xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้พูดดีเป็นศรีแก่ตัว วาจาจะมีคนเชื่อถือ ผู้ใหญ่จะให้ความไว้วางใจ แม้แต่ศัตรู คู่แข่งต่างๆ เรียกได้ว่าวันนี้เจรจากับใครราบรื่น แต่การสมัครงานใหม่ของคนตกงานยังไม่แจ่มใสนัก การเงิน เสียเล็กเสียน้อยกับสิ่งของยั่วยุรอบๆ ตัว ชนิดได้จ่ายเงินแล้วรู้สึกสบายใจ สุขภาพช่องปาก จะได้จ่ายเงินบำรุงรักษา

คนที่คาดหวังกำลังจะอกหัก หรือเสียใจตั้งแต่การจีบไม่ติด ความรักวันนี้เหมาะจะง้อคนรักที่โกรธผิดใจกันมานาน มีโอกาสคืนดีค่อนข้างสูง ใครแจกการ์ดงานมงคล วันนี้แจกญาติเจ้าสาวก่อนจะเป็นมงคล

คนเกิดวันจันทร์

จงให้โอกาสตนเอง บางอย่าง มารออยู่ตรงหน้า แต่ตัวคุณไม่กล้าจะคว้าเอาไว้ วันนี้เป็นวันดีในการเปิดร้านใหม่ ตั้งแผงใหม่ หาทำเลค้าขายใหม่ หรือสมัครงานที่ตนเองสนใจ แต่งานจริงๆ ของคนว่างงานอาจมาจากผู้ชายสูงอายุ ที่แนะนำ หรือชักชวน แถมเป็นงานที่คุณอาจไม่เคยมีประสบการณ์ แต่รายได้ค่อนข้างดี

ระมัดระวังการเผลอใจตกหลุมรักใครง่ายๆ แม้ว่าบางคนยังไม่มีเจ้าของแต่ก็มีคนอื่นหมายปองเช่นกัน อาจเป็นทุกข์เพราะความรัก คนหย่าร้าง การตกลงธรรมดาจะไม่จบ อาจต้องฟ้องหย่า

คนเกิดวันอังคาร

งานศิลปะ คนทำงานอาร์ต งานสื่อมวลชลต่างๆ ระมัดระวังวาจา ถ้าเป็นไปได้วันสองวันนี้ไม่เหมาะจะออกสื่อ การลงทุนเป็นไปได้ดีในสถานที่ไกลบ้าน เช่น ธุรกิจที่อยู่ในต่างจังหวัด ต่างประเทศ ทำงานกับคนต่างถิ่น งานราชการ การโยกย้ายไปที่ไกลๆ จะได้ดี แต่ใจลึกๆ ไม่ค่อยยอมจะออกไปไหน

คนรักเก่าจะส่งข่าวติดต่อกลับมาทักทาย อาจทำให้คิดไปไกล แต่หยุดเอาไว้เพราะวันนี้เขาคนนั้นอาจมีเจ้าของใหม่เสียแล้ว แก้ดวงคนรักคุด หาเวลาว่างไปถวายสังฆทานด้วยยารักษาโรค

คนเกิดวันพุธ

สิ่งที่เกินคาดหมาย อาจตกลงหน้าตัก โอกาส เข้ามาเสมอในเวลาที่คุณไม่พร้อม งานราชการ จะมีการทำงานนอกกรอบ ที่ฉีกกฏระเบียบเดิมๆ คนค้าขายตรวจนับเงินดีๆ มีข้อผิดพลาดเล็กๆ ที่เกิดจากตัวคุณเอง และอาจส่งผลต่อการงานอาชีพได้ถ้าพลาด ระมัดระวังอาหาร อาจทำให้ป่วยไข้ ลาภลอยอยู่กับบริวารหน้าเก่า

ความสัมพันธ์ครั้งใหม่จะเปิดโลกอีกใบที่สดใส ใครบางคนจะมีความสุขในความรักครั้งนี้ โดยเฉพาะคนที่คบกับพ่อหม้ายแม่หม้าย คนเคยแต่งงาน หรือเพศที่สาม ช่วงนี้ราบรื่นดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี

อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด วันนี้ไม่เหมาะที่จะสนใจในเรื่องที่เกินแรงสองมือ แต่เหมือนจะโฟกัสงานเล็กๆ หรือสิ่งที่ปกติผ่านเข้ามาแต่ไม่ได้ใส่ใจ จะมีโชค มีข่าวดีจากคนใกล้ตัว สุขภาพร่างกายจะต้องเปลี่ยนหมอ เปลี่ยนยา จึงจะหาย วันนี้เหมาะจะทำธุรกรรมที่ดิน บ้าน อสังหาริมทรัพย์ หรือลงทุนก้อนใหญ่ที่ต้องการหุ้นส่วน สามารถดำเนินการได้

คนมีคู่ไกลกันบ้างแต่อย่าทะเลาะกัน อย่าคิดมาก เพียงแค่ระยะทาง ยังไม่มีอุปสรรคอื่นๆ เข้ามารบกวน คู่ไหนโกรธกันนานๆ อาจต้องให้เพื่อนฝูงช่วยเหลือเป็นคนกลาง จึงจะง้อสำเร็จ

คนเกิดวันศุกร์

ใครบางคนจะตกเป็นเป้าหมายในการนินทาจากคนอื่น หรือเอาเปรียบคนอื่นโดยไม่ทันรู้ตัว หากโดนข่าวโจมตีให้ลองสำรวจจุดด้อยของตนเองเสียก่อน งาน จะโดนตักเตือน มนุษย์เงินเดือนจะโดนเพ่งเล็ง แต่ไม่มีอะไรต้องกังวล ใครสมัครงานใหม่ จะโดนต่อรองเงินเดือน ระวังจะเกินรับไหว นักลงทุนกับสายบันเทิง ความงาม สายบริการ ระวังโดนโกง วันนี้เฮงๆ ในธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหาร ร้านอาหารประเภทต่างๆ

เสียใจก่อนหัวเราะทีหลัง คนที่เคยอกหัก เคยเลิกกันเพราะปัจจัยอื่นๆ ไม่นานคุณจะได้กลับมาเจอกันใหม่ แต่ความสัมพันธ์จะสานต่อไปหรือไม่ อยู่ที่พวกคุณทั้งสองเอง

คนเกิดวันเสาร์

การเรียนรู้อะไรใหม่ๆ จะช่วยให้คุณอยู่รอดกับปัญหาในปัจจุบัน บางครั้งการตัดสินใจรีบร้อน อาจพลาดกันง่ายๆ วันนี้ลองไม่เร่งรีบดูสักนิด เพื่อความรอบคอบ ใครลงทุนกับทองคำ ซื้อเก็บดีกว่าเทขาย ส่วนเงินตราต่างประเทศ วันนี้ไม่เหมาะจะลงเงินนัก ยานพาหนะจะมีรอยขีดข่วน อย่ารีบซ่อม ทิ้งช่วงไปสักปลายเดือนจะดี

คนรักช่างเอาใจ แต่ก็แฝงเรื่องเครียดกังวลเอาไว้เงียบๆ หาเวลาให้กันมากๆ จะดีต่อดวงครอบครัว เพศที่สาม ที่สร้างครอบครัว จะเริ่มนึกอยากอุปการะบุตรเข้าบ้าน สามารถดำเนินการได้จนถึงช่วงกลางปี 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...