xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ระหว่างวันที่ 13 - 19 เม.ย.62

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
จะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับความลับ เรื่องละเอียดอ่อนของบริษัท แผนการทำงานของหน่วยงาน คดีความ ชื่อเสียง การเป็นจุดสนใจของสังคม จะได้เข้าไปเกี่ยวพัน ยานพาหนะจะให้โชค การเดินทางไกลจะเปลี่ยนชีวิต หรือแนวคิดการใช้ชีวิตใหม่ๆ กำลังจะเริ่มขึ้น
การงาน เรื่องเร่งรีบให้ค่อยๆ ดำเนินการ ใช้ความละเอียดรอบคอบนำหน้า แล้วจะไม่พลาด งานในเครื่องแบบ หากเป็นน้องใหม่ ระยะนี้ภาระเยอะจากคนอาวุโสมากกว่า
การเงิน ข้องเกี่ยวกับเงินเก่าๆ ที่เก็บออมเอาไว้ให้น้อย แต่ใส่ใจรายรับที่กำลังจะเข้ามาให้มาก เพราะมีบางอย่างกำลังจะโดนโกง โดนเอาเปรียบ ตรวจสอบทุกสิ่งอันก่อนลงนามเอกสารการเงิน จะดี
ความรัก คบหากันมานาน ได้เวลาเปิดตัว เพศที่สามกำลังจะมีคู่แทรก หรือมีปัญหากับคนปัจจุบันที่คบอยู่ คนว่างๆ มีคนเข้ามากวนใจ แต่ยังไม่มีใครเป็นตัวเป็นตน

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค. - 15 มิ.ย.
มีความชัดเจนในการทำงานเป็นหลัก สัปดาห์นี้ชาวราศีพฤษภเนื้อหอมกับคนรอบกาย งานหลัก งานเสริม งานคนอื่น งานค้าง จะลงมาอยู่ตรงหน้า มีดวงได้รับอุบัติเหตุจากการออกกำลังกาย การก้าวเดิน หรือเลือดตกยางออกในต่างแดน ลาภลอยอยู่กับบริวารเพศเดียวกัน
การงาน รีบทำรีบสำเร็จ มีคนฝากหรือคาดหวังเยอะกับการทำงานของคุณ การสมัครงานใหม่ หรือยื่นใบลาออกจะมีการหยุดชะงักเพราะผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม
การเงิน เงินหลายๆ ส่วนอยู่ในรูปแบบเครดิต เงินในอนาคต มากกว่าจับต้องได้ในปัจจุบัน พี่น้องจะแตกกัน เพราะเรื่องเงิน ความรักจะทำให้คนโสดเสียเงินมากกับการดูแลตนเองหรือจีบใครสักคน
ความรัก รักครั้งใหม่ หรือการกลับมาคบหากันใหม่จะสดใสกว่าคราก่อน คนหม้ายมีดวงแต่งงานรอบสอง หรือกลับมาสนิทสนมกับใครสักคนอีกครั้ง

ลัคนาราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.
อย่ามัวแต่เงียบ การเงียบขรึมหรือพูดน้อย สัปดาห์นี้ไม่ค่อยมีประโยชน์ แถมเสียโอกาสในหลายสิ่งอัน คนมีอำนาจ บริวารที่เข้ามา ประสบการณ์น้อย แต่พวกเขาพร้อมจะกระโดดลงไปทำงานกับคุณ สุขภาพ ปอด หอบหืด ระบบหายใจ จะป่วยไข้
การงาน คนในเครื่องแบบ อาจได้ต้อนรับเพื่อนร่วมงานใหม่ หรือมีการยืมตัวให้ไปทำงานสำคัญบางอย่าง ที่ไม่ค่อยจะคุ้นเคยมาก่อน การทำงานกับคนต่างถิ่น งานหนักแต่คุ้มเงิน แต่ระยะนี้ไม่เหมาะ หากจะต้องต่อรองอะไร ค่อนข้างเสียเปรียบ
การเงิน งานฟรีงานอาสาสมัครจะมีเข้ามาหาทำ อย่ามองในเรื่องรายรับ เพราะค่อนข้างจะขาดทุน แต่ให้มองที่โอกาส นักลงทุนแจ่มใสในเรื่องเงินตราต่างชาติ และการลงทุนธุรกิจสินค้าต่างถิ่น
ความรัก คนที่เฝ้ารอจะกลับมา จะได้ยินข่าวคราว หรือได้ข่าวงานมงคลของคนรักเก่า เสริมดวงคนโสด หาเวลาทำบุญกับคนป่วยติดเตียง จะดีต่อใจ

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.
ข่าวลือบางอย่างอาจทำให้ธุรกิจเสียหาย รายได้ลดลงเพราะการวิ่งตามกระแสผิดๆ เจ้านายกับลูกน้องทะเลาะกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ชาวราศีกรกฎจะได้เพื่อนร่วมงาน หรือเพื่อนเรียนคนใหม่ ธุรกิจในครอบครัว ได้เวลาช่วยกันสานต่อให้รุ่นต่อไป
การงาน คนตกงาน ถ้าจะหันมาทำธุรกิจส่วนตัว ในช่วงนี้ไม่เหมาะจะหาคนเข้าหุ้น ดำเนินการคนเดียวจะดีเสียมากกว่า การลงทุนกับธุรกิจสุขภาพและความงาม มีกระแสดีกับชาวกรกฎ
การเงิน ใช้จ่ายและเก็บออมค่อนข้างดี แต่อาจมีการดาวน์สินค้ามาผ่อน มีหนี้สินเพราะความจำเป็น รายจ่ายหลายๆ ส่วนอยู่กับเรื่องการศึกษา และการเดินทาง
ความรัก คบกันมานาน หากไม่พัฒนาก้าวหน้า จะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอยากจะถอยห่าง ใครบางคนจะมีข่าวหมั้นหมาย แต่งงานชื่นมื่น เสริมดวงความรักถวายดอกไม้หอมทำบุญจะดี

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 16 ก.ย.
จะมีเรื่องขัดใจกับคนอื่นเพียงเพราะความคิดเห็นหรือการแสดงคำพูดออกมาไม่กี่คำ การเดินทางไกลมีเรื่องสนุก แต่ใจจะห่วงเรื่องงานหรือปัญหาบางอย่าง ยานพาหนะมีการควักเงินซื้อคันใหม่ ได้จอง ได้เริ่มผ่อนรถใหม่ สุขภาพระมัดระวังอาหารเป็นพิษ
การงาน แม้จะติดช่วงวันหยุดยาวๆ แต่เหมือนภาระงานไม่ได้เปลี่ยนไปนัก การดีลงานนอกวันทำการ อาจทำให้เรื่องยากๆง่ายขึ้น ใครบางคนจะได้งานใหม่ช่วงหลังสงกรานต์ไปแล้ว
การเงิน เงินอยากเก็บจะได้เอาออกมาใช้ ใครอยากใช้จ่ายเหมือนหาของซื้อถูกใจไม่ค่อยจะได้ ระมัดระวังความผิดพลาด จะทำให้ต้องรับผิดชอบการกระทำด้วยตัวเงิน ค่าปรับ ค่าเสียหายต่างๆ
ความรัก คนโสดๆ หากกลับบ้านช่วงวันหยุด อาจมีข่าวดี ได้แฟนใหม่ หรือขยับฐานะของเพื่อนเป็นคนรัก คนมีครอบครัว ช่วงนี้ทะเลาะกันเล็กน้อย ในภาพรวมยังคงเส้นคงวา คนรักแสดงอาการหึงบ่อยๆ

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
อะไรที่เปลี่ยนแปลงไม่ได้ ให้ปล่อยมันไป สัปดาห์นี้ เหมาะจะนั่งคิดงานใหม่ ริเริ่มสิ่งใหม่ๆ ลงบนกระดาษ เตรียมแผนการทางธุรกิจ หรือแตกไลน์สินค้า อุบัติเหตุเกี่ยวกับน้ำ แหล่งน้ำ ลื่นตกหกล้ม อาจเกิดขึ้น ลาภลอยอยู่กับผู้ใหญ่ที่ตนเองนับถือ
การงาน คนมีอำนาจจะต่อรองคนอาวุโสน้อย แถมต้องขอแรงพวกเขาให้ช่วยทำการใหญ่ การตัดสินใจบางเรื่อง อาจทำให้ต้องเปลี่ยนงาน เปลี่ยนตำแหน่งปุบปับ สมัครงานอะไรทิ้งไว้ อาจได้ทำในไม่ช้า
การเงิน มีการเปลี่ยนแปลงการเก็บออม หรือแฟนงานการลงทุน ใครสนใจเรื่องของต่างแดน ธุรกิจต่างถิ่นสัปดาห์นี้ลงทุนได้ จะมีคนอยากซื้อของเก่าของเก็บ ซื้อขายแล้วจะได้กำไรงาม
ความรัก เหมือนคนมีคู่กำลังจะมีเรื่องเข้าใจผิด ความรักระยะนี้นิดๆ หน่อยๆ ก็เหวี่ยงใส่กัน และไม่มีใครมานั่งฟังกันอย่างเปิดใจ คนโสดคนดีๆ มีข้างกาย แต่ยังไม่เปิดใจต้อนรับในช่วงนี้

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ความผิดในครั้งเก่า อาจทำให้การทำงานที่ต้องติดต่อคนหมู่มาก บางเรื่อง ดำเนินการลำบากมากขึ้น เดินทางไกลๆเจอมิตรดี ยิ่งไปในสถานที่แปลกใหม่ ไม่คุ้นตา จะเป็นมงคล มีดวงได้ซ่อมบ้าน หลังคา ฝ้า เพดาน สุขภาพร่างกายโรคประจำตัวอาจจะกำเริบ งดการเสี่ยงโชค
การงาน งานใหม่งานเก่าช่วงนี้ทำเป็นระบบ ในตัวชิ้นงานไม่ค่อยมีปัญหา แต่ผู้ใหญ่ไม่ค่อยผลักดันเท่าไร คนทำฟรีแลนซ์หรือราชการ จะมีเรื่องแปลกๆมาขอแรงให้ช่วยดำเนินการ
การเงิน งดการลงทุนกับคนในครอบครัว หรือคนสนิท สักระยะดีกว่ามีปัญหา การลงทุนเหมาะจะอยู่ในโหมดชะลอ รายจ่ายจำเป็นอยู่กับเรื่องสุขภาพของตนเองหรือคนในบ้าน
ความรัก ใครว่างๆ เหมือนจะมีคนแอบชอบอยู่ในใจ แต่ไม่ค่อยแสดงออกเท่าไรนัก เหมือนยังไม่พร้อม เพศที่สาม คนรักเก่าอาจกลับมาขอโอกาส คนมีคู่ช่วงนี้โชคลาภอยู่กับคนรัก

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
เผื่อใจกับการฟังเรื่องต่างๆ เพราะสิ่งรอบตัวอาจมีความจริงเพียงครึ่งต่อครึ่ง จะได้ยินเรื่องแต่งเติม ปลอม หรือการซื้อขายของบางอย่างมีการใช้ของปลอม ของย้อมแมว ชื่อเสียงของคนในสังคมจะโดนลดเครดิต คนมีอำนาจจะได้เปลี่ยนมือให้คนอื่นช่วยทำงานแทน คนต่างชาติจะมีเรื่องเดือดร้อนมาให้
การงาน ช่วงที่คนอื่นพักผ่อน การดีลงานบางเรื่องอาจได้ผลดีกว่าที่คุณคิด หรือทำงานได้คืบหน้ากว่าคนอื่น คนในเครื่องแบบจะโดนเพ่งเล็ง การแก้ไขเฉพาะหน้าอาจทำให้ได้โปรโมตในไม่ช้า ระมัดระวังงานที่เกี่ยวข้องกับเอกสารให้มาก
การเงิน รวมทั้งเรื่องของการเงิน ดีลงานอะไร ชัดเจนเรื่องเม็ดเงินเอาไว้จะดีที่สุด คนทำงานมานาน อาจได้ข่าวดีจากองค์กรเกี่ยวกับรายรับใหม่ๆ รายจ่ายอยู่กับเรื่องทุกข์ของคนในครอบครัว หรือการท่องเที่ยว
ความรัก คนโสดจะโดนจับคู่ หรือมีการพยายามนัดหมายให้คุณรู้จักคนใหม่ๆ คนแต่งงานแล้ว ลูกหลานอาจนำปัญหามาให้ครอบครัว ใครบางคนจะโดนขอความรัก

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.
บางอย่างที่หลงลืมไปแล้ว จะกลับเข้ามาให้คิดทบทวน ความสัมพันธ์กับเพื่อนที่ทำงานด้วยกัน อาจมีเรื่องขัดแย้ง ลูกน้องจะหันหลังให้เจ้านาย แม้รับใช้กันมานาน ความพยายามจะทำให้คนบ้านๆ มีชื่อเสียงในพริบตา การเดินทางไกลๆ อุปสรรคมากหรือเป็นทริปที่ไม่ได้อยากไป
การงาน อาวุโสน้อยอยู่สบาย ตำแหน่งสูงๆ อาจลำบาก ช่วงสัปดาห์นี้งานหลักไม่มีปัญหา แต่การเมืองในหน่วยงานอาจทำให้ใครบางคนอยากลาออก
การเงิน มรดก เงินเก็บ ของมีค่า จะได้เข้าไปเกี่ยวข้อง คดีความเกี่ยวกับทรัพย์สิน มีการเสียเงินเพื่อการได้มาซึ่งทรัพย์สิน ลงทุนอะไรไว้นานแล้ว ช่วงนี้ได้ผลกำไร แต่เพียงในระยะสั้นๆ
ความรัก วัยกลางคนความรักที่เคยเงียบเหงาอาจกลับมาสดใส พบเจอคนใหม่ หรือคนที่เคยคบหาจะได้กลับมาพบหน้า การแข่งขันเพื่อชนะใจใครสักคน ยังเป็นรองคู่แข่งอยู่มาก

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 14 ม.ค. - 12 ก.พ.
เรื่องเหนื่อยๆจะมีการเปลี่ยนแปลง เปลี่ยนแผน ทำงานหรือใช้ชีวิต ปรับตามคนรอบตัวให้ทัน มิเช่นนั้น จะวิ่งไม่ทันเพื่อนฝูง ธุรกิจสายบริการคึกคักแต่มากด้วยปัญหา เสริมดวงช่วงนี้ให้ซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ มาใช้ แต่งตัวด้วยผ้าใหม่สีสดใสออกจากบ้านจะเป็นมงคล ลาภมาจากสัตว์สองเท้า
การงาน โอกาสที่ขาดหายมาจากสกิลที่ขาดไป ช่วงนี้เหมาะจะฝึกฝนตนเอง พัฒนาในจุดด้อยของตนเองให้แข็งแรงมากขึ้น คนตกงานยังไม่มีข่าวดี คนในเครื่องแบบจะอยากลาออก
การเงิน สลาก เอกสารแทนเงิน จะได้นำไปหมุน หรือถอนออกมาใช้จ่าย การซ่อมแซมบ้าน ที่ดิน ที่อยู่อาศัย จะเกิดขึ้นในจุดที่ไม่ได้วางแผนเอาไว้ อยากเก็บเงินสัปดาห์นี้แนะนำเป็นทองคำจะเหมาะสม
ความรัก ความสัมพันธ์ที่ราบเรียบอาจทำให้อีกฝ่ายเบื่อหน่าย หากคบหาเป็นแฟน มีโอกาสเลิกสูง คนโสดจะไม่กล้าคบใครใหม่ หรือเก็บคนไว้ในใจฐานะเพื่อนหลายๆ คนพร้อมกัน

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13ก.พ. - 12 มี.ค.
โอกาสจะเข้าหาคนขยัน คนที่สม่ำเสมอ และคนทำงานเบื้องหลังในหลายๆวงการ เรื่องไม่สบายใจจะทำให้ไม่สามารถทำงานอื่นๆ บางอย่างได้ เรื่องทุกข์ควรหาคนนั่งปรึกษาด้วยสักคนจะดี เครื่องมือสื่อสารจะได้ซื้อใหม่ มีการเสียหายแบบฉุกเฉินกระทบเงินในกระเป๋าเล็กน้อย
การงาน บริวารจะต้องเปลี่ยนตัว การทำงานในรูปแบบกลุ่มจะไว้ใจคนยาก งานที่ประสานกับคนหมู่มาก กำลังจะมีปัญหา ค้าขายอะไร เน้นย้ำไม่ให้บริวารจับต้องเงิน คนตกงาน งานเก่าจะตามตัว
การเงิน รายรับมีน้อย หรือเข้ามาหาค่อนข้างช้า ถ้าอยากได้เต็มเม็ดเต็มหน่วยเหมือนต้องพยายามทำงานมากกว่าเก่า หรือลดข้อต่อรองบางอย่าลงจึงจะสำเร็จ
ความรัก ฟังคนนอกบ้านให้น้อย ดูแลกันเองให้มาก ความรักแม้จะดูห่างเหินหรือมีปัญหาแทรกกลาง แต่ไม่ได้เกินเยียวยา คนผิดหวัง ยังทำใจไม่ค่อยได้ คนโสด สนุกกับสเตตัสนี้อีกสักระยะ

ลัคนาราศีมีนหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 มี.ค. - 12 เม.ย.
คนมีความสามารถอาจยังขาดเวที เรื่องบางอย่างต้องรอเวลาและจังหวะเป็นสำคัญ คนมีอำนาจ คนมีธุรกิจสีเทา ระยะนี้บอบบางต่อการโดนกระแสข่าวโจมตี ระมัดระวังอุบัติเหตุจากของมีคม และงดการค้ำประกันคนอื่นๆ เสริมดวงด้วยการทำบุญกับสัตว์จรจัด จะเป็นมงคล
การงาน เจ้านายจะต้องตัดใจจากลูกน้องเพื่อความอยู่รอดขององค์กร หรือเสียจุดเล็กๆเพื่อเรื่องใหญ่ ธุรกิจระยะนี้ของใหม่-ของในกระแสจะได้กำไรดี คนทำฟรีแลนซ์จะกลับมาคึกคัก
การเงิน เงินในกระเป๋าที่ฝืดเคืองจะกลับมาสดใส จะใช้จ่ายสิ่งใดเหมือนง่ายดายไปเสียหมด เงินเก็บมีน้อย แต่มีให้อุ่นใจ การลงทุนแจ่มใสช่วงปลายสัปดาห์ไปแล้ว มีรายได้เล็กๆ จากการเสี่ยงโชค
ความรัก มาช้าแต่มาแน่ คนโสด หรือปิดกั้นตนเองมานาน ความรักจะมาทักทายคุณหลังปีใหม่ไทยนี้ เด่นชัดในช่วงกลางปี หากแอบรักใคร อาจอกหักเพราะเขาจะมีเจ้าของแล้ว 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...