xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ระหว่างวันที่ 5-11 ม.ค. 62

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13เม.ย.-14พ.ค.

เปิดดวงรับต้นปี ชาวราศีเมษ ปีนี้มีโอกาสโดนคนอื่นเบียดเบียน เอาเปรียบ ข้ามหน้าข้ามตา หรือฉกผลงานไปเป็นของตนเองบ่อยครั้ง เตือนตัวเองไว้ว่าไม่ว่าความสำเร็จจะมากเท่าไร คุณจะอยู่ในตำแหน่งตัวรอง สำรองมากกว่าตัวจริง

การงาน ทำงานเพื่อส่งคนอื่น เพื่อเป็นฐานให้คนอื่นมากกว่าผลงานตัวเอง หรือเน้นการทำงานเพื่อองค์กร ใครกำลังตกงาน ที่ทำงานเก่าอาจเรียกตัวคุณกลับไปรับตำแหน่งเดิมๆ และต่อรองได้น้อย

การเงิน มีรายจ่ายเพื่อคนอื่นตั้งแต่ต้นปี บ้างยังคงหมดไปกับเรื่องตามใจคนอื่น โดยเฉพาะลูกหลานในบ้าน การลงทุนใครมองโอกาสในต่างแดน ช่วงนี้เหมาะสมจะกระโดดลงเล่นทุกตลาดที่สนใจ

ความรัก รักง่ายหน่ายเร็ว แม้แต่งงานกันไปแล้ว หากยังไม่ถึงปี ระวังจะได้แยกกันอยู่คนโสด คนที่เข้ามาหามีหลากหลาย แต่คนที่คุณหมายปองยังไม่หันมามองสักที

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 15พ.ค.-15มิ.ย

เป็นช่วงเวลาสั้นๆ สักสองสามเดือนที่จะแบกรับเรื่องแทนคนอื่น ปัญหา และเรื่องน่าชื่นชมยินดีจะเกิดจากคนอื่นมากว่าตัวเอง แต่มนุษย์เงินเดือนตัวเล็กๆ มีโอกาสได้ตำแหน่งใหม่แบบข้ามระบบอาวุโสในหน่วยงาน สุขภาพมีดวงหาหมอ เข้าโรงพยาบาล แต่ไม่ได้นอนค้าง

การงาน งานหนัก ภาระมาก หรืองานเกินเงินเดือน แต่คุณยังสุขใจที่จะลงมือทำงานเหล่านั้นที่ดูท้าทายสายงานราชการ การเข้ามาของเจ้านายคนใหม่ หรือเข้าไปอยู่หน่วยงานใหม่ๆ ไม่เป็นดั่งใจนัก

การเงิน นักลงทุนระยะนี้เหมาะสมจะมีที่ปรึกษา การออกตัวเน้นช่วยปลายสัปดาห์ ใครลงเล่นตลาดพลังงานระวังขาดทุน ใครมีหนี้สิน บางส่วนกำลังจะหมด

ความรัก รักใครเข้า ช่วงนี้บอกรักได้ คุณอาจได้โอกาสในการแสดงความจริงใจจากใครคนนั้น ส่วนคนมีครอบครัว ทายาทที่รอ ช่วงนี้ยังไม่มา แถมถ้ามีตัวเล็กในบ้าน อาจมีเรื่องทุกข์ ให้พ่อแม่ช่วยกันแก้ปัญหา คนหม้ายจะพบรักใหม่

ลัคนาราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง16มิ.ย.-15ก.ค.

เรื่องบางเรื่องไม่ได้เป็นไปอย่างที่คุณคิดอ่านเอาไว้เสมอ ธุรกิจมีการเปลี่ยนแผนเพราะเหตุการณ์ภายนอก ใครบางคนจะล้ม การลงทุนอาจเป็นสูญ หรือติดลบ มนุษย์เงินเดือนจะมีโอกาสเลือกเจ้านาย ลาภลอยอยู่กับบริวาร การเจ็บไข้เกี่ยวกับช่องปาก จะได้พบคุณหมอซ่อมแซมฟัน

การงาน การขัดใจเจ้านายบ้างอาจเป็นเรื่องดีมากกว่าแยก การตามใจเจ้านายอาจให้ผลทางลบ คนตกงานจะได้ข่าวของงานใหม่ คุณจะได้งานเหล่านั้นหากงานมีเวลาเริ่มทำการแตกต่างจากคน อื่นๆ

การเงิน มีการใช้เงินเพื่อเปิดทางลัด หรืออำนวยความสะดวกในการทำงาน คนทำงานเรื่องการเงิน ระวังต้องรับผิดชอบข้อผิดพลาดของคนอื่น หรือโดนหักเงินเดือน

ความรัก คนเคยคบหาเมื่อวานวันจะกลับมาพบหน้า มันจะดีถ้าคุณโสด และเคยประทับใจกัน แต่อาจส่งผลร้าย ถ้ามีคนเดินควงอยู่ ณ ตอนนี้

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค.-15 ส. ค.

ใครบางคนกำลังลงสู่สงครามในการทำงานด้านธุรกิจ โดยเฉพาะเรื่องของจิตวิทยา คนมีชื่อ มีอำนาจ หรือวงการเมือง จะมีคนคิดไม่ซื่อมาคอยซื้อขายความลับ ลูกน้องจะเปลี่ยนเจ้านาย ระวังอุบัติเหตุในบ้าน อาจทำให้แขนขาต้องใส่เฝือก

การงาน บางครั้งการเข้าหาเจ้านายก็ไม่ได้เป็นเรื่องแปลก แต่ระยะนี้คุณจะจับทางนายตัวเองไม่ถูก ธุรกิจมีการเปลี่ยนขั้ว พันธมิตรจะกลายเป็นศัตรู คนว่างงานยังเตะฝุ่น

การเงิน ใครริเร่มเก็บออมเป็นเงินตราต่างชาติ ช่วงนี้อาจเริ่มสนุกกับการซื้อมาขายไป มนุษย์เงินเดือนอาจได้ข่าวดีเกี่ยวกับเงินเดือนตนเอง

ความรัก หนุ่มๆ จะท้อเมื่อเข้าหาผู้ใหญ่เจรจาเรื่องสินสอด งานแต่งงานกำลังจะเกินงบที่วางเอาไว้แต่ไม่ได้เกินแบบอย่างที่วางเอาไว้ คนโสด ระวังจะสับรางรถไฟไม่ทัน

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 16 ก.ย.

ชาวราศีสิงห์สัปดาห์นี้เน้นการรับหน้าแทนคนอื่น ไม่แปลกใจถ้าหากคุณต้องกลายเป็นตัวแทนของหน่วยงานไปนั่นมานี่ สะสางคดี สานสัมพันธ์มิตรภาพ แล้วแต่กรณี หรืออาจต้องแสดงความมั่นใจในเรื่องที่ตนเองไม่ค่อยมีความรู้เท่าไรนัก สุขภาพ นอนไม่หลับ หัวใจ ความเครียด น่ากังวล

การงาน งานที่ไม่ค่อยได้นั่งติดโต๊ะทำงาน ช่วงนี้มีข่าวดีให้ได้ยิน หรือมีโอกาสที่ท้าทายให้คุณได้ลองลงมือปฏิบัติ คนทำงานดี หน่วยงานอื่นจะมาซื้อตัว หรือให้ไปช่วยงานในต่างถิ่น

การเงิน หยิบยืมใครไว้ ได้เวลาวางแผนคืนเงินเพื่อนฝูงกันได้แล้ว การลงทุนสัปดาห์นี้เพลาๆ ลงบ้างแต่สามารถเล่นกับอสังหาริมทรัพย์ได้ค่อนข้างดี

ความรัก คนโสด จะถูกใจ ประทับใจคนมีเจ้าของที่ไม่แสดงตนว่า โสดหรือไม่โสด คนแต่งงานแล้วชื่นมื่น สุขใจ แม้อาจทะเลาะกับครอบครัวของคนรักบ้าง

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

จะมีคนโดนโยนความผิด เป็นแพะกับเรื่องเล็กๆ ง่ายๆ ที่ไม่มีคนอยากรับผิดชอบ คนในบ้านอาจมีเรื่องเดือดร้อน การล้มป่วยของใครสักคนจะต้องช่วยกันดูแล นักธุรกิจเหมาะจะหาตลาดใหม่ๆ ธุรกิจที่มีคนสนใจน้อยหรือเพิ่งเกิดไม่นาน เพราะนั่นคือที่ของคุณ

การงาน ใครบางคนจะโหมงานหนักตั้งแต่ต้นปี เหมือนรีบดำเนินการอะไรบางอย่างก่อนที่คนอื่นๆ จะเข้ามาแย่งไป คนว่างงาน ให้เริ่มส่งใบสมัครงานท้ายสัปดาห์จะมีโอกาส งานใดสัมภาษณ์ก่อน โอกาส
จะน้อย

การเงิน ระมัดระวังการใช้จ่ายเพลิดเพลิน สะพัดช่วงต้นเดือน อาจทำให้ปลายเดือนฝืดเคืองเอาง่ายๆ
จะมีคนได้รับมรดก ปันผล หรือเงินสะสมบางอย่าง รวมทั้งการเสี่ยงโชค

ความรัก คนโสดจะพบรักแท้เพราะเพื่อนฝูงจัดหา หรือผู้ใหญ่จัดให้คนแต่งงานแล้ว ทายาท ถ้าอยากมีอาจต้องปรึกษาทางการแพทย์ หากกำลังตั้งครรภ์ อาจมีปัญหาจุกจิกให้ไม่สบายใจ

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

ช่วงนี้ธุรกิจเกี่ยวข้องกับเด็กๆ กำลังเข้าหาคนเกิดราศีตุลย์ จะการเรียน สุขภาพ การใช้ชีวิตต่างๆ ล้วนผลักดันให้ธุรกิจวิ่ง แต่เด่นมากๆ กับคนราศีนี้ ระวังการทำงานแบบหุ้นส่วน มีคนกำลังโกง หรือล้มกระดานฉีกสัญญา สุขภาพเหมาะจะเตรียมตัวล่วงหน้า เช็คอัพ หรือซื้อประกันต่างๆ

การงาน งานราชการ จะได้หยุดพักจากงาน เป็นช่วงดีถ้าคุณจะได้ไปอบรม ไปฝึกฝนทักษาใหม่ๆ เพื่อหน่วยงานตัวเอง เจ้าของกิจการจะสนุกกับการคิดค้นเรื่องใหม่ให้หน่วยงานตนเอง

การเงิน ซื้อขาย ทำงาน ธุรกิจ ใช้ชีวิต สัปดาห์นี้เน้นเรื่องของเงินสดเป็นหลัก เครดิต จะทำชีวิตพังในช่วง
ต้นปี นักลงทุน ตลาดใกล้ตัว หรือการแตกไลน์ของธุรกิจเดิมครั้งใหม่ น่าสนใจมิน้อย

ความรัก คนมีคู่จะเวียนหัวความรักที่ปากไม่ตรงกับใจ แต่จะมีข่าวดีหมั้นหมายให้ได้ชื่นชมคนโสด บ้างยังลืมคนเก่าไม่ลง คนที่อยากคบหาเหมือนอีกฝ่ายไม่ได้มีใจ

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

ระมัดระวังหากคุณใช้ยานพาหนะไปไหนต่อไหนบ่อยๆ ช่วงนี้ชาวราศีพิจิก มีดวงไม่ค่อยสะดวกสบายหรือบาดเจ็บเพราะยานพาหนะ เจ้านายเก่าจะช่วยลูกน้องที่ว่างงานให้ได้งานใหม่ โชคลาภอยู่กับบริวารต่างเพศ สุขภาพเน้นการใช้แพทย์ทางเลือกจะดี

การงาน จะได้เจอเจ้านายที่พูดไม่ค่อยรู้เรื่อง ลูกค้าที่พูดจาวกไปวนมา ทำให้การทำงานนั้นยากขึ้น คนเรื่องเยอะเรื่องมากอาจทำให้ลำบาก แต่หากดีลงานได้จะทำได้ในระยะยาว

การเงิน ใครอยากซื้อกองทุนต่างๆ ช่วงนี้ แนวโน้มไปทางบวก แต่ไม่เหมาะจะเทขายใดๆ นัก ยกเว้นคนทำธุรกิจของเก่า ของมือสอง ธุรกิจเอาของเก่ามาดัดแปลง ช่วงนี้การเงินค่อนข้างดี

ความรัก สนิทกับใคร คนโสดอย่าเพิ่งรีบร้อนกล่าวว่าคือความรัก คุณอาจคิดไปคนเดียวใครกำลังอินเลิฟเพิ่งมีแฟน นอกจากความสุขที่มีคนจูงมือ จะต้องเหนื่อยกับการเคลียร์คนเก่าๆ ของใครคนนั้นที่เข้ามารบกวน

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.

ระยะนี้ไม่เหมาะจะเดินทางไกลต่างแดน ต่างถิ่น แม้ว่าการทำธุรกิจกับคนแปลกหน้าต่างภาษาจะเป็นเรื่องดี แต่การก้าวเท้าเดินทางจะมีปัญหาระหว่างทริป ลองทำตัวเป็นคนเห็นแก่ตัวในบางเรื่องสักวัน อาจดีกว่าตามใจใครหลายๆคน

การงาน เน้นจุดยืนของตนเอง ทำงานตามตำแหน่งหน้าที่รับผิดชอบของตนเองไว้ เรื่องของคนอื่นช่วงนี้
นำมาซึ่งความเดือดร้อน โดยเฉพาะเรื่องของคนในเครื่องแบบ

การเงิน สบายๆ ใช้จ่ายคล่องตัว นักลงทุนต้องวิ่งตามกระแส อย่าออกตัวไว จะขาดทุน

ความรัก พูดก่อนมีสิทธิก่อน คนโสดต้องรีบเข้าหาคนที่หมายปองด้านคนมีครอบครัวแล้ว วางแผนเซอร์ไพรส์แฟน อาจเจอเซอร์ไพรส์กลับ

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 14 ม.ค. - 12 ก.พ.

สุขภาพอาจรบกวนการทำงานของคุณ งานบางอย่างต้องทำเกินเวลา เงินดี งานดี แต่อาจล้มป่วยได้ ระยะนี้ชาวราศีมังกรเหมาะสมจะกลับมาดูแลตนเอง คนตัวเล็ก จะกลายเป็นคนมีชื่อเสียง การเข้าหุ้น ลงทุน ควรทำกับคนแปลกหน้ามากกว่าคนสนิท

การงาน เอาเท่าที่ไหว งานราชการวิ่งตามเจ้านาย อย่านอกคำสั่ง อาจเดือดร้อน คนตกงาน สิ่งที่ทำยามว่าง อาจมีคนชักชวนไปทำงานประจำ สมัครงานอาจชวดงานใหม่ แต่ผู้ใหญ่จะฝากให้คุณ

การเงิน ระวังการใช้จ่ายของตนเอง เงินเก็บอาจเหลือน้อย แต่ยังไม่มีดวงเพิ่มหนี้สิน แถมอาจได้ทรัพย์
จากคนรู้จักที่อยู่ไกล แต่มีดวงควักเงินเพื่อช่วยเหลือคนอื่นที่กำลังเดือดร้อน

ความรัก อยากรักใครอาจต้องใช้ผู้ใหญ่เป็นพ่อสื่อแม่สื่อ จะสมหวังง่ายกว่าใช้คนสนิท คนมีคู่แล้วช่วงนี้ทะเลาะกันบ่อย ห่างๆ กันบ้างจะดี

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13ก.พ. - 12 มี.ค.

เรื่องเปลี่ยนแปลงฉับไวกำลังจะเกิดขึ้น ใครบางคนจะได้ทำในสิ่งที่ตนเองไม่เคยทำ ไม่ถนัด ไม่ชอบ งาน ต้องใจกว้าง จึงจะอยู่รอด มีดวงตกงานรับต้นปีเพราะเจ้านายไม่ปลื้ม หรือด้วยการโดนบีบจากหน่วยงาน

การงาน ทำตัวเป็นจิ้งจกเปลี่ยนแปลงตนเองให้ทัน เรื่องเฉพาะหน้ามากให้คอยแก้ไข แถมมีเดิมพันค่อนข้างสูง คนทำงานราชการ เจ้านายจะให้เวที จงทำให้ดีที่สุดเพื่อตนเอง

การเงิน เงินสะสมจะได้ควักออกมาช่วยเหลือคนอื่น เงินเก็บมีน้อยและได้ใช้เครดิตของตัวเองเพื่อ
ครอบครัว นักลงทุนให้เดินตามเพื่อน ลงทีละน้อยเน้นความสม่ำเสมอ

ความรัก คนโสดเผื่อใจกับความผิดหวัง รวมทั้งคนมีแฟนก็อาจผิดหวังเพราะใครอาจโดนบอกเลิก ด้านคนอกหักจนชิน โปรดลองไว้ใจใครบางคนที่อยากเดินเข้ามาหา และมาบ่อยๆ

ลัคนาราศีมีนหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

ช่วงนี้เนื้อหอมกับผู้คน ใครๆ ก็เรียกหาขอความช่วยเหลือ แต่ไม่ค่อยได้ค่าแรงหรืองานฟรีเป็นส่วนใหญ่ มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่หมุนตัวเกือบไม่ทัน คนทำฟรีแลนซ์จะมีนายจ้างประจำ แต่ไม่เหมาะจะกระโดดลงงานประจำในระยะแรกนี้

การงาน งานที่รักที่ชอบจะมีคู่แข่งมาก ลูกค้าจะขี้เปลี่ยนใจ การทำงานจะวุ่นวายกับเรื่องของคนมากกว่า
ชิ้นงาน งานที่สมัครไว้จะไม่ได้ งานที่ได้ อาจไม่ได้สมัคร

การเงิน เน้นการเก็บออม ไม่ค่อยอยากใช้เงิน แต่พอถึงเวลาจ่ายก็เป็นกอบเป็นก้อน การลงทุนกับคนในบ้าน ธุรกิจในครอบครัว ต้องชัดเจน จึงจะไปรอด ใครอยากค้าทองคำ ควรดูตลาดไปก่อน

ความรัก คนที่เดินไปหาคนอื่น ผิดหวังปนกับสมหวัง แต่ในระยะสั้นๆ ก็จะเลิกรากันไป คนมีคู่ คนรักไม่ได้ดั่งใจ มีเรื่องให้จับผิด หรือมีหนุ่มสาวคนอื่นๆ มาตามจีบ


กำลังโหลดความคิดเห็น...