xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
ผู้ใหญ่จะมีเรื่องฝากความหวัง ธุรกิจที่ดำเนินการในบ้านจะต้องค่อยๆ ปรับตัวกับการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง การเดินทางวันนี้ไม่เหมาะไปใกล้น้ำ ใกล้ทะเล จะเสียเปรียบ ยานพาหนะ คันเก่าจะให้โชค โดยเฉพาะคันที่เพิ่งรับมาเป็นของใหม่ การเงิน คนอื่นจะหยิบยืม หรือรายรับจะจ่ายออกเรื่องของภาระรับผิดชอบ เสียมากกว่าเรื่องตนเอง
ข่าวของคนรักเก่า คนเคยผูกพันจะได้ยิน ถ้ามีโอกาส ไปร่วมงานแต่งงานของพวกเขา จะช่วยปรับดวงความรักของคุณให้มั่นคง ชัดเจน โดยเฉพาะงานเลี้ยงกลางวันจะดีมากๆ

คนเกิดวันจันทร์
เริ่มต้นการทำงานตลอดวันด้วยเสียงหัวเราะ รอยยิ้มจะช่วยเบิกทางแม้ในเรื่องยากเย็น จะมีคนฝากความหวังในการทำการค้า ดีลงาน ทำข้อตกลง แต่คนค้าขายอาจเสียลูกค้ารายใหญ่ไป แต่ได้รายเล็กๆ เข้ามาปลอบใจแทน การเดินทางไกลดีทางตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศเหนือ ไปเจอหิมะ หรือทะเลทราย จะเป็นมงคล
เข้าใกล้ใครช่วงนี้เสน่ห์ทำงานดี อาจทำให้เพื่อนฝูง ที่มีแฟนแล้ว ทะเลาะกับแฟนเพราะคุณเข้าไปคุยด้วย คู่รักอื่นๆ เข้าใจผิดโดยง่าย คนคบหากันเล่นๆ มีโอกาสคบกันยืดยาว อย่าละทิ้งความสัมพันธ์ชั่วคราว

คนเกิดวันอังคาร
งานเอกชน สองสามวันนี้ดีกับพนักงานที่อาวุโสน้อย ดำเนินการสิ่งใดเจ้านายรับรู้แต่พวกเขาอาจไม่ได้พูดไม่ได้เข้ามาติชม งานในเครื่องแบบ มีลุ้นข่าวดีตำแหน่งใหม่ ที่ไม่ได้อยากได้ แต่รับมาด้วยความจำเป็น นักลงทุนใส่ใจเวลาบ่ายๆ หรือหุ้นต่างถิ่นที่ต้องตัดสินใจยามกลางคืน คุณอาจได้ช่องทางในการเติบโต เด่นในวันสองวันนี้ คือตลาดทองคำ ที่น่าซื้อสะสม
คนรักเก่า จะได้นั่งคิดถึง แม้ว่าสถานะในตอนนี้จะเป็นแค่เพื่อนกันก็ตาม คนแอบไปเที่ยวกับเพื่อนจะโดนแฟนจับได้ ทายาทคนใหม่ในบ้านจะทำให้ครอบครัวกลับมาสุขสันต์อีกครั้ง

คนเกิดวันพุธ
พุธกลางวัน เรื่องงาน โดดเด่น แต่จะแพ้คนอื่นเรื่องวุฒิการศึกษา แม้ชั่วโมงบินจะมาก พุธกลางคืนเจรจาดีเป็นศรีแก่ตัว วันนี้เน้นการสั่งการ ดีกว่าลงมือทำด้วยตนเอง งานที่เกี่ยวข้องกับความเป็นความตาย ชีวิต สุขภาพ ช่วงนี้กับคนเกิดวันพุธมีการหมุนเวียนเงินค่อนข้างไว ซื้อง่ายขายคล่อง หากจะลงทุนก็ไม่เสียหาย
ภาพลวงต่าที่ดูดี เด่น มั่นใจ อาจทำให้คนอื่นกรี๊ดหวีดตามโดยง่าย คนวันพุธจะโดนหลอกด้วยภาพลักษณ์ที่น่าเชื่อถือของคนที่หมายปอง แต่จะสมหวังหรือไม่ คุณต้องลองสู้ คนที่หมายปองมีคนอยากจับจองอยู่หลายคน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องจริงและเท็จจะเข้ามาตีกันในสมอง ข่าวลือ ข่าวจริงที่ได้ยินมาจะส่งผลต่อการทำงาน บริหาร ดำเนินการธุรกิจบางอย่าง คนคุมกฏ ระเบียบ กฏหมาย ข้อบังคับ จะได้ตัดสินใจเรื่องลำบากใจ คนขายเดียจะขายได้ขายออก กับงานเก่าๆ มากกว่างานใหม่ คนทำฟรีแลนซ์ระมัดระวังข้อตกลงที่ไม่ชัดเจนจะทำให้เดือดร้อน ลาภลอยอยู่กับบริวาร
คนโสดให้พัก ในวันนี้ ไม่ว่าหัวใจอยู่ในบรรยากาสแบบไหน วันนี้ สนใจสิ่งอื่นเสียมากกว่า อย่าให้โอกาสคนง่ายๆ คนหม้าย ยังเข็ดกับรักเดิมๆ คู่ที่อยู่ก่อนแต่งงานมานาน จะมีข่าวดีให้ญาติๆ ชื่นใจ

คนเกิดวันศุกร์
ความสามารถจะโดนทดสอบ การทำงานวงการในเครื่องแบบมีการแข่งขันค่อนข้างสูงสำหรับคนเกิดวันศุกร์ แต่เป็นเวลาเหมาะสมที่คุณจะเรียนเพิ่มเติม หรือลงทะเบียนเรียนในสิ่งที่สนใจมานาน ดวงในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ทั้งเดือน เหมาะกับการลงทุนด้านการศึกษา นักธุรกิจต้องตัดใจเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ให้หน่วยงานที่ตัวเองคุมกฏ เสริมดวง หมั่นดื่มน้ำผลไม้ระหว่างวันจะดีมากๆ
ใครจดทะเบียนแล้วหย่าร้าง แล้วจดใหม่ ช่วงนี้อาจต้องตัดสินใจเด็ดขาด ความรัก มีคนเข้ามาให้เลือกแต่เขารอคุณไม่นาน เปิดใจบ้างกับคนที่ไม่ชอบหน้า หรือต่างถิ่น พวกเขาจริงใจเชื่อถือได้ในระดับหนึ่ง

คนเกิดวันเสาร์
ยอมรับข้อผิดพลาดให้คนอื่น วันนี้จะมีคนมาขอโทษ ขอโอกาส หรือต้องทำใจกว้างๆ ให้โอกาสคนที่ไม่มีความสามารถ สมัครงานใหม่จะไม่ได้ ผู้ใหญ่ ที่รับปากจะไม่สามารถส่งกำลังช่วยเหลือได้เต็มที่นัก งานในเครื่องแบบจะขัดใจเจ้านาย ใครทำงานกับคนมากหน้าหลายตา ไปต่างถิ่นจะได้ทัรพย์ได้โชค หรืออาจมีคนคาบทามไปทำงานที่อื่น
และอาจได้พบรักครั้งใหม่แม้มีคู่แล้ว คู่ซ้อน อาจเข้ามาง่ายๆ แถมมีความจริงใจเสียด้วย หาวิธีบอกปัดแบบสุภาพจะดี ใครกำลังวางแผนแต่งงาน มีดวงเลื่อนพิธี เปลี่ยนฤกษ์ หรือเปลี่ยนใจ 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...