xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ระหว่างวันที่ 16 - 22 มี.ค.62

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
เปิดวันหยุดด้วยการหาเวลาไปทำบุญ หรือต้นสัปดาห์ที่วุ่นวาย หาเวลาทำบุญบ้าง ชาวราศีเมษจะได้ทะเลาะกับเรื่องของคำพูดและผู้คน ปากใจไม่ค่อยตรงกัน ทำให้ทำงานด้วยลำบาก สุขภาพใครมีโรคประจำตัวระวังจะกำเริบ ลาภลอยอยู่กับบริวารใกล้ตัว
การงาน มั่นใจในการทำงานกลุ่มมากกว่างานเดี่ยวที่ทำคนเดียว แม้ถนัดฉายเดี่ยวแต่กลุ่มก้อนจะทำให้รอดได้ง่ายๆ งานสายบริการและสื่อมวลชน ระวังทะเลาะกับกฏหมาย
การเงิน เงินรับจ่ายค่อนข้างดี แต่จะเสียเปรียบคนอื่นเวลาตกลงเรื่องค่าจ้าง หรือจำนวนตัวเลขต่างๆ การลงทุนในตลาดพลังงานและธุรกิจขนาดกลาง ไปได้ดี
ความรัก จีบใครไม่ค่อยสำเร็จ คนโสด มีนกเป็นเพื่อน คนมีคู่ แล้ว จะได้ช่วยเหลือเพื่อนฝูงให้สมหวังในความรัก หรือแนะนำคนให้รู้จักโดยบังเอิญ

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ความสามารถพิเศษ อาจทำให้คุณได้ย้ายสายงาน ใครกำลังตกงาน ลองสมัครงานที่ตนเองมีสกิลพิเศษ อาจสมหวังก็เป็นได้ วาจาคนอื่นจะทำให้เสียชื่อเสียง หรือเสียโอกาสในการทำงานสำคัญ ธุรกิจจะได้ต่อสู้ด้วยวาจา ชื่อเสียง ในการสาดโคลน
การงาน คนตกงานจะเจอกับงานใหม่ งานนอกเวลา งานที่คนอื่นไม่ค่อยทำจะมีโอกาสได้งานเหล่านั้น คนทำฟรีแลนซ์จะได้ทำงานประจำ หรือมีการจ้างในระยะยาวมาให้ตัดสินใจเลือก
การเงิน จับจ่ายไปกับการเดินทาง หรือถ้าไปต่างแดนช่วงนี้ รับรองว่าจ่ายสบายคล่องมือมากๆ การลงทุน จะดีกับธุรกิจอาหาร ซื้อทำเลใหม่ เซ้งกิจการต่างๆ สามารถดำเนินการได้
ความรัก เตรียมตัวร้องไห้ในความผิดหวัง เรื่องเล็กๆ อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ คนมีคู่จะหย่าร้าง เหมือนลังเล จะมีการยกฟ้อง หรือให้โอกาสคนรักอีกรอบ

ลัคนาราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.
มีการเปลี่ยนแผนบ่อยๆในระหว่างสัปดาห์ การเดินทางปุบปับ มีบ้างให้กังวลใจ หรือหัวร้อนเมื่อได้รับงานเหล่านั้น คนเป็นนายจะใช้ลูกน้องผิด ระวังการตัดสินใจที่ต้องรับผิดชอบทุกครั้งที่ลงนาม สุขภาพช่วงนี้ทรงตัว แพทย์ทางเลือกยังคงเหมาะสมกับดวงชะตา
การงาน หลีกเลี่ยงการลงนามเอกสาร ถ้าเป้นไปได้ เรื่องใหญ่ๆ ปัดไปช่วงสัปดาห์หน้า การเจรจาด้วยวาจา ออกคำสั่งด้วยวาจาจะสำเร็จมากกว่า คนตกงานมีลุ้นงานใหม่ ใกล้บ้าน
การเงิน อยากทวงเงินใครให้ทวงช่วงต้นสัปดาห์ไปแล้ว จึงจะได้ผล อย่าวางมัดจำถ้าไม่จำเป็น การใช้เงินสดระวังช๊อต อยู่ไม่ถึงปลายอาทิตย์
ความรัก การจับคู่ของผู้ใหญ่จะไม่ได้ผล ความรัก จะมีคนเลือกทางอื่น แม้แต่คู่ที่คบกันมานานก็มีดวงเลิกรา คนว่างๆ ระยะนี้เพียงคิดถึงคนรักเก่า แต่ยังไม่พร้อมจะคบใครใหม่

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.
ความสนุก การหยุดพัก เรื่องผ่อนคลาย จะได้ลงมือทำ ช่วงนี้ ลองทำอะไรให้บรรยากาศเหล่านั้นเบาลง การทำงานจะง่ายมากขึ้น หรือเหมาะจะลงคอร์สเรียนเพิ่มเติม ต่างๆ เรียนปริญญาอีกสักใบก็ยังไม่สาย สุขภาพ ดูแลตัวเองดีๆ อาจป่วยเข้าโรงพยาบาลฉับพลันได้
การงาน ยิ่งรู้มากยิ่งมีสิทธิมาก งานเน้นคนมีความรู้จบตรง อย่าให้โอกาสใครง่ายๆหากเป้นเจ้านาย ถ้าไม่มีใบประกาศ คนว่างงาน จะสนุกกับที่ทำงานใหม่ แปลกตา
การเงิน เงินน้อย แต่เข้ามาสม่ำเสมอ รายจ่ายอยู่กับเรื่องกินเที่ยว ชอปปิ้ง มากกว่าของใหญ่ๆ หากเก้บออมสัปดาห์นี้เข้าธนาคารหากองทุนจะเหมาะสม
ความรัก รักชอบใครบอกไปตรงๆ รอคำตอบนานสักหน่อย แต่ไม่รอเก้อ คนแต่งงานแล้ว ทะเลาะกับคนรักเรื่องข่าวลือ เขาเล่าว่า แต่ไม่มีอะไรหนักหนา

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 16 ก.ย.
เรียกความมั่นใจให้ตนเองมากๆ สัปดาห์นี้มีเรื่องท้าทายความสามารถ หรือโอกาส ที่เข้ามาหาในเวลาที่เบื่อ ขี้เกียจ บรรยากาศอยากพักมากกว่าออกแรงทำอะไร แต่ทำไปเถิด วาจาและการกระทำจะชัดเจน ระยะนี้บริวาร คนใกล้ตัวจะเปลี่ยนไป ไว้ใจยาก หรือมีการแบ่งฝ่าย สุขภาพมีเรื่องเสียเงินหาหมอ
การงาน เรียกความหึกเหิมให้ตนเอง ได้เวลาแสดงความสามารถที่มี แม้ว่าสิ่งแวดล้อมรอบตัวไม่ค่อยเป็นใจ ใครสมัครงานใหม่ มีโอกาสทดลองงานใหม่ หรือลุ้นตำแหน่งสำคัญในเร็ววัน
การเงิน การลงทุนบางอย่างมีการเสียหาย แต่ไม่มาก เกิดจากปัจจัยภายนอก การทำงานเสริม งานนอกเวลา เงินค่อนข้างดี จะมีคนอยากให้ช่วยในการแบกภาระเรื่องการเงิน คิดให้ดีก่อนตัดสินใจ
ความรัก คนโสด จะมีคนเข้ามาบ้าง แต่ยังไม่แสดงออกเพราะพวกเขากลัวการผิดหวัง คนแต่งงานแล้วชื่นมื่น แม้คนรักจะมีพฤติกรรมบางอย่างน่าสงสัย น่ากังวลเล็กน้อย

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด สัปดาห์นี้ชางราศีกันย์ค่อนข้างควบคุมสิ่งรอบตัวให้เ)นไปดั่งหวังนั้นยากเกินไป เรื่องปุบปับ เกิดทันทีจะได้แก้ไขปัญหา การงานต้องพึ่งพาคนมีอำนาจที่ปกติเพียงส่งยิ้มยามพบหน้า คนพยายามกำลังจะประสบความสำเร็จ งดการเสี่ยงโชค
การงาน คนว่างๆ หรือทำงานเดิมๆมานาน เหมาะสมจะขยับขยายหากพื้นเพเดิมมีความคิดอยากจะเป็นเจ้าของกิจการอยู่แล้ว สัปดาห์นี้และช่วงต้นปีนี้สามารถลงมือได้ทันทีอย่ารอช้า คนในเครื่องแบบ จะโดนคู่แข่งแซงในทีเผลอ จะชวดตำแหน่งสำคัญบางประการ
การเงิน ใช้จ่ายคล่องมือดี แต่เงินเก็บมีน้อย จะดำเนินการอะไรเหมือนจะติดขัดเรื่องเงิน ดังนั้นเริ่มเล็กๆ จะไม่เจ็บตัว นักลงทุนจะได้ข่าวดีช่วงกลางอาทิตย์ไปแล้ว ค้าขายของมือสองจะได้โชค
ความรัก สิ่งใดที่เปิดเผยได้ อย่าทำตัวปิดบัง จะพาลทะเลาะกันเสียเปล่า คนแต่งงานแล้วคนรักจะเอาใจเป็นพิเศษ หรือคู่หวานๆ อาจถึงเวลาย้ายไปอยู่ด้วยกัน คนโสด ระวังอกหักซ้ำสอง

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ความผิดพลาด อาจทำให้ไม่สามารถทำเรื่องเดิมอีกครั้งได้ คนแปลกหน้าที่อายุน้อยกว่าจะสามารถช่วยเหลือชาวราศีตุลย์ได้ดีในหลายโอกาส คนมีชื่อ คนดังจะเข้ามาหา มาให้คุณช่วยเหลือเรื่องสำคัญ สุขภาพที่ป่วยไข้จะหายดี อาการจะทุเลา คนสนิทจะขายเพื่อน อาจเสียเพื่อนที่คบกันมานาน
การงาน การทำงานของคุณอาจต้องกลับไปทบทวนใหม่ ใครเริ่มงานใหม่ห้ามหัวร้อน ระยะนี้เรียนรู้ให้มาก หลายสิ่งยังไม่ได้ดั่งใจ แต่สามารถเป็นไปได้ อดกลั้นต่อความกดดันเอาไว้ จะดี
การเงิน ดำเนินการสิ่งใดตรวจทานให้มั่น มีดวงได้เสียเงินพราะคนอื่น ความผิดพลาดของคนอื่น แต่อาจอยู่ภายใต้ความรับผิดชอบของคุณเอง นักลงทุน ออกตัวให้แรงต้นสัปดาห์จะไม่พลาดสิ่งที่อยากซื้อขาย
ความรัก คนกำลังอินเลิฟจะเก็บอาการไม่ค่อยอยู่ หากตกลงคบหาในช่วงครึ่งปีนี้ ถือได้ว่าจะคบกันไปยาวๆ ใครแต่งงานแล้วระวังของสำคัญแทนใจจะหาย ใครว่างๆ ช่วงนี้โฟกัสเรื่องอื่นมากกว่า

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ระวังข้อผิดพลาดเดิมๆจะเกิดขึ้น เพราะความล่องลอย ใจลอย ความพลาด อุบัติเหตุอาจเข้ามาทักทาย ดังนั้น สัปดาห์นี้เก็บสติให้อยู่กับตัว มีการแข่งขันเล็กๆน้อยๆเกิดขึ้น ที่ชาวพิจิกสามารถเอาชนะได้หากอดทนมากพอ มีลาภจากการเดินทางไกลต่างแดน ในประกาศเขตหนาว
การงาน ไว้ใจเพื่อนร่วมงานให้มาก สัปดาห์นี้มีเรื่องต้องออกแรงช่วยเหลือกันเพื่อประสงค์ของเจ้านาย คนในเครื่องแบบ คุยงานนอกรอบจะสำเร็จ แม้ว่าจะโดนมองแรงจากคนอื่นบ้าง
การเงิน เก็บเงินเก่ง สัปดาห์นี้ ช่วงเดือนนี้ช่างเก็บมากกว่าควักจ่าย หรือได้วางแผนระยะยาวเรื่องการใช้จ่าย เอาไว้เสียแล้ว ลาภจากต่างแดน มาพร้อมข้อแลกเปลี่ยนเล็กน้อยที่น่าสนใจ
ความรัก ใครบางคนจะมีโอกาสแก้ตัว ความรักครั้งใหม่กับหัวใจดวงเดิมกำลังจะเกิดขึ้น คนมีคู่แล้ว ต้นสัปดาห์ชื่นมื่น แต่ช่วงท้ายอาจทะเลาะกันบ้างในเรื่องที่ต่างคนต่างเข้าใจผิด

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.
ความมั่นใจ บางครั้งมันอาจเป็นสิ่งย้อนกลับมาทำร้ายมากกว่าส่งเสริมเจ้าตัว ชาวราศีธนู สัปดาห์นี้โดดเด่นในการค้าขาย ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางไปได้สวย ยกเว้นในสายงานท่องเที่ยวและบริการ ยังมีการเดาทางผิด หรือปัญหาจุกจิกไม่ขาดสาย คนป่วยไข้จะได้เจอหมอ กินยา นอนโรงพยาบาล
การงาน อย่าคิดงานใหญา แม้มันจะสำเร็จแต่อาจไม่ทันเวลา ระยะนี้เดินตามหลังคนอื่นเอาไว้ โดยเฉพาะงานระบบราชการ คนว่างงานงดการกลับไปทำงานที่เก่า แม้ได้รับคำชักชวน
การเงิน เงินเก็บออมเป็นระบบ แต่เงินสดใช้ง่ายหายไว ระวังการใช้เครดิต หรือใครกำลังอยากมีบัตร เครดิตหากยื่นเรื่องช่วงนี้จะไม่ได้ นักลงทุน ตลาดในต่างแดนสดใสกว่าใกล้บ้าน
ความรัก คนโสดจะหลงรักคนที่เป็นไปได้ยาก หรือมีคนรุมล้อมมากเกินไป คนมีคู่ ช่วงนี้เจอหน้ากันน้อย หน้าบึ้งใส่กันบ่อย แต่ราบรื่นดี

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 14 ม.ค. - 12 ก.พ.
สัปดาห์นี้ผูกพันกับเพื่อนฝูง ทำงาน คบหากับคนวัยเดียวกันค่อนข้างราบรื่น คิดง่าย อ่านใจกันออก แต่การลาออกงานของใครบางคนจะโดนยับยั้ง ความเชื่อจะชักพาให้ใครสักคนเข้าสู่ในโลกของความเป็นไปได้ในสิ่งที่คนอื่นมองไม่เห็น หรือไม่เข้าใจ จะมีความโดดเด่นในสายความคิดของตนเอง
การงาน งานบางอย่างจะหยุดชะงักเพราะความป่วยไข้ หรือเงินไม่มางานไม่เดิน โครงการใหญ่ๆ ถ้าคิดทำ มีรายจ่ายมากกับเรื่องค่าน้ำร้อนน้ำชา หรือเพื่อนร่วมงาน งานราชการช่วงนี้คึกคัก คนเบื้องหลังจะได้รับการโปรโมท
การเงิน รายรับรายจ่ายสบายมือ หากใครจะเข้าหาธนาคารใช้ช่วงต้นสัปดาห์จะมีลุ้นสมหวัง ของเก่าๆ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ขนาดเล็กจะสร้างเงิน สร้างรายได้ แต่ไม่ควรลงทุนก้อนโต
ความรัก ใครอยากหมั้นหมายช่วงนี้เข้าหาผู้ใหญ่เจรจากันได้ แม้ว่าอาจยังไม่พร้อมแต่เหมาะที่จะแสดงตัว คนมีครอบครัว ปัญหามือที่สามเพียงคิดไปเอง คนผิดหวังอาการทุเลา แต่ยังลืมไม่ได้

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13ก.พ. - 12 มี.ค.
ยิ้มให้กว้างๆเพราะสิ่งที่คุณกำลังรอคอยกำลังก้าวเข้ามาหา ใครสอบแข่งขัน ลุ้นเรื่องใหม่ๆเตรียมกระโดดดีใจกันได้ แม้ว่าภาระใหม่นั้นจะหนักหนาก็ตาม คำขอร้องของคนอื่น หลีกเลี่ยงได้อย่ารับปาก เดินทางไกลๆ ไปเมืองร้อนๆจะมีโชเรื่องสุขภาพและการเงิน
การงาน ตามใจเจ้านายมากมันไม่ดี ระยะนี้โต้แย้งได้หากความคิดของคุณกำลังสวนทาง หรือหากผู้ใหญ่ไม่เข้าใจในสิ่งที่คุณทำลงไป อีกไม่นานพวกเขาจะเข้าใจเอง
การเงิน ระวังรายจ่าย ที่ฉุกเฉิน เงินสำรอง เตรียมให้พอ โดยเฉพาะรายจ่ายของยานพาหนะ ได้ซ่อม ได้เสีย หรือจ่ายประกัน
ความรัก คนโสด งานและครอบครัวจะอยู่เป็นเพื่อนคุณ แต่ก็มีอาหารตาแจ่มๆมาทักทายเสมอ คนแต่งงานแล้ว ระวังข่าวร้ายเรื่องทารแทงค์ หรือท้องลม เฝ้าดูแลกันดีๆจะปลอดภัย

ลัคนาราศีมีนหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 มี.ค. - 12 เม.ย.
คนหาเช้ากินค่ำ มนุษย์เงินเดือนจะมีโอกาสย้ายงาน ในรูปแบบหน่วยงานเดิมๆ หรือย้ายออฟฟิต การโยกย้ายครั้งนี้เลือกโต๊ะทำงานให้ดี อย่าหันหลังให้ประตูหรือทางเดิน แล้วจะเป็นต่อคนอื่นๆ การติดต่องานจากต่างถิ่น ทางไกลมีข้อผิดพลาด คนหวังน้อยๆ จะได้โอกาสทำงานเพื่อคนอื่น
การงาน สมัครงานใหม่จะแพ้คนอื่นด้วยอายุหรือวุฒิ แต่งานเก่าๆจะทำให้ได้สิ่งอื่นที่ดีกว่านั้น ทำงานกับเพศที่สามจะสบายใจ ได้รับความสำเร็จ หรืองานฟรีแลนซ์ค่อนข้างวิ่งแล่น
การเงิน จัดระบบการเงินเสียใหม่จะดีต่อเงินในกระเป๋า ใครวิ่งเข้าวงการทองคำช่วงนี้ซื้อเก้บสบายใจ การลงทุนเหมาะจะลดของเดิม เติมของใหม่ ตลาดการสื่อสาร คมนาคม ดีกับราศีมีน
ความรัก มากความมากคน บางครั้ง ชีวิตคู่อย่าให้คนอื่นมารับฟังนอกจากตนเองกับคนรัก คนโสดระวังโดนหลอกคบหาระยะสั้นๆ เพื่อผลประโยชน์บางประการ 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...