xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๘ เมษายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

งานราชการมีการพลิกแผน เกมธุรกิจมีการพลิกเกม วันนี้เรื่องที่ตั้งเป้า วางแผนระยะยาวจะต้องกลับมาทบทวนกันใหม่ การดีลงาน พบลูกค้าจะสำเร็จ คนในเครื่องแบบขัดใจนายอาจเดือดร้อน การเงินพยายามเข้าหุ้นลงทุนกับคนต่างอายุ สิ่งเหล่านั้นจึงจะเพิ่มกำไร หากโดนทาบทามไปทำงานนอกเวลา ลงมือทำได้ตามสะดวก สุขภาพ ช่วงนี้กินไม่เก่ง นอนไม่หลับ อ่อนเพลียบ่อยๆ

คนรู้ใจอาจอยู่ในฐานะเพื่อนมากกว่าคนรัก คนมีแฟนแล้ว อาจนั่งทบทวนว่าถึงจุดยืนของตนเอง ใครอยู่ก่อนแต่ง ทายาทคนใหม่เข้ามาในไม่ช้า มาไม่ตรงเวลา ไม่ได้วางแผน หรือคู่ที่เลิกราไปแล้ว จะมีทายาทใหม่ติดไปด้วย

คนเกิดวันจันทร์

หลบหลีกสับรางให้ทัน ความตั้งใจจะโดนมองผ่าน แต่ความขยัน จะทำให้เจ้านายที่ตำแหน่งไม่สูงหันมาสนใจคุณ บางครั้งการทำงานไม่จำเป็นจะต้องเป็นจุดสนใจ เป็นคนโปรด เพียงตัวรองที่สำคัญก็มากพอแล้ว นักลงทุน ตลาดในต่างจังหวัด การทำงานค้าขาย ขนส่งจะราบรื่นดี ธุรกิจที่ดำเนินการยามวิกาล จะคึกคัก เงินสะพัด ระวังอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย ลาภลอยมาจากบริวาร

คนรักวัยเรียน จะได้พบหน้า หากกำลังโสดอาจมีหวั่นไหวตามบรรยากาศไปบ้าง คู่ไหนคบมานาน อาจไม่ทันหมั้นหมาย แต่โดนขอแต่งงานเสียมากกว่า

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้มีเรื่องผิดหวังมาเป็นเพื่อนบ้าง บางประการ เข้าหาผู้ใหญ่ จะได้ข่าวดีในเรื่องที่ไม่ได้ใส่ใจ งาน แก้ไขใหม่บ่อยๆ อาจเซ็ง แต่ส่งผลดี มีข่าวดีจากทางไกลให้ดีใจไปทั้งวัน เงิน หมดไปกับของสวยงามที่อยากได้ งดลงทุน แต่ให้ใส่ใจจัดระเบียบเงินออมหรือภาระตนเองใหม่ เสริมดวงทำบุญเกี่ยวกับการเดินทาง ค่าเดินทาง จะเป็นมงคล

รักคุดให้ไปปล่อยปลา ปล่อยเต่า สัญญาที่ให้กันไว้ทำได้บ้าง ไม่ได้บ้าง อาจเลิกราเพราะแพ้ระยะทาง คนแต่งงานแล้วเสริมดวงด้วยการทำทานกับคนยากไร้ ความรักจะลั้นลามีความสุข

คนเกิดวันพุธ

สิ่งที่อยากได้จะไม่สำเร็จ มีการกระทำของคนอื่นจะทำให้หงุดหงิด การลงทุนระยะยาวเข้าขาในช่วงนี้ สุขภาพร่างกายจะได้เวลาปรับปรุง หรือเข้าหาหมอรักษาในเรื่องที่หลีกเลี่ยงมาบ่อยๆ การทำงานวันนี้มุ่งเน้นความตรงต่อเวลา คนสัมภาษณ์งานใหม่ โอกาสเข้าหาชาวพุธกลางคืน การเงินใช้จ่ายพอประมาณ แต่อาจควักจ่ายเงินก้อนในเรื่องของงานอดิเรก

ความสัมพันธ์อยู่ในระยะเรียนรู้ คนเพิ่งคบหากัน จะมีเรื่องแปลกๆ ให้คุณนั่งแปลกใจคนที่กำลังคบ ทั้งนิสัยใจคอ หรืองานยามว่างของพวกเขา ด้านคนแต่งงานแล้ว มีดวงย้ายที่อยู่ ย้ายเรือนหอ จากคอนโดเป็นบ้านเดี่ยว จากครอบครัวใหญ่ เป็นครอบครัวเล็กๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การลังเล ดีต่อการลงทุน วันนี้ตลาดสายงานบริการ ท่องเที่ยว อาหาร ความบันเทิง จะลงทุน ลงแรง ทำงาน ลงเรียนหาความรู้เกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้จะช่วยเปิดโลกใบใหม่ ธุรกิจเจ้านาย ต้องเรียนรู้การเป็นลูกน้อง ในขณะที่ลูกน้องต้องเรียนรู้การเป็นผู้นำ ระบบเงินในกระเป๋า จะจ่ายกับการซ่อมแซมสิ่งรอบตัว บ้าน รถ มือถือ คอมพิวเตอร์ ลงทุนในต่างถิ่นจะได้กำไรในระยะสั้น

คนหน้าตาธรรมดา ที่ปกติมักจะสตรองในสายโสด ความรักจะมาเคาะเรียกพวกคุณ แม้ว่าจะเข้ามาในรูปแบบคนไม่ชอบหน้า คนที่โดนแนะนำมา แต่หากคบหากันมีลุ้นความสัมพันธ์ยั่งยืน

คนเกิดวันศุกร์

ระยะนี้วุ่นวายกับเด็ก ลูกหลาน หรือการทำงานกับคนอายุน้อยๆ เข้าขากันได้ดี แต่ก็มีเรื่องที่ต้องพูดซ้ำๆ เพื่อความราบรื่น หากใครชวนย้ายงาน วันนี้บอกปัดกันแบบสวยๆ ได้เลย การเงินดีกับเรื่องงานสั้นๆ จบไวๆ ชาวฟรีแลนซ์ อาจมีงานคึกคักจนถึงสิ้นเดือนหน้า เสริมดวงให้สดใส วันนี้จิบเครื่องดื่มร้อนๆ ระหว่างทำงาน หรือทำบุญถวายสังฆทานด้วยอาหารสด ปรุงใหม่ๆ จะดี

คู่รักจะมีข่าวดี หรือคนมีข่าวดีจะยังเก็บเงียบไม่ยอมบอกหวานใจ แถมให้รู้เป็นคนสุดท้ายเสียด้วย คนหม้าย อาจสะกิดความรักครั้งใหม่กับเพื่อนที่รู้จักมานาน ค่อยๆเรียนรู้กันไป ดีต่อใจ ไม่เหงา

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้จะโดนคนรอบกายอิจฉา เพราะคุณจะมีสิ่งที่คนอื่นอยากได้ อยากมี แต่โชคอาจแกล้งให้สิ่งนั้นตกลงหน้าตัก งานบางอย่างจะโดนยกเลิกเพราะปัญหาการเงิน คนมีหนี้สิน บางรายอาจได้ขึ้นศาล ได้เจอทนายความ ผลงานเด่นๆ บางอย่างจะทำให้ได้ยศตำแหน่งใหม่ วันนี้ไม่เหมาะจะถอยรถคันใหม่ หรือซื้อของใหม่เข้าบ้าน เลี่ยงได้ให้พ้นไปช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์จะดีกว่า

คนที่ไม่อยากพบหน้าจะพบกัน แม้เลิกโกรธกันแล้วแต่อาจทำตัวไม่ถูกเมื่อพบหน้า เพศที่สามจะพบรักใหม่ ทั้งๆ ที่เพิ่งเลิกคนเก่า หรือมีรักซ้อนเข้ามาในช่วงอยากเลิกรา 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...