xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๖ ธันวาคม ๒๕๖๑

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

ความเชื่อมั่นต่อคนอื่น วันนี้ลองวางเอาไว้กับใครสักคน ความระแวงทำให้งานพังมากกว่าสำเร็จ วันนี้คนที่เริ่มทำงานมาไม่นาน เวทีจะเป็นของคุณ งานใหม่ๆ ไอเดียปังๆ จะเป็นที่ถูกใจของผู้ใหญ่ ขายงานได้กับลูกค้าเรื่องเยอะ อะไรยากๆ อาจผ่านฉลุย งานราชการ การสอบแข่งขันหลายๆ อย่าง ชาววันอาทิตย์ยังเป็นรองคนอื่น ระวังเงินหาย ของมีค่าหาย หรือโดนขโมย

ความรัก ใครบางคนจะไม่ได้รับความไว้วางใจ แม้ว่าเป็นโอกาสรอบที่สอง แต่ก็ยังไม่วางใจเสียที ความรักง่ายๆ อาจเป็นเรื่องยากเพราะความลังเล ระวัง มือที่สามจะใช้ช่องว่างเพื่อเข้ามาทำคะแนน

คนเกิดวันจันทร์

คนอยู่เบื้องหลังจะได้เวทีในการแสดงความสามารถ หรือได้รับการยอมรับจากคนเบื้องหน้า คนบ้านๆ จะมีชื่อเสียง ของหายจะได้คืน แต่ในสภาพไม่เหมือนเดิม เพศที่สามจะได้งานใหม่ หรือได้ทำงานนอกเวลาที่กำไรงาม มนุษย์เงินเดือนที่ทำงานที่เดิมมานานมีดวงตกงาน ออกมาอยู่นิ่งๆ เฉยๆ การเงินค้ำประกันได้ แต่ห้ามให้ยืม การลงทุนเก็บเงินไว้นิ่งๆ สักวันจะดีกว่า

เรื่องความรัก วันนี้คนมีแฟนทำตัวเยี่ยงคนโสด จนอาจลืมว่ามีแฟนแล้ว ระวังอีกฝ่ายจะน้อยใจได้ เสริมดวงความรักวันนี้ทำบุญด้วยเสื้อผ้าหรือเครื่องนุ่งห่มจะเป็นมงคล

คนเกิดวันอังคาร

ชาววันอังคารจะได้นั่งทบทวนเรื่องเก่าๆ การทำงานหรือความผูกพันกับคนที่จากไปแล้วหรือไม่ได้พบหน้ากันนาน ระมัดระวังการเข้าไปในสถานที่ไม่คุ้นเคย ที่รกร้างอาจโดนสัตว์มีพิษทำร้ายได้ บ้าน จะได้ซ่อมแซมเล็กน้อย เช่น ทาสีปูกระเบื้อง งานที่ไม่ได้เคาะ ตอก เจาะมากนัก การเงินวันนี้เหมาะกับการเก็บออม ซื้อกองทุน เปิดบัญชีใหม่

ความรัก อาจรบกวนวัยเรียนกันบ้างถ้าบริหารงานไม่ดี วันนี้เหมาะสมจะขอความรัก หรือแอบบอกความรู้สึกผ่านของขวัญและบทเพลง ใครทะเลาะงอนกันนานๆ ระวังมือที่สามจะเข้ามาแทรก

คนเกิดวันพุธ

คนไกลบ้าน มีดวงย้ายกลับ พุธกลางคืนระวังทะเลาะกับเจ้านายตนเอง หรือขัดใจกับผู้ใหญ่ในบ้าน ที่อยู่อาศัยอาจได้ย้าย วางแผนซื้อใหม่ หากยังผ่อน ใกล้ได้เป็นเจ้าของ หากเพิ่งซื้อจะได้ผ่อนเป็นของตนเอง วันนี้เหมาะสมจะดำเนินการเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ คนในเครื่องแบบ บ้างครั้งการโยกย้ายไปในที่ใหม่ๆ อาจสบายใจมากกว่า

ความรัก อาจทำให้คนโสดหมดตัว ทุ่มเทมากๆ จะเจ็บมากกว่าสมหวัง อาจรบกวนเงินในกระเป๋าของคุณบ้าง คนหม้าย คนที่เข้ามาติดพันน่าคบหาและยังรอให้คุณเปิดใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

คนทำกิจการขนาดเล็ก ของทำมือสินค้าทำเอง อาหาร การบริการ สิ้นค้ DIY ช่วงนี้คึกคัก ช่วงเทศกาลจะได้ลูกค้าชุกชุมพอสมควร ใครวางแผนท่องเที่ยวการเดินทางไปทางเหนือและตะวันตก จะช่วยปรับดวงเรื่องสุขภาพได้ ลาภ โอกาสอยู่กับเจ้านายอายุน้อย คนที่โตในวัยวุฒิจะช่วยเหลือชาววันพฤหัสบดีได้ดี

หากกำลังง้อแฟน วันนี้ลองหยุดพัก อย่าฟังข่าวลือ ข่าวโคมลอยจะทำให้ทะเลาะกันเปล่าๆ ใครทำธุรกิจกับแฟน วันนี้ให้แฟนออกหน้า ช่วยค้าขาย จะสำเร็จมากกว่าทำเอง

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้สูดลมหายใจเข้าลึกๆ หลายๆ สิ่งเลือกไม่ได้ แต่หามุมที่มีรอยยิ้มและความสุขในการดำเนินการได้ จะได้ควักเงินก้อนเพื่อจบเรื่องทุกข์ คดีความ ข่าวร้าย ธุรกิจและการเมืองจะมีคนสาดสี ทำร้ายกันด้วยคำพูด คนตกงานจะได้งานใหม่ทำชั่วคราว วัยเรียนจะได้เปลี่ยนเส้นทางชีวิตตัวเอง ดร็อป ซิ่วเพื่อเรียนเรื่องใหม่ๆ สุขภาพมีดวงได้กินยาหาหมอ

คู่รัก ต้องฟังกันและกันบ้าง คนข้างตัวให้คำแนะนำหรือปั่นกระแสไปไกลเกินกว่าใจของคนสองคน ใครโดนขอแต่งงาน คิดนานๆก่อนตกปากรับคำ หากจะแจกการ์ดให้แจกฝั่งเจ้าบ่าวก่อนจะเป็นมงคล

คนเกิดวันเสาร์

เรื่องที่ตั้งใจจะได้วางเอาไว้ วันนี้ต้องสะสางเรื่องให้คนอื่น หรือได้เป็นที่ปรึกษาให้คนอื่นเสียก่อน งานที่ทำ ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้นำหรือเป็นคนสำคัญ แต่คุณจะเป็นหมากตัวสำคัญในการทำงานเหล่านั้น งานที่ทำคนเดียว วันนี้ราบรื่น เน้นการทำงานที่มีหลักฐาน มีคนเห็น จะได้ไม่เดือดร้อน มีโชคจากการเสี่ยงทาย การเงินเหมาะจะปรึกษาคนในบ้าน

จะได้จ่ายเงินในเรื่องความรัก การสร้างครอบครัว หนุ่มๆ จะได้ควักเงินเก็บมาหมั้นสาวๆ เตรียมงานมงคล สาวๆ บางคนมีดวงหม้ายขันหมาก เพราะการทะเลาะกันชั่ววูบ ความใจร้อนด่วนตัดสินใจ


 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...