xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๑

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
รัก เกลียด ชอบ ไม่พอใจ วันนี้ลองแสดงออกความรู้สึกน้อยๆ การทำงานบางอย่างอาจประสบความสำเร็จ รู้จักเก็บอารมณ์ หรือต้องเล่นละครบ้างโดยเฉพาะกับคู่แข่งสายการค้า หน่วยงานขนาดใหญ่จะได้ลดขนาดตัวเอง มีก้าวเล็กๆ ที่พลาด แต่พอจะแก้ไขได้ คนตกงาน จะได้งานใหม่โดยการชักชวนมากกว่าสมัครเอง

คู่รักอาจทะเลาะกันเรื่องเวลา บางคู่ยังเข้าหน้าพ่อแม่แฟนไม่ค่อยได้ เพศที่สามจะได้ควงคนใหม่ออกสื่อ คนคบหากันมานานอาจมีการหมั้นหมายเงียบๆ หรือการจัดงานแต่งงานเล็กๆ

คนเกิดวันจันทร์
ความเรียบร้อย เจ้าระเบียบ วันนี้ต้องใช้นำทาง แม้ว่าชาววันจันทร์หลายคนจะเป็นคนสบายๆ ในการทำงาน ขอหมั่นทบทวน หมั่นตรวจสอบสักหน่อย งานใหญ่ๆ จะได้ไม่มีปัญหา คนค้าขาย จะเสียลูกค้าเพราะข้อผิดพลาดเล็กๆ การเงินติดต่อธนาคารยังได้รับการเมิน ล่าช้า ไม่ได้ดั่งใจ ระมัดระวังอุบัติเหตุจากทางเท้า การเดิน หกล้ม ลื่นแอ่งน้ำ

คนโสดจะอกหัก ทั้งในรูปแบบแอบรัก หรือแสดงความรู้สึกตรงๆ หมั้นหมายมีโอกาสแต่งงานก่อนกำหนด ใครรอทายาทคนใหม่ระวังแท้งลูก เสริมดวงความรัก ทำบุญกับคนไร้บ้าน จะเป็นมงคล

คนเกิดวันอังคาร
รู้ร้อยแต่ให้พูดน้อยกว่าห้าสิบ คำพูดลอยๆ ของชาววันอังคารจะมีคนเก็บเอาไปคิดมาก หรือเอาไปตีความในทางที่ผิด ระวังคำพูดหากอารมณ์ร้อน มนุษย์เงินเดือนจะขัดใจกับเจ้านาย หรือผลงาน ชิ้นงานจะโดดเด่นจนเป็นที่อิจฉา ใครอยากซื้อบ้านซื้อคอนโด ได้เวลาจ่ายเงินก้อนกันแล้ว

คนอกหักอาจมีโอกาสครั้งที่สองกับคนที่แอบหมายปอง แถมโอกาสนั้นๆ จะเกิดขึ้นมาเองเหมือนเบื้องบนจัดสรรค์ คู่คบหามานานจะมีคนลืมวันครบรอบสำคัญ เสริมดวงความรักทำบุญกับสัตว์จรจัด หรือรับอุปการะ จะเป็นมงคล

คนเกิดวันพุธ
การเสียสละ อาจไม่ใช่เรื่องแย่เสมอไป บางครั้ง หนทางข้างหน้าอาจมีเรื่องดีมากกว่าที่เป็นอยู่ คนโหมงานมานานได้เวลาพักผ่อน ลาหยุด ใช้วันพักร้อนบ้าง หากเดินทางไปในสถานที่ใหม่ ไม่คุ้นเคย จะได้ลาภในต่างแดน แต่ให้ระวังของมีค่าสูญหาย คนผ่อนภาระทางการเงินมานานกำลังจะหมดหนี้

ปากไม่ตรงกับใจคนรักจะเดาทางไม่ออก ยังตามง้อนั่งงอนกันอีกหลายวัน ไม่ได้มีการทะเลาะรุนแรง คู่ไหนแยกกันอยู่อย่าลืมตามแฟนกลับบ้าน คู่รักต่างวัยเดี๋ยวดีเดี๋ยวโกรธกันตลอดสองสามวันนี้

คนเกิดวันพฤหัสบดี
พยายามทำงานหรือใช้ชีวิตแบบฉายเดี่ยว วันนี้ชาววันพฤหัสบดีหาคนช่วยเหลือหรือสนับสนุนได้ค่อนข้างน้อย ดำเนินการสิ่งใดเน้นลงมือทำด้วยตนเอง ลูกน้องจะเมินเจ้านาย บริวารจะหันหลังให้ แต่เหมาะสมกับการรีบรัดตัดสินใจต่างๆ นักลงทุนจะได้กำไรจากสิ่งที่ไม่เคยมอง ไม่สนใจ บ้านจะได้ซ่อม ระบบไฟจะชำรุด

คนน่ารักช่วงนี้เนื้อหอม คนที่เข้ามาจริงใจยังมีน้อย ลองมองไปนานๆ จะดีที่สุด ไม่เหมาะสมจะรับแฟนมาอยู่ด้วย ระยะนี้ จะทะเลาะกันมากกว่าหวานชื่น หรือทำให้โชคลาภด้านอื่นๆ ลดลงไป

คนเกิดวันศุกร์
จงให้อภัยกับเรื่องผิดพลาดของคนอื่น ทำงาน เรียนหนังสือให้เล่นตามเกม ตามกฏระเบียบ ใครใช้ทางลัดทางพิเศษมิแคล้วจะพลาดครั้งใหญ่ คนสมัครงานใหม่คุณอาจจะเสียผลประโยชน์บางอย่าง แต่สบายใจกว่าอยู่ที่เดิม บุตรหลานในบ้าน ช่วงนี้มีรายจ่ายหลักๆ อยู่กับพวกเขา เดินทางไกลต่างประเทศ จะได้ลาภจากคนแปลกหน้า

รวมทั้งเรื่องความรัก คนโสดๆ อาจพบรักครั้งใหม่ในต่างแดน จะดีมากๆ ถ้าเป็นคนบ้านเดียวกัน คู่ไหนทะเลาะกัน หลบหน้ากันไปก่อนจะดีกว่าข้าไปคุยกันตรงๆ

คนเกิดวันเสาร์
บางเรื่องที่หลงลืมไปแล้ว จบไปนานแล้วจะได้ปัดฝุ่นทำใหม่ งานที่เลิกทำ ความสามารถที่ไม่ค่อยได้ใช้จะได้งัดออกมาแสดงออกให้คนอื่นๆ ได้เห็นหรือใช้เป็นส่วนหนึ่งของการทำงาน การเงินบางส่วนจะหมุนไม่ทัน หรือได้ใช้เครดิตส่วนตัวแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปเสียก่อน เสี่ยงโชคจะได้รางวัลติดกระเป๋า ลาภเล็กๆ น้อยๆ จะวิ่งเข้าหา ดำเนินการสิ่งใดจะมีคนอยากให้เงิน ให้ทุนสนับสนุน

ด้านความรักเช่นกัน ระยะนี้หวานใจจะสนับสนุนเต็มที่ ช่วยเหลือกันทำงานหาเงินดีแท้ คนโสด จะเริ่มหายจากอาการอกหัก แม้มีคนเข้ามาบ้างแต่ยังไม่พร้อมจะเปิดรับรักใครใหม่


กำลังโหลดความคิดเห็น...