xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
จะได้รับภาระความรับผิดชอบมาเพิ่มจากคนในบ้านเรื่องในบ้าน ระยะนี้เหมาะจะบริหารจัดการรวมทั้งการทำงานที่บ้านจะได้ไอเดียมากกว่าการทำงานนอกบ้านนักธุรกิจ การลงทุนให้ชะลอเอาไว้ก่อนสักวันเก็บเงินไว้อุ่นใจกว่าคนว่างงานการหางานใหม่อาจได้มาแบบฟลุกๆ การช่วยเหลือคนอื่นเมื่อครั้งนานมาจะทำให้ได้รับการตอบแทนในช่วงนี้เสริมดวงทำบุญกับคนพิการทางสายตาจะดี

ส่วนความรักอยากบอกรักใครอย่าลังเลแม้ว่าอาจไม่ได้คบหาเป็นคนรู้ใจแต่มีเปอร์เซ็นต์สูงที่จะได้คบหาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันงานแต่งงานของใครบางคนจะมีเหตุต้องเลื่อนออกไปอย่าหัวเสียเดี๋ยวจะมีริ้วรอย

คนเกิดวันจันทร์
คนในเครื่องแบบถ้าไม่จำเป็น วันนี้ไม่เหมาะจะติดต่อพูดคุย หรือทำงานด้วยเท่าไรจะไม่ได้ผลตอบรับที่ดีหรือการสมัครงานในหน่วยงานราชการติดต่อราชการจะมีปัญหาธุรกิจเกี่ยวข้องกับสุขภาพยา การรักษา การบำบัดระวังการฟ้องร้องต่างๆการเงินดีกับการเข้าหาธนาคารที่อยู่ไกลบ้านอยากเจรจาเรื่องใดจะสำเร็จผลสุขภาพ มีการเจ็บป่วยเกี่ยวกับทางเดินอาหาร

ความสัมพันธ์ครั้งเก่าก่อนวันนี้ อาจได้ยินข่าวจากคนที่เคยรักถ้าเป็นงานมงคล หากไปร่วมแสดงความยินดีจะช่วยปรับดวงความรักของตนเองให้ดีขึ้นคนโสดๆ อย่าขัดใจตัวเองถ้าต้องคบหากับคนหม้ายมีลูกติด

คนเกิดวันอังคาร
การทำงานนอกสถานที่วันนี้ได้รับความราบรื่นมากกว่านั่งโต๊ะแต่การสมัครงาน ข่าวดีจะมาช้าเกินไปคุณอาจเลือกงานอื่นๆมากกว่าสิ่งที่อยากได้ในตอนแรกการกลับไปเรียนเพิ่มเติมหรือไปเรียนต่อที่เคยค้างเอาไว้ช่วงต้นปีจนกลางปีนี้เหมาะสมจะดำเนินการวันนี้เหมาะจะซื้อกระเป๋าใบใหม่หรือเสื้อผ้าใหม่ให้ตนเองและคนที่รัก จะเป็นมงคล

ระมัดระวังความสัมพันธ์ที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วเพราะมันอาจจะจบเร็วเช่นกันวันนี้ไม่เหมาะจะบอกรักใครแต่ให้สำรวจใจตัวเองและคนรักก่อนจะสายเกินไปส่วนเพศที่สาม เหมือนจะสวนทางเพราะแสนจะชื่นมื่นจนน่าอิจฉา

คนเกิดวันพุธ
งานราชการวันนี้ไปได้สวย แต่ยังต้องพึ่งพาคนอื่นคนเป็นเจ้านาย คุณต้องฟังลูกน้องตัวเองมากๆเพราะพวกเขารู้บางเรื่องมากกว่าคุณมนุษย์เงินเดือนจะได้ออกปากขัดแย้งกับคนในออฟฟิศเดียวกันหรือคู่ค้าคู่เจรจาการเงินดีกับการลงทุนและเก็บออมระยะยาวแต่อย่าเข้าหุ้นนอกระบบอาจเดือดร้อน เดินทางไกลจะได้โชคจากคนรู้จักที่ไม่ได้พบหน้ากันนาน

คนทำงานไกลบ้านมีสิทธิพบรักครั้งใหม่หรือสนิทกับใครสักคนเกินเพื่อนแต่ยังไม่พร้อมที่จะเรียกแฟนถ้าพวกเขาเหล่านั้นเคยผิดหวังในความรักมาก่อนจะมีโอกาสคบหากันได้ยาวนาน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องวุ่นๆวันนี้จะผ่อนคลาย เจ้านายเข้าหายากแม้ว่าจะสนิทกันการอธิบายอะไรบางอย่างจะไม่น่าปลื้มนักเจรจาอะไรกับใคร เน้นในรอบในกรอบอย่าหวังคุยนอกรอบเพราะมันจะไม่สำเร็จการทำงานของใครบางคนจะมีข้อผิดพลาดที่ต้องออกตัวมารับผิดชอบการเงินเข้าออกใช้คล่องมือแต่อย่ากระทบเงินเก็บจะดีระมัดระวังอุบัติเหตุจากเครื่องเขียนมีด กรรไกร กระดาษ อาจบาดมือ

คนรักวันนี้พวกเขาต้องการคนดูแลคอยไถ่ถามให้กำลังใจแม้ว่าจะไม่พร้อมเล่าเรื่องที่กำลังทุกข์คนคบหากันมาสักระยะ เป็นช่วงเหมาะๆที่คุณจะเตรียมทริปไปเดตกันบ้างในช่วงซัมเมอร์นี้

คนเกิดวันศุกร์
คนจากต่างถิ่นจะเอาความทุกข์มาฝากการเดินทางไปนั่นมานี่บ่อยๆดีต่อดวงสุขภาพแต่หนักหนากับการทำงานหรือเรียนหนังสือวันนี้ชาววันศุกร์จะได้ผู้ช่วยที่ดีในการทำงาน หยิบจับสิ่งไหนพวกเขาพร้อมจะเปิดทางให้คุณได้ดำเนินการการเงิน เหมาะจะลงทุนช่วงเช้าของวันหรือผู้ใหญ่จะให้ทุนสมาชิกในบ้านเพื่อทำกิจการเล็กๆก็ดีมิน้อย เสริมดวงวันนี้ไหว้พระสวดมนต์บ้าง จะดีเอง

คนที่ยื้อเอาไว้แต่ตัวเพราะหัวใจพวกเขาเดินทางไปแล้วไม่ผิดถ้าคุณจะเลิกใครบางคนจะลังเลในการเอ่ยปากบอกเลิกตัดความสัมพันธ์ก่อน คนโสดผู้ใหญ่จะหาคนทาบทามถ้ามีใครในใจ รีบบอกปัดไม่เสียหาย คนที่คิดถึงกำลังจะกลับมา

คนเกิดวันเสาร์
วันนี้เหมาะจะขยันเป็นพิเศษทำงานล่วงเวลาทำงานนอกรอบหรือถ้าว่างไปช่วยเหลืองานของคนอื่นๆที่ทำเพื่อส่วนรวมแต่ให้อยู่ในระยะเหมาะสมก้าวเข้าไปมาก อาจเดือดร้อนการลาออกจากงานประจำที่ทำมานานอยู่ที่ใจมากกว่าเหตุผลอื่นๆตัดสินใจดีๆ การเงินวันนี้ไม่ค่อยมีปัญหาแต่นักลงทุน ให้ดูกระแสของตลาดที่ตนเองถนัดแล้วค่อยวางหมากเดินเกมจะดีมากๆ

ใครสักคนกำลังปกปิดแต่ไม่ได้หลอกลวงเพียงปิดความรู้สึกจริงๆของตนเองเท่านั้นโดยเฉพาะคนที่เพิ่งคบหากันยังไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเองเท่าไรนักจะของ้อใคร เดินหน้ากันได้เลยอย่ารอช้า เดี๋ยวจะมีคนแทรกเข้ามาเสียก่อน


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...