xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง ประจำวันจันทร์ที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
มีภาระของคนอื่นเล็กๆ น้อยๆ มาให้ร่วมรับผิดชอบ วันนี้เปิดใจกว้างๆ อย่าคาดหวังอะไรที่มากเกินไป เพราะทุกอย่างมีตรงกลางของมัน คนสูงอายุอาจทำให้ไม่สบายใจ แต่เพศที่สามจะเป็นคนช่วยเหลือคุณได้ดีตลอดสัปดาห์ การเงินรายรับต้องทวงถาม รายจ่ายอันไหนชะลอได้ ชะลอไปก่อน ใครอยากซื้อขายของมีค่า ของมีราคา วันนี้ยังไม่มีข่าวดี
จะได้ยินข่าวดีจากคนที่หมายปอง คำตอบที่รอคอย รักไม่รัก ตกลงหรือไม่ตกลง ใครจะจดทะเบียนสมรสดำเนินการได้ในช่วงเช้า จะดี เสริมดวงความรักสัปดาห์นี้ ชาววันอาทิตย์เหมาะจะทำบุญด้วยดอกไม้หอม หรือบริจาคเครื่องสำอางเก่า

คนเกิดวันจันทร์
การทำงานวันนี้ค่อนข้างก้าวหน้า ความคิด หรือตัวชิ้นผลงาน มีโอกาสแซงคนอื่นเล็กน้อย เรียกได้ว่าคุณกำลังก้าวนำเพื่อนร่วมงานและคู่แข่ง แต่อาจจะติดขัดบ้างในงานที่ต้องการเงินทุนสนับสนุน การเงินวันนี้ มีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะหรือการเดินทางที่ไม่ได้วางแผนไว้ล่วงหน้า คนอายุน้อยจะมีเรื่องทุกข์มาปรึกษา มีลาภจากสัตว์สองเท้า
ส่วนความรัก จะมีคนพยายามทาบทามใครสักคนให้รู้จัก หากหลบหลีกมานานแล้ว ลองตกปากรับคำ มันอาจจะไม่ได้แย่อย่างที่คิด คู่รักที่อยู่ไกลกัน มีโอกาสเลิกราเพราะระยาทางค่อนข้างมาก

คนเกิดวันอังคาร
วันแจ่มๆ สำหรับการเริ่มต้นแก้ไขอะไรเก่าๆ ปิดจุดบอดเพิ่มจุดแข็ง การเดินทางมาของใครบางคนจะทำให้คุณมีพลังในการทำงาน เช่น เจ้านายคนใหม่ เพื่อนร่วมงานหน้าใหม่ ฯลฯ ใครเข้าหาธนาคารจะได้ผลที่น่าพอใจ แต่อาจช้าบ้างในเรื่องของเอกสาร บ้านจะได้ซ่อม ได้ออกเงินปรับปรุง ทำช่วงครึ่งปีแรกนี้ ค่อนข้างเป็นมงคลกับคนอยู่อาศัย
ความสัมพันธ์เหมือนไม่ติดต่อ คนเพิ่งคบหา ยังไม่มีความสม่ำเสมอ เดี๋ยวมาเดี๋ยวหายหน้า อาจไม่มั่นใจ เพื่อน อย่าเปิดทางให้พวกเขากลายเป็นคนรู้ใจ วันนี้จะของ้อใคร ออกตัวไปหากันได้แล้ว

คนเกิดวันพุธ
เรื่องยากจะมีทางออก คนในบ้านอาจทะเลาะกัน หรือเสียญาติมิตรเพราะมรดกและเรื่องเงิน เรื่องผลประโยชน์ คนมีความสามารถจะโดนทาบทามให้เป็นพี่เลี้ยงคนอื่นๆ มนุษย์เงินเดือนที่ทำงานสายบริการ วันนี้เงินดีงานดี แต่ฟรีแลนซ์จะโดนชิ่งงานหรือจ่ายช้า นักลงทุนเดินเครื่องช่วงบ่ายๆ หรือวุ่นวายกับตลาดในต่างถิ่น จะมีโอกาสมากกว่า ใครบางคนจะยกเลิกทริปเดินทางฉับพลัน
คนบอกเลิกรากันไปแล้วเหมือนตัดใจไม่ขาด ยังอยากไปหา อยากคุย หรือนั่งคิดถึง เรียกได้ว่าอาการโดนเท ค่อนข้างแรง สาวๆ วันพุธมีดวงกลับไปคุยกับรักครั้งเก่า แต่ทางครอบครัวคุณอาจไม่ปลื้มนัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ความคิดจะโดนคัดลอก ความรับผิดชอบจะได้ออกตัวในเรื่องที่ตนเองไม่ได้ก่อ งานราชการ เพื่อนร่วมงานอาจทำให้เสียเครดิต ระยะนี้จัดโต๊ะทำงานอย่าให้รก เรื่องเดือดร้อนจะไม่เข้าหาตัว การเงินใช้จ่ายคล่อง แม้ว่าในบางเรื่องต้องหมุนเงินยอมใช้เครดิตตนเองบ้าง ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์มือสอง ช่วงสัปดาห์นี้แจ่มใส ระวังท้องเสีย อาหารเป็นพิษ ลาภลอยอยู่กับบริวารหน้าใหม่
รวมทั้งความรัก เจ้านายจะแอบชอบหรือสะดุดตากับลูกน้องป้ายแดง คนเลิกรากันไปนานๆ อาจกลับมาพบหน้าเพราะลูกหลานในบ้าน หากลุ้นทายาทคนใหม่ สัปดาห์นี้อาจมีข่าวดี คนโสดแอบรักใคร เหมือนคู่แข่งจะมากจนท้อใจ

คนเกิดวันศุกร์
คนในเครื่องแบบจะมีโอกาสเติบโตในสายงานของตนเอง โดยเฉพาะคนที่อยู่เบื้องหลังคนอื่นๆ ถึงคิวที่คุณจะได้เฉิดฉายกันบ้าง จะลงนามเอกสารต่างๆ วันนี้เน้นการใช้ปากกาด้ามใหม่ๆ ถ้าใช้สีดำได้จะยิ่งดี การเงินมีการให้ยืม หรือแบ่งให้คนอื่นใช้ เงินเก็บมีไม่มาก แต่ยังคงคลัง ลงทุน หากเว้นได้ พักสักหนึ่งวัน เสริมดวงให้ปล่อยปลาไหล ปลาดุก ปลาหมอ จะดี
อะไรที่ไม่อยากพูดถึง ปล่อยให้มันเงียบหายไป ความรัก วันนี้ไม่ชัด ไม่แน่ใจ แม้แต่ใจตนเอง ชอบใคร จะมีคนอื่นเข้ามาชอบคุณอีกคน อาจไม่ตรงสเปกแต่ออกตัวแรงจนเห็นได้ชัด คนแต่งงานแล้ว จะมีข่าวดีจากคนรัก

คนเกิดวันเสาร์
อย่าเสียดายโอกาส วันนี้การแข่งขัน สมัครสอบ หรือการทดสอบ คุณมีโอกาสจะแพ้คนอื่น แต่ไม่ได้ทำให้การงาน การใช้ชีวิตแย่ลง งดซื้อของมีคมเข้าบ้านสักสองสามวัน ดวงการเงินจะไม่ขาดมือ ข่าวร้ายที่ได้ยิน อาจเป็นเพียงเรื่องปลอม หรือมีความจริงเพียงเสี้ยว เดินทางไกลอย่าลืมแวะเคารพสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำท้องที่ จะเป็นมงคล
คนรักกันวันนี้จะมีเวลาให้กันมากขึ้น เหมือนข้อแย่ๆ จะโดนปรับเปลี่ยนจัดการให้เข้าที่เข้าทาง จะมีคนพยายามปรับตัวเป็นคนใหม่เพื่อคนรัก ใครต้องย้ายถิ่นฐาน ย้ายบ้านไปอาศัยกับแฟน ดำเนินการได้ตลอดสัปดาห์นี้ 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...