xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
เรื่องติดขัด ความช่วยเหลือนั้นอยู่ในรูปแบบของเพื่อน หรือรุ่นพี่รุ่นน้อง สายสัมพันธ์เพื่อนร่วมชั้น ร่วมสถาบันเรียน จะช่วยให้งานที่ทำกับคนหมู่มากราบรื่น วันนี้เหมาะจะลงทุนในช่วงเช้าก่อนเที่ยงวัน ซื้อขายสิ่งใด ราบรื่นแต่ไม่เหมาะกับตลาดพลังงาน วาจาจะมีคนตีความ เข้าใจผิด วันนี้เหมาะจะเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใหม่ สมัครงานใหม่ หรือซื้อรองเท้าสักคู่

ใครบางคนกำลังเข้าใจผิด คิดว่ารักหรือมีใจ ความรักอยู่ในช่วงสับสน ทั้งๆ ที่โสดจะมีคนอ้างเป็นคนรัก หรือมีคู่แต่แฟนหายหน้าไป จะขอความรักใคร บอกกันตรงๆ มีโอกาสสำเร็จสูง แม้ว่าบางคนอาจโดนปฏิเสธ

คนเกิดวันจันทร์
สุขภาพร่างกายได้เวลาหันกลับมาดูแล อะไรที่เลี่ยงมาเนิ่นนานจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ชาววันจันทร์จะหันมาใส่ใจตนเองมากขึ้น การงานวันนี้ เน้นการฉายเดี่ยว อะไรดำเนินการได้โดยไม่ต้องรอคำสั่งคนอื่น งานจึงจะราบรื่น ยานพาหนะระวังเสียซ่อม เรื่องยาง ช่วงล่างต่างๆ ลาภลอยอยู่กับคนไกลตัว ญาติ หรือเพื่อนห่างๆ

ความรักจะมีคนช่วยสนับสนุน วัยเรียน วัยรุ่นคบหาใคร ราบรื่น เหมือนช่วยกันเรียน ช่วยกันทำงาน เพศที่สาม ระวังปัญหารักซ้อน คบคนนั้น เลิกคนนี้ แต่อีกคนไม่ยอมเลิกราง่ายๆ

คนเกิดวันอังคาร
เปิดใจกว้างกับการยอมรับความเปลี่ยนแปลง จะมีคนย้ายที่อยู่ เปลี่ยนแปลงบ้าน ย้ายห้องเช่า หรือเปลี่ยนออฟฟิตที่ทำงานในระยะนี้ จะดีถ้าเป็นงานราชการและรัฐวิสาหกิจ ยิ่งย้ายไปไกล ยิ่งเฮง การเงิน วันนี้เหมาะจะเข้าหาธนาคาร จะกู้ยืม จะส่งคืน ต่อยอดต่างๆ ดีทั้งนั้น แต่มีรายจ่ายสุขภาพ ค่ายา ค่ารักษาพยาบาล ป่วยไข้จุกจิก

ความรักก็มีอาการป่วยตามมา คบหามานาน อาจอยู่ในโหมดหนืด คบยากเลิกง่าย คนผิดหวัง จะมีโอกาสรักใครอีกสักหน แต่จะจีบกันนานกว่าความรักครั้งก่อน

คนเกิดวันพุธ
มั่นใจตนเองเข้าไว้ ชาวพุธกลางคืนจะได้โอกาสทำงานกับความเชื่อ หรือได้ตัดสินใจในเรื่องสำคัญด้วยความเชื่อใจมากกว่าเหตุผลในความเป็นจริง สินค้า การค้าขายเกี่ยวกับศาสนาและความศรัทธาจะสร้างมูลค่า ยิ่งเก่า ยิ่งแพง การเงินวันนี้แจ่มใสกับการลงเงินระยะยาว ซื้อที่อยู่อาศัยเพื่อเก็งกำไร หรือแลกเปลี่ยนซื้อขายของสะสมต่างๆ ระวังโดนปล้น ล้วงกระเป๋า ของหายจะไม่ได้คืน

ส่วนเรื่องหวานๆ ของหัวใจ วันนี้ค่อนข้างน่าแปลกใจ แม้ไม่ถึงเซอร์ไพรส์ แต่คนรักอาจเข้ามาอยู่ไม่ห่าง หรือเอาใจมากผิดปกติ คู่ที่ทะเลาะกันมาก่อน วันนี้จะคืนดีได้ต้องให้เพื่อนๆ ช่วยเหลือ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
วันนี้สนุกกับการทำงาน แม้ว่าข้อผิดพลาดเล็กๆน้อยๆ อาจทำให้ต้องเสียค่าปรับ ค่ามัดจำบางส่วน แต่งานใหญ่ค่อนข้างดี คนมีชื่อเสียง ช่วงนี้เหมาะสมจะโชว์งานใหม่ หรือผลักดันคลื่นลูกใหม่ มนุษย์เงินเดือนเจ้านายจะดันลูกน้องแต่ระวังปากเสียงในที่ทำงาน การลงทุนจ่ายน้อยได้มาก แต่อยู่ในรูปแบบเงินเย็น หวังกำไรปุบปับ วันนี้จะไม่ได้

โดดเด่นในดวงคนรักเพศเดียวกัน จะคบใหม่ หรือเลิกหมาดๆ ช่วงนี้ไม่ลังเล แต่ชัดเจนมากๆ บางคู่จะได้เปิดบ้านรับคนรักมาอยู่ด้วย คนจะจดทะเบียนสมรส จดใกล้น้ำ ใกล้ทะเล จะเป็นมงคล

คนเกิดวันศุกร์
วันนี้ลองปล่อยให้งาน หรือสิ่งที่ต้องดำเนินการ ให้คนอื่นช่วยเหลือ งานที่โหลดเกินรับ อย่าอายที่จะเอ่ยปากขอความช่วยเหลือ ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับศีรษะ ของหล่นจากที่สูง เดินชนกระจก กำแพง บันได ฯลฯ การเงินดีกับการจ่ายหนี้สิน จัดระบบตัวเองเสียใหม่ เสริมดวงชะตาเรื่องสุขภาพ ทำบุญปล่อยปลาหมอ จะเป็นมงคล

กำลังมีคนโดนบอกรัก หรือกำลังมีคนเข้ามาจีบชาววันศุกร์ หน้าใหม่ หน้าเก่าเข้ามามากกว่าหนึ่งรายจนอาจต้องจับฉลากเลือก ส่วนคนมีคู่แล้ว คนรักมีดวงป่วยไข้ ต้องการคนเฝ้าอยู่บำรุง

คนเกิดวันเสาร์
มีดวงโยกย้ายไปทำงานต่างถิ่น เงินใช้ประจำจะอยากเก็บออม ลาภลอยยังคงอยู่กับสัตว์สองเท้า เจรจาดีลงานเล็กๆ จะได้จำนวนมากกว่าหวังงานใหญ่ ยานพาหนะให้โชค มีดวงได้ของฝาก ของขวัญที่มีมูลค่า มีราคา สัญญาอะไรกับใครไว้ เร่งดำเนินการ เสริมดวงให้ทำบุญกับคนตกงาน เรื่องร้ายที่ได้ยินเป็นจริง จะได้ข่าวการสูญเสีย

ความสัมพันธ์ เรื่องที่หวังมีดวงหักมุม หวังคบหาใคร คุณอาจได้พบ คบกับคนอื่นอีกคน ใครบอกเลิกคนรักจะไม่ยอมเลิกรา เสริมดวงความรัก หาไม้ดอกมีกลิ่นหอมมาประดับบริเวณบ้าน หรือระเบียงห้องนอน จะช่วยเสริมเสน่ห์ได้


กำลังโหลดความคิดเห็น...