xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๒๐ มีนาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

คำต่อว่า คำวิจารณ์ของคนอื่น จะผลักดันคุณมุ่งไปในทางที่ดีได้ แม้วันนี้มันจะฟังไม่ค่อยเข้าหูเท่าไหร่ งานที่ลุ้น จะไม่ได้ อะไรที่หวัง เผื่อใจกับตัวสำรอง การลงทุน ได้บ้างเสียบ้าง แต่ยังไปต่อได้ดี ใครจะเข้าธนาคาร ไปวันพรุ่งนี้จะดีกว่า ภาระในบ้านจะเพิ่มขึ้น คนมีชื่อเสียงจะได้ออกมารับผิดชอบเรื่องที่ไม่ได้ก่อ เดินทางไกลมีโชคจากคนอายุน้อย

ความรักต่างวัยกำลังจะเกิดขึ้น หรืออาจเกิดขึ้นแล้วทำให้สับสนในใจ คิดให้ดีๆ คนแต่งงานแล้วเสริมดวงครอบครัวด้วยการทำทาน เลี้ยงข้าว เลี้ยงอาหาร จะเป็นมงคล

คนเกิดวันจันทร์

งานเร่ง งานด่วน เน้นการทำงานเป็นทีมมากกว่างานส่วนตัว ใครมีหัวหน้า มีลูกน้อง ได้เวลาระดมสมองกันแล้ว เดินทางไกลงบบานปลาย แต่ดีต่อใจและการพักผ่อน คนว่างงาน ที่ทำงานเก่า เพื่อนสายงานเก่า อาจหางานมาให้ รีบคิดรีบตัดสินใจ จะได้เสียเปล่า การลงทุน เน้นธุรกิจขนาดเล็ก เติมทุนเดิม ขยายธุรกิจต่างๆ จะราบรื่น สอบแข่งขัน ทำงานใหญ่ ขอพรผู้ใหญ่ในบ้านจะเป็นมงคล

ใครแอบรัก วันนี้อาจสายเกินไปถ้าไม่ทำอะไรสักอย่างให้อีกฝ่ายรู้ จะมีคนเข้ามาแทรก แถมคนนั้นจะมั่นใจในการเข้ามาตีสนิทเสียด้วย คนอกหัก พักใจกันยาวๆ เปลี่ยนสิ่งแวดล้อมรอบตัวบ้าง อาการจะดีขึ้น

คนเกิดวันอังคาร

ข่าวลือจะเป็นเรื่องจริง เรื่องซุบซิบในสังคมจะส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิต หรือกระทบต่อการลงทุน วันนี้ชาววันอังคารขอให้ก้าวอย่างช้าๆ แต่มั่นคง การทำงานนอกเวลา งานเสริม รายได้ดี แต่ถ้าใครทำมานานแล้ว รายรับบางตัวอาจหายไป ระบบน้ำในบ้านที่รั่วไหลให้รีบซ่อมแซม อาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพ พูดให้น้อย ทำให้มาก เพราะศัตรูจะแสดงตัว

ความสัมพันธ์ที่คบกันมานานอาจแตกหักเพราะเรื่องเล็กๆ ที่กลายเป็นเรื่องใหญ่ การคบหาใครสักคน อาจต้องอ้อมไปเจรจาผ่านเพื่อนคนสนิทหรือพ่อแม่เสียก่อนจึงจะได้รับการเปิดทาง

คนเกิดวันพุธ

ลมปากเชื่อถือไม่ค่อยได้ คนทำค้าขาย จะต้องล้มเลิกโครงการบางอย่างเพราะไม่ผ่านความคิดเห็นจากคนอื่นๆ หรือขาดเงินทุนสนับสนุน คนทำงานไกลบ้าน ถ้าโยกย้ายได้ เลือกที่ใกล้ๆ ยิ่งทำงานที่เหล่านั้นยิ่งเฮง ด้าน ที่ดิน ของเก่า ยานพาหนะ ที่อยากซื้อขาย จนสิ้นสัปดาห์นี้เหมาะสมจะซื้อขายแถมได้กำไรงาม

ชาวพุธกลางคืนมีดวงสมหวังความรัก ในขณะที่พุธกลางวัน คุณจะมีตัวกลางเข้ามาแทรกพิสูจน์ความมั่นใจของคุณอีกสักหน จะของ้อแฟน ต้องใจเย็นๆ อีกสองสามวันก็หายงอน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

งานที่เลิกทำไปแล้ว จะได้ปัดฝุ่นสะสมประสบการณ์อีกครั้ง การเงินที่ขัดสนจะมีทางออก ขอยืมคนอื่นจะไม่ได้ หรือได้เพียงบางส่วนมาอุดรอยรั่วเท่านั้น จะโดนเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องที่ตนเองไม่รู้เรื่อง โดนแอบอ้าง ใช้เครดิตของตัวเองในด้านผิดๆ ใครบางคนจะเสียชื่อเสียง วันนี้เหมาะจะซื้อเครื่องใช้ หรือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่ๆ เข้าบ้าน จะเป็นมงคล

เป็นคนกลางในเรื่องความรักมีทั้งสุขใจและแอบหนักใจลึกๆ เพราะคุณอาจชอบเป้าหมายคนเดียวกันก็เป็นได้ ใครผิดหวังบ่อยๆ โอกาสจริงจังจะเข้ามาช่วงกลางปีไปแล้ว ช่วงนี้หาคนเดินข้างๆ ยากสุดๆ

คนเกิดวันศุกร์

จงมองคนข้างหลัง วันนี้คนที่ร่วมผลักดัน สู้มาด้วยกันจะมีเรื่องขอความช่วยเหลือ การงาน ที่สั่งคนอื่นดำเนินการ กลับไปตรวจตราอีกครั้ง มิเช่นนั้นอาจต้องแก้ไขปัญหาใหญ่ในตอนท้าย นักลงทุน ตลาดต่างแดน ขอให้ชะลอการลงทุน มีจังหวะพลิกในบางตลาดที่ไม่ควรเสี่ยง สุขภาพช่องปาก จะได้รักษา ได้พบคุณหมอ มีลาภเล็กๆ จากบริวาร

ความรัก ค่อนข้างดี รอคอยอะไรนานๆ จะได้ข่าวได้ทางออก ได้พบหน้าเจอคนที่คิดถึง การหมั้นหมายมีการเลื่อนกำหนด งานมงคลอาจได้จัดไวขึ้นกว่าเดิมเพราะเหตุจำเป็น

คนเกิดวันเสาร์

คนมีชื่อ คนประสบความสำเร็จ จะได้หันหลังให้วงการที่ตนเองอยู่ไปหาสิ่งใหม่ๆ ข้างหน้า การงานวันนี้ ต้องเด็ดขาด จะต้องตัดสินใจในเรื่องที่ตนเองลำบากใจ คนทำราชการ โอกาส อาจไม่ใช่ของคุณ อย่าเพิ่งท้อ ช่วงสิ้นปีถึงจะแจ่มใสกว่านี้ การเงิน รีบคิดในช่วงเช้าตัดสินใจให้ไว ซื้อขายอะไรที่มีมูลค่า ต้องทำก่อนเที่ยงวัน เสริมมงคลช่วงนี้หมั่นสวดมนต์ก่อนนอน หรือนยามว่าง จะดี

เพศที่สามโดดเด่นกว่าเพื่อนๆ ท่ามกลางชายหญิงที่ความรักยังลังเล สับสน เพศที่สามจะมีข่าวดีก่อนใคร ได้เปิดตัวคนรักก่อนเพื่อนๆ ปรับดวงความรัก ให้จุดเทียนหอมหรือตั้งดอกไม้หอมบนโต๊ะทำงานหรือโต๊ะทานข้าว จะดี 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...