xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๑

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้เน้นทำอะไรในช่วงเช้าๆ ของวัน โดยเฉพาะคนที่ว่างงานอยู่ เป็นช่วงเวลาเหมาะสมที่คุณจะร่อนใบสมัครงาน หรือเดินสายสัมภาษณ์ โค้งสุดท้ายในช่วงนี้ อาจได้งานใหม่ตกลงหน้าตัก ธุรกิจในครัวเรือนเด่นชัดน่าลงทุน ใครเบื่อวิ่งตามลงทุนคนอื่น ลองลงของตัวเอง อาจเป็นเจ้าสัวในไม่ช้า สุขภาพของคนในบ้าน จะได้รวมญาติมิตรมาช่วยกันดูแลระยะยาว
ความรัก วันนี้ใครบางคนจะยอมเว้นวรรคก่อน เพราะทะเลาะกันมากกว่าหวานแหวว คนโสดนานๆ จะโดนผู้ใหญ่เพ่งเล็ง ด้านคนมีคู่ซ้อน วันนี้ช่างหนักใจ คนนี้ก็ดี คนโน้นก็เสียดาย

คนเกิดวันจันทร์
ความรับผิดชอบ อาจต้องมาก่อนความชื่นชอบ วันนี้ชาววันจันทร์จะมีตำแหน่งหน้าที่ค้ำคอคุณอยู่ งานสายราชการ มีงานใหญ่ งานสำคัญให้ช่วยกันดำเนินการ การเงิน ดีกับการเก็บออม หรือลงทุนเพื่อตนเองบ้าง ปรับลุคใหม่ สีผมใหม่ เครื่องแต่งตัวใหม่ๆ จะช่วยเสริมโหงวเฮ้งรับปีใหม่อีกด้วย โดยเฉพาะแว่นตา ถ้าเปลี่ยนได้จะช่วยเสริมดวงการเงิน
คนเลิกราไปแล้ว อาจมีการมาเกาะแกะ วนเวียนแบบไกลๆ หวังโอกาสอีกสักหน ช่วงนี้เซย์โนเอาไว้ก่อน เสริมดวงความรักให้หมั่นทำบุญค่ายารักษาโรค ค่ารถ ค่าเดินทาง ยานพาหนะ จะดี

คนเกิดวันอังคาร
วันนี้เหมาะสมจะแก้ข่าวแก้ตัว โดยเฉพาะเหล่าคนที่มีชื่อเสียงทั้งหลาย ได้เวลาแล้วที่ท่านๆ จะออกมาแก้ตัว หรือทำตัวใหม่เพื่อไม่ให้ตกอยู่ในระยะฝีปากของคนอื่น คนตกงานอาจเริ่มงานใหม่ ปุบปับ สมัครปั๊บทำเลย การลงทุนระยะยาว วันนี้ไม่เหมาะจะลงเงิน แต่ให้เว้นระยะการลงทุนไปสักสองสามวัน การเงินนอกระบบแจ่มใสกว่าในธนาคาร จะได้โชคจากการเสี่ยงทาย
ส่วนความรักคนโสดจะหวั่นใจกับคนที่คบหา เพราะช่วงนี้เนื้อหอม มีคนมาสนิทด้วยค่อนข้างมาก หรือบางคนจะทะเลาะกับแฟนเพราะเรื่องคนใกล้ตัวที่ดูสนิทเกินเหตุ

คนเกิดวันพุธ
ชาวพุธกลางวัน เจ้านายรัก ไว้ใจ ทำงานอะไรได้รับการเปิดทาง แต่ไร้บริวารเคียงข้าง ฉายเดี่ยวลุยคนเดียว เจรจาสิ่งใด เน้นการใช้ปากกาด้ามใหม่ๆ ในการลงนาม จะเป็นมงคลกับตนเอง ด้านพุธกลางคืนยานพาหนะจะให้โชค คุณจะได้ข่าวดีเพราะการเดินทาง ดีลงานยากๆ จะสำเร็จเพราะคนต่างถิ่น ต้องมีตัวกลางช่วยเหลือ
รักชอบใครบอกกันไปตรงๆ ไม่สาย วันนี้ความรักชื่นมื่น แม้ว่ายังไม่เหมาะจะพาไปหาครอบครัว คนหม้าย ความรักครั้งใหม่อาจมีปัญหา เพราะกรอบ ขอบเขตที่พวกคุณสร้างกันขึ้นมาเอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
หลายๆ เรื่องในวันนี้ต้องลองลุ้นลองเสี่ยง ตั้งแต่การเสี่ยงโชคไปถึงลุ้นเรื่องงาน ธุรกิจประกันต่างๆ วันนี้อาจได้ลูกค้ากระเป๋าหนัก ขับรถเดินทางไกลๆ ระมัดระวังอุบัติเหตุจากการอดนอน พักไม่พอ วัยเรียนจะได้ทุนเรียนต่อ จะมีคนอยากสนับสนุนนักเรียนหรือนักวิชาการ แม้ว่าพวกเขาจะเหนื่อย จะล้าจากสิ่งที่ทำมานาน เหมือนมาเจอกันไม่ถูกที่ไม่ถูกเวลานัก ลาภลอยอยู่กับบริวาร
ส่วนความรัก ลองให้เวลาเข้าช่วยเหลือ คนผิดหวัง คุณจะมีคนเดิมๆ ที่สนิทอยู่ข้างกายแต่อยู่ในสถานะเพื่อนมากกว่าแฟน จูงมือคนรักจดทะเบียนสมรสช่วงบ่ายของวันเป็นมงคล

คนเกิดวันศุกร์
สิ่งผิดหวัง ตัวสำรอง ตัวแทน ตำแหน่งรองๆ วันนี้จะได้ชื่นมื่น แม้ว่าชั่วคราวเท่านั้น พวกคุณจะได้รับการยอมรับ ลูกน้องจะได้รับคำชมจากเจ้านาย คนทำงานเบื้องหลังทุกวงการ จะได้รับรางวัลปลอบใจจากความเหนื่อยยาก วันนี้ไม่เหมาะสมจะลงทุน แต่เหมาะจะหาเวลาไปทำบุญ ห่มผ้าพระ ทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ การเงินในกระเป๋าจะคล่องมากขึ้น
ความรับผิดชอบจะช่วยกันสร้างครอบครัวใหม่ๆ มากกว่ามานั่งใช้พิธีทางประเพณีในการตัดสิน ใครรอคนรักนานๆ จะมีข่าวดี จะได้พบหน้าให้หายคิดถึง

คนเกิดวันเสาร์
พยายามใช้วันนี้ให้มีรอยยิ้ม เรื่องหนักใจ เพียงเรื่องเล็กๆ ที่ผ่านเข้ามา ลดดีกรีความเยอะ จู้จี้ส่วนตัวสักวันเพื่องานที่ราบรื่น คนมีชื่อเสียงจะมีคดี โดนลดความน่าเชื่อถือ เรื่องโคมลอยจะสร้างสีสันให้การทำงาน เจ้านายจะเข้าข้างคนผิด ลงทุนกับเพื่อน ธุรกิจเล็กๆ ดีงาม กำไรเด่น แต่ไม่เหมาะกับธุรกิจท่องเที่ยวหรืองานบริการเท่าไรนัก
คนห่างหาย จะมีข่าวแต่ยังไม่ได้พบหน้า เสริมดวงความรักคนเหงาๆ ที่มีคนรักอยู่ไกล ให้ทำบุญโลงศพ หรือบริจาคโลหิต แสนดีงาม ใครโดนขอแต่งงาน ตกปากรับคำได้ แต่ช่วงเวลานี้จนสิ้นปีไม่เหมาะจะหาฤกษ์แต่งงานใดๆ


กำลังโหลดความคิดเห็น...