xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
ทิ้งทวนช่วงปลายสัปดาห์ ชาววันอาทิตย์เหมาะสมจะเอาเรื่องที่ค้างไว้ในลิ้นชักออกมาดำเนินการต่อ การเสนองาน การประชุมค่อนข้างสดใส ดังนั้นมีอะไร เสนออเอง อย่ายืมมือคนอื่นจะสำเร็จมากกว่า ธุรกิจ ลูกค้า มีการต่อรอง ต่อราคา และสิ่งเหล่านี้จะทำให้งานไม่ได้จนกว่าจะเป็นที่พอใจ สุขภาพ ปวดหัวบ่อยๆ ไมเกรนถามหา พกยาเอาไว้ไม่เสียหาย

ส่วนเรื่องหัวใจ บางครั้งเพื่อนฝูงก็เป็นที่ปรึกษา และมีทางออกแจ่มๆ ให้กับเหล่าคนโสดมากกว่าคิดเอง คนที่คบซ้อน เพราะความลังเล อีกไม่นานจะได้กลับเป็นคนโสด ถ้าไม่รีบตัดสินใจเสียก่อน

คนเกิดวันจันทร์
ความเงียบจะเป็นเพื่อนที่ดีของคุณเสมอ วันนี้ชาววันจันทร์จะได้เจอเรื่องกดดันจากสิ่งรอบตัว ตั้งรับดีๆ คุณผ่านมันได้ แม้ว่าบางครั้งเหตุผลบางประการจะไม่มีใครรับฟังก็ตาม การลงทุนวันนี้หมาะกับการลงทุนเพื่อปรับปรุงของเดิมให้ดีขึ้น เปลี่ยนแปลงของเก่าของหมดอายุ เพื่อผลักดันธุรกิจของคุณ ใครบางคนมีดวงได้บ้าน หรือคอนโดหลังใหม่

มีเรื่องเซอร์ไพรส์จากคนรู้ใจ วันนี้เหมาะสมจะบอกรัก หรือขอคืนดีกับคนทีทะเลาะกัน หากจะขอโอกาสอีกครั้งหลังจากเลิกกันนาน คุณอาจต้องให้เวลาช่วยเหลือ และยังมีแนวโน้มจะผิดหวังอีกรอบ

คนเกิดวันอังคาร
งานนอกระบบคล่องตัว งานฝิ่น งานนอกเวลาต่างๆ ดำเนินการแล้วดี แต่ให้ระวังอาจไปชนกับงานที่ทำอยู่ประจำอาจทำให้เดือดร้อนได้ หากสมัครงานใหม่ โอกาสอาจจะเข้ามาจากคนอายุน้อย ข่าวจากเพื่อนรุ่นน้อง การลุ้นตำแหน่งสำคัญ คุณจะได้ในสิ่งที่ไม่ได้วาดฝันเอาไว้ แต่ถือได้ว่าเป็นการเติบโตในการทำงานที่ดี สุขภาพ นอนน้อย อ่อนเพลีย งดเดินทางไกลจะดี

ความสัมพันธ์ลับๆ จะได้เปิดตัว คนที่หมายปอง เขาจะมีแฟนแล้ว แต่คุณไม่เคยรู้มาก่อน วันนี้นกกันบ่อยๆ อย่าถือสา เพราะมีคนเข้ามาแต่คุณไม่ได้หันไปมอง เสริมดวงความรักทำบุญถวายสังฆทานบ้าง จะดี

คนเกิดวันพุธ
สิ่งที่ตัดสินใจผิดพลาดต้องค่อยๆ แก้ไข แต่อาจเหนื่อยสักหน่อย เพราะเหมือนดั่งต่อสู้อยู่คนเดียว การทำงานวันนี้พยายามอุดจุดรั่วของตนเอง ลูกน้องจะได้เป้นเจ้านาย มีการเติบโตเล็กๆ ในหน่วยงานเดิมที่คุณอาจเข้าไปเกี่ยวข้อง สุขภาพ จะได้ควักเงินจ่าย ค่ายา ค่ารักษาพยาบาล ลาภลอยมาจากญาติ คนในบ้าน

แต่ความรักวันนี้เหมือนอยู่ในโซนนิ่ง ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ลั้นลาดีก็ตาม แยกกันไปสักระยะ จะได้มีความคิดถึง คนอยากจดทะเบียนสมรสใช้ช่วงเช้าของวัน แต่หากขอแต่งงานเหมาะจะคุกเข่าในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ระวังจะโดนเกี่ยวเข้าไปยุ่งกับเรื่องที่ไม่ได้ก่อ ไม่เกี่ยวข้องแต่เดินผ่านไป ใครบางคนจะได้รับแพะ แทนคนอื่นในเรื่องที่ไม่ได้ดำเนินการ งาน วันนี้คุณอาจต้องเลือกฝ่าย เพื่อให้การดำเนินการบ่างอย่างนั้นง่ายขึ้นกว่าเดิม คนมีความสามารถพิเศษ วันนี้ผู้ใหญ่จะเห็นทาง เห็นแวว หรือให้โอกาส ระวังสัตว์มีพิษกัดต่อย

ความรักของใครบางคนอยู่ในโหมดขอพร คาดหวัง หรือบนบานสิ่งที่เคารพนับถือ เอาที่สบายใจ แต่เหมือนการรอคอยบางอย่างกำลังจะสิ้นสุด คนแต่งงานแล้วเริ่มดวงความรักด้วยการทำบุญหนังสือ เครื่องเขียน อุปกรณ์การเรียน

คนเกิดวันศุกร์
ตั้งใจให้ดี การเร่มต้นใหม่ไม่ได้น่าอาย แต่คุณต้องมีความกล้า กิจการขนาดเล็กกำลังจะเติบโต ระยะนี้ห้ามขี้เกียจเป็นอันขาด เพราะกำลังอยู่ในขาขึ้น ลงนามเอกสารอะไร เน้นมีพยานรู้เห็นจะปลอดภัย มีดวงเครื่องมือสื่อสารเสียหาย และเหมาะจะซื้อใหม่มากกว่าซ่อมแซม ทำบุญกับสัตว์จรจัดบ้าง จะเป็นมงคล

คนแปลกหน้าจะเข้ามาทำให้ประทับใจ แต่การสานต่อความสัมพันธ์ยังดูเป็นเรื่องยาก สิ่งลำบาก ระมัดระวังการเข้าไปให้คำปรึกษาเรื่องหัวใจกับคนอื่น อาจเดือดร้อนไปด้วย

คนเกิดวันเสาร์
วันนี้ยังอยู่ในโหมดแก้ตัว โอกาสเล็กๆ ที่ได้ยังมีค่า มีเวลาพิสูจน์ตัวเอง มนุษย์เงินเดือน การโยกย้าย อาจดีกว่าอยู่กับที่ แต่อาจตัดสินใจลำบากเพราะครอบครัว เดินทางไปไหนมาไหนเน้นตอนกลางคืน จะมีโชคมากกว่า หรือการทำงานเข้าเวร เข้ากะ คุณจะได้งานได้ความก้าวหน้า การลงทุนวันนี้ ดาวโดดเด่นกับธุรกิจพลังงานหรืออสังหาริมทรัพย์

คดีความครอบครัวใกล้จะจบ ใครหย่าร้าง ใกล้จะเป็นอิสระเต็มที แต่ถ้าคนเพิ่งเริ่มคดี เหมือนคุณกำลังเสียเปรียบอดีตคนรักอยู่มิน้อย หนุ่มสาวความรักราบรื่น เพศที่สาม จะชื่นมื่นกับคนรักป้ายแดง


กำลังโหลดความคิดเห็น...