xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
คนล้มเหลวในชีวิตจะมีมุมมองใหม่ๆ ในการใช้ชีวิตให้กับตนเอง วันนี้เหมาะจะเริ่มต้นใหม่กับสิ่งไม่คุ้นเคย แต่ต้องทำตัวให้ชินหรือเปิดใจยอมรับ การเงินรายจ่ายยังมาก อะไรเลี่ยงได้อย่าซื้อเงินผ่อนจะเดือดร้อน การลงทุนเน้นมองตัวอย่างจากคนอื่นเสียก่อนค่อยตัดสินใจทุ่มเงินตาม หาเวลาทำบุญพิมพ์หนังสือสวดมนต์หรือ ถวายระฆังวัด จะเป็นมงคล
เรื่องยากระยะนี้คือการของ้อใครสักคน หรือเข้าไปขอโทษคนรักในสิ่งที่ตนเองได้ทำพลั้งพลาดไป แต่อย่าปล่อยให้นาน อาจเลิกรากันสักวัน คนมีคู่อาจคิดไปเองว่าคนรักนอกใจ อย่ามโนไกล ใครคนนั้นยังอยู่ข้างๆ ตัวเอง

คนเกิดวันจันทร์
คนทำงานอาจได้กลับไปเรียน คนวัยเรียนจะได้ออกไปทำงานหาประสบการณ์ ความคิดวันนี้สดใส แต่อาจขัดใจผู้ใหญ่ บางเรื่องลองลงมือทำก่อน อาจดีกว่าขอความคิดเห็นก่อนลงมือ การเงินคล่องตัวมากขึ้น แต่รายรับอาจมาๆ หายๆ ปรับฮวงจุ้ยการเงินด้วยการซ่อมแซมระบบน้ำในบ้านให้อยู่ในสภาพดี ไม่รั่วไม่ซึม ทำบุญเสริมชะตาช่วงสิ้นสัปดาห์ด้วยเครื่องนุ่งห่ม
ความใจกว้าง หรือไว้ใจคนรักมากไปอาจทำให้ มือที่สามเข้ามาตีท้ายครัวได้โดยง่าย หรือไว้ใจเพื่อนมากไปอาจเสียแฟน ความรักมีเรื่องซุกซ่อน ไว้ใจกันแต่ไม่ได้คุยด้วยกันทุกเรื่อง

คนเกิดวันอังคาร
ความสามารถ จะโดนบดบัง เจ้านายมีคนในใจอยู่แล้ว แต่ถ้าทำงานสายราชการจงกล้ากระโดดลงไปเล่นในเรื่องที่ตนเองไม่ถนัด ไม่เคยรู้ งานบางอย่าง ต้องยอมล้ำเส้น ทำเกินคำสั่ง ถึงจะได้มาซึ่งความสำเร็จ การเดินทางไกลๆ ดี ราบรื่น ทั้งพักผ่อน เรียน หรือทำงาน แต่ไม่เหมาะจะสมัครงานใหม่ งานไกลบ้าน ดี แต่มีข้อต่อรองที่เสียเปรียบมาก
คนรักอาจโดนแย่ง คนมีแฟนจะโดน คนอื่นเข้ามาจีบแบบซึ่งๆหน้า แต่แฟนยังมั่นคง ความรัก มีเรื่องท้าทายกับคนอื่นๆ หรือครอบครัวของหวานใจ เปิดใจกว้างๆ เดี๋ยวจะผ่านไปได้ดี

คนเกิดวันพุธ
งานในเครื่องแบบ จะมีการเปลี่ยนแปลงคำสั่งที่คุณเองก็อาจไม่แน่ใจ หรือต้องกลับมาเริ่มต้นใหม่ คนค้าขาย วันนี้ลูกค้าเอาใจยาก มนุษย์เงินเดือนจะได้ทำงาน ร่วมงานกับคนจู้จี้เรื่องเยอะ แต่งานเนี้ยบดูแพง การเงินเข้าหาธนาคารจะได้รับความสะดวก แม้ว่าถ้าหยิบยืมอาจได้เงินไม่ครบจำนวนที่ตนเองตั้งเป้าเอาไว้ การลงทุนชาววันพุธสดใสในตลาดต่างประเทศ
จะประทับใจคนมีเจ้าของแบบไม่ได้คาดคิด ว่าพวกเขาเหล่านั้นจะไม่โสด คนอกหักบ่อยๆ ระยะนี้อาจมีคนเข้ามาหาคุณบ้าง เพศที่สามจะเกี่ยวพันกับคนเคยรัก เคยผูกพัน มีเรื่องให้ไม่สบายใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การเงินขอให้อยู่ในสายตา หยิบจับอะไรเน้นบริหารการเงินเสียก่อนค่อยตัดสินใจลงทุน ซื้อขาย ที่ดิน บ้านที่อยากขายจะยังไม่มีข่าวดี ถ้ารีบเร่งจะได้ราคาต่ำ แต่ในช่วงกลางปีอาจชัดเจนมากขึ้น งาน จะได้ทำหลายที่พร้อมกัน รับงานฝิ่นงานเสริมมาทำบ้าง รายรับเต็มกระเป๋า แต่ให้หาเวลาไปทำบุญถวายสังฆทานบ้าง จะเป็นมงคล
อยู่เฉยๆ ความรักอาจแวะมาทักแล้วจากไป คนเคยมีคู่ ตอนนี้อาจนั่งทำใจกับรักเก่า เพศที่สาม คุณจะมีคนเข้ามาชอบ แต่ในใจกลับมีใครอีกคน คู่รักหวานๆ ให้ชวนเพื่อนฝูงไปงานแทนการแจกการ์ดสักสองสามวัน จะดีงาม

คนเกิดวันศุกร์
คนบ้านๆ จะมีสิทธิ์ในการติดยศ ใส่เครื่องแบบ การงานทีว่างเปล่าจะกลับคึกคัก แต่ถ้างานเยอะ อยู่แต่เดิม วันนี้จะยุ่งกว่าคนอื่นๆ คุณอาจลืมเวลากินข้าว ลืมเวลากลับบ้าน การเจรจาต่อรองสำเร็จ แต่ต้องทำด้วยตนเองเท่านั้น รวมทั้งเรื่องคดีความ การเงิน เรื่องใหญ่ๆ ต้องออกโรงจึงจะได้รับตามที่ตั้งเป้าหมายไว้ จะได้ของฝากจากคนสนิท หรือของเหล่านั้นอาจมาจากคนที่รักและผูกพัน
จะจดทะเบียนสมรสให้ใช้เวลาช่วงบ่าย แต่การแจกการ์ดแต่งงานวันนี้เหมาะจะร่อนทางจดหมายถึงคนอยู่ไกล คนมีคู่ ถามหาทายาท วันนี้ไม่มีข่าวดี ถ้ามีจะเป็นของหลานๆ ในบ้าน ไม่ใช่ทายาทของตนเอง

คนเกิดวันเสาร์
งานบางอย่างกำลังหาคนรับผิดชอบ หรือแพะ เพื่อให้เจอจุดสิ้นสุด คนอาวุโสน้อยอาจเสียเปรียบเจ้านาย คนชั่วโมงบินน้อยจะแพ้การพิจารณาในบางเรื่องที่สำคัญ ยานพาหนะคันใหม่ๆ จะให้โชค มรดก การแบ่งทรัพย์สินจะได้เข้าไปเกี่ยวข้อง ข่าวร้ายในบ้านจะเกิดจากการเจ็บป่วย การเงินเหมาะจะลงทุนเรื่องยานยนต์หรือธุรกิจบริการต่างๆ
คนโสดจะทำตัวเหมือนคนมีคู่ คนมีคู่ทำตัวเหมือนโสด ดังนั้น อ่านเกมยากสักหน่อยสำหรับคนที่ไม่มั่นใจในการเลือกคนคบหา โดนใครขอแต่งงาน ตกปากรับคำได้ แต่วันนี้ไม่เหมาะจะนั่งวางแผนงานมงคล 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...