xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
ความใจเย็นอาจทำให้พลาดเรื่องสำคัญ วันนี้ บางอย่างให้เร่งในการดำเนินการ งาน เสร็จก่อนกำหนดมากๆ ค่อนข้างดี คนในเครื่องแบบอาจมีเรื่องเสียชื่อเสียง อย่าเอาเครดิตตัวเองไปช่วยเหลือคนอื่น การเงินมีรายจ่ายมาก มีการขาดทุนจากเรื่องที่พลาด วันนี้ค่อนข้างประหยัดใช้สอย คนตกงานยังไม่มีข่าวดี

การเดินทางอาจช่วยให้คนโสดได้พบรักใหม่ พบโลกใบใหม่ๆ ที่กำลังจะเข้ามาเปิดหัวใจ แต่ความรักอาจคบหากันไม่นาน แต่สุขเมื่อรู้จักกัน คู่ที่กำลังจะแต่งงาน วันนี้ไม่เหมาะจะแจกการ์ดงานมงคล

คนเกิดวันจันทร์
จะเจอคนเอาเปรียบ ขี้ฟ้อง เอาดีเข้าตัว การทำงานบางอย่างตกอยู่ในที่นั่งลำบาก เน้นเดินตามกรอบ ตามระบบไปก่อนจะดีที่สุด จะมีคนชักชวนทำเรื่องใหม่ ให้กระโดดตัวลงทำ จะดีในระยะยาว ใครเข้าหาธนาคารยังโดนต่อรองมาก ได้เปรียบในเรื่องการลงทุนสวนกระแส ระมัดระวังอาหารเป็นพิษ เสริมดวงให้สดใส ทำบุญกับสัตว์ปีก จะเป็นมงคล

เรื่องเล็กๆ น้อยๆ คนรักจะใส่ใจ หรือหากกำลังจีบใครสักคน ลองใส่ใจเรื่องเล็กๆ ของพวกเขา จะสร้างความประทับใจได้ไม่ยาก เพศที่สามอาจมีงานมงคล ได้หมั้นหมาย หรือวางแผนสร้างครอบครัว

คนเกิดวันอังคาร
ระมัดระวังสิ่งใด ย่อมเป็นการเปิดเผยจุดอ่อนเล็กๆ น้อยๆ ให้คนอื่นได้รู้ในเรื่องที่ไม่ได้กังวล ธุรกิจ มีรอยรั่ว มีเกลือกลายเป็นหนอน ต้องทำเป็นไม่รู้แล้วจัดการระบบเน่าๆ เหล่านั้น ก่อนจะสาย รวมทั้งการทำงานเป็นทีม ช่วงนี้อาจลำบากใจกับเพื่อนร่วมงาน การลงทุนดีในช่วงบ่ายๆ หรือสนุกกับตลาดต่างแดนในยามวิกาล

คนทำงานร่วมกัน จะตกหลุมรักกันนั้นไม่ยาก ความสัมพันธ์จะมีพ่อสื่อแม่สื่อช่วยประสานความรักความเข้าใจ โดยเฉพาะคนจีบสาวไม่เก่ง หนุ่มสาวเนิร์ดๆ จะมีคนเข้ามาสนใจ หรือแอบรักใครสักคนแบบหน้าตา ทำเป็นไม่มองที่แท้เป็นห่วงลึกๆ

คนเกิดวันพุธ
เรื่องที่กังวลมานานกำลังจะพบทางออก สิ่งใดที่ต้องเลือก ต้องตัดสินใจ ลองให้ผู้ใหญ่ช่วยคิด อาจดีกว่านั่งหาทางออกเพียงลำพัง ยานพาหนะ มีเรื่องให้จ่ายเงิน เสียเงินกับการซ่อมรถ ดาวน์รถ หรือค่าเดินทางที่เกินงบ จะได้ยินข่าวร้ายจากคนใกล้ตัว คนตกงานจะมีข่าวงานใหม่ๆ แม้ไม่ตรงสาย แต่เงินค่อนข้างดีทีเดียว

มีเรื่องเซอร์ไพรส์ความรัก ในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ คนโสดๆ อาจกลายเป็นคนมีคู่ หากการคบหาได้มีคนเตือน คนทัก รับฟังไว้บ้าง ข่าวลือเหล่านั้นอาจเป็นเรื่องจริง คนโสดหาเวลาทำบุญปล่อยสัตว์น้ำ จำนวนเป็นคู่ จะเป็นมงคล

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ช่วงนี้ลองมองโลกให้แตกต่าง มันอาจทำให้การทำงานของคุณนั้นง่ายขึ้นกว่าเดิมอย่างมาก ปัญหา ให้วางเอาไว้ อย่าเก็บมากังวล การเดินทางไกล ขึ้นเขา เข้าป่า ท่องน้ำตก ดีกว่าไปทางทะเล ยิ่งหนาวยิ่งดี จะมีโชคในเรื่องสุขภาพและการงาน บ้านจะได้ซ่อมหลังคา ฝ้า เพดาน หรือทาสีใหม่ ลาภลอยอยู่กับเพื่อนต่างเพศและเพื่อนเพศที่สาม นักลงทุนให้วิ่งตามกระแสรอบๆ ตัว

คนรัก คนมีคู่วันนี้ค่อนข้างแจ่มใส หากโกรธกันจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งตามง้อ คนอกหัก แม้ไม่ใช่เวลาที่จะเริ่มต้น แต่จะมีคนเข้ามาปรึกษาปัญหาหัวใจ ใครคบหากันแบบแอบๆ ไว้ ระมัดระวังมีคนจับได้

คนเกิดวันศุกร์
ได้อย่าง เสียอย่าง วันนี้ บางเรื่องต้องยอมแลก ยอมเปลี่ยนแปลงเพื่อสิ่งที่ดีขึ้น แม้ว่าอาจแลกเปลี่ยนกับความไม่มั่นคง วันนี้ การงานถึงเวลาทบทวน คุณจะได้ทบทวนในสิ่งที่ลังเล ใครบางคนจะได้โอกาสแก้ตัวจากผู้ใหญ่ การเงินระวังของหาย ระวังสติตัวเอง อาจเผลอทำข้าวของเสียหาย และเสียเงินใช้คืน เดินทางไกลตอนวิกาล จะเป็นมงคล

รวมทั้งความเลิฟๆ วันนี้เหมาะจะขอโทษคนรัก ขอโอกาส และให้โอกาสคนที่มีเยื่อใยกัน หย่าร้างอาจกลับมาจดทะเบียนสมรสอีกรอบ แต่วันนี้ไม่เหมาะจะขอความรักและหมั้นหมาย

คนเกิดวันเสาร์
ข่าวดีจะมาจากงาน หรือผลงานที่สร้างเอาไว้ ผู้ใหญ่จะไว้วางใจให้คุณทำเรื่องสำคัญ การเดินทางไปเช้าเย็นกลับ ดีต่อระบบการเงิน ดีลงานยังมากการต่อรอง คนตกงาน จะได้งานเพราะวาจา ที่ผู้อื่นนิยมชมชอบ นักลงทุน ในตลาดอสังหาริมทรัพย์วันนี้คึกคักช่วงสายๆ เสริมดวงระยะนี้ใส่เครื่องประดับจากทองคำ เครื่องเงิน หรือสเตนเลส จะเป็นมงคล

คนอยากเลิกรา ต้องตัดใจ และเชื่อได้แล้วว่าไม่ได้ฝัน ความสัมพันธ์แอบๆเงียบๆ จะโดนเพ่งเล็ง ผิดหวังบ่อยๆ หันมาใส่ใจคนที่รักเรา อาจดีกว่าวิ่งหาความรักจากผู้อื่น


กำลังโหลดความคิดเห็น...