xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

โฟกัสงานในจุดเล็กๆ ที่มักจะมองข้ามให้ดีๆ วันนี้ความผิดพลาดอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ แม้เพียงเรื่องขี้ผง คนตกงานระมัดระวังการโดนหลอก ชวนเชื่อให้ทำงานอื่นๆ ที่ขาดความมั่นคง จะเสียทั้งเวลาและเงินทุน การเงิน ส่วนตัว เหมาะสมจะทำความสะอาดกระเป๋าสตางค์ใบเก่ง จะเป็นมงคลมากกว่าซื้อใหม่ ซื้อขายสิ่งใดวันนี้ หลีกเลี่ยงการใช้บัตรเครดิตจะดีที่สุด
ความมั่นใจ อาจทำให้คนรักแอบน้อยใจ ดูด้อยค่า การปรับตัวของคู่รักป้ายแดงยังไม่ลงตัวนัก เดินทางไกลๆ หากไปนานๆ ระวังคนรักเปลี่ยนใจ เพศที่สาม สองสามวันนี้คุณจะมีสิทธิเลือก หรือตัดสินใจ เพื่อใครสักคน

คนเกิดวันจันทร์

ความสม่ำเสมอจะทำให้คุณได้เปรียบ การทำงานเล็กน้อยๆ จะมีคนหันมามองเห็นคุณค่า วันนี้ใครพรีเซนต์งานอยากให้ปังให้โดน มั่นใจตัวเองทั้งบุคลิกและความคิด การเดินทางไปๆ มาๆ หากไม่จำเป็นวันนี้ควรยกเว้น อยู่นิ่งๆ จะได้มากกว่าเสีย โดยเฉพาะการลงทุน การเงินนอกระบบ คล่องตัว จะได้เห็นสิ่งผิดๆ เรื่องสีเทาๆ เป็นเรื่องธรรมดา สุขภาพ แพ้อากาศ เป็นหวัด ระบบหายใจมีปัญหา อาจป่วยไข้ได้
ส่วนเรื่องหัวใจ ลองวางเอาไว้ตรงหน้า ความรักวันนี้เหมือนการปล่อยวาง ตัดใจจากใครไม่ได้ ต้องใช้เวลา ใครบางคนจะโดนขอความรัก หรือได้วางแผนประกาศข่าวดี

คนเกิดวันอังคาร

การเงินคล่องมือ รายจ่ายคล่องตัว แต่ไม่ค่อยมีเงินเก็บเท่าไรนัก ภาระจำเป็นจะได้ดึงเงินเก็บออกมาใช้สอย การลงทุน อยู่ในรูปแบบการเพิ่มทุน จะดีกว่าเริ่มต้นใหม่ นักธุรกิจซื้อขายช่วงบ่ายจะดีต่อใจ วาจาคนอื่นที่พูดในแง่ลบ แต่ใจพวกเขาดีกว่านั้น สามารถร่วมงานได้ เสริมดวงให้สดใส หาเวลาทำบุญเกี่ยวกับค่ายา ค่ารักษาพยาบาล หรือไปเยี่ยมคนรู้จักที่ป่วยไข้
คนโสด จะคิดถึงคนรักเก่า หรือได้ข่าวของพวกเขาเหล่านั้น ดวงไม่มีรีเทิร์น ไม่เหมาะจะกลับไปคบคนเดิม คนหม้ายจะได้จดทะเบียนหรือเริ่มต้นความรักใหม่ เพศที่สามจะมีคนมาของ้อคืนดีจนอาจรำคานพวกเขา

คนเกิดวันพุธ

งานในเครื่องแบบกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงสำหรับชาววันพุธ ระยะนี้ หน้าที่ความรับผิดชอบจะมีการเปลี่ยนงาน เปลี่ยนวิธีการ มนุษย์เงินเดือนจะโดนเพ่งเล็ง คนทำงานในหน่วยงานใหญ่ๆ องค์กรมหาชน จะนั่งอยู่ไม่สุข การเงินวันนี้เหมาะจะลงทุนในระยะยาว หรือเข้าหาธนาคารเพื่อการกู้ยืมต่างๆ คนแปลกหน้าจากต่างถิ่นจะให้โชค สมัครงานใหม่มีลุ้นได้งานทันที ระวังปวดหัว ไมเกรน หรือนอนไม่หลับ
คนโสดจะตัดสินใจลำบาก คุณอาจมีผู้คนรายล้อมรอบกายมากกว่าหนึ่งคน จะโดนคนอื่นมองแรงว่าเจ้าชู้ คนแต่งงานแล้ว วันนี้ เล็กๆ น้อยๆ ยอมกันไป เลี่ยงการมีปากเสียง ดีที่สุด

คนเกิดวันพฤหัสบดี

อย่าเบื่อกับการทบทวน เรื่องที่เคยทำมานานแล้ว จะได้จับการทำงาน งานเก่าจะช่วยเพิ่มสกิลให้คุณเหนือกว่าคนอื่นๆ หากกำลังลุ้นงานหรือตำแหน่งใหม่ ใครอยากเป็นราชการ หากอยู่ในฐานะลูกจ้าง อีกไม่นานจะมีข่าวดี ค้าขายวันนี้การเงินดี แต่ยังไม่เหมาะจะลงทุนขยายกิจการ คนซื้อทองคำไว้เก็บออม จะเหมาะสมกับชาววันพฤหัสบดีในระยะนี้
ความรักของคนโสดช่วงนี้เหมือนเริ่มต้นใหม่ จีบกันใหม่เหมือนวัยเรียน คนหม้าย คนหย่าร้าง อาจมีดวงผิดหวัง ลองไม่คาดหวัง ความรักจะชักพาสิ่งดีๆ มาหคุณมากกว่าที่คิด

คนเกิดวันศุกร์

ความสามารถที่ไม่ได้ใช้มานาน จะได้งัดออกมาทำงานสักชิ้น เพื่อนร่วมงานเก่าๆ คนอยู่เบื้องหลังของชาววันศุกร์จะได้กลับมาร่วมงานกัน ความคิด ไอเดีย จะได้ซื้อขาย คำพูดและวาจา อาจทำให้คุณเสียหรือได้เครดิตดีๆ คิดให้ดีก่อนพูด การเงินรายจ่ายมาก รายรับเข้ามาช้า การลงทุนดีกับตลาดของอสังหาริมทรัพย์มากกว่าทรัพย์สินใหญ่ๆ คุณกำลังจะมีโชค
คบหาใครอาจลังเล เพราะจะมีคนเข้ามาแทรก มาทำให้คุณคิดทบทวนคนเก่าและพิจารณาคนใหม่ เสริมดวงระยะนี้เติมน้ำมันตะเกียงบ้าง ความรักที่หมองจะได้ชัดเจน

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้เน้นการทำงานกับคนหมู่มาก อย่าเจรจางานด้วยตัวเอง เพราะลูกน้อง-บริวารจะช่วยคุณได้ค่อนข้างดี หลีกเลี่ยงการเข้าไปเกี่ยวข้องกับคนมีอำนาจ หรือเป็นตัวท๊อปของสังคม เพราะอาจส่งผลร้ายมากกว่าดี เรื่องการเงิน เหมาะจะเก็บออมเป็นสิ่งของหรือกองทุนต่างๆ ข่าวดีจะมาจากคนในครอบครัว
ความสัมพันธ์สั้นๆ จะกลับมาคบกันใหม่โดยง่าย หรือมีความห่วงหา อยากพบเจอกัน คู่รักแต่งงานแล้ว อาจมีทายาทคนใหม่ในบ้าน ลูก หลาน ที่เข้ามานอกเหนือการวางแผน อาจทะเลาะกันก่อน แต่จบสวยในตอนท้าย 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...