xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๑

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
มีการเปลี่ยนจุดมุ่งหมายในชีวิตของใครบางคน มุมมองในเรื่องเดิมๆ จะเปลี่ยนแปลงไป เดินทางไกลๆ เฮงทางอีสานและทางใต้ คนโหมงานมานาได้เวลาพักผ่อน ลองเปลี่ยนจากคิดงาน ทำงานเป็นวางโปรแกรมเที่ยว อาจเหมาะสมเสียมากกว่า การเงินรายจ่ายฉุกเฉินมีบ้าง แต่ไม่ควรลงทุนตามกระแส จะเสียมากกว่าได้ ระวังมีดบาด คนสนิทจะหลอกลวง
คนรักกันแม้จะหวานชื่นแต่ความรักเหมือนดั่งยังไม่ผ่านความเห็นชอบจากผู้ใหญ่ เพศที่สาม จะมีโอกาสเลือกคนคบหากับเขาบ้าง แต่คุณต้องมั่นใจ ลืมเรื่องอกหักเก่าๆ ไปก่อนจะดีที่สุด

คนเกิดวันจันทร์
วันนี้เหมาะสมจะค้าขาย งานการขาย ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับคนหมู่มาก จะราบรื่น แม้ว่าเหนื่อย แต่การลงมือทำเองคุณจะสนุกไปกับงานเหล่านั้น แม้เป็นลูกจ้าง ความเหนื่อยในวันนี้คุ้มค่าแน่นอน คนป่วยไข้จะได้เจอต้นตอโรค ได้รักษาจริงจัง การเงินอย่าใจอ่อนให้คนอื่นหยิบยืมจะเสียหาย ไม่ได้คืน หรือเสียเพื่อน
มีคนเข้ามาแอบชอบ แต่คุณจะรู้ว่าเป็นใครแต่ทำเหมือนไม่รู้ ความรักของคนโสดยังสดใส แม้ว่าอาจไม่ได้ตั้งหวังกับใครแต่คุณมีคนรายล้อมมาก คนหม้ายมานาน มีโอกาสแต่งงานรอบที่สอง

คนเกิดวันอังคาร
กิจการบางอย่างกำลังจะต้องปิดตัว หรือชาววันอังคารกำลังจะล้มเลิกกับสิ่งที่ทำมานาน เพื่อสิ่งที่ดีกว่า หากธุรกิจ การงานมีการทำร่วมกับหน่วยงานอื่นๆ ตอบตกลง หรือลงมือเซ็นสัญญากันได้เลย มนุษย์เงินเดือนจะได้บ้านหลังใหม่ หรือได้ใช้เงินก้อนจองบ้าน จองคอนโด ระมัดระวังสัตว์มีพิษมีเขี้ยวทำร้าย งดออกจากบ้านยามวิกาล
คนเคยคบหาจะกลับมาสนิทในสถานะเพื่อน ความรักวันนี้มีแต่เรื่องเก่าๆ นึกถึงคนเก่า หรือคู่รักที่อยู่กินกันมานานจะได้คิดถึงบรรยากาศเก่า เสริมดวงความรักให้ชื่นมื่นทำบุญกับคนไร้บ้าน หรือคนตกงานจะดี

คนเกิดวันพุธ
เรื่องผิดหรือถูก ยอมรับกันตรงๆ แล้วเรียนรู้กันไป คนในเครื่องแบบ เจ้านายจะเอ็นดูเป็นพิเศษ แต่ก็เป็นเป้าหมายที่จะได้รับการอิจฉา นักลงทุน หยิบจับอะไรวันนี้เน้นต่อยอดของเดิมๆ การเริ่มต้นใหม่อาจทำให้คุณขาดทุนได้ จะได้รับของฝากจากต่างแดน หรือได้ข่าวจากคนไกลที่ไม่ได้พบหน้ากันมานาน
คนรักมีดวงป่วยไข้ คู่หมั้นหมายจะมีการเปลี่ยนตัว หรือถอนหมั้นเพื่อตามหาใจของตนเอง ใครคบซ้อน หรือดูใจสองคน ระวังจะโดนจับได้ คนแต่งงานนานแล้ว อาจมีเรื่องหวานๆ ให้ประทับใจดั่งเหมือนเพิ่งแต่งงานใหม่

คนเกิดวันพฤหัสบดี
โชคจะเข้าข้างชาววันพฤหัสบดี แม้ว่าที่ผ่านมาจะมีเรื่องร้ายๆ หรืองานกำลังเข้าตาจล จะมีทางออก มีทางแก้ไข การเงินรายจ่ายยังเป็นเรื่องตามใจตนเอง บางอย่างอาจไม่จำเป็น หากโดนเร่ทำบุญ ช่วยใส่ซองไปบ้างจะดีกับตนเอง หรือรับเป็นแม่งานบุญก็ดีมิน้อย ระมัดระวังอุบัติเหตุลื่นหกล้ม ลงทุนสิ่งใดกำไรมาอย่างช้าๆ เหมือนน้ำซึมบ่อทราย
ความรักอาจมีปัญหา คนห่างไกลเหมือนจะใกล้ชิดกว่าคนใกล้ตัว การไม่พูดกันตรงๆอาจทำให้ความสัมพันธ์จบสิ้น เดินทางไปไหนมาไหนพาแฟนไปด้วยจะมีเรื่องดีๆ เฮงๆ

คนเกิดวันศุกร์
การงานค่อนข้างไม่เป็นเวลา แม้จะมีงานประจำทำ แต่งานของคุณก็ไม่ค่อยเป็นเวลาเหมือนคนอื่นเขา ทำเยอะได้เยอะ อาจขยันจนเจ้านายและเพื่อนร่วมงานชื่นชม โบนัส เงินเดือนกำลังจะมีข่าวดี ได้มาก แต่อาจโดนตัดเล็กน้อย คนตกงาน จะได้งานใหม่กับหน่วยงานใหม่ๆ ผู้ใหญ่ในบ้านจะให้ลาภ ใส่ใจเรื่องของการตรงต่อเวลา จะมีคนตัดสินคุณในเรื่องของระเบียบวินัย อาจทำให้พลาดโอกาส
คนหม้ายลูกติด อาจมีรักครั้งใหม่ ยิ่งอายุห่างกันมากๆ ยิ่งดี แต่ไม่เหมาะกับคนต่างถิ่น วาจาของคนรักที่อาจเหวี่ยง อย่าคิดมาก จะชวนทะเลาะกันเปล่าๆ

คนเกิดวันเสาร์
บางสิ่งที่หลงลืมไปแล้วกำลังจะมีข่าวดี เรื่องที่ดูแน่นอนก็อาจกลายเป็นไม่มีอะไรเกิดขึ้น วันนี้บางอย่างจะมีการเปลี่ยนแปลงฉับพลัน คนจะลาออกจากงานเพราะอารมณ์ร้อน ไม่ถูกใจ คนเดินดินจะมีชื่อเสียง เด็กเล็กในบ้านจะให้ลาภ เข้าหาธนาคารจะได้ดี แต่มีข้อตกลงที่จุกจิกจนอยากหาหนทางอื่น สุขภาพดวงตา อาจได้ไปพบแพทย์
คนมีคู่วางใจกันได้เกินร้อย ความรักและครอบครัวของคุณค่อนข้างชื่นมื่น มีเพียงเรื่องระแวงไปเองที่อาจทำให้คิดมาก คนอยู่กินมานาน วันนี้ ไม่เหมาะจะจดทะเบียนสมรส เหมาะเพียงสวมแหวนหมั้นหมายเท่านั้น


กำลังโหลดความคิดเห็น...