xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
จะมีข่าวดีมาจากต่างถิ่น หรือโอกาสจากคนต่างแดน การเปลี่ยนแปลงความเป็นส่วนตัวเล็กๆน้อยๆ จะทำให้ได้งานใหม่ เงินใหม่ โอกาสที่รอคอย การเงินมีเรื่องคิดอ่านในการหยิบใช้และลงทุน จังหวะดีอยู่ช่วงบ่ายของวัน ใครวางแผนออกรถใหม่ ช่วงนี้จองได้แต่ยังไม่เหมาะจะรีบออกรถในช่วงเดือนนี้ สุขภาพ ป่วยไข้หนักๆ จะบรรเทา แต่ยังไม่หายขาด

เรื่องเล็กน้อยจะทำให้คนรักหวานชื่นมานานทะเลาะกัน เพราะความหึงหวง มือที่สามไม่ต้องกังวลเพราะคุณมโนไปเองมากกว่าเรื่องจริง จะขอหมั้นใคร การรอคอยต้องรอสักระยะ ก่อนที่อีกฝ่ายจะให้คำตอบ

คนเกิดวันจันทร์
มีการว่างงานเกิดขึ้น แม้ว่าไม่ได้ตกงาน แต่เหมือนวันสองวันนี้จะคล่องตัวเป็นพิเศษ การเดินทางไกลๆ ไม่เหมาะจะตบเท้าออกจากบ้านเท่าไรนัก ปฏิเสธได้จะดี การลงทุน เน้นการต่อยอดของเดิม หรือซื้อขายกับสิ่งคุ้นเคย อสังหาริมทรัพย์มีดวงได้ซื้อขาย อะไรขายมานาน จะมีคนอยากได้ สุขภาพมีดวงแพ้อากาศ ไซนัส หรือโรคประจำตัวกำเริบ

ด้านความรัก หนุ่มสาวจะมีรักที่ขัดใจพ่อแม่ แต่ถ้าคบกันมานานแล้วพวกเขาจะลองเปิดใจด้วย คนผิดหวังหาเวลาทำบุญปล่อยปลา ทำบุญน้ำดื่ม หรือออกค่ายจิตอาสาก็ดีมิน้อย

คนเกิดวันอังคาร
อะไรที่รกหูรกตา วันนี้ต้องลงมือทำ งาน ธุรกรรม ที่ค้างมานานๆ ได้เวลาสานต่อให้จบ แม้ว่าใจจะไม่อยากทำนัก ใครว่างงาน จะได้งานใหม่ระยะสั้นๆ ทำเพลินๆและได้สตางค์ จะได้ทะเลาะกับผู้ใหญ่ หรือคนอาวุโสกว่าขัดใจ ถ้าลุ้นตำแหน่งใหม่ๆ จะโดนแซงหน้า การเงินเหมาะกับการเก็บออม เปิดบัญชีใหม่ หรือซื้อของสะสมแทนเงินสด

คนรักจะเข้ามาจัดระเบียบในชีวิตของใครบางคน ถือเสียว่าเป็นเรื่องที่ดีมากกว่าที่เคยเป็นอยู่ คนคบหามาสักระยะยังอยู่ในระยะเรียนรู้ ใครโดนขอแต่งงาน ไม่จำเป็นต้องรีบร้อนตอบตกลง คนโสด ใครเข้ามาหาช่วงนี้ไว้ใจยาก

คนเกิดวันพุธ
เอกสาร คดีความ กฎหมาย ระเบียบข้อบังคับ ช่วงนี้ชาววันพุธมีดวงเกี่ยวข้องกับธุรกรรมที่จริงจัง ข้อผิดพลาดเล็กน้อย จะมีคนจ้องโจมตี โดยเฉพาะคนที่มีชื่อเสียง สมัครงานใหม่ หรือนำเสนองานใส่เสื้อผ้าชุดใหม่ สีสันสดใสเข้าไว้จะเป็นมงคล เงิน ถ้าอยากได้อาจต้องทวงถาม ให้คนยืมต้องทวงตาม วันนี้ไม่เหมาะจะเข้าหาธนาคาร

ความชัดเจนในบางเรื่อง อาจทำให้คนรักเลิกงอน แม้ว่าพวกเขาจะเป็นฝ่ายชวนทะเลาะก่อนก็ตาม วันนี้คนโสด จะพบคนน่าสนใจ หรือได้เปิดใจกับใครที่มองมานาน คู่แต่งงานแล้ว ทายาทจะมีข่าวดีมาให้คนในบ้าน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
อย่ากังวลกับสิ่งที่คิด วางแผนแล้วยังไม่ได้ลงมือทำ งาน หรือสิ่งที่หมายปอง คุณต้องการคนมีความรู้จริงจังมานั่งเป็นที่ปรึกษา เจ้าของกิจการได้เวลาเปลี่ยนตัวบริหาร หรือคนในตำแหน่งสำคัญๆ บางคน การลงทุนดีกับตลาดในประเทศ หรือธุรกิจส่วนตัวขนาดเล็ก คนทำงานสายบริการ ช่วงนี้ทิปงาม เปอร์เซ็นต์แบ่งไม่มาก แต่เข้ามาบ่อยๆ ระวังของหาย ไม่ได้คืน

ความเลิฟจะต้องมีเพื่อนฝูงช่วยเหลือ จะจีบคนอื่น หรือผิดหวัง เพื่อนๆ จะเป็นคนที่อยู่ข้างๆคุณดีที่สุด ระวังให้มากเพราะอาจเข้าไปชอบคนมีเจ้าของโดยที่ไม่รู้ตัวมาก่อน ใครแอบรักคนอื่น ยังสุขใจกับการแอบปลื้มเหล่านั้น

คนเกิดวันศุกร์
อะไรที่ดูเล็กน้อย ดูน้อยนิด จงใส่ใจ เพราะมันจะช่วยเหลือระบบการทำงานของคุณได้อย่างดีในวันหน้า คนทำงานราชการ งานไปได้สวยแม้ว่าสังคมในที่ทำงานมีเรื่องกวนใจ มนุษย์เงินเดือนและคนหาเช้ากินค่ำ ระวังทำงานทับเส้นคนอื่น คนมีอำนาจจะกลั่นแกล้งกันด้วยข่าวและการป้ายสี การเงินคล่องตัว แต่ไม่เหมาะจะลงทุนเงินก้อน เสริมดวงให้ชื่นมื่น ทำบุญกับคนป่วยติดเตียง จะดี

คนโสดๆ มีดวงพบเจอคนที่แอบชอบโดยบังเอิญ ใครใกล้จะแต่งงานวันนี้ทางโปร่งๆกับการเตรียมงาน หรือแจกการ์ดเชิญแขก คนมีครอบครัว บางเรื่องยังปิดบัง แต่อีกไม่นานอีกฝ่ายจะเปิดเผยออกมาเองโดยไม่ต้องถาม

คนเกิดวันเสาร์
จะมีคนนับถือ หรือมองคุณเป็นไอดอล ในการใช้ชีวิต เรื่องเก่าๆ จะได้นำมาปัดฝุ่น วันนี้ไม่เหมาะจะซื้อขายงานไอเดีย งานศิลปะ จะโดนกดราคาหรือโดนปฏิเสธได้ การเดินทางไกลๆ ดีทางใต้ และตะวันออกเฉียงเหนือ น้องใหม่ในที่ทำงานจะได้ทดลองงานต่อมากกว่าบรรจุ การเงินมีโชคจากลาภลอย แบบไม่ทันตั้งตัว

คนมีคู่เหมาะจะชวนกันลงทุน ทำธุรกิจ เปิดกิจการ ช่วยกันทำมาหากิน ไปเป็นคู่งานจะราบรื่น คนโสดจะได้ข่าวความรักของคนรักเก่า พวกเขาจะมีงานมงคลมาให้คุณร่วมชื่นชมยินดี


กำลังโหลดความคิดเห็น...