xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑๓ มีนาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
พยายามทำอะไรเกิน ดีกว่าขาด ช่วงวันนี้ดวงขยันทำงานดี อยากทำงานนอกเวลา มีในการทำงาน แต่ขาดกำลังพล บริวารมีน้อย เหนื่อยแต่คุ้ม แม้อาจไม่ค่อยมีเวลาใช้เงิน การลงทุน แจ่มใสในตลาดต่างถิ่น ต่างจังหวัด หรือลงทุนในเรื่องของธุรกิจสายบริการ คนว่างงาน จะได้ทำงานใหม่ แต่อาจอยู่ไม่นานนัก เสริมดวงให้ลั้ลลาขยันตื่นเช้าใส่บาตร โดยเลือกอาหารที่ตนชื่นชอบ
ความรักอยู่ในโซนนิ่ง หากคบหาอยู่ ราบรื่นดี หากยังไม่มีจะเงียบเหงา แต่โหมดแอบรักมีความสุขมากกว่าคนอื่นๆ ทำบุญเสริมดวงความรัก ให้ทำทานกับคนอกหัก บ้านแตกหรือหย่าร้าง จะดีมากๆ

คนเกิดวันจันทร์
จะมีคนพยายามข้ามเส้นความเป็นส่วนตัวของชาววันจันทร์ในเรื่องที่พวกเขาอยากรู้อยากทราบ โดยไม่ได้ตั้งใจ การทำงาน วันนี้เข้าตามตรอก ออกตามประตู คิดทางลัด คิดนอกรอบเหมือนจะไม่ค่อยได้ผล การเดินทางไกลดีต่อระบบการเงิน ทำงาน คุยงานกับคนต่างถิ่นจะสำเร็จ แต่หากสมัครงานไกลบ้านไว้จะไม่ได้ สุขภาพนอนน้อย อ่อนเพลีย ไม่มีอะไรน่ากังวล
เรื่องความรักจะได้ทบทวนใจตนเอง คนโสดแม้ยังไม่ตัดสินใจ แต่คนตรงหน้าอาจไม่ใช่คำตอบ เพศที่สาม วันนี้จะมีคนมาเผยความรู้สึกให้ได้ยิน จะได้ยินคำหวาน หรือเพิ่งคบหาใครช่วงนี้โลกเป็นสีชมพู

คนเกิดวันอังคาร
จะได้ยินข่าวการป่วยไข้ของคนสนิทหรือคนในครอบครัว ภาระจะเกิดจากการเจ็บป่วย มาพร้อมๆ กับการดูแลระยะยาว งานในเครื่องแบบ เจ้านายรอมอบโอกาสให้ แต่เหมือนคุณยังเดินไปไม่ถูกทาง คนตกงานวันนี้ไร้ข่าวดี การเงิน เหมาะจะลงทุนในบ้าน ธุรกิจขนาดเล็ก ที่เกี่ยวข้องกับเด็ก หรือวัยรุ่นจะแจ่มใส เสิรมดวงให้ทำบุญปล่อยสัตว์น้ำ จะเป็นมงคล
คนโสดอาจตกที่นั่งลำบากในการเป็นคนกลางหากเพื่อนฝูงอยากจีบใครสักคน เพราะพวกคุณอาจมีเป้าหมายเดียวกันแต่แอบไว้ในใจ คนมีคู่แล้ว คำพูดเล็กๆ น้อยๆ ก็พลอยทะเลาะงอนใส่กันโดยง่าย

คนเกิดวันพุธ
คนสม่ำเสมอจะโดนกลั่นแกล้ง มนุษย์เงินเดือนที่ทำงานของคุณจะอยู่ยากขึ้นเพราะเพื่อนร่วมงาน คนมีอำนาจจะโดนเลื่อยเก้าอี้หรือถอดตำแหน่ง มีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับงานฉับพลัน ชาวพุธกลางคืนมีโชคลาภลอย หรือมีโอกาสในเรลงทุนในตลาดที่คนอื่นมองข้าม เสริมดวงระยะนี้ทำบุญกับศาสนา เข้าวัด จะดี
คนใจง่ายจะตกหลุมรักใครง่ายๆ แม้ว่าเพิ่งโดนหักอก หรือนั่งอกหักร้องไห้เมื่อไม่กี่วันก่อน อย่าถลำตัวลึกเพราะระยะนี้จบไม่สวย แบบเดิมๆ เพราะยังไม่ถึงเวลาของตัวจริง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
คนมีชื่อเสียงจะมีคนเข้ามาสนใจ อยากทำงาน ชวนทำนั่นนี่ไม่ขาดสาย วันนี้เหมาะสมจะทำงานใหญ่ แม้เป็นมือใหม่ แต่เวทีและแสงไฟเป็นเวลาของคุณ เลี่ยงการให้ลูกน้องทำงานแทน แล้วทุกอย่างจะไปได้สวย เหนื่อยสักนิดกับการแก้ไขปัญหาให้เจ้านาย การเงินอย่าลงทุนก้อนใหญ่ วันนี้เน้นการเดินหน้าเก็บออมตามวิธีที่ถนัด สุขภาพ ขา เข่า ข้อเท้า อาจได้รับการบาดเจ็บ
คนมีคู่หากยังไม่ได้จดทะเบียน ระยะนี้ดำเนินการได้ หากแต่งมานานแล้ว ได้เวลาฉลองวันครบรอบต่างๆ และชาววันพฤหัสบางคนจะลืมวันเหล่านั้นเสียด้วย จะขอใครแต่งงาน เข้าหาทางผู้ใหญ่เสียก่อนจะเป็นมงคล

คนเกิดวันศุกร์
สิ่งที่ลำบากใจ ฝืนใจจะได้ลงมือทำ งานที่อยากได้จะต้องยืมมือคนอื่นช่วยเหลือ โดยเฉพาะคนที่เราไม่เคยหันมองเขาเลยแม้รู้จักกันมานานแล้ว งานในเครื่องแบบ ผลงานเก่าจะช่วยผลักดันความก้าวหน้าในช่วงครึ่งปีแรกได้ดี คนอยากย้ายที่ทำงาน ให้ลองร่อนเอกสารสมัครงาน คุณจะได้ยินข่าวดี การเงินวันนี้ใช้จ่ายคล่อง แต่ห้ามค้ำประกัน
คนโสดจะถูกชะตาคนต่างถิ่นหรือพบรักในต่างแดน แต่ยังไม่ได้สานความสัมพันธ์ ใครวางแผนแต่งงานช่วงต้นปีนี้ งบจะเกิน ฟาร์มเงินเผื่อเอาไว้จะปลอดภัย คนอกหักจะมีเพศที่สามมาติดพัน

คนเกิดวันเสาร์
วันนี้การงานอยู่ในระบบดี ผู้ใหญ่จะให้คุณทำเรื่องยาก และมันจะสำเร็จในตอนท้ายแม้ว่าเริ่มต้นด้วยความไม่ราบรื่นนัก มีดวงได้เปลี่ยนยานพาหนะ ใครอยากถอยรถมือสอง จัดเต็มได้ทันทีช่วงกลางเดือนนี้ รีบจองได้เลย ส่วนรถมือหนึ่งถ้าออกมา มีโอกาสได้รอยได้แผลเป็น การเงินแจ่มใสกับการเก็บออม ระยะนี้ขี้งกสักหน่อย แม้ว่าจะมีของล่อตาล่อใจเยอะ
บางคนกำลังนำเงินมาทุ่มกับความรัก ในการชนะใจเป้าหมายที่แอบเลิฟ ส่วนคนแต่งงานแล้ว จะดีมากกว่าถ้าใช้กระเป๋าสตางค์ร่วมกัน วัยเรียน ระวังความรักจะกระทบ ส่งผลด้านลบได้ 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...