xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
จะพูดจากับใครตั้งสติก่อนเอ่ยวาจา ผู้ใหญ่ทั้งหลายพูดดีจะเป็นพรแก่ผู้น้อย เป็นมงคลกับผู้รับฟัง งานที่ใช้คำพูด วันนี้ไปแบบสวยๆ คนว่างงาน อาจต้องรอคำตอบจากหน่วยงานสักหน่อย การเงิน มีเรื่องได้เสียค่าปรับ จ่ายรับผิดชอบเรื่องเล็กๆน้อยๆ อสังหาริมทรัพย์มือสอง หากอยากซื้อขาย วันนี้สามารถดำเนินการได้ มีโชคเล็กๆ จากคนสนิท ลาภลอยมีพอหอมปากหอมคอ

หาเวลาให้คนรู้ใจบ้าง ระยะนี้ชาววันอาทิตย์อยู่ในโหมดห่างเหิน เจอกันน้อยหรือคุยกันไม่บ่อย หากแต่งงานแล้วเหมาะสมจะจัดทริปเที่ยวแบบครอบครัว เสริมดวงคนอกหัก ทำบุญโลงศพ หรือบริจาคโลหิตจะเป็นมงคล

คนเกิดวันจันทร์
เนื้อหอมในการเป็นที่พึ่งพิงให้กับคนอื่นๆ ยิ้มให้กับทุกเรื่องที่เข้ามา เพราะวันข้างหน้า พวกเขาจะกลับมาช่วยเหลือคุณ ใครบางคนจะมีโอกาสกลับไปเรียนต่อ การโยกย้ายงานกลับไปที่เก่าๆ จะมีการวางแผนในระยะยาว คนตกงาน วันนี้อาจยังไม่ใช่วันของคุณ ธุรกิจเล็กๆ ได้เวลาขยับขยาย แต่เหมาะกับคนที่มีทุนพร้อม นักลงทุนจะโดนเพื่อนฝูงชักชวนให้เสี่ยงในตลาดใหม่ๆ

ส่วนเรื่องความรัก ชาววันจันทร์จะอยากติดต่อ พูดคุยกับคนเดิม รักเก่าที่ยังพบเจอหน้ากันอยู่บ้าง ใครว่างๆ ช่วงนี้เพลินกับเรื่องอื่นๆ คนแต่งงานแล้ว ภาระในบ้านจะเพิ่มขึ้น เรื่องที่กังวล ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

คนเกิดวันอังคาร
สิ่งที่ถอดใจ อยากล้มเลิก หรือลืมมันไปแล้ว จะได้กลับมาทำ งาน เงิน ที่เคยพลาดโอกาส จะเข้ามาให้ดำเนินการ เอาใจเจ้านายเข้าไว้ แม้บางเรื่องอยากโต้แย้ง แต่วันนี้ยังไม่เหมาะสม งานราชการทำนอกสถานที่บ้างจะดีกับตนเอง การเงินจ่ายเล็กๆน้อยๆฟุ่มเฟือยตลอดวัน ระมัดระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง หรือของหายในที่สาธารณะ

เฝ้าคิดถึงใครจะได้พบหน้า ความรักวันนี้เป็นดั่งใจ ในคนที่คบหามานาน หรือแต่งงานแล้ว ด้านเพศที่สาม การลังเลของคุณ อาจทำให้อีกฝ่ายถอดใจ คู่ไหนเพิ่งคบหากัน โอกาสเลิกรามีสูง เพราะความไม่ยอมปรับจูน เสริมดวงความรัก ทำบุญหนังสือธรรมะจะดี

คนเกิดวันพุธ
ฟังคนอื่นมากๆจะสับสน เอาตัวเองเป็นที่ตั้งจะเดือดร้อน วันนี้ชาววันพุธมองหาความพอดีในความเหมาะสม แล้วจะราบรื่น วัยเรียนอาจมีเรื่องต้องคิดในการย้ายที่เรียน เปลี่ยนสายเรียน หรือบางคนจะพักการเรียนชั่วคราวในบางรายวิชา การเงินดีกับการลงทุนขนาดเล็ก ธุรกิจส่วนตัวที่เป็นของตัวเอง หรือลงไปสนุกในตลาดของคมนาคมและการขนส่งต่างๆ

เรื่องการเงินคนรักอาจดูแลได้ดีกว่าคุณ คบหากันมานานหรือแต่งงานแล้ว อาจถึงเวลาใช้เงินกระเป๋าเดียวกัน เพศที่สามโอกาสครั้งใหม่ มีข้อตกลงจุกจิก ถ้าไม่พร้อม ถอยให้คนอื่น จะได้ไม่ผิดหวังในวันหน้า

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งานราชการจะเน้นความสำคัญของลำดับอาวุโส แม้ใครบางคนจะมีความพร้อม แต่อาจยังไม่ถึงโอกาสของคุณ คำสั่งด่วน งานร้อน จะได้รับมาทำต่อจากคนอื่น การโยกย้ายงานที่ใหม่ เงินเดือนอาจไม่มาก แต่ทำแล้วสบายใจ การป่วยไข้อาจกำเริบกับคนมีโรคประจำตัว ของมีค่า เครื่องประดับต่างๆ จะได้รับเป็นของฝาก การเงินดีกับการเก็บออม เปิดบัญชีฝากระยะยาว หรือซื้อกองทุน

คนโสดจะสนุกกับเกมความรักแบบเสี่ยงทาย มีของไร้ชื่อคนส่ง หรือมีคนเข้ามาขายขนมจีบแบบซึ่งๆหน้า ลังเลกับคนที่ชอบหรือเข้ามาชอบเรา ใครอยากขอแฟนแต่งงาน วันนี้เตรียมรับคำตอบของการรอคอย พวกไม่ได้มีใคร แต่แค่ยังไม่พร้อมเท่านั้น

คนเกิดวันศุกร์
เสียงหัวเราะจะช่วยเบิกทาง รอยยิ้มจะทำให้การทำงานหรือการเรียนเป็นไปได้สวย วัยเรียนระยะนี้งานหนัก หรือเรียนไปทำงานไป เวลานอนอาจจะน้อยกว่าคนอื่นบ้าง เจ้านายจะได้เปลี่ยนหน้า หรือใครบางคนจะได้ขึ้นรับตำแหน่งใหม่ การเงินวันนี้ประหยัดอดออม ซื้อขายอะไรต่อรองบ้าง จะดีต่อใจ หาเวลาไปปฏิบัติธรรม หรือทำบุญกับนักปฏิบัติ จะดีมากๆ

ใครเป็นพ่อหม้ายแม่หม้ายลูกติดสองสามวันนี้เด่นๆกันเรื่องมีคนเข้ามาหา หรือคุณจะเริ่มหันไปพิจารณาคนที่ยืนข้างๆ มานานอย่างจริงจัง ใครอยากสร้างเรือนหอ ช่วงนี้ได้เวลาสร้างตัวกันแล้ว

คนเกิดวันเสาร์
เดินทางไกลๆ อาจมีอุปสรรค แต่ดีสำหรับคนโยกย้ายถาวร ชาววันเสาร์ที่ไม่ค่อยมีภาระเหมาะจะเปลี่ยนแปลงสิ่งแวดล้อมรอบๆตนเอง ปรับดวงให้สดใส บ้างตกแต่งบ้านใหม่ การทำงาน เน้นเข้าหาลูกน้อง พวกเขาจะช่วยคุณได้ อย่าฉายเดี่ยวจะมากปัญหา สมัครงานใหม่ไม่มีข่าวดี คนตกงาน ทำเรื่องอื่นไปพลางๆ การลงทุนกับสิ่งที่ถือไว้นานๆ ได้เวลาเทขายกันแล้ว วาจาคนสนิทจะเชื่อไม่ได้

แอบชอบใคร เขาจะรักตอบ มีข้อแม้ว่าก่อนหน้านั้นอาจจะต้องอยู่ในสถานะรักเขาข้างเดียวมานาน คนมีคู่แล้ว จะได้แนะนำคนดีๆให้กับเพื่อนๆ ข่าวลือบางเรื่องจะทำให้คนรักไม่สบายใจ


กำลังโหลดความคิดเห็น...