xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๑

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้โฟกัสหลักๆในเรื่องของการเงิน เอกสาร การดำเนินการธุรกรรมต่างๆจะได้รับความสะดวราบรื่น หากติดขัด จะมีคนช่วยเหลือ ซื้อขายของมือสองไม่แคล้วยังมีดวงโดนหลอก ย้อมแมวในบางส่วน โดยเฉพาะยานพาหนะหรือสินค้าไอที นักลงทุนที่อยากเป็นเจ้าของกิจการขนาดเล็กๆ สัปดาห์นี้ทางฉลุย ดำเนินการได้ตามประสงค์ เสริมดวงให้ทำบุญกับสัตว์ปีก

ความรักที่รอคอย จะมีคนหมดความอดทน สิ่งที่รออาจมาช้า หรือไม่มาหาเสียแล้ว ปฏิวัติตนเองใหม่ มองไปข้างหน้า อาจเจอคนถูกชะตาข้างๆกาย ใครโดนขอแต่งงาน เล่นตัวสักนิด คิดนานสักหน่อย ค่อยตัดสินใจ

คนเกิดวันจันทร์

เรื่องที่ทุ่มเทมานานจะได้วางมือ หรือส่งไม้ต่อให้กับคนอื่นช่วยเหลือแล้วหันไปทำสิ่งอื่นๆแทน คนตกงาน ถ้าสมัครงานราชการ มีโอกาสได้ในตำแหน่งระยะสั้นๆ ลูกจ้างชั่วคราว ฯลฯ การเงินจะได้เติมเงินลงกระเป๋า ให้ใครหยิบยืมจะได้เงินคืน ลงทุนในตลาดพลังงานจะเหมาะมากกว่าอสังหาฯ สำหรับชาววันจันทร์ในวันนี้

ความรักมีดวงห่างไกล หรือไม่ได้ข่าวคราวของหวานใจ ทะเลาะกันบ้าง หากแต่งงานแล้วมีดวงแยกกันอยู่ ด้านเพศที่สามจะมีคนเข้ามาขอโอกาสคุณทั้งครั้งที่สอง และหน้าใหม่ที่มีความจริงใจ

คนเกิดวันอังคาร


ระมัดระวังการเดินทาง หรือไปไหนมาไหนเสี่ยงต่อการเกี่ยวข้องกับกฏหมาย เรื่องเล็กๆอาจต้องฟ้องร้อง ถึงศาล ทางที่ดีใจเย็นเข้าไว้ นักธุรกิจจะต้องหาหุ้นส่วนใหม่ๆ เป็นเวลาเหมาะสมที่จะเปลี่ยนแปลงระบบบริหารหน่วยงานของตนที่รับผิดชอบ รายจ่ายจะเจอกับการทุ่มทุนจ้างคนเก่ง คนมีฝีมือ บ้านหรือรถจะได้ซ่อมระบบไฟ จะมีคนเข้าใจผิดกับคำพูดเล็กๆน้อยๆ

คนเกิดเวลากลางคืนกำลังมีดวงเรื่องความรักซ้อน โดยเฉพาะคนโสด เป็นช่วงเวลานานถึงสิ้นปีที่จะมีโอกาสพบคนใหม่ มีคนเข้ามาหลายๆคนให้นั่งเลือก จงถามใจตนเองดีๆ

คนเกิดวันพุธ


หนักนิดเบาหน่อยอย่าถือสา มนุษย์เงินเดือนจะมากด้วยงานที่เกี่ยวข้องกับคนอื่น งานของคนอื่นๆ ถ้าเลือกได้เน้นการทำงานกับคนพูดจาประสาเดียวกันปัญหาจะน้อย ความป่วยไข้จะได้เจอหมอดียาดี มีโชคจากการเสี่ยงดวงเล็กๆ น้อยๆ ยิ่งไม่ใส่ใจ ยิ่งได้รางวัลใหญ่ การเงินติดขัดเรื่องจำนวน กู้ยืม หรือยืมเพื่อนฝูงจะได้แค่บางส่วน ไม่เต็มจำนวนที่หมายปอง

ส่วนความรัก ถ้ารู้ว่าใครมีเจ้าของ ถอยมาก่อนตั้งแต่เริ่มยังไม่สาย เพราะจริงๆ แล้วก็มีคนยืนอยู่ข้างๆ หลายคน แต่เสน่ห์แรงๆ อยู่กับเพศที่สาม ระยะนี้จีบใครสำเร็จง่ายกว่าเพื่อน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ใครตกงานมานานมีดวงจะได้ทำงานที่ถนัด แต่อาจไม่ได้เริ่มต้นจากการจ้างงาน กลับมาในรูปแบบงานอาสาสมัคร งานฟรีในระยะแรกๆ ธุรกิจที่ทำคนเดียว และเกี่ยวข้องกับออนไลน์วันนี้ออรเดอร์อาจมาก หรือมีการหมุนเวียนสินค้าเยอะ การลงทุนในโลกไอทียังสดใสตลอดสัปดาห์สำหรับชาววันพฤหัสบดี

เช่นเดียวกับความรัก คนโสดอาจใจอ่อนง่ายๆกับคนที่รู้จักกันมานานแล้วติดต่อกันผ่านทางระบบออนไลน์ คบหาใครนานๆ จะมีข่าวดี คู่ไหนวางแผนสร้างเรือนหอลงมือกันได้เลย

คนเกิดวันศุกร์

ชาววันศุกร์โดดเด่นในสายงานราชการ หรือคนที่รับงานทำหลายๆ สิ่งทั้งงานประจำ งานนอกเวลา ช่วงนี้รายได้สะพัดเข้ากระเป๋า มีดวงได้ของฝาก ของขวัญเป็นของมีค่า มีดวงใช้เงินเก็บเพื่อบ้าน รถ อสังหาริมทรัพย์ การลงทุนวันนี้ โดดเด่นกับสายงานท่องเที่ยวและบริการ รวมทั้งใครที่ทำงานด้านนี้ ช่วงนี้เหนื่อยแต่คุ้มค่าแรง สุขภาพหลัง เอว หัวเข่า อาจเจ็บป่วยได้หาหมอ

คู่รักแต่งงานจะได้ขยับขยายบ้านเพื่อบุตรหลาน ครอบครัวใหญ่จะได้ต้อนรับสมาชิกใหม่ ใครเพิ่งแต่งงานระยะนี้ยังไม่เหมาะจะไปฮันนีมูน ใครขี้สงสัยแฟน อย่าคิดเยอะ ข่าวลือที่ได้ยินไม่ได้เป็นจริง

คนเกิดวันเสาร์

การดีลงานบางเรื่อง หรือการทำงานนอกหน่วยงานจะมีเรื่องติดขัด วันนี้ชาววันเสาร์บรรยากาศชิลชิล กับงานในออฟฟิต ขยับให้น้อยแต่ใช้ตนเองเป็นศูนย์กลาง จะเหมาะสม ลูกน้องทำงานได้โดนใจ แต่ผู้ใหญ่ยังไม่เข้าทาง เรื่องติดขัดต้องยืมมือคนมีอำนาจ ใครบางคนจะใช้เงินเพื่อเปิดทางสะดวก เสริมดวงวันนี้ซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ
กำลังโหลดความคิดเห็น...