xs
xsm
sm
md
lg

“เนเจอร์เฮิร์บ”คว้าสุดยอดผลิตภัณฑ์ไทย-หมอแสงย้ำแจกฟรีที่บ้านที่เดียว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เนเจอร์เฮิร์บ”คว้ารางวัลสุดยอดแนวคิดและวันกรรมผลิตภัณฑ์ไทย เปิดเดินหน้าจด อย.ในต่างประเทศ เพื่อขยายตลาด ด้านหมอแสงมุ่งพัฒนาป้องกันการปลอม และยืนยันมีแจกฟรีที่บ้านที่เดียว
ชมรมปันน้าใจ อุ่นไอรัก จัดงาน “Brilliant Asean Product Awards 2019” (บริลเลียน อาเซียน โปรดักส์ อวอร์ด2019)มอบรางวัลสุดยอดแนวคิดและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ไทยสู่มาตรฐานอาเซียนเมื่อวันอาทิตย์ที่27 มกราคม ที่ผ่านมา ณ โรงละคร Mercury Cabaret Bangkok ซึ่งบริษัทเนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้ง จากัดผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอ็มเฮิร์บสูตรหมอแสงก็ได้เข้ารับรางวัลในครั้งนี้ด้วย
Brilliant Asean Product Awards ถือเป็นรางวัลอันทรงคุณค่า จากความสำเร็จ ด้วยมาตรฐาน ทาง ธุรกิจ เพื่อเชิดชู และการันตี ในผลงานการบริหารธุรกิจและผลิตภัณฑ์ชั้นนำ โดยมีวัตถุประสงค์ในการสร้างกำลังใจ และเป็นแนวทางการบริหารจัดการของบุคคล องค์กรในการปฏิบัติหน้าที่จนประสบความสำเร็จ เพื่อนำไปสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการของผู้ประกอบการไทยให้สามารถแข่งขันยกระดับและรักษาตลาด ต่างประเทศได้อย่างยั่งยืน และเป็นที่รู้จักในตลาดโลกมากยิ่งขึ้น
นันทวรรณชยา ภาจิตประพันธ์ CEOบริษัทเนเจอร์เฮิร์บอินเตอร์เนชั่นแนลโฮลดิ้งจำกัด กล่าวถึงงานครั้งนี้ว่า “รู้สึกภาคภูมิใจที่เราได้ฝ่าฝันอุปสรรคทั้งปวง จนกระทั่งผลิตภัณฑ์ของเราได้รับรางวัลระดับอาเซียนในครั้งนี้พร้อมทั้งกำลังพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่องโดยในขณะนี้ได้ยื่นขอ อย.จากประเทศ สหรัฐอเมริกา ประเทศญี่ปุ่น และอีกหลายประเทศซึ่งจะได้รับข่าวดีในเร็วๆ นี้

นอกจากนี้หมอแสง หรือ แสงชัย แหเลิศตระกูล ได้กล่าวถึงประเด็นการปลอมแปลงสินค้าว่า “ช่วงนี้เราก็พยายามปรับปรุงคุณภาพสินค้าให้มีคุณภาพโดยกพลังยื่นจด อย.ในต่างประเทศอยู่ ส่วนที่มีการปลอมแปลงจริงๆแล้วผมให้บริษัทเนเจอร์ เฮิร์บเป็นผู้ผลิตจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวส่วนเรื่องการแจกนั้นก็แจกที่บ้าน ที่เดียวไม่มีที่อื่นครับ”
ปัจจุบันผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเอ็มเฮิร์บสูตรหมอแสงในปีนี้ได้ยกระดับขึ้นโดยการขยายตลาดไปยังประเทศ ยักษ์ใหญ่อย่างสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น อินเดียและอีกหลายประเทศ ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของคนไทย โดยภูมิ ปัญญาคนไทย ที่กำลังเติบโตไปสู่ตลาดสากลอย่างแท้จริง นอกจากนี้ทางบริษัทได้มีแผนที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยในการฟื้นฟูร่างกายด้วยออกซิเจนซึ่งกำลังจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้

 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...