xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๖๑

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้ใจร่มๆ อย่าร้อนตัวง่าย เรื่องรอบตัวจะเข้ามาหาแบบจู่โจม โดยเฉพาะสิ่งที่ไม่ชอบ ไม่ถูกชะตา ธุรกิจมีคู่แข่งมาก ที่มีความสามารถใกล้เคียงกัน และอาจเสียคนมีฝีมือให้กับคู่แข่ง งานหาเช้ากินค่ำรายได้ดี เหมือนวันนี้จะทำงานถูกใจเจ้านาย ไปไหนมาไหนระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับเสื้อผ้า ซิปแตก เสื้อขาด ชายเสื้อหรือกระโปรงเกี่ยวขาด ฯลฯ
คนรู้ใจถ้ายังไม่แต่งงาน มีโอกาสสูงที่จะกลายเป็นอื่น ข่าวลือเรื่องคนรักจะเป็นจริง แต่คนโสดๆ อย่าใส่ใจประวัติเก่าๆ การคบหากับคนอื่นๆ คิดไปก็เสียเปล่า นับแค่เรื่องในปัจจุบันเป็นพอ

คนเกิดวันจันทร์
คนมีชื่อคนโด่งดังจะหันหลังให้สิ่งที่ทำ หรือเริ่มต้นสิ่งใหม่ที่ไม่ได้สานต่อมาจากเรื่องเดิม นักลงทุนบางคนจะมุ่งสู่ทางการเป็นเจ้าของมากกว่าเข้าหุ้น คนทำงานยุ่งๆ ลองเปิดเพลงไประหว่างทำงานในออฟฟิศ จะช่วยกระตุ้นพลังงานดีๆ วันนี้เหมาะจะถอยเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือเฟอร์นิเจอร์ใหม่ๆ เข้าบ้าน
ความสัมพันธ์ระยะสั้นๆ อาจวนกลับมาให้เริ่มต้นใหม่ คนเคยคบหานานมาแล้ว หากพบเจอ แอบมีความหวังในการรีเทิร์น เพศที่สามจะมีคนเข้ามาขอความรัก จะหมั้นหมายใครวันนี้ใจกล้าๆ แล้วลงมือกันได้เลย

คนเกิดวันอังคาร
เก็บความมั่นใจไว้กับตัว เพราะวันนี้คุณต้องเดินตามคนอื่นมากกว่าการเป็นผู้นำ ลดความอีโก้ของตนเองลงอาจเป็นการเปิดทางเรื่องอื่นได้มากขึ้น มีโชคลาภลอยจากยานพาหนะและการเดินทางระยะสั้นๆ คนว่างงานจะมีงานใหม่ สมัครงานปุ๊บอาจได้เริ่มต้นงานใหม่ในทันที สุขภาพมีรายจ่ายเกี่ยวกับค่ายา วิตามิน หรืออุปกรณ์ทางการแพทย์
นักลงทุนที่มีคู่วันนี้ลองให้คู่ชีวิตช่วยคิดช่วยตัดสินใจ อาจดีกว่าคิดคนเดียว พาแฟนไปออกงาน ไปที่ทำงานด้วย จะมีความโชคดีติดตัว คนโสด คนที่เข้ามาไม่โดนใจ แต่ดูกันนานๆ ไปอาจเข้าท่า

คนเกิดวันพุธ
ชาวพุธกลางคืนระมัดระวังโดนหลอก แถมโดนในเรื่องง่ายๆ ที่ไม่ทันคิด มีการเดินทางปุบปับ จัดกระเป๋าด่วนไปนั่นมานี่ ข่าวร้ายจะเข้าหู จะสูญเสียคนรู้จัก แต่จะมีข่าวดีตามมาในไม่ช้า ระยะนี้อาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับกฎหมาย คดีความ เป็นพยานรู้เห็น ได้ควักเงินใช้จ่ายเกี่ยวกับกฏหมาย หรือจ่ายค่าปรับ สุขภาพ ปวดหัว ไมเกรน นอนไม่หลับ อาการจะกำเริบ
คนโสดจะคิดถึงหรือได้พบคนรักเก่า วันนี้ความรักสดใสกับคนมีคู่ที่เพิ่งคบหากันอย่างเปิดเผย มีบ้างที่ไม่พร้อมจะคบหาใคร แต่เพื่อนฝูงจะมาขอคำปรึกษาเกี่ยวกับความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งานที่วุ่นวายจะเริ่มเข้าที่เข้าทาง แม้ว่าบางอย่างยังช้ากว่าเวลาที่กำหนด เจ้านายจะเรียกหาตัวบ่อยๆ เรียกว่าอยู่ในสายตาไม่ขาด นักลงทุนจับจังหวะช่วงบ่ายที่วุ่นวาย ซื้อขายได้ตามประสงค์ หรือจะรอซื้อขายระหว่างประเทศก็ดี การเงินที่ติดลบของบางคน จะมีคนช่วยเหลือ เช่นแฟน หรือญาติพี่น้อง เสริมดวงให้ทำบุญเรื่องอาหาร เลี้ยงข้าว แจกขนม ฯลฯ
คนรักเก่า คนรักใหม่ช่วงนี้สลับรางรถไฟไม่ทัน บ้างสับสนยังไม่พร้อมจะเลือกใคร หากมีลูกติด พวกเขาจะยังเข้ากับคนรักใหม่ไม่ได้ คู่หวานๆ ช่วงนี้เหมาะจะพาไปเปิดตัวกับเพื่อน กับญาติ จะเป็นมงคล

คนเกิดวันศุกร์
คนตกงานอาจมีการเรียนตัวไปช่วยงานจากที่ทำงานเก่า เล่นตัวได้แต่อย่ามาก รายรับจะหาย งานราชการถ้าเว้นได้วันนี้ไม่ควรติดต่ออะไร นักลงทุนมองกระแสตามเพื่อนๆ เป็นหลัก คนอยากซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ วันนี้จะโดนต่อรองราคา รายรับต้องทวงถาม มีบางส่วนตกหล่น ระมัดระวังอุบัติเหตุจากไฟและไฟฟ้า
คนโสดมานาน จะตัดสินใจสละสเตตัสของตัวเอง วัยเรียนจะพบรักใหม่ หรือ อาจมีหนุ่มสาวมาเดินตามจีบไม่ขาดสาย อยากจดทะเบียนสมรส ให้ฝ่ายชายเลือกสถานที่จะเป็นมงคล

คนเกิดวันเสาร์
เป็นโอกาสดีๆที่หัวหน้าหรือเจ้าของกิจการจะเริ่มรับเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ ในช่วงปลายปี ใครโดนชักชวนทำงานเสริม ตกลงทำงานเหล่านั้นได้ บ้านจะได้ซ่อมเกี่ยวกับหลังคา โชคดีจะมาจากสัตว์สี่เท้า หากรับอุปการะสัตว์จะช่วยเสริมดวงสุขภาพคนในบ้านได้ การเงินและการลงทุนวันนี้เงียบเหงา กำรไหรือขาดทุนไม่มาก ชะลอการลงทุนอาจเหมาะสม
ใครอยู่ไกลบ้าน ความรักจะเกิดกับคนบ้านเดียวกัน หรือทำงานที่เดียวกัน คู่รักที่งอนกันอยู่ ทะเลาะกันได้ แต่อย่าหลุดปากคำว่าเลิกรา อาจทำให้เสียใจในวันหลัง คนโสดเสริมดวงความรักด้วยการทำทานกับคนไร้บ้าน จะดี


กำลังโหลดความคิดเห็น...