xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

พยายามมั่นใจเดินหน้าชนปัญหา สิ่งที่หลบมานาน ได้เวลาเอาชนะเสียที ลาภ โอกาส มากับเรื่องทุกข์ เรื่องเศร้า ข่าวร้าย แต่ลงท้ายด้วยดี นักลงทุนระวังจังหวะตามกระแส หรือข่าวลือบางอย่างจะเข้ามากระทบให้ขาดทุนได้ ยานพาหนะจะมีเหตุให้คิดอยากได้คันใหม่ ถ้าอยากออกรถใหม่ให้ออกช่วงสิ้นเดือนจะดี ทำบุญช่วงนี้ เน้นการทำทาน เลี้ยงข้าว เลี้ยงกาแฟคนอื่นบ้างจะเป็นมงคล

คนโสด จะได้ปะทะกับหนุ่มสาวช่างเอาแต่ใจ ขี้เหงา ปากร้าย แต่ในใจไม่มีอะไร หากชนะใจสำเร็จจะได้คบหาเป็นตัวจริง ช่วงนี้ไม่เหมาะจะพาคนรักไปแนะนำตัวกับทางบ้าน แต่เหมาะจะเจรจาสู่ขอคนรักมากกว่า

คนเกิดวันจันทร์

ลองทำอะไรด้วยความสบายใจ มันอาจจะดีกับคุณมากกว่าการเดินตามกฏระเบียบเพียงอย่างเดียว การงานพยายามทำก่อนกำหนด แม้จะไม่มีเรื่องด่วนมากวนใจนัก แต่ก็มีเรื่องอื่นๆ ให้ยื่นมือไปแก้ไข การเงินมีเข้ามามากก็ใช้มาก มีน้อยใช้น้อย แต่ยังหมุนได้ จะได้ของมีค่าจากผู้ใหญ่ เสี่ยงโชคพอมีลาภลอยกับคนอื่นบ้างเล็กน้อย

ความสัมพันธ์ที่เพิ่งเริ่มต้น ระวังอาจจบเร็วเกินคาด หรือการทะเลาะกันคำสองคำกลับกลายเป็นการเลิกรา คนแต่งงานแล้วช่วงนี้โดนจับผิด แฟนจู้จี้ แต่ความสัมพันธ์ยังชื่นมื่น

คนเกิดวันอังคาร

การเข้าใจผิดจะทำให้มองหน้าใครบางคนไม่ติดไปสองสามวัน หรือการงานบางส่วนชะลอช้าลง ที่ทำงานที่มีปากเสียงรุนแรงจะมีคนตกงาน หรือโดนตักเตือน คนในเครื่องแบบช่วงนี้มีเรื่องขอร้องจากคนอื่นที่น่าหนักใจ จะได้ลาภจากคนอายุน้อยการเงินและการลงทุนซื้อขายพอหอมปากหอมคอ เสริมดวงชาววันอังคาร ทำบุญกับคนพิการซ้ำซ้อน จะดี

จะมีคนเสียอาการเพราะพบเจอคนที่ชอบ ที่ถูกใจ เพศที่สาม จะมีคนกลับมาขอคืนดี โดยเฉพาะคนที่เป็นฝ่ายบอกเลิกคุณไปก่อน ใครของ้อแฟน วันนี้อาจยังไม่สมหวัง ต้องตามตื้อต่อไป

คนเกิดวันพุธ

บริวาร ลูกน้อง วันนี้เพิ่งพาไม่ค่อยได้ ชาววันพุธจะได้ออกแรงทำอะไรเองเป็นส่วนใหญ่ อย่าหัวเสีย เพราะคุณจะได้ลาภจากการทำงานเป็นพิเศษ โดยฉพาะคนทำงานในเครื่องแบบ คนว่างงาน โอกาสที่เข้ามาเชื่อถือไม่ได้ นักลงทุน สดใสในเรื่องของธุรกิจขนาดเล็ก การเช่าระยะสั้นหรือยาว ของอสังหาริมทรัพย์จะคึกคัก ระวังสุขภาพปอด ระบบหายใจ หรืออุบัติเหตุในยามวิกาล

พุธกลางคืน ความรักโดดเด่นกับคนที่กำลังรอโอกาสครั้งที่สองจากคนรักเก่า ไม่แน่ คุณอาจได้โอกาสเหล่านั้นถ้าคุณอดทนกับการตื้อมากพอ คนโสด จะมีคนมาบอกรัก แต่ยังไม่โดนใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเรียนมีเรื่องน่ากังวล จะได้พักการเรียน โยกย้ายวิชาเอก หรือเปลี่ยนแนวทางอาชีพโดยการไปเรียนเพิ่มเติม มนุษย์เงินเดือนจะได้โอกาสก้าวหน้า โดยเฉพาะคนที่อยู่เบื้องหลังคอยผลักดันคนอื่น จะมีโอกาสกว่าใครๆ การเงินจะได้ยืม กู้ หรืองัดเอาเงินเก็บออกมาใช้ การลงทุนชะลอสักหนึ่งวัน ถ้าจะลงทุน ให้ลงทุนกับเรื่องของสุขภาพจะเหมาะสม

ระวังจะหลงรักคนมีเจ้าของ หรือคนที่มีชื่อเสียงด้านความเจ้าชู้ ใครมีคู่ระวังมือที่สามที่เข้ามาแทรก มาแหย่เป็นระยะ เพศที่สามความรักราบรื่น แต่ไม่เหมาะที่จะเริ่มคบหาใครใหม่ในช่วงสองสามวันนี้

คนเกิดวันศุกร์

เป็นช่วงเวลาเหมาะสมที่จะสำรวจตัวเองเพื่อแก้ไขเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น คนทำงานฟรีแลนซ์ อาจถึงเวลาพิจารณาการทำงานประจำอีกครั้ง ช่วงนี้ไปไหนมาไหนสีตามวัน น้ำเงิน ฟ้า หรือเทา จะเป็นมงคลในการสวมใส่ การเงินหมุนเงินได้พอตัว เงินเก็บออมเหมาะสมจะฝาก หรือลงทุนระยะยาว

ความรักกำลังเปลี่ยนแปลง ใครบางคนจะเปลี่ยนใจ หากจะอกหักรับช่วงต้นปีก็อาจจะมีบ้าง เพศที่สามจะมีเกมความรักพิสูจน์ความมั่นคงให้เผชิญกันบ้าง เสริมดวงเรื่องหัวใจ ทำบุญกับคนชรา หรือบริจาคโลหิต จะดี

คนเกิดวันเสาร์

จัดลำดับความสำคัญก่อนหลังในการทำงานและการเรียนให้ดี มีหลายสิ่งที่จะเข้ามาหาพร้อมๆ กันให้คิดจัดการ การงาน เข้าหาผู้ใหญ่เอาไว้จะไม่ผิดหวัง งานราชการผลงานที่ทำจะส่งผลดีกับคุณชนิดหายเหนื่อย การเงินวันนี้คล่องตัว เหมาะจะให้รางวัลตัวเองบ้าง การลงทุนมองให้นานก่อนตัดสินใจไม่จำเป็นต้องรีบร้อนในวันนี้ สุขภาพ ขา เข่า เท้า อาจบาดเจ็บ

ความสัมพันธ์ระยะสั้น จะคบๆ เลิกๆ ในแนวทางง้องอนกันมากกว่าเลิกรากันจริงๆ คู่ที่ผู้ใหญ่ทาบทามดูเป็นเรื่องยากที่จะลงตัว เสริมดวงความรักทุกสถานะ ทำบุญกับสัตว์สี่เท้า ความรักจะชัดเจน 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...