xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
จะมีคนชื่นชมในสิ่งที่เป็นผลงานโบว์แดงวันนี้มนุษย์เงินเดือนจะมีการเปลี่ยนแปลงในบางองค์กรกฎระเบียบที่ไม่โดนใจแต่ต้องปรับตัว พนักงานเก่าจะมีน้องใหม่เข้ามาวัดรอยเท้านักลงทุนงดลงทุนทุกชนิดวันนี้เหมาะจะเป็นผู้สังเหตการณ์เสียมากกว่าสุขภาพ นอนดึก พักน้อยร่างกายอ่อนเพลียโดยง่ายเสริมดวงหาเวลาไปถวายสังฆทานสดจะดี
จะมีคนมองความรักในมุมเหตุผลคนที่คบกันมานานอาจเว้นสถานะไว้เป็นเพื่อนหรือแยกกันอยู่ชั่วคราวจะหมั้นหมายใคร ผู้ใหญ่ขัดใจรอเวลาอีกแปปนึง

คนเกิดวันจันทร์
ความสามารถจะทำให้คนอยากพบอยากรู้จัก การงานสมัครที่ไหนอาจมีคนชวนไปทำที่อื่นคนในสื่อในแสงไฟระวังคดีความมีชื่อเสียงมากดั่งยิ่งสูงยิ่งหนาวเจ้านาย จะต้องพึ่งพาลูกน้องไม่สามารถฉายเดี่ยวได้ในวันนี้ดังนั้น คุยกับพวกเขาดีๆผลักดันลูกน้องด้วยกำลังใจคนตกงานอาจมีข่าวดีจากงานใหม่ใกล้บ้าน
จะพบรักใหม่พร้อมกับเรื่องขำๆที่อมยิ้มได้ คนโสดจะมีคนมาร้องเพลงมาเล่นกีตาร์ให้ฟังหรือส่งเรื่องเซอร์ไพรส์บ่อยๆคู่ไหนมีข่าวลือมากต้องแอบตามพิสูจน์แล้วค่อยคิดว่าคบหรือเลิกรา

คนเกิดวันอังคาร
จะโดนมอบหมายให้ทำงานของคนอื่นหรือได้ดำเนินการงานคนอื่นดั่งเช่นงานของตนเอง คนมีฝีมือจะมีคนแย่งตัวไปทำงานด้วยวันนี้เหมาะจะดีลงานกับหน่วยงานต่างถิ่นท้องถิ่น หรือราชการ สอบใบขับขี่ทำบัตรประชาชน ฯลฯ จะเป็นมงคลการเงินนักลงทุนตั้งสมาธิในช่วงเช้าหลายๆ ตลาดที่คุณคุ้นเคยยังซื้อขายได้และเหมาะจะช้อนซื้อเงินตราต่างประเทศบ้าง
รักสามเส้ากำลังจะมีตอนจบ ความสัมพันธ์ที่ค้างคามานานจะมีคนหนึ่งนั่งเสียใจเสริมดวงความรัก ด้วยการทำบุญกับคนยากไร้บ้านแตก ไร้บ้าน ด้านคนกำลังอินเลิฟระวัง จะลือมกินข้าวลืมทำงาน

คนเกิดวันพุธ
วันนี้การเจรจาดีเป็นศรีแก่ตัวอาชีพที่เน้นการพูด การสื่อการและเกี่ยวกับต่างชาติจะได้กำไรกว่าสายงานอื่นๆแม้ว่าให้ระวังโดนหลอกจากวาจาที่ฟังลื่นหูน่าเชื่อถือบ้างก็ตามเสื้อผ้า เครื่องประดับกระเป๋าเดินทาง มีดวงหายไม่ได้คืน นักลงทุนนอกระบบธุรกิจกับเพื่อนฝูงจะดีต่อใจและกำไรงามในระยะสั้นๆรีบลงทุนและถอนคืน จะดีที่สุด
อย่าลังเลความรักบางครั้งอาจเข้ามาทั้กทายในระยะสั้นๆ เวทีของคนโสด ทั้งหนุ่มสาวและเพศที่สามวันนี้สดใสกับการเริ่มใหม่คนใหม่ ห้ามรีเทิร์นหรือมองรักครั้งเก่าเด็ดขาดจะผิดหวัง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
คนจับงานหลายๆสิ่งวันนี้จะสนุกสนานทำนั่นทำนี่ไม่เว้นวันเหนื่อยแต่คุ้มค่าแต่ให้ระวังอย่าให้งานซ้อนกันอาจโดนจับผิดเพ่งเล็งได้สุขภาพ มีการเตรียมตัวก่อนป่วยเหมาะจะซื้อประกันสุขภาพฉีดวัคซีน กินวิตามิน ดูแลตัวเองการลงทุนวันนี้เน้นนอกระบบหรือในหน่วยเล็กๆ กับคนสนิทจะดีต่อเงินในกระเป๋าสตางค์
มีดวงวางแผนแต่งงานปุบปับเวลาเตรียมงานอาจน้อยกว่าหนึ่งปีเรียกว่าคุยแล้วเจรจาตกลงกันทันทีด้านคนผิดหวังระวังจะแอบรักคนอื่นแล้วอกหักซ้ำซ้อนเสริมดวงหัวใจให้แข็งแรงทำบุญโลงศพ บ้าง จะดี

คนเกิดวันศุกร์
บางครั้งการเก็บความลับก็เป็นเรื่องลำบากไม่สนุกแม้ว่ามันอาจทำให้คุณได้ถือไพ่เหนือคนอื่นก็ตามการเดินทาง ดีกับสถานที่ใกล้ภูเขามีความเขียวของธรรมชาติจะได้โชค ได้โอกาสหรืออยากโยกย้ายไปอยู่อาศัยในสถานที่เหล่านั้นการเงิน หยิบจ่ายใช้สอยรายจ่ายจุกจิก ห้ามสร้างหนี้สินเพิ่มเติมนักลงทุน ใสๆ แจ่มๆกับธุรกิจขนส่งทุกประเภท
คนกำลังอินเลิฟวันนี้อาจมีเรื่องสะดุดเพราะคู่แข่งหัวใจค่อนข้างมากรักชอบใครล้วนมีคู่แข่งมีก้างขวางคอคนผิดหวังทำบุญถวายผ้าไตรจะดี เพศที่สาม คนไม่ได้รักจะเข้ามามีใจให้

คนเกิดวันเสาร์
วันนี้ต้องพยายามวิ่งตามเทรนด์การทำงานค่อนข้างยุ่งหัวฟูกับงานเต็มโต๊ะหรือการดีลเรื่องสำคัญให้ได้มาการเดินทางไกล แบบไปเช้าเย็นกลับดีต่อการทำงานและการพักผ่อนลงทุนสิ่งใด กำไรมีให้เห็นแต่มาช้าๆ หรือไม่มากธุรกิจอาหาร เครื่องบริโภคเหมาะกับการลงนามสำคัญสุขภาพระวังเดินตกส้นสูงตกท่อ ตกทางเท้า รองเท้าจะมีปัญหา
คนน่ารักไม่ได้ใจร้ายทุกคนวันนี้ความรักของวัยรุ่นวัยทำงานค่อนข้างสดใสแม้ว่าบางครั้งไม่มั่นใจตนเองหากจะชอบใครคนหม้ายเสน่ห์ยังแรงแต่อยู่ในความลังเล รอใครนานๆคนนั้นจะส่งข่าวมาให้หายคิดถึง


กำลังโหลดความคิดเห็น...