xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๙ เมษายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
ความชำนาญในการทำงานอาจทำให้คุณเป็นต่อเพื่อนร่วมงานและคู่แข่ง ธุรกิจที่คุยเล่นๆ จะได้ลงมือทำ แต่คุณต้องหาผู้ช่วย หรือคนที่มีความรู้เกี่ยวกับสิ่งเหล่านั้นมาช่วยเหลือ จึงจะไปรอด สมัครงานใหม่วันนี้ปังๆ กับการสัมภาษณ์ หรือสมัครงานแบบออนไลน์ พักการลงทุนสักวัน เสริมดวงให้ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การเรียน หรือเครื่องเขียน
ความสัมพันธ์ที่ค้างคา อาจทำให้ชาววันอาทิตย์บางคนไปต่อไม่ได้ หรือไม่กล้าที่จะเริ่มต้นใหม่ แม้ว่าห่างเหินกับคนเดิมดั่งเลิกรากันไปแล้วก็ตาม คนว่างๆ จะมีคนเสน่ห์แรงมาตกหลุมรัก แบบตั้งตัวไม่ทัน

คนเกิดวันจันทร์
ความเสี่ยงในวันนี้ คือเรื่องการตัดสินใจของตนเอง ที่อาจถูกต้อง แต่ไม่เป็นที่พอใจของคนใกล้ตัว หรือการตัดสินใจเหล่านั้น อาจมีข้อโต้แย้งให้เพลียจิตได้พอสมควร การเงิน คิดให้ดี จะมีคนชวนลงทุน ลงหุ้น หากเป็นธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับคน หรือสินค้าต่างถิ่น ดำเนินการได้ จะเฮง สุขภาพ นอนน้อย พักน้อย หากมีโรคประจำตัวอาจกำเริบ
ด้านความรัก คนที่โสด จริงๆ แล้วมีคนแอบมองอยู่ในระยะไกล หรือไม่ค่อยแสดงออก คนหมั้นหมายแล้ว ช่วงสัปดาห์นี้อาจทะเลาะกันบ่อยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่ไม่เกินข้ามวันก็คืนดีกัน

คนเกิดวันอังคาร
สิ่งที่ดำเนินการไปแล้วจะโดนตัดทอน หยุดชะงัก หรือยกเลิก เริ่มต้นใหม่อาจดีกว่าการไปนั่งถามหาเหตุผล งานฟรีแลนซ์อาจอดได้ค่าจ้าง คนเรียนไปทำงานไป อาจต้องเลือกเพียงทางใดทางหนึ่ง วันนี้ไม่เหมาจะลงทุนก้อนใหญ่ แต่เหมาะจะเริ่มสื่งใหม่ให้ตนเอง ใส่เสื้อผ้าชุดใหม่ รองเท้าใหม่ไปทำงาน หรือพกปากกาที่เลื้อกซื้อใหม่ด้วยตัวเองสักด้าม แต่งหน้าทำผมให้ดูแลปกตา ช่วยปรับดวงการงานได้ดี
การเจ็บป่วยอาจทำให้ใครบางคนเห็นความเป็นตัวตนของคนรัก โดยเฉพาะคนที่มีคนเข้ามาให้เลือกมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไป คนแต่งงานแล้ว อย่าเอาอารมณ์คุยกัน วันนี้เปิดใจกว้างๆ เรื่องบางอย่าง ฟังคนนอกมากไป จะทะเลาะกันเสียเปล่าๆ

คนเกิดวันพุธ
เชื่อใจคนรอบกายก่อนจะมองหาคนรอบนอก การทำงานหรือใช้ชีวิตในวันนี้ ยิ้มและไว้ใจคนร่วมงาน คนรู้จักกันเสียก่อน ทุกอย่างจะเป็นไปได้ แม้จะเริ่มต้นจากความว่างเปล่า ลงนามเอกสารสำคัญ ลองใช้ปากกาหมึกซึม จะได้โชค การเดินทางไกล มีเรื่องติดขัด แต่โดยรวมราบรื่น จะได้ของฝาก ของมีค่า ของที่อยากได้มานานจากคนห่างไกล การลงทุนช่วงบ่ายของวัน จะดีกว่าเช้า
สัญญาใจ จะมีคนละเมิด ไม่เป็นผล เพียงคำพูดที่ทำให้สบายใจ คนมีคู่กำลังจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์จากคนรัก บ้างจะได้ไปฮันนีมูนรอบสอง หรือฉลองกับครอบครัว วันสองวันนี้ยังไม่เหมาะจะเข้าหาผู้ใหญ่ หรือเปิดตัวคนรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี
สิ่งที่เลือกไม่ได้ มันอาจไม่ได้แย่อย่างที่วาดภาพเอาไว้ในใจ การย้าย การเปลี่ยนแปลง ไปเริ่มต้นที่ใหม่ ตั้งแต้นแต่แรก อาจดูลำบาก แต่มันจะทำให้ชาววันพฤหัสบดีแข็งแรงขึ้น คนใกล้ตัวจะหลอกลวง งานราชการอาจมีคำสั่งด่วนที่ทำให้เร่งรีบ จะได้ลาภจากผู้ใหญ่ในบ้าน มรดก เงินทอง ของมีค่าทางใจ ที่รับตกทอดกันมาจากคนในบ้าน
คนมีคู่คนรักช่างเอาใจ ทำอะไรไปไหนมาไหน อยากจะไปรับส่ง เรียกได้ว่าคนรอบข้างอิจฉา คนโสดจะชอบเพื่อนร่วมงาน แม้เจอกันไม่บ่อยนักแต่มันดีต่อใจ

คนเกิดวันศุกร์
การเดินทางไกล การโยกย้ายไปในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย กำลังจะเกิดขึ้น แต่ขึ้นอยู่กับตัวคุณด้วยว่าจะตัดสินใจอย่างไร จะคว้าโอกาสเหล่านั้นหรือไม่ คนในเครื่องแบบ เจ้านายจะมีเรื่องหนักใจมาให้ช่วยคิด วันนี้เหมาะหากอยากจะลาออก อยากเลิกทำอะไรสักอย่าง หรือเลิกนิสัยแย่ๆ ของตนเอง การเงิน มีลาภจากการเสี่ยงโชคเพราะเพื่อนฝูง ลงทุนในตลาดออนไลน์ ยังแจ่มใส
ใครบางคนจะพบรักออนไลน์ แต่ยังไม่กล้าเรียกว่าเป็นคนรัก แต่อยู่ในสถานะพิเศษ หากเป็นคนที่รู้จักกันอยู่แล้ว แล้วติดต่อกันบ่อยๆ ผ่านโซเชียลฯ คบหากันได้เลย ด้านคนแต่งงานแล้ว จูงมือกันไปทำบุญบ้าง จะเป็นมงคลต่อครอบครัว

คนเกิดวันเสาร์
วามตั้งใจจะโดนเปลี่ยนแปลง คนจะมองข้าม การทำงาน อย่าไว้ใจลูกน้องตนเองมากเกินไป ตามประกบหรือตรวจทานบ้างจะได้ไม่มีเรื่องเดือดร้อน อยากได้งานใหม่จะได้ดั่งใจ แม้ว่ารอคอยนานสักหน่อย มีดวงฉุกเฉินอยู่กับการเดินทางหรือยานพาหนะ เสริมดวงชาววันเสาร์ให้ทำบุญกับคนป่วยไข้
ส่วนเรื่องความรักความสัมพันธ์ สาวๆ อาจได้จีบหนุ่มๆ ก่อน แต่ให้ระมัดระวังจะเจอคนมีเจ้าของแล้วแต่ไม่แสดงออก เสริมดวงความรัก หารูปครอบครัว หรือรูปคู่พ่อแม่ มาพกติดไว้ในกระเป๋าจะดีมากๆ 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...