xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๙ มกราคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
สิ่งของที่ใช้ประจำวันอาจสูญหาย หรือเสียหาย มีดวงควักเงินจ่ายซื้อของใหม่แทนของเก่าทั้งๆที่อาจยังไม่ถึงเวลากำหนด คนมียศตำแหน่งจะโดนลูกน้องเมิน งานเก่าควรวางไว้ อาจต้องกระโดดลงทำงานใหม่เร่งด่วนเสียก่อน คนอยากเปลี่ยนงาน จะยังไม่มีจังหวะหางานใหม่หรือยื่นใบลาออก สุขภาพขา เข่า บาดเจ็บโดยง่ายหรือปวดบวม

ใครบางคนเพิ่งรู้ตัวว่าตัดสินใจผิด ความรักผิดกันได้แต่ถอยหลังกลับเป็นเรื่องยาก คนโสดระวังคนเจ้าชู้ที่ปลอมตัวเป็นโสดได้อย่างแนบเนียน จะบอกรักใครต้องมีสิ่งของเป็นสิ่ง ของขวัญ ดอกไม้หรือบทเพลง

คนเกิดวันจันทร์
เรื่องยากๆ วันนี้จะมีทางออก แต่ต้องรวบรวมความกล้าเพื่อสอบถามคำแนะนำจากคนอื่นๆจึงจะดี ธุรกิจถ้าเกี่ยวข้องกับการเดินทาง คมนานคม ส่งออก นำเข้า ลอจิสติกส์ ฯลฯ มีการล่าช้าเกิดขึ้นเพราะเหตุจำเป็น นายทุนหน้าใหม่ควรอยู่ห่างตลาดต่างประเทศ คนค้าขายจะเจอทำเลดี แต่มีราคาแพง สุขภาพป่วยไข้หรือสบายดีอยู่ในอาการทรงๆตัว

คนที่คิดถึงจะได้พบหน้าแต่ในระยะเวลาไม่นาน เพศที่สามกำลังคิดหนักที่จะตัดสินใจเลือกคบหาใครสักคน แถมอาจลังเลรักเก่าที่เข้ามาตีสนิทอีกรอบ

คนเกิดวันอังคาร
การตัดสินใจพลาด ระยะนี้ ยังไม่มีโอกาสแก้ตัว ถึงแม้จะมี ก็ไม่ใช่โอกาสเหมือนครั้งก่อนเก่า จะมีคนลาออกจากงานเพราะอารมณ์ คนทดลองงานจะยังไม่ได้บรรจุ หรือยังอยู่ในสถานะตัวสำรอง มนุษย์เงินเดือนช่วงเดือนมกราคมนี้เหมาะจะหารายได้เสริม นอกเวลาหรือในวันหยุด อาจได้รายได้เพิ่มมากขึ้น มากกว่างานประจำเสียอีก นักธุรกิจจะต้องลงทุนในตลาดเดิมๆ ถ้าอยากเทเงินก้อนใช้ช่วงก่อนตลาดปิด

คนที่กำลังรับไมตรีของคนที่เข้ามาตีสนิทหลายๆคน ช่วงนี้อาจยังไม่ตัดสินใจเลือกใคร คนเจ้าชู้จะมีคนปราบให้อยู่หมัด คู่รักหวานๆอาจได้ทายาทคนใหม่ก่อนกำหนด ได้สมาชิกเพิ่มเหนือการวางแผน

คนเกิดวันพุธ
งานราชการวันนี้แจ่มใสทั้งคนอาวุโสน้อย และมีตำแหน่งมั่นคง เจ้านาย มั่นใจ เชื่อใจลูกน้องให้มาก เพราะหลายสิ่งคุณยังต้องการพวกเขา คนว่างงานจะได้ลองผิดลองถูก แต่ยังไม่เจอทางที่เหมาะสม การเงินวันนี้ใช้จ่ายคล่องมือแต่อย่าซื้อของชอปปิ้งเพลิน สิ้นเดือนจะเดือดร้อน ธุรกิจขนาดเล็กเงินทุนไม่มาก อย่าเพิ่งทุ่มสุดตัว ใครซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ยังมากด้วยการต่อรองให้เสียผลประโยชน์

มีการตัดสินใจโยกย้ายไปอยู๋บ้านคนรัก หรือเปิดบ้านรับแฟนมาอยู่ด้วย ระยะนี้คนมีคู่มีการวางแผนอนาคตร่วมกันมากขึ้น แต่ให้ระวังเรื่องเงินที่อาจเป็นปากเสียงในบ้านสักระยะหนึ่ง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
คนทำงานนั่งโต๊ะ วันนี้ลองวิ่งไปนั้นมานี่ ติดต่อคนนั้นคนนี้ จะได้รับความช่วยเหลือและการงานจะราบรื่นดี ระวังหากชาววันพฤหัสบดีอยู่ในธุรกิจซื้อมาขายไป เป็นตัวกลางของคนอื่นๆ ภาระตกลงหน้าตัก และยังมีของย้อมแมวผ่านมือ จะได้รับของฝาก ของขวัญถูกใจจากแดนไกล รวมทั้งข่าวมิดีมิร้ายจากต่างถิ่น

ความเข้าใจ วันนี้เปิดใจให้กว้างๆ รับฟังสิ่งใดด้านเดียวอาจทำให้ความรักไม่มั่นคง คนมีคู่จูงมือกันไปทำบุญบ่อยๆจะเป็นมงคล ด้านคนอกหักพักใจยาวๆ เปลี่ยนบรรยากาสรอบตัวบ้าง จะอาการดีขึ้น

คนเกิดวันศุกร์
อย่าร้อนตัวในเรื่องของคนอื่น จะเดือดร้อนไปด้วย คนเป็นลูกน้องภาระที่รับแทนเจ้านาย เอาเท่าที่ไหว หากมากเกินไปไม่เหมาะสม นักลงทุนใช้ช่วงเช้าของทุกๆวัน ซื้อขาย คาดคะเนตลาดจะฉลุยที่สุดใครเบื่อตลาดอสังหาริมทรัพย์ ลองมองคมนาคมหรือสังหาริมทรัพย์อื่นๆ อาจสนุกกับการซ้อขายมากกว่า สุขภาพอาจได้ไปหาหมอเข้าโรงพยาบาลปุบปับ หรือจ่ายค่าทันตกรรม

ความรักต่างวัยระยะนี้อันตราย หรือเมื่อคบหาแล้วจะกลับไม่มีความสุข เข้ากันไม่ได้ ต้องเลิกรากันไป คบไว จบไว คนหม้ายจะมีโอกาสคบคนใหม่แถมอาจเป็นคนสนิทใกล้ตัวอยู่แล้วเสียด้วย

คนเกิดวันเสาร์
วันนี้เฮงๆกับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับยานพาหนะ คนทำงานขาย งานที่ใช้วาทะคำพูดเป็นอาวุธ โอกาสอยู่ในช่วงบ่ายๆเชียร์งานสิ่งใดล้วนได้รับความสนใจ การเดินทางไกลไม่ค่อยแจ่มใสนักรวมทั้งธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับต่างแดน เว้นๆไว้บ้างจะดี คนมีคดีความ จะมีข้อตกลงที่จบได้สวย การเงินรายจ่ายอยู่กับบ้าน ซ่อมแซม ปรับปรุง หรือตกแต่ง

คนรักมีดวงป่วย ไม่สบาย ใครกำลังทำแต้มชนะใจคนรัก ช่วงนี้อาจได้เฝ้าไข้หรือไปรับส่งพาไปโรงพยาบาล คนมีคู่แล้ว หากทะเลาะกันมานาน วันนี้คืนดีกันโดยง่าย จะง้อแฟนอย่าลืมใช้วันนี้เข้าหา มีโอกาสสำเร็จสูง


กำลังโหลดความคิดเห็น...