xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๔ มีนาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

วัยเรียนมีโอกาสขัดใจกับครูอาจารย์ วันนี้ไม่เหมาะกับการอธิบายความเข้าใจ ความคิดเห็นกับผู้ใหญ่โดยเฉพาะคนในเครื่องแบบ ใครทำธุรกิจสายบริการ จะโดนร้องเรียน ฟ้องร้อง หรือการกระทำเล็กๆน้อยๆ ในหน่วยงานของตนเองจะขัดใจผู้บริหาร การเงินรายรับเข้ามาก็มีจ่ายออก อาจไม่สมดุลนัก วันนี้งดลงทุน จะดี

คนโสดจะได้สนุกกับการหวีดคนนั้นกรี๊ดคนนี้ หนุ่มสาวเนิร์ดหรือคนว่างๆวันนี้ไม่มีคนจริงจัง ไม่ได้คบจริงใจ แต่ไม่เหมาะหากจะมีคนเก่ากลับมา คนมีคู่เฝ้ารอใครอยู่อีกไม่นานจะได้พบหน้า เพศที่สามอาจมีข่าวดีเรื่องการหมั้นหมาย หรือมีแฟนใหม่

คนเกิดวันจันทร์

ความลับไม่มีในโลก จะเรื่องส่วนตัว เรื่องส่วนรวม ดีร้าย อย่าเมาท์ให้ใครฟังมากนักจะกลายเป็นเรื่องใหญ่แถมใส่สีใส่ไข่ไปอีกมาก และเรื่องเหล่านี้จะส่งผลกระทบกับสังคมในที่ทำงานได้ เจ้านายผู้หญิงจะให้คุณ จะมีโอกาสเติบโตเพราเจ้านายผลักดัน การเงิน ใช้จ่ายคล่องมือ ทำบุญเสริมดวงวันนี้ ถวายรองเท้าแตะ มีดโกนหรือของใช้ทำความสะอาดให้กับวัดหรือที่สาธารณะ

แต่ในส่วนของความรักนั้น งดมีความลับจะดีที่สุด ใครบางคนจะกลับมาในวัน เวลาที่ชาววันจันทร์มีเป้าหมายคนใหม่เรียบร้อยแล้ว คนมีคู่ชื่นมื่นน่าอิจฉา

คนเกิดวันอังคาร

เชื่อใจคนอื่นให้มากกว่าใจตนเอง วันนี้ปัญหาจะพุ่งเขาใส่ วันสดใสอาจกลายเป็นขุ่นมัว มีเรื่องใช้เงินเพราะอยากได้ อยากมี แต่ยังหมุนเงินทัน คนว่างงาน การเริ่มต้นใหม่กับหน่วยงานเก่าจะดี ถ้าคุณกลับไปในตำแหน่งใหม่ นักลงทุนสดใสในหลายๆตลาดที่ซื้อขาย แต่วันนี้อยู่ห่างอสังหาริมทรัพย์จะดี สุขภาพปวดหัวบ่อย ไมเกรนถามหา หรืออาจขาดการพักผ่อน

ความรักที่เพิ่งจบลงไป ยังลืมยาก แม้ว่าจะเปลี่ยนสภาพแวดล้อมก็ช่วยได้ไม่มาก ทางที่ดี ลองเปลี่ยนตัวเอง ปรับทรงผม เสื้อผ้าให้ปัง ให้คนหันทั้งบาง คนที่เลิกรากันไปอาจแอบเสียดาย และเป็นการปัดฝุ่นดวงความรักได้อย่างดีอีกด้วย

คนเกิดวันพุธ

ความสัมพันธ์ที่มีอยู่ก่อนเก่า จะทำให้การทำงานง่ายขึ้น จะมีคนเข้ามาเคารพนับถือเพราะผลงาน ความสามารถที่มี คนทำฟรีแลนซ์ตลอดสัปดาห์งานดีเงินดี มนุษย์เงินเดือนระวังโดนตัดเงินเดือนเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการ การโยกย้ายงานจะได้ตำแหน่งที่สูงกว่าเก่า แต่รายรับอาจเท่าเดิม ทำบุญเสริมดวงสองสามวันนี้ การใส่บาตรยามเช้า จะเป็นมงคล

ความเลิฟโดดเด่นในดวงเพศที่สามและเหล่าคนหม้าย คนหย่าร้างอาจกลับมามีความรักสดใส หรือได้จัดงานแต่ง ได้จดทะเบียนกันในไม่ช้า ใครว่างๆ คนน่าสนใจจะมาจากการแนะนำของเพื่อนเพศที่สาม

คนเกิดวันพฤหัสบดี

เจ้านายจะเรียกใช้ ลูกน้องจะเรียกหา ใครทำงานเบื้องหลังคนอื่น ระยะนี้คุณจะมีความสำคัญอย่างโดดเด่น ตัวสำรองมืออาชีพในหลายๆสายงาน สุขภาพ อาจได้เข้าโรงพยาบาลหาหมอ นอนโรงหมอเล่นๆสองสามวันกับการเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆ บ้าน ได้เวลาซ่อมแซม โดยเฉพาะระบบน้ำประปา การเงินวันนี้ใช้จ่ายสบายใจ เงินเก็บปลอดภัย การลงทุน ดีกับธุรกิจเก่าที่ซื้อขายอยู่แต่เดิม

ตกหลุมรักใครอีกฝ่ายมักไม่สนใจ หรือคุณอาจเข้าไปเกี่ยวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว ความสัมพันธ์ทีเล่นทีจริงที่ดูชื่นมื่น วันนี้จะเงียบเหงา หรือขาดการติดต่อ

คนเกิดวันศุกร์

โชค ลาภลอยเรื่องการงาน การเรียนจะตกลงหน้าตัก ในเรื่องที่ไม่ได้คาดหวัง การเปลี่ยนแปลงงานที่ดูเหมือนแย่ จะดีกว่าเดิม การเงินใช้คล่อง แต่สัปดาห์นี้เหมาะจะเริ่มเก็บเงินระยะยาวไว้ใช้กับทริปโปรดหรือสำรองจ่าย การลงทุนช่วงนี้เหมาะกับคลื่นลูกใหม่ในตลาด ที่ตนเองถนัด เสริมดวงให้สดใส ทำบุญซื้อโลงศพ หรือช่วยงานจิตอาสาประเภทต่างๆจะดี

คนคบเล่นๆ มีโอกาสตบแต่งสูง คู่ไหนห่างกันมากๆ ระยะทางอาจทำร้ายความสัมพันธ์โดยง่าย จะกลับมาโสดอีกครั้งแบบไม่ทันตั้งตัว คนโสด มีใจกับใคร จะไม่นก เพราะช่วงนี้อีกฝ่ายจะส่งสัญญาณดีๆตอบกลับมา

คนเกิดวันเสาร์

ความผิดพลาดเก่าๆจะทำให้การทำงานดีกว่าเดิม วันนี้ งานหาเช้ากินค่ำงานดี แต่เงินน้อย ใครสมัครงานทิ้งไว้ แม้เรียกตัว แต่อาจไม่ดีอย่างที่มอง ของหายจะไม่ได้คืน คนอายุน้อยกว่าจะมีเรื่องทุกข์ใจมาให้ การเงินคนใกล้ชิดจะเข้ามาช่วยแก้ไขถ้ามีปัญหา และพวกเขาสามารถแนะนำการเก็บออมหรือลงทุนให้ได้เป็นอย่างดี มีโชคจากคนสูงอายุ

แอบรัก จะมีคนมาชอบคุณแบบเปิดเผย แต่อาจอึดอัดเพราะไปชอบใครอีกคน จะขอใครแต่งงาน ระยะนี้ เซอร์ไพรส์เล็กๆ จะช่วยให้สมหวัง การคบหากันของวัยทำงาน บางคู่ยังขัดใจพ่อแม่ คนแต่งงานแล้ว หลานคนโตในบ้านจะให้โชค 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...