบ้านจะทำให้ชาววันอังคารเป็นกังวล

เรื่องบางอย่างเปลี่ยนแปลง หรือปรับตัวค่อนข้างยากในการที่จะอยู่กับใครสักคน ค่อยๆจูนเข้าหากันไม่ต้องรีบร้อน เพศที่สาม ข่าวดีอาจกลายเป้นความผิดหวัง คนอกหักอาจพลิกกลับกลายเป็นดี

คนเกิดวันพุธ

ความสามารถที่มีจะโดนแย่งซีน งานสายราชการ ใครมาก่อนได้ก่อน แม้ว่าความสามารถจะดูล้นเหลือก็ตาม ใครเปลี่ยนงานใหม่ อาจมีการต่อรองจากที่เก่าบ้าง คุณจะเป็นต่อ แต่อย่าคิดนานจะไม่ได้อะไรนัก การลงทุนแจ่มใสในต่างแดน หรือธุรกิจที่วิ่งไปวิ่งมา ที่สาขา มีการดำเนินการที่อยู่ในต่างถิ่น ระมัดระวังอุบัติเหตุจากของมีคม

ส่วนเรื่องหัวใจระมัดระวังใจตนเอง คนมีแฟนแล้ว มีโอกาสจะตกหลุมรักใครเพิ่มอีกสักคน หรือสะดุดสายตาจนที่รักหึงหวงบ้าง คู่ที่ทะเลาะกัน ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แม้จะโกรธ งอนกันหลายวันสักหน่อย

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเปลี่ยนแปลงที่วางแผนเอาไว้ จะมีคนขัด ผู้ใหญ่ เจ้านาย หรือคนที่มีอิทธิพลต่อคุณจะเข้ามาพูดให้คิดทบทวน ให้เปลี่ยนใจโดยง่าย เรื่องเสียเงินมาจากบริวาร การรับผิดชอบตามตำแหน่ง หน้าที่ของตนเอง จะมีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง สมัครงานใหม่ คู่แข่งยังมาก เสริมดวงให้สดใส วันนี้พกเครื่องเขียน ที่มีลายการ์ตูนที่ตนเองชื่นชอบ หรือใช้เพื่อการลงนามต่างๆจะเป็นมงคล

เว้นระยะห่างให้ดีกับคนที่เพิ่งคบหากัน การเข้าหากันไวเกินไป อาจทำให้เดือดร้อน เพราะคนรัก เรื่องของคนเก่าๆยังไม่เคลีย์เท่าไรนัก ส่วนคนแต่งงานแล้ว ทายาท อาจได้แบบดับเบิ้ล ได้ลูกแฝด หรือคลอดปุ๊บ ไม่นานจะตั้งท้องคนใหม่ทันที

คนเกิดวันศุกร์

สำรวมปากคำไว้ให้ดีๆ คิดให้มากก่อนจะพูด วันนี้วาจาจะมีคนเอาคำพูดไปคิดมาก หรือยึดถือเป็นเรื่องจริงจัง ผู้ใหญ่หากให้พรคนอายุน้อยกว่าจะเป็นมงคล การเงิน รายจ่ายฉุกเฉินเรียกหาผู้รับผิดชอบ สิ่งที่วางแผนเอาไว้จะต้องทำตามคนอื่น จะได้ไปในที่แปลกตา สิ่งแวดล้อมแปลกถิ่น ใครเริ่มงานใหม่ อาจอยู่ไม่นาน ลาภลอยอยู่กับคนในครอบครัว

ความรักเก่าๆ อาจกลับมาคบหากันใหม่ หรือการเริ่มต้นใหม่ของคุณจะอยู่กับคนโสด หม้าย ที่เคยผ่านการมีครอบครัวกันมาบ้างแล้ว ใครวางแผนเซอร์ไพรส์แฟน จะสมหวังดั่งใจ

คนเกิดวันเสาร์

จะได้พบเพื่อนเก่า คนที่ไม่ได้เจอหน้ากันมานาน งานประจำคึกคักแต่งานนอกเวลาเสริมพิเศษแจ่มใสมากกว่า แม้จะอยากเปลี่ยนมาทำประจำ แต่จำไว้ว่าช่วงครึ่งปีแรกนี้ไม่เหมาะจะยึดนำมาเป็นงานหลัก มีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ การโยกย้ายที่อยู่ขนาดเล็ก ห้องเช่า คอนโด ฯลฯ เป็นมงคล รวใมทั้งการลงทุนเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ประเภทบ้านเช่า ห้องเช่า หรือ เวิร์คกิ้งสเปซ

โดยใครจับคู่ คนโสด อาจได้พิจารณาใครคนนั้นแบบจริงจัง คู่จิ้น คู่คลุมถุงชน มีโอกาสคบหากันยั่งยืนแบบไม่หวือหวา ใครจะจดทะเบียนสมรสหรือแจกการ์ด เหมาะจะแจกคนใกล้ตัว ญาติทั้งสองฝ่าย จะเป็นมงคล 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...