xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๘ มกราคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

สิ่งที่ดำเนินการมานาน ทำมานานอาจมีปัญหา ถ้าเป็นเรื่องของงาน มุ่งเน้นปัญหาเกี่ยวกับช่องทางการติดต่อสื่อสาร หรือคนอำนวยความสะดวก ที่ช่วยให้งานไหลลื่นมากขึ้น คุณอาจต้องหาวิธีการหรือผู้คนใหม่ๆ เข้ามาแทน การเงิน วันนี้เหมาะจะเก็บออม ใครซื้อขายทองคำ หรือเงินต่างประเทศอย่าชะล่าใจ การลงทุนวันนี้เน้นระยะสั้น ใครอยากเจรจาเรื่องกู้ยืมยังติดขัด มีจุดบอดให้เก็บไปพิจารณา

ความรัก กำลังดี กำลังพอเหมาะ คนเพิ่งคบหากัน หรือดูในกันมาสักระยะมีความสุขดี แม้ว่าจะมีเรื่องข้องใจอยากถามแต่ไม่กล้า อย่าสนใจอดีต เพียงเรื่องปัจจุบันก็พอแล้ว คนแต่งงานแล้วอีกฝ่ายจะอารมณ์ร้อนง่าย โกรธง่ายหายเร็ว อย่าถือสาเอาความ

คนเกิดวันจันทร์

มีคนกำลังโดนคาดหวังสูง แบกภาระของคนอื่นเอาไว้บนบ่าตัวเองค่อนข้างมาก คนว่างงาน ข่าวดีจะเข้ามาเป็นระยะ แต่ยังไม่มีสิ่งใดเด่นชัด ยกเว้นเรื่องของตำแหน่งงานที่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานราชการ การเงินชะลอการใช้จ่าย แต่นักลงทุนต้องออกตัวแรงในช่วงเช้าของสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะตลาดสายงานบริการและการท่องเที่ยว

ความลับ การคบหาแบบแอบซ่อน เหมือนคุณและคนรักจะมีความสุขดี แต่อาจลำบากใจถ้าอยู่ในสถานะคนแอบรัก เพื่อนฝูงจะชอบคนคนเดียวกัน คนแต่งงานหมาดๆ อาจมีข่าวดีเรื่องทายาทแบบไม่ทันตั้งตัว

คนเกิดวันอังคาร

ความวุ่นวายเกิดจากการคิดมากของตนเอง วัยเรียนจะได้ดีในสนามสอบ โอกาสมาจากการวิ่งหาและไขว่คว้า การสอบ ประกวด แข่งขัน จะนำมาซึ่งความสำเร็จ แม้ในสนามสอบหรือในสิ่งที่ไม่เคยมีชั่วโมงบินมาก่อนก็ตาม เรื่องเล็กๆ น้อยๆ จะทำให้มนุษย์เงินเดือนโดนเพ่งเล็ง การทำงานวันนี้ไม่หนักหนา แต่เหนื่อยใจกับลูกน้องบริวาร การเงินรายจ่ายอยู่กับเรื่องรถ ยานพาหนะ เอาเงินเก็บออกมาซ่อมรถ

คนรักกันจะมีอุปสรรคจากเพื่อนฝูงหรือบุตรหลานของตนเอง ผู้ใหญ่จะเปิดทาง แต่คุณจะต้องเคลียร์กับคนอายุน้อยกว่าเสียก่อน ความรักจึงจะไร้ก้างขวางคอ

คนเกิดวันพุธ

การทำงานบางอย่างจะได้รับโอกาสเพราะหาตัวจับยาก จะมีคนตามหาตัวเพื่อให้ไปร่วมงาน งานราชการจะโดนยืมตัว มีคำสั่งให้ไปช่วยที่นั่น ที่นี่ เจ้านายเก่าจะช่วยผลักดันคุณทางอ้อม ใครบางคนจะได้รับยศใหม่บนบ่า หรือตำแหน่งใหม่ๆ ที่เฝ้าคอยมานาน อย่าลงทุนเงินก้อน อย่าซื้อขายของสำคัญ วันนี้ยังไม่ค่อยเป็นมงคล ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม

แอบประทับใจใครสักคนจะต้องให้คนอื่นช่วยเหลือ หรืออาจชอบคนมีเจ้าของโดยที่ไม่รู้ตัว คู่ไหนห่างเหินอาจห่ายหาย เพศที่สามจะมีคนรักใหม่เดินควงในช่วงต้นปีนี้

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ความวุ่นวายเกิดจากการคิดมาก หรือระแวงของตนเอง ปัญหา ที่แก้ไม่ได้ วางเอาไว้ไม่เสียหาย ช่วงนี้การงานราบรื่น แต่ต้องคอยแก้ไขในสิ่งที่คนอื่นไม่อยากหยิบจับ ไม่อยากทำ งานราชการจะทะเลาะกับเจ้านาย คนเป็นเจ้าของกิจการ บางอย่างจะลงมือทำไม่ได้เพราะขาดเงินทุน นักธุรกิจ หากมีธุรกิจใกล้บ้าน ใกล้ตัวหยิบจับทำ จะได้กำไรงาม

ใครวางแผนจะจดทะเบียนสมรส ลองเลื่อนไปช่วงกลางเดือน แต่ระยะนี้เหมาะจะขอความรัก ขอแต่งงาน หรือขอโทษคนรักในสิ่งที่พลาดผิด ยกเว้นเรื่องรีเทิร์นดูไม่แจ่มใสนัก คนโสดทำบุญเกี่ยวกับคนชรา จะช่วยปรับดวงความรักได้ดี

คนเกิดวันศุกร์

อะไรที่พลาดไป โอกาสครั้งใหม่ย่อมมีเข้ามาเสมอ แม้ว่าอาจอยู่ในรูปแบบที่แตกต่างออกไป การทำงานวันนี้จะสำเร็จด้วยความจริงจังและจริงใจ เจ้านายต้องลดตัวเองลงมาอยู่ในรูปแบบเพื่อนร่วมทีม จึงจะทำให้การทำงานสำเร็จได้ งานราชการระวังทับเส้นคนอื่น อาจเกิดความไม่พอใจกันเพราะขัดผลประโยชน์บางประการ การเงินรายรับมีมาก แต่หลายๆ จุดต้องทวงถามหรือติดตามใกล้ชิดจึงจะได้มา

ปัญหาความรักไม่ได้เกี่ยวข้องกับบุคคลที่สาม ช่วงนี้ หากขัดใจกับคนรัก เป็นเพราะความคิดอ่านของคุณสองคนเท่านั้น คนไม่พบหน้ากันนานจะมีเซอร์ไพรส์ หรือได้ออกเดินทางไปหาคนรักถึงที่

คนเกิดวันเสาร์

ระมัดระวังคำพูดคำจา เรื่องง่ายๆ พูดกันตรงๆ เป็นสิ่งที่ดี แต่อาจทำให้คนอื่นเสียน้ำใจได้ หลีกเลี่ยงการเป็นแนวหน้าในการดีลงาน คนในแสงไฟจะโดนจ้องจับผิด เข้าใจผิด การเงินมีคนช่วยใช้ มีรายจ่ายซึ่งอาจกระทบรายรับที่วางเอาไว้ใช้จ่ายสำหรับช่วงปลายเดือน

วันนี้คนมีคู่สุขสันต์ แต่ไม่เหมาะจะนัดหมายกับคนรัก ย่อมมีเหตุให้เลื่อนนัดหรือมาช้ามาสายทะเลาะกันเปล่าๆ จะตอบรับความรักใคร ถามใจตนเองดีๆ เสริมดวงคนโสด และคนกำลังอินเลิฟให้ทำบุญด้วยยารักษาโรค 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...