xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

การมาหาของคนไกล คนแปลกหน้า จะสามารถช่วยแก้ปัญหาบางอย่างได้ สิ่งใดที่ติดขัด ต้องเปิดใจที่จะรับวิธี ความคิดเห็น ที่ตนเองไม่เคยทำมาก่อนจึงจะสำเร็จ ระวังจะลงทุนผิด ตัดสินใจพลาด หรือวิ่งตามเพื่อนฝูงมากเกินไปอาจเดือดร้อน เสริมดวงให้ปังด้วยการนำของเก่าที่เสียหรือไม่ได้ใช้ไปซ่อม ปรับปรุงใหม่ เช่น เปลี่ยนถ่านนาฬิกา ซ่อมรองเท้า เย็บเสื้อผ้า ฯลฯ จะดีกับดวงชะตา

เพศที่สามที่โสดกำลังจะมีคนเข้ามาเป็นเจ้าของหัวใจ แม้ว่าไม่ชอบหน้ากันนัก แต่ลงท้ายด้วยรักแบบหวานๆ อยากรับคำขอแต่งงาน หรือเดินสายแจกการ์ด ดำเนินการได้ตลอดวัน

คนเกิดวันจันทร์

สุขภาพที่ป่วยไข้มานาน หรือโรคประจำตัวได้เวลาดูแลรักษาจริงจัง จะได้หันหลับมาดูแลตัวเอง เปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้น เพื่องาน เงิน หรือโอกาสที่รออยู่ข้างหน้า จะมีการตัดสินคนด้วยภาพลักษณ์ภายนอก และจะพลาดอย่างมากกับคนที่เลือกคนเข้าทำงาน การเงินดีกับการใช้จ่ายประจำวัน เรื่องลงทุน วันนี้เฝ้าสังเกตุการณ์ไปก่อน หาเวลาสะดวกกินเจบ้าง จะเป็นมงคล

คู่รักที่เพิ่งคบหากัน วันนี้จะมีเรื่องให้ไม่สบายใจ แต่ไม่ค่อยกล้าพูดกล้าถามเท่าไร คู่ที่แต่งงานแล้ว ใครลุ้นทายาทอยู่ อาจได้ลูกแฝด ลุ้นลูกชายจะได้ลูกสาว

คนเกิดวันอังคาร

ระมัดระวังการกินของตัวเองสักนิดจะทำให้ป่วยไข้ระยะยาว โอกาสจะมาหาคนที่ไม่เคยขอ ไม่เคยวิ่งหา มีดวงโยกย้ายที่อยู่สั้นๆ เช่น ย้ายห้องเช่า เปลี่ยนคอนโดอยู่อาศัย หรือย้ายออฟฟิตทำงาน เอกสาร มีเรื่องต้องแก้ไข งานที่เป็นผู้ช่วยคนอื่น อาจถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้ขึ้นเป็นตัวจริง การเงิน ลงทุนซื้อขายเล็กน้อย พอประมาณ ตลาดสดใสวันนี้อยู่ในเรื่องของสุขภาพ และการดูแลรักษา

ข่าวร้ายที่เข้ามาในครอบครัว จะทำให้คนรักไม่สบายใจ อาจส่งผลให้คนที่แต่งงานแล้วทะเลาะกันได้ เพศที่สามจะมีโอกาสเลือก คนเก่าอาจกลับมาขอโอกาส แต่มองอนาคตเอาไว้ย่อมดีกว่า

คนเกิดวันพุธ

เจ้านายจะต้องยอมเสียสละเพื่อลูกน้อง ระยะนี้ การทำงานฉายเดี่ยวสำคัญ แต่คุณต้องมาพร้อมกับการผลักดันและสนับสนุนจากคนจำนวนมาก คิดการใหญ่ ต้องใจกล้า แม้เป็นสิ่งที่ไม่เคยทำ ก็สามารถสำเร็จได้ มนุษย์เงินเดือนเหมาะจะทำโอที ทำงานนอกเวลา ช่วงนี้สนุกกับงานจนอาจลืมคนรอบข้าง นักลงทุน ธุรกิจค้าขายเล็กๆ งานส่วนตัว จะได้กำไรจากลูกค้ารายใหญ่

ความสัมพันธ์ครั้งใหม่ ของใครบางคู่ยังไม่คงที่ เสี่ยงต่อการโดนแทรกแซงจากคนอื่นๆ หรือหวั่นไหวง่ายต่อระยะทางห่างไกล หากแต่งงานแล้วมีเรื่องเซอร์ไพรส์คนรักบ้าง ความรักจะชื่นมื่น

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การต่อรองหลายๆ อย่าง วันนี้จะได้โอกาสเหล่านั้น แต่อาจเสียผลประโยชน์บางส่วนที่จะได้รับ คนหาเช้ากินค่ำมีโอกาสเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีความ หากมีคนมาขอความช่วยเหลือเป็นพยาน ฯลฯ ดำเนินการเพียงระยะห่างที่เหมาะสม เงินเก็บมีเรื่องได้งัดเอาออกมาใช้ในเรื่องจำเป็นของครอบครัว ธุรกิจที่ทำกับต่างประเทศ วันนี้คล่องตัว

วันนี้ดวงเฮงกับคนหม้าย คุณอาจไม่รู้ตัวว่ามีคนกำลังแอบมองจากในระยะไกลๆ แต่พวกเขาจะเผยตัวในไม่ช้า ความรักดั่งวัยรุ่นจะเกิดกับคนที่ห่างหายมานาน มีทั้งคบหานาน และเพียงลมพัดผ่าน แต่ก็ไม่เงียบเหงาแน่นอน

คนเกิดวันศุกร์

คนที่จะเริ่มทำงานที่ใหม่ๆ ระยะนี้เป็นวันดีๆ ของคุณ แม้ว่าความกดดันมาก หรือยังไว้ใจคนยาก แต่ในภาพรวมคุณจะไปได้ไกลกับหน่วยงานเหล่านั้น การเงิน สิ่งที่เก็บออมระยะยาวเอาไว้ จะได้งัดออกมาใช้ในการลงทุนบางอย่าง ธุรกิจที่ทำในครอบครัวอาจถึงเวลาส่งต่อสู่คนรุ่นใหม่ เสริมดวงให้สดใส งดกินสัตว์ปีกสักมื้ออาหาร จะดีกับตนเอง

ใครบางคนกำลังโกหกหรือปิดบัง อย่าเพิ่งค้นหาคำตอบ เพราะอีกฝ่ายจะเอ่ยปากออกมาเองเมื่อถึงเวลาเหมาะสม คนอกหักได้เวลาปฏิวัติตัวเองให้คนเก่ารู้สึกเสียดาย

คนเกิดวันเสาร์

คนต่างวัยจะทำงานกันได้ดี โดยเฉพาะในสายงานราชการ ใครติดต่องานราชการ ติดต่อธุรกรรม วันนี้ชาววันเสาร์ราบรื่น แม้ว่าบางเรื่องพวกเขาไม่ค่อยยากให้ความร่วมมือนัก ภาระของคนอื่น อย่าเข้าไปช่วยเหลือจะเดือดร้อน ตกงานจะได้งานใหม่ในต้นเดือนหน้า การเงินเหมาะจะลงทุนหรือต่อเติมกับที่ดิน ต่อเพิ่มทุนเดิม ลาภลอยมีเล็กๆ น้อยๆ จากคนอายุน้อยกว่า

รวมทั้งเรื่องความรัก วันนี้ ความรักวัยเรียนสดใส ไม่แพ้คนวัยเริ่มทำงาน แต่อาจทำให้การทำงานล่องลอยไม่มีสตินัก ของเล็กๆ น้อยๆ จากผู้ใหญ่ ที่ส่งต่อกันมา แหวนหมั้น แหวนแต่งงาน จะเป็นมงคลกับคู่รัก 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...