xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๗ มกราคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

เจ้านายจะมีข้อผิดพลาดให้ลูกน้องเพ่งเล็ง ตำแหน่งสูง อาจโดนเลื่อยขาเก้าอี้โดยง่าย คนนอกสายตาเจ้านาย หลังสัปดาห์นี้ไปแล้ว การงานของคุณจะโดดเด่นด้วยฝีมือที่หาตัวจับยาก การลงทุนดีในช่วงเช้าซื้อขายสบายๆ คล่องตัว ใครเป็นเจ้าของกิจการอาจถึงเวลาที่คุณต้องยอมควักเงินเพื่อปรับปรุงเครื่องจักร อุปกรณ์ เครื่องใช้ให้ทันสมัย สุขภาพทรงตัว แต่คนป่วยยังไม่หาย หรืออาจยังไม่พบต้นตอโรคที่แท้จริง

คนที่มองดูภายนอกแล้วคิดว่าดี อาจไม่ได้ดีอย่างที่คุณคิด ความรัก จะมีคนมองผิด แม้มองมานานจนมั่นใจ คู่ที่อยู่ไกลจะได้พบเจอหน้า แต่หากคบเป็นแฟน ยังไม่มีแผนหรือมองเรื่องการแต่งงาน

คนเกิดวันจันทร์

เรื่องเล็กน้อยจะคอยกวนใจ วันนี้ดำเนินการสิ่งใดเหมือนไม่ค่อยมีสมาธิ สติไม่ค่อยจะอยู่กับตัว การเงินยังใช้จ่ายเป็นระบบ แม้ว่ารายจ่ายก้อนโตรออยู่ในช่วงปลายเดือนก็ตาม การทำธุรกิจวันนี้เน้นการเจรจา ต่อรองในเรื่องยาก หรือดีลงานยากเอาไว้ก่อนจะสำเร็จ แต่ไม่เหมาะจะลงมือทำงานใหม่ ธุรกิจที่เพิ่งเปิดกิจการลูกน้องจะไว้ใจไม่ได้ สุขภาพ ช่องท้อง ปวดท้อง หรืออาหารเป็นพิษ

ความรักยังอยู่ในเซฟโซน คนโสด จะหวงความโสด หรือถ้ามีปัญหาบ่อยๆเหมือนจิตใจจะคิดถึงสมัยยังไม่มีแฟน อยากกลับไปยืนตรงจุดนั้น คนแต่งงานแล้ว คนที่เข้ามาเกาะแกะ อาจทำให้คนรักน้อยใจไปบ้าง

คนเกิดวันอังคาร

อย่าหันหลังให้ปัญหา สิ่งใดที่เคยวิ่งหนี หลบหลีกมานาน วันนี้ได้เวลาเผชิญหน้า โดยเฉพาะกับคนในครอบครัว การเงินติดขัดต้องห้ามใจตนเอง ระยะนี้ไม่เหมาะสมจะเพิ่มหนี้สินแม้ว่าอาจมีความจำเป็นก็ตาม การลงทุนกับเพื่อนควรลงแรงมากกว่าเงิน มิเช่นนั้นอาจเดือดร้อน มองหน้ากันไม่ติดหรือเสียเพื่อนได้

คนโสดจะอกหัก คนที่ลุ้นที่รอจะมองข้ามไปป้ายหน้ามากกว่าหันมาสนใจ หรือพวกเขาจะมีคนในใจอยู่แล้ว วันนี้ เหมาะจะบอกรักใครสักคน หรือแสดงออกให้รู้ คนมีคู่ แฟนช่างเอาใจ แต่อาจยังไม่จูนเข้าหากันในเรื่องการเงิน

คนเกิดวันพุธ

ใครทำงานฟรีแลนซ์ งานประจำอาจมาเคาะประตูเรียก คุณจะมีบรรยากาศการทำงานที่ให้เวลาน้อย เร่งด่วน แต่ให้ค่าตอบแทนคุ้มค่า มีการพลาดโอกาส ในเรื่องที่หวัง การสอบ การแข่งขันเป็นรองอยู่มาก มีรายจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพหรือซ่อมแซมทกแทนข้าวของในบ้านที่เสียหาย ลงทุนเน้นวิ่งตามคนอื่น หากสวนกระแสจะกระทบต่อเงินออม

เพศที่สามมีโอกาสพบรักใหม่ แม้ว่าในเบื้องต้นไม่ค่อยถูกชะตากันและกันเท่าไรนัก แต่สามารถคบหาเป็นเพื่อนคู่คิดที่ดีได้ เสริมดวงความรัก ช่วงนี้ ทำบุญบริจาคน้ำดื่ม หรือเครื่องกรองน้ำ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

สิ่งที่ดูราบรื่นจะมีเรื่องสะดุด งานจะมีการเปลี่ยนขั้ว เอาใจใครบางคนเพราะกำลังทุนทรัพย์ หรือการเข้ามาของเงินสนับสนุนอาจทำให้คุณทำงานบางอย่างลำบากขึ้น นักธุรกิจแจ่มใสในตลาดต่างประเทศในหลายๆธุรกิจ ยกเว้นธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร วันนี้ไม่เด่นเท่าเพื่อนฝูง บริวารจะให้ลาภ เจ้านายจะได้ลูกน้องดี แต่อาจมองข้ามไป เสริมดวงระยะต้นเดือนนี้ ทำบุญด้วยการทำสังฆทานบ่อยๆ จะดี

คนเลิกหวัง อาจมีหวังในตอนจบ ความรักมีดวงรีเทิร์น จะมีคนได้กลับไปจดทะเบียนสมรสกับคนรักเก่า เพศที่สาม มีทั้งคนดี คนหวังผลเข้ามาหา สกรีนสักนิดก่อนจะคบหาจะได้ไม่ผิดหวัง

คนเกิดวันศุกร์

มีเรื่องดีๆเกิดขึ้นรอบกาย แต่เหมือนไม่ใช่สิ่งที่กำลังรอคอย มิตรภาพเก่าๆจะช่วยให้คนที่ตกงาน ว่างงาน อยากเปลี่ยนงาน ได้โยกย้ายงานสมใจ หรือได้งานใหม่ ยานพาหนะ ใครเพิ่งได้คันใหม่ จะได้ลาภจากรถของตนเอง การเงินใช้แบบประคับประคอง รายจ่ายฉุกเฉินไม่ได้รบกวนเงินเก็บ แต่รบกวนจิตใจ

ความรักบ้างก็มีเรื่องสามเส้าให้คิดหนัก หรือคนโสดอาจตกลงปลงใจคบหาคนหม้าย คนเพิ่งคบหา อาจได้แต่งงานไวกว่าที่คิด รักเล่นๆ คิดอยากเอาชนะ หรือจีบสนุกๆ อาจกลายเป็นเรื่องจริงจัง

คนเกิดวันเสาร์

ลูกน้อง บริวาร จะหาเรื่องมาให้ปวดหัว หรือต้องออกหน้าเข้าช่วยแก้ไข แต่ในเรื่องเหล่านั้น จะทำให้ได้คอนเน็คชั่นการทำงานใหม่ๆ งานราชการ ใครว่างๆลองสมัครเข้า สมัครสอบตามโอกาสเหมาะสม ช่วงต้นปีนี้ ถึงกลางปี มีโอกาสได้ติดยศ ใส่เครื่องแบบ แน่นอน การเงินระวังหมุนไม่ทัน การลงทุนวันนี้ ช่วงบ่ายๆ เหมาะจะซื้อขาย โดยเฉพาะในตลาดเทคโนโลยีหรือการสื่อสาร

คนมีคู่ อาจระแวงเกินไปสักนิด เพ่งเล็งที่คนรักมีพฤติกรรม ตารางชีวิตประจำวันที่แปลกออกไป แต่ไม่มีอะไรน่ากังวล คนที่โดนแอบรัก คุณจะรู้ตัวว่าเป็นใคร เพราะการหึงหวงที่ออกนอกหน้าจนเห็นได้ชัด 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...