xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ระหว่างวันที่ 23 - 29 มี.ค.62

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ความอึดอัดใจจะส่งผลกระทบต่อการทำงาน โดยเฉพาะงานไอเดีย สิ่งที่รีบร้อนจะไม่สำเร็จ บางครั้งคุณอาจจะต้องเสียงานดีๆ ให้กับคู่แข่งคุณไป บริวารเกื้อหนุน เจ้าของกิจการรับพนักงานใหม่แจ่มใสตลอดสัปดาห์ โดยเฉพาะคนจับใหม่ไฟแรง ไร้ประสบการณ์แต่ใจเต็มร้อย
การงาน หลีกเลี่ยงการทำงานนอกองค์กร ถ้าทำได้ ระยะนี้เหมาะจะนั่งอยู่ออฟฟิศ เพราะเมื่อไหร่ที่ไม่อยู่ งานจะเข้าโดยง่าย เจ้านายจะโดนจับผิด เพ่งเล็ง หรือได้ร่วงจากตำแหน่งสูงๆ ปุบปับ
การเงิน มีดวงเสียค่ามัดจำ ค่าปรับต่างๆ กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือเผลอลืมเอาเอง การเสี่ยงโชคต้องฝากคนอื่น จึงจะมีสิทธิได้ นักลงทุนควรชะลอการลงทุน หรือลงเงินเพียงก้อนเล็กๆ อะไรอยากเทขายจะขายออก
ความรัก คนผิดหวังได้เวลากลับมาดูแลตัวเอง ความรักสัปดาห์นี้ อยู่กับตัวเองให้มากแม้จะมีคนเดินข้างๆ ให้ช่องว่าง เวลากับตัวเองบ้าง อย่าทุ่มจนหมดหน้าตัก

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค. - 15 มิ.ย.
จะก้าวพลาดในเรื่องเล็กๆ แต่ให้รีบลุกขึ้นมาใหม่ ธุรกิจขนาดเล็ก จะต้องถอยหลับไปเริ่มต้นอีกครั้ง ยังไม่เหมาะจะล้มเลิก เพียงบททดสอบอย่าถอดใจ คนธรรมดา อาจมีชื่อเสียงจากสิ่งที่ตั้งใจทำ เดินทางไกลดีกับดวง ทำงานไกลบ้านจะได้รับโชคจากเจ้านาย สุขภาพระวังท้องเสีย อาหารเป็นพิษ
การงาน ใครทำงานนอกเวลา งานเข้าเวร เข้ากะ จะได้มีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน หรือขัดใจเจ้านาย งานราชการที่ตัดสินใจแทนคนอื่น อย่าลังเล คุณมาถูกทางแล้ว คนมีงานเดิมทำแล้ว จะได้งานใหม่ คิดให้ดีก่อนโยกย้าย
การเงิน เงินเข้าออกกระเป๋าค่อนข้างมาก แต่ไม่ค่อยจะมีเงินเก็บ ลงทุนกับคนในบ้านจะปลอดภัย มีรายจ่ายเรื่องบ้าน ซ่อมบ้าน หรือได้รับภาระการเงินมาจากคนอื่นๆ
ความรัก คู่รักที่ห่างหาย จะมีคนเดินตามง้อ หรือขอคืนดี ระยะนี้ไม่มีดวงเลิกรา ถ้าจะเลิก เลิกเพียงคนเดียว จะจดทะเบียนสมรส ดำเนินการได้ตลอดสัปดาห์นี้แล้วแต่สะดวก

ลัคนาราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ลดดีกรีความคงเส้นคงวาลงมาบ้าง ชาวเมถุนจะกลายเป็นคนน่ารักในบัดดล เพื่อนฝูง คนช่วยเหลือ มีรอบกาย แต่พวกเขาอาจไม่กล้าเข้าหาเพราะเหตุผลบางอย่าง แล้วจะทำงานง่ายขึ้น คำพูดของคนอื่นจะทำให้หัวร้อน ของขึ้น ช่วงนี้ใจเย็นๆ หลายสิ่งรอบตัวล้วนเป็นเรื่องด่วน
การงาน การแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอาจกลายเป็นความผิดมากวก่าข่าวดี ลองถอยหลังมาผลักดันคนอื่น ทำงานช่วงนี้อาจง่ายขึ้น คนตกงานจะมีข่าวดี แต่ต้องรอเวลา หรือเป็นตัวสำรองไปก่อน
การเงิน ใช้จ่ายควบคุมได้ แต่อาจกระทบเงินเก็บบ้าง ค้ำประกันใครราบรื่น แต่งดให้ยืมเงิน การลงทุน อยู่กับเรื่องเดิมๆ และต้องออกตัวช่วงปลายเดือนจึงจะได้กำไรดี
ความรัก คำตอบที่รอคอย คนที่คิดถึงจะได้พบหน้า ข่าวดีเรื่องความรักอาจทำให้ใจชื้น กลับเรื่องเซ็งอื่นๆ ได้ ใครกำลังง้อแฟน สำเร็จช้าแต่ไม่ยากเกินไป

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.
ความสัมพันธ์กับคนรอบกาย มีบวกเพิ่มหรือจากลา อาจได้เพื่อนใหม่หรือเสียเพื่อนไปเพราะเรื่องขัดใจ ศัตรูถ้ามีจะแสดงตัวชัดเจน ว่าไม่ชอบ ไม่ถูกชะตา การลงนามเอกสารอาจนำพาความรับผิดชอบในเรื่องร้อนใจมาให้ สุขภาพได้เสียเงินกินยาหาหมอ ลาภลอยมีน้อย ไม่เสี่ยงโชคจะดีที่สุด
การงาน นอกจากงานประจำ งานนอกเวลาจะได้เงิน คุณอาจสนุกกับการทำงานเสริม มากกว่างานหลัก ใครสมัครงานใหม่ โอกาสมีน้อย ยกเว้นจะเป็นหน่วยงานเปิดใหม่ป้ายแดง
การเงิน ลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์ หรือธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร ชาวกรกฏยังไปได้ดี เงินเก็บ ช่วงนี้ไม่ค่อยใช้ แต่การย้ายงานอาจทำให้ได้เงินเดือนน้อยลง เน้นการทำแล้วสบายใจเสียมากกว่า
ความรัก ชอบใคร ล้วนไม่กล้าบอก และมีโอกาสผิดหวังสูง ยกเว้น สามเดือนไปแล้ว ถ้าคุณยังอยู่ ณ จุดนี้ ทุกอย่างจะเป็นไปได้ คนแต่งงานแล้ว ทายาทคนใหม่ในบ้านจะป่วยไข้

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 16 ก.ย.
เรื่องง่ายๆ พยายามเร่งมือดำเนินการในช่วงต้นสัปดาห์ พนักงานใหม่ในหน่วยงานจะมีเรื่องท้าทายความสามารถให้ดำเนินการ เตรียมตัวกับการไม่อยู่นิ่ง แม้ทำงานนั่งโต๊ะ ระยะนี้คุณจะได้ไปนั่นมานี่เสียมากกว่า ลาภอยู่กับผู้ใหญ่ โชคมาจากสัตว์สองเท้า เสริมดวงให้ทำบุญกับสัตว์ปีกหรือสัตว์น้ำ
การงาน การงานที่อยากทำ อาจเข้ามาหาคุณในรูปแบบการขอความช่วยเหลือ ได้ทดลอง ได้ลงสนมจริง ใครบางคนจะเป็นน้องใหม่ในวงการราชการ ทำงานไม่ค่อยได้ผลประโยชน์ ช่วงนี้ผลักดันคนอื่นเสียมากกว่า
การเงิน งดการให้ยืม ใครบางคนมีแผนการใช้เงินก้อน มีรายจ่ายเรื่องการศึกษา ต้องยอมเสียน้อยเสียง่าย เสียมากเสียยาก จะดีกับตนเอง นักลงทุนขับตัวช่วงกลางสัปดาห์ จะปลอดภัย
ความรัก คนโสดจะหนักใจกับการเข้าหาใครบางคน เป้าหมายที่แท้จริง อาจเป็นคนที่คุณมองข้ามพวกเขามาตลอด ส่วนคนที่คบกันมานานๆ พาไปเปิดตัวที่บ้านได้แล้ว

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
มีดวงโยกย้าย ออกจากงาน พักงานด้วยความจำเป็น บ้างเรียนต่อ บ้างไปทำภารกิจอื่นๆ ระยะนี้ อยู่กับตัวเองให้มาก ชาวราศีกันย์ถึงเวลากลับมาดูแลตัวเอง อย่าแคร์คำพูดคนอื่นมากนัก จะทำให้เดือดร้อน สัปดาห์นี้เหมาะจะเดินทางไกล ไปต่างแดน จะได้ลาภได้โอกาส ฝันร้ายจะได้โชค
การงาน ใครหวังขึ้นตำแหน่งใหม่ หากมีการชิงชัยช่วงสัปดาห์นี้เหมือนคุณยังเป็นรองคนอื่นค่อนข้างมาก คนอื่นจะแซงหน้าไป ใครตกงานระยะนี้ไม่มีข่าวดีนัก
การเงิน เรื่องร้ายๆ ที่ได้ยินเป็นเรื่องจริง ญาติ ครอบครัวที่ไม่ได้พบหน้าจะมีความเดือดร้อนเรื่องการใช้จ่าย จะได้ควักเงินช่วยเหลือคนอื่น การลงทุน มองตลาดใหม่ๆ บ้างไม่เสียหายแต่มีกำไรเล็กๆ กินไปเรื่อยๆ
ความรัก ใครบางคนจะได้เซอร์ไพรส์สู่ขอคนรัก การเงินบางส่วนจะลงกับการเอาชนะใจใครสักคน หรือได้เอาเงินเก็บมาลงกับงานหมั้น งานแต่งงาน

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ตำแหน่งใหม่มากับภาระสำคัญ หน่วยงานของชาวราศีตุลย์ อาจมีความไม่มั่นคง หรือมีเรื่องที่กระทบต่ออนาคตหน่วยงาน ที่ส่งผลกับการทำงานโดยตรง ธุรกิจส่วนตัว อาจต้องปิดกิจการ ขายต่อ เซ๊ง เจรจาธุรกิจจำเป็นต้องมีเพื่อนเพศที่สามไปด้วยถึงจะประสบความสำเร็จ
การงาน พยายามอย่าเป็นตัวกลางให้ใคร โยกย้ายในหน่วยงาน จะได้พบ จะโดนเรียกตัวไปช่วยงานอื่น ใครอยู่ออฟฟิตใหม่ มาพร้อมกับปัญหาตรงหน้า มีเรื่องขัดใจกับเจ้านายเป็นระยะ
การเงิน ซื้อขายสิ่งใด เน้นการดำเนินการด้วยตัวเอง ไม่ต้องใช้ตัวกลาง นายหน้า จะขาดทุน การลงทุนในธุรกิจสุขภาพ ทั้งรักษา และส่งเสริม ช่วงนี้เหมาะกับดวง
ความรัก คนหม้าย สัปดาห์นี้ไม่เหมาะกับรักข้ามรุ่น แต่หากจะคบหา หรือคุยกันถูกชะตา จะเป็นคนวัยไล่ๆ กันเสียมากกว่า คนแต่งงานแล้ว อาจถึงเวลาพิจารณาเรื่องเรือนหอ หรือการแยกเป็นครอบครัวเล็กๆ

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
มีเรื่องนั่งคิดถึงใครบางคน ที่เคยพบหน้า เคยเจอกันทุกวัน แต่วันนี้ไม่มีให้เห็น ข่าวร้าย ทำให้เสียน้ำตา แต่ชาวพิจิกจะเข้มแข็งขึ้น การป่วยไข้ อยู่กับเรื่องของความดันโลหิต ไมเกรน สายตาพร่ามัว คนแปลกหน้า ทำงานด้วยกันแล้วราบรื่นมากกว่าคนรู้จักกัน
การงาน งานเก่าจะโดนขุดคุ้ย เรื่องเคยมีปัญหาจะได้กลับไปนั่งแก้ไขกันอีกรอบ งานบางอย่างจะข้องเกี่ยวกับคดีความ และยังเสียเปรียบฝ่ายตรงข้ามอยู่มาก คนตกงานยังไม่มีข่าวดี
การเงิน มีโชคเล็กๆ จากการเสี่ยงโชค หรือได้รางวัลท้ายบัตร การลงทุนระยะยาวกับธุรกิจน้ำซึมบ่อทราย หรือตลาดไอที ไปได้สวยในช่วงครึ่งปีแรก
ความรัก ชาวพิจิกจะมีคนมาแอบชอบ อาจเป็นคนที่คุณไม่รู้จักพวกเขาเป็นการส่วนตัว ความรักมีดวงรีเทิร์นเพราะเหตุผล ความจำเป็นบางประการ คนโสด นก บ่อยๆ แต่ชินกันแล้ว

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.
ยานพาหนะจะให้โชค ช่วงนี้เหมาะสมจะวุ่นวาย จัดการกับการเดินทาง เตรียมทริป หรือออกทริป ไปเที่ยว ไปทำงาน รวมทั้งเดินไปจองรถใหม่สักคัน มือหนึ่งมือสองล้วนดำเนินการได้ทั้งนั้น ทำงานในต่างแดน มีโอกาสเลื่อนตำแหน่ง เปลี่ยนตำแหน่งปุบปับ
การงาน มีดวงเปลี่ยนความรับผิดชอบงาน ย้ายตำแหน่ง ย้ายงานปุบปับ คำสั่งด่วนๆ จะต้องเร่งดำเนินการ สายงานราชการคึกคัก แต่งานเอกชนยังอึดอัดกับข้อบังคับของหน่วยงาน
การเงิน คนหางานใหม่ มีโอกาสต่อรองเงินเดือนค่อนข้างมาก แถมอาจจะได้เสียด้วย แม้ว่าอาจต้องรอพ้น การทดลองงานไปก่อนก็ตาม นักลงทุน ช่วงปลายสัปดาห์ ลงทุนนอกระบบ หรือกับงานของตนเองดีมากกว่าในตลาดใหญ่ๆ
ความรัก รอใครกลับมา ได้เวลาทิ้งความหลังแล้วเดินหน้า ความรักกำลังเข้ามา แต่ไม่ใช่กับคนเก่า แม้ว่าคบกันมานานก็มีโอกาสร้างราเพราะระยะทางหรือความห่างเหิน

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 14 ม.ค. - 12 ก.พ.
จะมีคนกลัว เกรง ทั้งๆ ที่อาจยังไม่รู้จักตัวตนกันจริงๆ ใครทำงานด้านการศึกษา จะมีปัญหากับคนต่างอายุ ในเรื่องความคิดเห็นในการทำงาน เจ้าของกิจการ ผผู้นำธุรกิจจะขาดบริวาร เหนื่อยสองเท่าเพราะไม่มีลูกน้อง เสี่ยงโชคพอได้ลาภบ้างเล็กๆ น้อยๆ
การงาน ไว้ใจลูกน้องยาก แม้ว่าพวกเขาจะรู้งาน หรือเจ้านายบางคนยังขาดการเคารพเชื่อฟังจากบริวาร เสนองาน คู่แข่งมาก ซื้อขายยังเป็นรองคู่แข่ง คนหาเช้ากินค่ำจะได้เปลี่ยนนายคนใหม่
การเงิน ทำมากได้มาก ช่วงนี้การเงินอยู่กับการออกแรงของคุณมากกว่านั่งรอลุ้นโชค การซื้อขาย ต้องยอมขาดทุนเล็กน้อย หากกำลังร้อนเงิน หนี้สินที่มีกำลังลดจำนวนลง ต้องใจแข็งในการใช้จ่าย
ความรัก คนโสดยังสนุกสนานกับความโสดมากกว่าการมองหาใครใหม่ๆ แต่งงานแล้วลิ้นกับฟันทะเลาะกันบ้าง แต่โดยรวมยังลั้ลลากันดีทั้งครอบครัว

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 12 มี.ค.
ในบางสิ่ง เราก็ไม่มีโอกาสได้เลือกอะไรด้วยตัวเองมากนัก สัปดาห์นี้ชาวราศีกุมภ์จะเป็นผู้ตามมากกว่าผู้นำ ยอมหลีกทางให้คนอื่นดำเนินการ งานอาจไปได้สวยกว่าที่คิด คนมั่นใจตัวเองจะเสียความรู้สึก การแบ่งพรรคพวกอาจไม่สบายใจ แต่คุณจะทำงานง่ายขึ้นหลายเท่าตัว ลาภอยู่กับคนสูงวัย
การงาน ใครทดลองงานมานานถึงเวลาบรรจุเป็นตัวจริง การเริ่มทำงานจริงจังนั้น คุณจะได้บททดสอบใหญ่ที่ทดสอบความอดทน ใครแสดงตัวตนแท้จริงมาก ไม่อดกลั้น อาจตกงานโดยง่าย
การเงิน ใช้จ่ายคล่องตัว เงินเก็บไม่มาก เพราะภาระจำเป็นบางประการ การลงทุนที่เกี่ยวข้องกับคมนาคมยานยนต์ หน่วยงานราชการ ระยะนี้ไปได้สวย
ความรัก คบใคร ก็จะมีคนเข้ามามากกว่าหนึ่งคน แถมเลือกลำบากเสียด้วย ความรักค่อยๆ ประคับประคอง ตอนนี้ยังไม่เข้าสู่ปัญหารักสามเส้า แต่ใจตนเองนั่นแลที่ไม่มั่นคง คนแต่งงานแล้วชื่นมื่น ลุ้นทายาทยังไม่มีข่าวดี

ลัคนาราศีมีนหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 มี.ค. - 12 เม.ย.
การตกลงเจรจากับคนต่างอายุมากๆ จะได้ผล ธุรกิจ ที่มีคนหลากหลายวัยจะคึกคัก พรรคพวก การเมือง การใช้อำนาจ จะเข้ามาเกี่ยวข้องกับชาวราศีมีน จะออกตัวทำงานให้ใคร ระวังโดนปล่อยเกาะ แม้แต่เจ้านายที่พบหน้ากันทุกวัน ไว้ใจเจ้านายตัวเองไม่ดี สุขภาพทรงตัว
การงาน เน้นการทำงานด้วยตัวเอง ลูกน้อง เจ้านาย ถ้าแยกกันได้สักครึ่งสัปดาห์นี้จะดีมากๆ คนค้าขาย เหมาะจะออกสินค้าใหม่ๆ เปิดทำเลใหม่ สมัครงานที่มีการสอบเข้า จะมีโอกาสได้
การเงิน มรดก ทรัพย์สิน จะได้เข้าไปเกี่ยวข้อง เงินเก็บของครอบครัวจะได้นำออกมาแบ่งปัน เจ้าของกิจการเหมาะจะลงทุนต่อเติม ซ่อมแซมของเก่า ซื้อขายตลาดที่คุ้นเคยจะได้กำไร
ความรัก คนที่โดนทาบทามให้รู้จักคนนั้นคนนี้ อึกอัดใจมากกว่าสนุกสนาน ช่วงนี้เหมาะจะให้โอกาสใครสักคน เพศที่สามจะได้มีงานมงคลในไม่ช้า ใครแต่งงานแล้วทะเลาะกันเรื่องไม่เป็นเรื่อง 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...