xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
ความสามารถยังโดนเบียดทาง สายงานราชการ การช่วยเหลือเล็กๆ น้อยๆ จะมีคนถือเป็นบุญคุณ และอาจช่วยเหลือกลับในวันหน้า ใครสอบแข่งขัน โอกาสครึ่งต่อครึ่ง ลุ้นงาน ตำแหน่ง คู่แข่งมีสกิลค่อนข้างใกล้เคียง อยากปัง อยากเฮง พกรูป หรือของใช้พ่อแม่ติดตัวจะประสบความสำเร็จ การเงินใช้จ่ายคล่องมือ
ความรัก เหมือนหยุดพักสักหนึ่งวัน คนมีคู่อาจเหมือนคนโสด วันนี้ห่างไกลจากคนรู้ใจ แต่อย่ามโนไกลเพียงหน้าที่การงานเท่านั้น ไม่ได้มีใครใหม่ คนว่างๆ อาจมีคนเข้ามาชอบ มาปลื้ม แต่ยังไม่มั่นใจหากจะคบหา

คนเกิดวันจันทร์
ความตั้งใจจะมีเรื่องหยุดชะงัก ได้วางแผนเก่า เดินหน้าแผนใหม่ การงาน เน้นการทำเป็นเรื่องเล่นๆ ผ่อนคลาย มันอาจจะสำเร็จโดยง่ายกว่าความจริงจัง การเงินระวังรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ หรือค่าปรับ ค่ามัดจำ รายจ่ายฉุกเฉินเกี่ยวกับการเดินทาง เสนองานใหม่ สมัครงานใหม่ เลือกเสื้อผ้าสีตามวัน จะเป็นมงคล
ส่วนเรื่องหัวใจ หากอยากวาง จะมีคนอยากเข้ามา และถ้าวิ่งตาม เป้าหมายจะหายไป คุณจะได้คุยหรือคิดถึงคนรักเก่า คนโสดๆ คนที่เข้ามาวันสองวันนี้ ไว้ใจไม่ได้ เสริมดวงคนอกหัก ทำบุญด้วยดอกไม้หอมบ่อยๆ จะดี

คนเกิดวันอังคาร
คนมียศตำแหน่งจะก้มหัวให้คนเดินดิน คนบ้านๆ อยากได้ความช่วยเหลือ คุณจะต้องอ่อนน้อมถ่อมตน การเปลี่ยนแปลง โยกย้าย ไกลบ้าน อาจเหงา แต่ดีในระยะยาว คนใหม่ๆ จะส่งผลให้คุณเติบโต ในการงาน นักลงทุน ช่วงเช้าๆของวันเหมาะจะลงทุนซื้อขาย ธุรกิจขนาดเล็กอาจได้ขยับขยาย แต่ให้เลือกคนลงทุนด้วยนานๆ เลือกดีๆ จะไม่ผิดหวัง
ใครหมั้นหมายมานาน ได้เวลาขยับสถานะความรักได้แล้ว อาจโยกย้ายไปอยู่ร่วมกัน หรือใครบางคนจะได้กุญแจห้องของคนรัก มาเป็นของขวัญ ได้ขยับเข้าเส้นความเป็นส่วนตัวของคนรู้ใจมากขึ้น

คนเกิดวันพุธ
สุขภาพมีเรื่องให้สะสางอย่างจริงจัง อะไรที่หลบหลีกการรักษามานาน อาจแสดงอาการ คนอายุน้อยจะให้คุณ การสมัครงานที่ไม่ได้คาดหวังจะได้ ระวังสะดุดหกล้ม จะขายหน้าต้องเก๊กสวยหล่อแก้เขิน การเงิน ถ้าเข้าหาธนาคาร จะสำเร็จแม้ว่าติดขัดเรื่องเอกสารบ้างเล็กน้อย ฝันร้าย นิมิตร้ายๆ จะให้โชค และกลายเป็นข่าวดี
ความรักที่ลุ้นๆ หากเป็นชาวพุธกลางคืนมีโอกาสสำเร็จสูง เสริมดวงความเลิฟด้วยการใส่เครื่องประดับที่ทำจากพลาสติก ลูกปัดสีสดใส ออกแนวพาสเทลยิ่งดี เป็นมงคล

คนเกิดวันพฤหัสบดี
จงกล้าที่จะกระโดดลงใส่ในสิ่งที่ตนเองไม่ได้มีความรู้ ประสบการณ์ใหม่ๆจะส่งผลดีต่อการทำงานในวันหน้า ธุรกิจส่วนตัวและคนทำงานฟรีแลนซ์ระวังปัญหาการเงินล่าช้า นักลงทุน ใครเล่นตลาดต่างประเทศช่วงปลายเดือนนี้ ลองหันมามองตลาดใกล้ตัวอาจได้ผลกำไรมากกว่า สุขภาพช่องท้อง โรคกระเพาะอาหารอาจกำเริบ
เรื่องดีๆ อาจเข้ามาหาคนที่เลิกหวังกับความรัก โอกาสครั้งใหม่ หากมี ไม่ต้องเร่งรีบ เป็นตัวของตัวเอง แล้วจะสุขกับความรักครั้งใหม่ คนอยากขอแฟนแต่งงาน เซอร์ไพรส์เล็กๆ จะทำให้สมหวัง

คนเกิดวันศุกร์
ประสบการณ์ที่สะสมมา ได้เวลาหยิบออกมาใช้งานอย่างเต็มที่ คนว่างงาน วันนี้ไม่ใช่วันของคุณ หากเดินสายสมัครงาน เผื่อใจกับความผิดหวัง งานในเครื่องแบบจะขัดใจกับเจ้านาย แต่อาจได้ทำในเรื่องความถูกต้อง การเงินนอกระบบหมุนเวียนมากกว่าตามระบบ นักลงทุนในตลาดอสังหาริมทรัพย์ช่วงนี้กำไรเข้ามาแบบช้าๆ เหมาะจะลงทุนระยะยาวมากกว่าเก็งกำไร
คู่รัก จะมีคนเข้ามาแทรกกลาง ไม่มีดวงเลิกราเพียงปั่นป่วนสร้างความร้าวฉานกันบ้างในระยะสั้นๆ มีดวงทะเลาะกันประปราย คนโสดมีดวงหวีดกรี๊ดคนหน้าตาดี แอบรักคนที่มีผู้คนหมายปองหลายๆ คน

คนเกิดวันเสาร์
การเงินที่สะสม เก็บออม จะมีคนคิดเอามาลงทุน ธุรกิจขนาดเล็ก ถ้าอยากทำ ช่วงนี้เกี่ยวกับเครื่องดื่ม กาแฟ น้ำดื่มต่างๆค่อนข้างดีกับชาววันเสาร์ จะมีคนลาออกจากงานเพราะความเบื่อสิ่งเดิมๆ คนมีอำนาจจะรวบรวมพรรคพวกทำงานใหญ่ การเงิน หนี้สินต้องประคับประคองใช้จ่าย ลาภลอยอยู่กับบริวารคนสนิท
รวมทั้งเรื่องความเลิฟๆ คนโสดๆ อาจมีความรัก อินเลิฟ แอบชอบคนที่ทำงาน ที่เรียนเดียวกัน อยู่ในโหมดห่างๆ แต่มีบรรยากาศแอบลุ้น ใครแต่งงานแล้ว วันนี้คนรักขี้หงุดหงิด เหวี่ยงง่าย โปรดเข้าใจ 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...