xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๑๖ เมษายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
จะได้ยินเรื่องเท็จ มีเรื่องหลอกลวงเข้าหูให้หลงเชื่อ การทำงานนอกออฟฟิตอาจทำให้ใครบางคนเสียเปรียบ ใครยังพักผ่อนวันนี้เหมาะจะพาคนสูงอายุในบ้านไปทำบุญ หรือใช้เวลาพักผ่อน การเงินดีกับการวางแผนระยะยาว เพื่อต่อยอดการลงทุนบางอย่าง รับปีใหม่ไทยวันนี้เสื้อผ้าใหม่ รองเท้าใหม่ ของใช้ใหม่ๆ ใส่ได้จัดหนักจัดเต็มจะเป็นมงคล

ห่างไกลกับคนรักไม่นาน มีทั้งความรักยังคงอยู่และเลิกราไป วัยเรียนที่ว่างๆ อาจมีคนวัยทำงานเข้ามาติดพัน คบหาคุยกันได้ไม่ต้องเกรงใจอายุ ใครแต่งงานแล้ว อย่างอนให้มาก อีกฝ่ายง้อจนเหนื่อยไม่แพ้กัน

คนเกิดวันจันทร์
คนอายุน้อยกว่าจะมีเรื่องเข้ามาปรึกษา ขอความช่วยเหลือในเรื่องสำคัญ ใช้ยานพาหนะในวันนี้ตรวจสอบระบบไฟให้ดีเผื่อเวลาในการเดินทางให้มาก ใครโดนเพื่อนฝูงชวนทำธุรกิจให้บอกปฏิเสธ หรือเว้นระยะห่างจากการตัดสินใจไปอีกสักวันสองวัน สุขภาพปวดหัว ไมเกรนจะมาเยี่ยมเยียน ลาภลอยอยู่กับเรื่องที่เริ่มต้นด้วยร้าย ลงท้ายแบบนิยาย

คนขี้อายพูดน้อย วันนี้ทำอะไรก็ดูดีมีเสน่ห์ไปเสียหมด แต่ยังไม่มีใครเข้ามาคบหาคุณจริงๆ เพียงหวีดเท่านั้น คนโสดจะได้แฟนใหม่หลังเที่ยวสงกรานต์ คู่ไหนคบไว เลิกไวตามเป็นเงาโดยง่าย

คนเกิดวันอังคาร
เพื่อนฝูงจะมีความหวังดีประสงค์ร้ายเข้ามาปรึกษา เรื่องที่ดูดีอาจจะจบไม่สวยเท่าไร เงินทองเก็บไม่ค่อยอยู่ ใช้จ่ายกับเงินก้อนใหญ่โดยไม่จำเป็นนัก แต่ดวงกลับแจ่มใสกับการซื้อขายของมือสอง ของเล่น ของสะสม หรือรถยนต์ คนสูงอายุจะให้ลาภ เสริมดวงวันนี้กินอาหารประเภทที่มีน้ำซุป จะดีในเรื่องสุขภาพ

ความกดดันอาจทำให้ความรักไปยาก ไปไม่รอดคาดหวังแล้วไม่เป็นไปตามหวัง แต่มันจะเป็นไปตามทางของตนเอง การโดนจับคู่อาจจัดระเบียบยากหากคุณแอบใครไว้ก่อนแล้ว

คนเกิดวันพุธ
พี่น้อง คนในบ้านจะทะเลาะกันในเรื่องการเงิน การใช้จ่ายโดยรวมยังถือว่าดี แต่การนำเงินเก็บไปดำเนินการบางอย่างจะมีข้อโต้แย้ง เดินทางระวังอาหารเป็นพิษ นอนไม่หลับ พักน้อย ใครทำงานไม่ต้องน้อยใจ วันสองวันนี้จะมีข่าวดีจากหน่วยงานของคุณ ใครอยากคุยกับผู้ใหญ่ ถ้าคุยช่วงวันหยุดนี้อาจได้ดั่งใจหวัง แต่ต้องอยู่ในบรรยากาศสบายๆ เท่านั้น

ใครกำลังตามง้อคนรักจะมีโอกาสคืนดี โดยเฉพาะคนที่แยกกันอยู่ชั่วคราวเพราะการทะเลาะกันมาก่อน จะมีคนต้องเลิกรากับคนรักเพราะการบังคับของผู้ใหญ่

คนเกิดวันพฤหัสบดี
นักลงทุนเตรียมตัวกันไว้ได้เนิ่นๆ การทำงาน การเรียนช่วงนี้ต้นทุน ต้องทุ่มกับตัวเอง จะมีคนยอมย้ายบ้านเพราะการงานใหม่ๆ การเดินทางมีเรื่องล่าช้าที่ควบคุมไม่ได้ หากเจรจางานระหว่างทริป วันนี้ไม่เหมาะสมนักที่จะกินอาหารรสจัด จะขัดลาภ ใครมีคดีความ บางเรื่องอาจจบไวกว่าที่คิด หรือมีการพลิกเกม ลาภลอย ต้องเล่นตามเพื่อนๆ จึงจะได้โชค

โอกาสครั้งใหม่จะมีคนทำพลาด เรื่องที่ไม่อยากพูดถึงจะมีการพูดแทงใจดำหรือรือฝอยหาตะเข็บในเรื่องของความรัก ดังนั้นตั้งสติใจเย็นๆ แต่จะมีใครบางคนที่กำลังนั่งงอน คนรักจะเข้ามาขอเกี่ยวก้อย วัยเรียนจะมีรักครั้งใหม่ในไม่ช้า

คนเกิดวันศุกร์
ความมั่นใจวันนี้พกมามากๆ จะได้แก้ไขปัญหาให้คนอื่น คนพูดเยอะจะยอมแพ้คนมากด้วยหลักฐาน ใครเริ่มทำงานแล้ว อย่าเพิ่งโหมหนัก ทำเรื่องเบาๆ ไปก่อน คนตกงานอาจมีการติดต่อกลับจากงานที่ไม่ได้สมัครเอาไว้ในตอนแรก แต่มีคนอยากให้คุณไปร่วมงาน ใครเที่ยวอยู่จะได้ไอเดีย คิดงานออกระหว่างทริป การเงินใช้จ่ายคล่องมือ

คนสนุกสนานกับการมีคนเข้ามาจีบ คนโสดจะได้รับการดูแลอย่างดีในฐานะคนพิเศษ แต่เหมือนจะยังไม่พร้อมเรียกใครว่าคนรัก คนแต่งงานแล้ว เรื่องบางอย่าง คุณอาจต้องหัดปฏิเสธผู้ใหญ่ฝ่ายบ้านของคนรักบ้าง

คนเกิดวันเสาร์
คนเรียกหา ทั้งทางบ้าน ที่ทำงานและเพื่อนฝูง ชาววันเสาร์วันนี้เสน่ห์ทำงานดีกับคนอายุไล่เลี่ยกัน ธุรกิจบริการ จะได้กำไรแจ่มๆ หรือการเจรจางานนอกสถานที่จะได้ผล ทำงานนอกออฟฟิตจะได้ความสำเร็จ แต่ต้องฉายเดี่ยวมากกว่าทำเป็นทีม คนอยู่ต่างแดน ยังเดินทางระวังของหาย หรือมีปากเสียงกับคนแปลกหน้า

คนรักจะพาโชคเรื่องเงินมาให้โดยเฉพาะคู่ที่แต่งงานแล้วเรียกได้ว่าช่วงนี้อาจมีลาภลอย มีทรัพย์เข้าบ้าน ใครจะออกแรงจีบคนที่ประทับใจอย่าลืมหาเพื่อนฝูงช่วยทอดสะพานจึงจะมีลุ้น


กำลังโหลดความคิดเห็น...